Culinary and Pastry School in Miami

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Viện Ẩm thực Gastronomicom có được đào tạo thế hệ tiếp theo của các đầu bếp ẩm thực cho các thập niên qua tại một thị trấn đầy nắng nhỏ ở miền Nam nước Pháp. Sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đã học nấu ăn ẩm thực từ các đầu bếp có tay nghề cao, khám phá những kỹ thuật mới và xây dựng trên những người mà họ có thể đã nắm giữ.

Ẩm thực Pháp là nổi tiếng trên toàn thế giới đối với nó là niềm đam mê phấn đấu cho sự hoàn hảo bằng cách tôn trọng kỹ thuật truyền thống, đón nhận công nghệ mới và đảm bảo chỉ những sản phẩm tốt nhất được sử dụng. Đó là lý do này mà ẩm thực Pháp đã được UNESCO công nhận vào năm 2010 như là một phần của thế giới «vô hình di sản văn hóa».

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp cho sinh viên của chúng tôi mức cao nhất của giáo dục ẩm thực và giả mạo các kỹ năng của họ để đạt được sự xuất sắc bằng cách cung cấp các khóa học thực hành trong ẩm thực Pháp và bánh ngọt.

Có những cơ hội vô tận trên khắp thế giới để nắm lấy một sự nghiệp thành công trong thực phẩm và chúng tôi đã sẵn sàng để sản xuất thế hệ tiếp theo của các đầu bếp hàng đầu.

Giáo viên giàu kinh nghiệm và đam mê của chúng tôi cung cấp các khóa học phù hợp với các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của nhà hàng Michelin Star trao tặng.

Michelin là hướng dẫn các nhà hàng lâu đời nhất và được xem nhiều nhất châu Âu "mà giải thưởng Michelin Stars xuất sắc đến một vài cơ sở được lựa chọn. Thu nhập một Michelin Star là một cái gì đó tất cả các đầu bếp ăn uống tốt mong muốn giữ một ngày.

Việc xếp hạng Michelin Star:

Một ngôi sao: «Một nhà hàng rất tốt trong thể loại của nó»

Hai ngôi sao: «Excellent nấu ăn, giá trị một con đường vòng»

Ba ngôi sao: «Món ăn đặc cách, giá trị một hành trình đặc biệt» Nếu bạn đã sẵn sàng để đạt được sự xuất sắc và hoàn thành sự thèm ăn của bạn cho một trình độ ẩm thực, kiểm tra tại các chương trình thiết kế riêng của chúng tôi và liên hệ với chúng tôi hôm nay.

Các Viện Gastronomicom là một Học viện Ẩm thực quốc tế được tạo ra vào năm 2004 bởi các chuyên gia trong ẩm thực và Pastry Pháp. Tất cả các giáo viên của chúng tôi tự hào nhiều năm kinh nghiệm ở uy tín, cao cấp ẩm Hotel-Nhà hàng.

Cùng nhau chúng ta đã chuyển kiến ​​thức và kỹ năng của chúng tôi để phát triển các chương trình chuyên ngành củng cố bằng các phương pháp giảng dạy tốt nhất trong bốn đối tượng.

Chương trình ở đây, tại Học viện Ẩm thực quốc tế của chúng tôi, sẽ cho phép bạn để tìm hiểu nghệ thuật nấu ăn Pháp và Pastry trường nghệ thuật ở một mức ngôi sao Michelin (tài liệu tham khảo tốt nhất trên thế giới với chất lượng cao Hotel-Nhà hàng ăn uống Nhà hàng).

Tất cả các khóa học được tiến hành bằng tiếng Anh.

TẠI SAO CHỌN CẤP NÀY ĐÀO TẠO?

Lựa chọn để theo học các lớp tại học viện ẩm thực của chúng tôi sẽ mở cửa cho nhiều công ăn việc làm ở nước bạn và cũng như ở nước ngoài. Chúng tôi cũng biết rằng trong hầu hết các nước có một thiếu nghiêm trọng của những người có trình độ trong ngành thực phẩm và đồ uống, đặc biệt là trong ẩm thực!

Trường có hai nhà nước-of-the-nghệ thuật nhà bếp, mỗi cá nhân cho phù hợp hoặc nấu ăn hoặc làm bánh lớp ẩm thực, với công cụ tìm thấy trong hầu hết các nhà hàng và khách sạn nhà bếp.

Các công thức nấu ăn mà bạn đã học được dựa trên các mùa và mỗi tuần bạn sẽ tập trung vào một lĩnh vực mới trong các món ăn hoặc bánh ngọt, từ món khai vị để phi lê cá và nấu nướng và bánh mì để ăn tráng miệng mạ ngoạn mục.

Trong lớp học nấu ăn, Chef Samuel sẽ dạy cho bạn tất cả mọi thứ từ những điều cơ bản, chẳng hạn như việc tạo ra một quả trứng hoàn hảo và nước sốt Hollandaise, để tái phát minh kinh điển của Pháp như cassoulet cho khán giả hiện đại. Bạn cũng sẽ tìm hiểu những bí mật của dishing lên chương dừng bữa ăn bằng cách sử dụng xà phòng, gel và một khoa học rất ít.

Trong bánh ngọt, Chef Cyril truyền đạt kiến ​​thức của mình về thế giới của bột, sô cô la và món tráng miệng. Bạn sẽ học hỏi kinh điển BOULANGERIE Pháp như baguettes và bánh sừng bò, cũng như làm chủ nghệ thuật ủ sô cô la và bánh tạo phân tầng mà sẽ gây ấn tượng thậm chí Marie Antoinette.

Tầng trên có một không gian xã để đi chơi trước hoặc giữa các lớp học, lớp học, nơi bạn sẽ tìm hiểu để làm chủ các ngôn ngữ Pháp, với một tập trung vào từ vựng bếp kỹ thuật. Đối với những học sinh đã biết nói tiếng Pháp, một lớp học trước hơn là có sẵn để đẩy bạn hơn nữa.

Trường nằm cách trung tâm thương mại của Agde, một thị trấn trên biển Địa Trung Hải, không xa biên giới Tây Ban Nha một quãng đường ngắn. Agde là một thị trấn thời trung cổ, chứa đầy cách làn đường hẹp và một thị trường chủ nhật tuyệt vời, nơi bạn có thể chọn sản phẩm tươi sống, hương vị món ngon địa phương và thực hành Pháp của bạn.

Cap d'Agde là tên được đặt cho các khu định cư biên giới biển phía nam của trung tâm thị trấn và nơi bạn sẽ cư trú trong khi theo học tại Gastronomicom. Phổ biến với khách du lịch trong mùa hè, chỗ ở của bạn có thể được tìm thấy giữa một trong những bãi biển cát lớn nhất trên Địa Trung Hải và thành phố cảng chính, đó là làm đầy với các nhà hàng, cửa hàng và các công viên chủ đề.

Địa điểm

Miami

Address
2151 Lejeune Rd, Coral Gables, Fl,
33134 Miami, Florida, Hoa Kỳ