Đọc Mô tả chính thức

Viện Ẩm thực Gastronomicom có được đào tạo thế hệ tiếp theo của các đầu bếp ẩm thực cho các thập niên qua tại một thị trấn đầy nắng nhỏ ở miền Nam nước Pháp. Sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đã học nấu ăn ẩm thực từ các đầu bếp có tay nghề cao, khám phá những kỹ thuật mới và xây dựng trên những người mà họ có thể đã nắm giữ.

Ẩm thực Pháp là nổi tiếng trên toàn thế giới đối với nó là niềm đam mê phấn đấu cho sự hoàn hảo bằng cách tôn trọng kỹ thuật truyền thống, đón nhận công nghệ mới và đảm bảo chỉ những sản phẩm tốt nhất được sử dụng. Đó là lý do này mà ẩm thực Pháp đã được UNESCO công nhận vào năm 2010 như là một phần của thế giới «vô hình di sản văn hóa».

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp cho sinh viên của chúng tôi mức cao nhất của giáo dục ẩm thực và giả mạo các kỹ năng của họ để đạt được sự xuất sắc bằng cách cung cấp các khóa học thực hành trong ẩm thực Pháp và bánh ngọt.

Có những cơ hội vô tận trên khắp thế giới để nắm lấy một sự nghiệp thành công trong thực phẩm và chúng tôi đã sẵn sàng để sản xuất thế hệ tiếp theo của các đầu bếp hàng đầu.

Giáo viên giàu kinh nghiệm và đam mê của chúng tôi cung cấp các khóa học phù hợp với các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của nhà hàng Michelin Star trao tặng.

Michelin là hướng dẫn các nhà hàng lâu đời nhất và được xem nhiều nhất châu Âu "mà giải thưởng Michelin Stars xuất sắc đến một vài cơ sở được lựa chọn. Thu nhập một Michelin Star là một cái gì đó tất cả các đầu bếp ăn uống tốt mong muốn giữ một ngày.

Việc xếp hạng Michelin Star:

Một ngôi sao: «Một nhà hàng rất tốt trong thể loại của nó»

Hai ngôi sao: «Excellent nấu ăn, giá trị một con đường vòng»

Ba ngôi sao: «Món ăn đặc cách, giá trị một hành trình đặc biệt» Nếu bạn đã sẵn sàng để đạt được sự xuất sắc và hoàn thành sự thèm ăn của bạn cho một trình độ ẩm thực, kiểm tra tại các chương trình thiết kế riêng của chúng tôi và liên hệ với chúng tôi hôm nay.

Các Viện Gastronomicom là một Học viện Ẩm thực quốc tế được tạo ra vào năm 2004 bởi các chuyên gia trong ẩm thực và Pastry Pháp. Tất cả các giáo viên của chúng tôi tự hào nhiều năm kinh nghiệm ở uy tín, cao cấp ẩm Hotel-Nhà hàng.

Cùng nhau chúng ta đã chuyển kiến ​​thức và kỹ năng của chúng tôi để phát triển các chương trình chuyên ngành củng cố bằng các phương pháp giảng dạy tốt nhất trong bốn đối tượng.

Chương trình ở đây, tại Học viện Ẩm thực quốc tế của chúng tôi, sẽ cho phép bạn để tìm hiểu nghệ thuật nấu ăn Pháp và Pastry trường nghệ thuật ở một mức ngôi sao Michelin (tài liệu tham khảo tốt nhất trên thế giới với chất lượng cao Hotel-Nhà hàng ăn uống Nhà hàng).

Tất cả các khóa học được tiến hành bằng tiếng Anh.

TẠI SAO CHỌN CẤP NÀY ĐÀO TẠO?

Lựa chọn để theo học các lớp tại học viện ẩm thực của chúng tôi sẽ mở cửa cho nhiều công ăn việc làm ở nước bạn và cũng như ở nước ngoài. Chúng tôi cũng biết rằng trong hầu hết các nước có một thiếu nghiêm trọng của những người có trình độ trong ngành thực phẩm và đồ uống, đặc biệt là trong ẩm thực!

