Forum English Center

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

LỊCH SỬ

IT ALL BEGAN VỚI DR. SUSIE

Diễn đàn bắt đầu với nhà giáo dục và chuyên gia ngôn ngữ, Tiến sĩ Susanna McPhilomy (được biết đến với sinh viên của mình là Tiến sĩ Susie), người đã phát triển một kỹ thuật đào tạo ngôn ngữ tăng tốc mà cô đã thực hành thành công trên toàn thế giới.

Với gần 40 năm kinh nghiệm giảng dạy, Susanna tinh chỉnh một kỹ thuật phi truyền thống dạy tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai và một ngoại ngữ bằng cách thúc đẩy một cách tiếp cận giao tiếp với ngữ pháp và các kỹ năng khác. Sau khi giảng dạy tại một số trường học tiếng Anh và các trường đại học cũng như thiết lập trường ngôn ngữ riêng của mình, Học viện Hoa Kỳ tại Utah, Susanna quyết định mở Diễn đàn ở khu vực Washington DC với con gái Maria McPhilomy.

Cô được biết là nuôi dưỡng một môi trường thân thiện để học sinh của mình có thể học cách hoạt động hiệu quả trong một môi trường nói tiếng Anh. Với một số bằng cấp học thuật từ các tổ chức Mỹ và quốc tế, thông tin học thuật mạnh mẽ của Susanna và kinh nghiệm sâu rộng tiếp tục thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới!

SỨ MỆNH

Nhiệm vụ của Diễn đàn là cung cấp đào tạo tiếng Anh hiệu quả và hiệu quả để giúp học sinh đa dạng về văn hóa đạt được mục tiêu ngôn ngữ học thuật, chuyên nghiệp và cá nhân của mình.

Diễn đàn này cam kết giúp sinh viên đạt được tiềm năng học tập đầy đủ của họ thông qua phương pháp dạy học tập trung vào học sinh, các chiến lược giảng dạy tương tác và làm quen với học sinh với văn hóa Mỹ.

SỰ CÔNG NHẬN

Diễn đàn là một thành viên tự hào của Hiệp hội TESOL ở Washington, Hiệp hội quốc tế TESOL và NAFSA.

Diễn đàn cũng đã được đặc trưng trong một số ấn phẩm trực tuyến và in ấn bao gồm Packet Gazette Alexandria, Tạp chí Zebra, AlexandriaNews.org và

OldTownAlexandriaPatch.com và El Pregonero.

TIẾP CẬN

IT'S TẤT CẢ TRONG KỸ THUẬT

Cách tiếp cận của chúng tôi có thể được giải thích trong một từ - đối thoại!

Thông qua đóng vai, mô phỏng và thảo luận tích cực trong lớp học, học sinh của chúng ta bắt đầu nói vào ngày đầu tiên của lớp!

Thông thường, mọi người học ngôn ngữ và nhanh chóng quên, nhưng tại Diễn đàn, chúng tôi chuyên thu hẹp khoảng cách giữa việc biết và sử dụng các kỹ năng ngôn ngữ trong ngữ cảnh thích hợp bằng cách kết hợp các kỹ thuật tương tác làm việc với cấu trúc bộ nhớ để giúp sinh viên học tiếng Anh nhanh hơn và có tỷ lệ giữ chân cao hơn.

Cách tiếp cận giao tiếp của chúng tôi làm cho việc đọc, viết và nghe thực hành nhàm chán và biến chúng thành các chủ đề thảo luận thú vị, cho phép sinh viên của chúng tôi tích cực tham gia lớp học và thực hành tiếng Anh hàng ngày.

Kết quả? Bạn và bộ não của bạn nhận được sự kích thích học tập lớn hơn nhiều!

Địa điểm

Alexandria

Address
801 N. Pitt Street, Suite #102
VA 22314 Alexandria, Virginia, Hoa Kỳ

Các chương trình