Trường có hai nhà nước-of-the-nghệ thuật nhà bếp, mỗi cá nhân cho phù hợp hoặc nấu ăn hoặc làm bánh lớp ẩm thực, với công cụ tìm thấy trong hầu hết các nhà hàng và khách sạn nhà bếp.

Các công thức nấu ăn mà bạn đã học được dựa trên các mùa và mỗi tuần bạn sẽ tập trung vào một lĩnh vực mới trong các món ăn hoặc bánh ngọt, từ món khai vị để phi lê cá và nấu nướng và bánh mì để ăn tráng miệng mạ ngoạn mục.

Trong lớp học nấu ăn, Chef Samuel sẽ dạy cho bạn tất cả mọi thứ từ những điều cơ bản, chẳng hạn như việc tạo ra một quả trứng hoàn hảo và nước sốt Hollandaise, để tái phát minh kinh điển của Pháp như cassoulet cho khán giả hiện đại. Bạn cũng sẽ tìm hiểu những bí mật của dishing lên chương dừng bữa ăn bằng cách sử dụng xà phòng, gel và một khoa học rất ít.

Trong bánh ngọt, Chef Cyril truyền đạt kiến ​​thức của mình về thế giới của bột, sô cô la và món tráng miệng. Bạn sẽ học hỏi kinh điển BOULANGERIE Pháp như baguettes và bánh sừng bò, cũng như làm chủ nghệ thuật ủ sô cô la và bánh tạo phân tầng mà sẽ gây ấn tượng thậm chí Marie Antoinette.

Tầng trên có một không gian xã để đi chơi trước hoặc giữa các lớp học, lớp học, nơi bạn sẽ tìm hiểu để làm chủ các ngôn ngữ Pháp, với một tập trung vào từ vựng bếp kỹ thuật. Đối với những học sinh đã biết nói tiếng Pháp, một lớp học trước hơn là có sẵn để đẩy bạn hơn nữa.

Trường nằm cách trung tâm thương mại của Agde, một thị trấn trên biển Địa Trung Hải, không xa biên giới Tây Ban Nha một quãng đường ngắn. Agde là một thị trấn thời trung cổ, chứa đầy cách làn đường hẹp và một thị trường chủ nhật tuyệt vời, nơi bạn có thể chọn sản phẩm tươi sống, hương vị món ngon địa phương và thực hành Pháp của bạn.

Cap d'Agde là tên được đặt cho các khu định cư biên giới biển phía nam của trung tâm thị trấn và nơi bạn sẽ cư trú trong khi theo học tại Gastronomicom. Phổ biến với khách du lịch trong mùa hè, chỗ ở của bạn có thể được tìm thấy giữa một trong những bãi biển cát lớn nhất trên Địa Trung Hải và thành phố cảng chính, đó là làm đầy với các nhà hàng, cửa hàng và các công viên chủ đề.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Khóa học

Culinary and Pastry School in Miami

Khóa học này cung cấp cho bạn cơ hội để tìm hiểu kỹ thuật ẩm thực từ các đầu bếp trong hai bộ phận rất khác nhau của thế giới, cho phép bạn không chỉ ngâm lên gấp đôi so ... [+]

Lệ phí tuyển sinh: 330 $

Khóa học này cung cấp cho bạn cơ hội để tìm hiểu kỹ thuật ẩm thực từ các đầu bếp trong hai bộ phận rất khác nhau của thế giới, cho phép bạn không chỉ ngâm lên gấp đôi so với kiến ​​thức, mà còn khám phá các nền văn hóa đôi khi bạn bắt đầu cuộc hành trình ẩm thực của bạn.

Nó đã được chuẩn bị sẵn sàng cho người mới bắt đầu, các chuyên gia và những người đang tìm cách thay đổi sự nghiệp, và muốn tìm hiểu hoặc nâng cao kiến ​​thức của họ trong nấu ăn Pháp hoặc Pastry (một cấp sao Michelin). Chương trình đặc biệt này sẽ cung cấp cho các sinh viên cơ hội để khám phá thành phố xinh đẹp của Miami và cũng khám phá các khu vực Languedoc Roussillon ở miền Nam nước Pháp.... [-]

Hoa Kỳ Miami Pháp Agde
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
11 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Culinary and Pastry School in Miami

Chương trình ngắn này đã được thiết kế cho các chuyên gia hoặc người mới bắt đầu khao khát để tìm hiểu hoặc nâng cao kỹ năng và kiến ​​thức của họ trong nấu ăn ẩm thực Ph ... [+]

Lệ phí tuyển sinh: 150 $ Phí cung cấp: 180 $

Chương trình ngắn này đã được thiết kế cho các chuyên gia hoặc người mới bắt đầu khao khát để tìm hiểu hoặc nâng cao kỹ năng và kiến ​​thức của họ trong nấu ăn ẩm thực Pháp với các giáo viên của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm.

Các đợt tuyển sinh ngày vẫn khác nhau, nếu bạn là người mới bắt đầu, cao cấp hoặc chuyên nghiệp, xin vui lòng kiểm tra các cửa hút khác nhau ở đây.

Ưu tiên của chúng tôi là các sinh viên của chúng tôi có thể làm cho hầu hết giảng dạy một Michelin mức ngôi sao của chúng tôi trong lĩnh vực khác nhau như sự sáng tạo, làm việc nhóm, vệ sinh và kỹ thuật nấu ăn chuyên nghiệp.... [-]

Hoa Kỳ Miami Pháp Agde
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
4 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Culinary and Pastry School in Miami

Chương trình ngắn này đã được chuẩn bị đặc biệt cho những cá nhân muốn tìm hiểu hoặc nâng cao kiến ​​thức của họ trong Pastry Pháp ở một mức độ cao hơn. Nó được thiết kế ... [+]

Chương trình ngắn này đã được chuẩn bị đặc biệt cho những cá nhân muốn tìm hiểu hoặc nâng cao kiến ​​thức của họ trong Bánh nướng Pháp ở một mức độ cao hơn. Nó được thiết kế cho người mới bắt đầu cũng như cho chuyên gia. Tùy thuộc vào mức độ trước đó sinh viên kinh nghiệm ngày của đợt tuyển sinh khác nhau.

Lệ phí tuyển sinh: 150 $ Phí cung cấp: 180 $

Chúng tôi nhấn mạnh vào cho sinh viên của chúng tôi một kinh nghiệm đặc biệt và độc đáo trên một mức độ chuyên nghiệp, và làm cho hầu hết các giáo viên của chúng tôi bánh ngọt 'có nhiều kinh nghiệm tư vấn, lời khuyên và thủ thuật. Chúng tôi làm bảo lãnh độc quyền tay-on lớp học dựa trên các tiêu chuẩn Michelin Star xuất sắc và một đội ngũ làm việc theo cặp để giúp đỡ lẫn nhau.... [-]

Hoa Kỳ Miami Pháp Agde
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Culinary and Pastry School in Miami

Chúng tôi xây dựng chương trình này cho các chuyên gia và các đầu bếp mới bắt đầu 'người muốn cải thiện và tinh chỉnh các kỹ năng của họ trong Pastry Pháp ở một mức độ sa ... [+]

Chúng tôi xây dựng chương trình này cho các chuyên gia và người mới bắt đầu 'đầu bếp người muốn cải thiện và tinh chỉnh các kỹ năng của họ trong Bánh nướng Pháp ở một mức độ sao Michelin.

Lệ phí tuyển sinh: 150 $ Phí cung cấp: 180 $

Kết quả của học sinh sẽ bao gồm một danh mục đầu tư công thức nấu ăn mới, sáng tạo hơn, rất nhiều lời khuyên và thủ thuật giảng dạy bởi các giáo viên có tay nghề cao, khả năng làm việc theo nhóm và một kinh nghiệm đáng nhớ tại Miami.

8 tuần, 5 ngày một tuần thực hành các lớp học 11:00-03:00. Tất cả các ngày cuối tuần được tự do.... [-]

Hoa Kỳ Miami Pháp Agde
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Culinary and Pastry School in Miami

Chương trình ngắn này đã được tạo ra cho "nghiệp dư" hoặc không chuyên nghiệp những người đam mê bánh ngọt và muốn chuyển sang cấp độ tiếp theo. ... [+]

Chương trình ngắn này đã được tạo ra cho "nghiệp dư" hoặc không chuyên nghiệp những người đam mê bánh ngọt và muốn chuyển sang cấp độ tiếp theo.

Mục tiêu của chúng tôi là học sinh của chúng tôi học được rất nhiều công thức nấu ăn mới, có một kinh nghiệm đặc biệt và độc đáo, làm cho hầu hết các tư vấn viên hướng dẫn có tay nghề cao của chúng tôi '. Chúng tôi làm bảo lãnh độc quyền tay-trên lớp và một đội ngũ làm việc theo cặp để giúp đỡ lẫn nhau.

Thứ Hai - thứ Sáu, 4:00-08:00 chương trình chuyên đề sẽ được tổ chức mỗi tuần và là lúc xử lý của bạn theo yêu cầu.... [-]

Hoa Kỳ Miami Pháp Agde
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 - 2 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Culinary and Pastry School in Miami

Chương trình ngắn này đã được chuẩn bị đặc biệt cho "nghiệp dư" hoặc không chuyên nghiệp, những người muốn khám phá những tiêu chuẩn cao của việc nấu ăn Pháp. ... [+]

Chương trình ngắn này đã được chuẩn bị đặc biệt cho "nghiệp dư" hoặc không chuyên nghiệp, những người muốn khám phá những tiêu chuẩn cao của việc nấu ăn Pháp.

Mục tiêu chính của chúng tôi là học sinh của chúng tôi học được rất nhiều công thức nấu ăn ngon mới, nâng cao kỹ năng của họ, mất niềm vui để nấu ăn với thương hiệu thiết bị chuyên nghiệp mới và tận hưởng kinh nghiệm của họ với chúng tôi.

1 hoặc 2 tuần với 4 giờ một ngày, 16:00-20:00, 5 ngày một tuần của các lớp học thực hành. Tất cả các ngày cuối tuần được tự do. Chương trình đặc biệt dựa trên những chủ đề khác nhau được tổ chức cho mỗi tuần và có lúc xử lý của bạn theo yêu cầu. ... [-]
Hoa Kỳ Miami Pháp Agde
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 - 2 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Culinary and Pastry School in Miami

Chương trình này đã được tạo ra để phù hợp với các chuyên gia và người mới bắt đầu 'mong muốn học hỏi hoặc cải thiện kỹ năng của họ trong nấu ăn Pháp, bằng cách cung cấp ... [+]

Lệ phí tuyển sinh: 150 $ Phí cung cấp: 180 $

Chương trình này đã được tạo ra để phù hợp với các chuyên gia và người mới bắt đầu 'mong muốn học hỏi hoặc cải thiện kỹ năng của họ trong Nấu ăn Pháp, Bằng cách cung cấp độc quyền thực hành các lớp học ở cấp một ngôi sao của Michelin với các giáo viên giàu kinh nghiệm.

Như một kết quả học sinh chúng ta có thể đếm trên một danh mục đầu tư công thức nấu ăn ngon, rất nhiều kỹ thuật nấu ăn mới bao gồm cả lời khuyên bí mật giáo viên của chúng tôi, sự phát triển của sự sáng tạo của họ và một lần trong một kinh nghiệm cuộc đời ở Miami.... [-]

Hoa Kỳ Miami Pháp Agde
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh