Đọc Mô tả chính thức

Giáo dục cung cấp cho sinh viên của chúng tôi một cách để đạt được các kỹ năng để thực hiện ước mơ của họ, đúng nơi họ đang ngày hôm nay và ngày mai.


Đó là những gì chúng tôi làm ở đây tại Gateway Technical College .


Mỗi năm, giáo dục mạnh mẽ của Gateway và thực hành, đào tạo thực tế thông qua 65 chương trình khác nhau cung cấp nền tảng cho hơn 21.000 sinh viên để kiếm các kỹ năng cho một nghề nghiệp mới - hoặc tốt hơn trong bản thân hiện tại.

Chúng tôi coi trọng và phục vụ các học sinh và cộng đồng của chúng ta từ Hạt Kenosha, Quận Racine, và Quận Walworth thông qua một cách tiếp cận sáng tạo được công nhận trên toàn quốc về giáo dục nghề nghiệp và kỹ thuật. Các sinh viên của chúng tôi cũng thành công sau Gateway, với chín trong số 10 người tìm việc làm trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp và tỷ lệ hài lòng của sinh viên gần 100 phần trăm.


Trường được lãnh đạo bởi một ban quản trị, ban quản trị, nhân viên và giảng viên, những người cam kết xuất sắc và đáp ứng nhu cầu của cộng đồng. Kể từ khi trở thành trường tiếp tục được tài trợ công khai đầu tiên ở Wisconsin và tại Hoa Kỳ vào năm 1911, Gateway được coi là trường cao đẳng mẫu vì phát triển quan hệ đối tác kinh doanh, chứng chỉ ngành dệt vào chương trình học và phương pháp tiếp cận thực tế để đào tạo kỹ năng.

Gateway Technical College hợp tác với các cộng đồng ở Kenosha County, Racine County và Walworth County để đảm bảo tăng trưởng kinh tế và khả năng sống bằng cách cung cấp tài nguyên giáo dục, đào tạo, lãnh đạo và công nghệ để đáp ứng nhu cầu thay đổi của sinh viên, nhà tuyển dụng và cộng đồng. Mỗi năm, 70 chương trình học tập của Gateway cung cấp một nền giáo dục mạnh mẽ, thực hành tạo nên nền tảng cho 18.000 sinh viên để đạt được mục tiêu nghề nghiệp của họ.

Tầm nhìn của chúng tôi

Chúng tôi làm cho cơ hội giáo dục thay đổi cuộc sống trở thành hiện thực.


Nhiệm vụ của chúng ta

Chúng tôi cung cấp giáo dục tập trung vào ngành, linh hoạt, dễ tiếp cận và có giá cả phải chăng cho cộng đồng đa dạng của chúng tôi.


Giá trị của chúng tôi

Tại Gateway Technical College , chúng tôi đánh giá:

 • sự đa dạng của các cá nhân và quan điểm.
 • một khí hậu tích cực để làm việc và học tập.
 • đổi mới và mạo hiểm.
 • hành vi trung thực và đạo đức.
 • chất lượng và sự xuất sắc trong giáo dục.

Chính sách kết thúc hội đồng quản trị

Các lợi ích cộng đồng tri-quận từ giáo dục đại học giá cả phải chăng cho phép người dân phát triển kiến ​​thức và kỹ năng cho sự nghiệp hỗ trợ gia đình góp phần vào sự tăng trưởng và tính bền vững của nền kinh tế địa phương với chi phí tương xứng với giá trị của dịch vụ được cung cấp.

 • Học sinh chứng minh kiến ​​thức và kỹ năng và sự tự tin cần thiết cho việc làm, thăng tiến nghề nghiệp, quan điểm toàn cầu và học tập suốt đời.
 • Các doanh nghiệp được hưởng lợi từ một lực lượng lao động được đào tạo tốt, được đào tạo và tiếp cận với các giải pháp kinh doanh và nhân lực tùy chỉnh có hỗ trợ một môi trường kinh doanh tích cực.
 • Người nộp thuế nhận được lợi tức đầu tư tích cực từ tác động của Gateway đối với cơ sở thuế địa phương, giá trị tài sản và phát triển kinh tế tổng thể cũng như đóng góp của sinh viên tốt nghiệp cho cộng đồng tri-quận.
 • Các gia đình được tăng cường bởi sự thịnh vượng của sinh viên tốt nghiệp của họ, giảm thất nghiệp hoặc thiếu việc làm, và sự sẵn có của công việc địa phương cho các thành viên gia đình.
 • Đối tác giáo dục, địa phương, quốc gia, và quốc tế, kết nối sinh viên của họ cho sự nghiệp phát triển tốt Gateway Pathways khóa học, cơ sở vật chất và tài nguyên giáo dục.
Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Associate Degree

Gateway Technical College

Tại sao lại là Kế toán? Các công ty thuộc mọi quy mô và loại hình đều sử dụng nhân viên kế toán! Cơ hội việc làm tồn tại trong các môn thể thao, giải trí, công nghệ, khác ... [+]

Tại sao lại là Kế toán? Các công ty thuộc mọi quy mô và loại hình đều sử dụng nhân viên kế toán! Cơ hội việc làm tồn tại trong các môn thể thao, giải trí, công nghệ, khách sạn, thực phẩm và thời trang, sản xuất, xây dựng và tất cả các ngành công nghiệp! Các loại tổ chức bao gồm tất cả các hoạt động kinh doanh cũng như chăm sóc sức khỏe và phi lợi nhuận khác, điều tra hình sự và các cơ quan và chính phủ liên bang, tiểu bang và quận khác. Hoặc tham gia vào nghề kế toán trong một công ty kế toán, kế toán hoặc chuẩn bị thuế để làm việc với nhiều doanh nghiệp khác nhau.... [-]

Hoa Kỳ Kenosha Elkhorn
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Gateway Technical College

Chuẩn bị cho sự nghiệp sản xuất công nghệ cao với chương trình liên kết công nghệ sản xuất tiên tiến của Gateway. Sản xuất tiên tiến kết hợp công nghệ cơ khí, điện tử và ... [+]

Chuẩn bị cho sự nghiệp sản xuất công nghệ cao với chương trình liên kết công nghệ sản xuất tiên tiến của Gateway. Sản xuất tiên tiến kết hợp công nghệ cơ khí, điện tử và thông tin để hợp lý hóa quá trình sản xuất thông qua tự động hóa thông minh. Các cơ sở sản xuất tiên tiến sử dụng công nghệ phần mềm và robot tiên tiến để làm cho quy trình của họ hiệu quả nhất có thể. Nếu bạn thích công nghệ xử lý sự cố và làm việc thực hành với máy móc, chương trình này là dành cho bạn.

Vừa học vừa làm

Sinh viên trong chương trình Công nghệ Sản xuất Tiên tiến sẽ tốt nghiệp với nhiều kỹ năng và kinh nghiệm thực hành sử dụng các công cụ, thiết bị và công nghệ được sử dụng trong các cơ sở sản xuất tiên tiến, bao gồm robot FANUC, thiết bị thủy lực và khí nén, Allen Bradley / Rockwell PLCs thiết bị, Snap-on vạn năng, máy đo dao động Textronix, và dụng cụ đo chính xác Starrett. Bạn cũng sẽ có được các trung tâm gia công CNC lập trình trải nghiệm thực tế, xử lý sự cố mạng máy tính, lập trình và giao tiếp với các PLC Rockwell và giao tiếp các mạch logic số.... [-]

Hoa Kỳ Elkhorn Sturtevant
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Gateway Technical College

Chuẩn bị cho một sự nghiệp thực hành, công nghệ cao với các chương trình phát triển phần mềm CNTT-Web của Gateway. Các nhà phát triển web tạo và cập nhật các trang web củ ... [+]

Chuẩn bị cho một sự nghiệp thực hành, công nghệ cao với các chương trình phát triển phần mềm CNTT-Web của Gateway. Các nhà phát triển web tạo và cập nhật các trang web của công ty cho các hoạt động hàng ngày. Họ làm việc trong nhiều môi trường khác nhau bao gồm các công ty, chính phủ và các công ty máy tính khác. Gateway của CNTT - Web Phần mềm phát triển liên kết mức độ được cung cấp trực tuyến và tại Racine Campus của chúng tôi để bạn có thể tìm hiểu khi nào và ở đâu nó thuận tiện nhất cho bạn.

Chọn một con đường phù hợp với sở thích của bạn. Trình độ phát triển phần mềm CNTT - Web tập trung vào các ngôn ngữ lập trình được triển khai trên web, xây dựng các trang web động và các nguyên tắc phụ trợ cơ sở dữ liệu. Mức độ phát triển phần mềm CNTT - Web với sự tập trung của Nhà phát triển hơn tập trung vào các kỹ năng cần thiết để phát triển và duy trì các trang web kinh doanh cũng như thiết kế và phát triển các ứng dụng cộng tác với Microsoft SharePoint.... [-]

Hoa Kỳ Racine
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Gateway Technical College

Là trường được chứng nhận bởi Tổ chức Giáo dục Kỹ thuật ô tô Quốc gia (NATEF), Gateway Technical College được công nhận là tổ chức đào tạo chất lượng cao nhất cho chương ... [+]

Là trường được chứng nhận bởi Tổ chức Giáo dục Kỹ thuật ô tô Quốc gia (NATEF), Gateway Technical College được công nhận là tổ chức đào tạo chất lượng cao nhất cho chương trình Kỹ thuật ô tô. Bằng cấp kỹ thuật của Bảo trì ô tô và chương trình liên kết Công nghệ ô tô cung cấp đào tạo và giáo dục thực hành bạn cần cho một sự nghiệp thành công trong một cơ sở sửa chữa ô tô hoặc trung tâm dịch vụ bán lẻ. Chương trình đào tạo ô tô của Gateway được giảng dạy tại Trung tâm Công nghệ Giao thông Horizon. Cơ sở hiện đại có trang thiết bị đào tạo ô tô mới nhất và đóng vai trò là trung tâm chiến lược cho ngành vận tải của Midwest.... [-]

Hoa Kỳ Kenosha
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Gateway Technical College

Khi nước ngọt trở thành một trong những nguồn tài nguyên quý giá nhất của chúng tôi, bạn có thể có được kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để đạt được sự nghiệp có thể giúp ... [+]

Khi nước ngọt trở thành một trong những nguồn tài nguyên quý giá nhất của chúng tôi, bạn có thể có được kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để đạt được sự nghiệp có thể giúp bảo tồn tài nguyên quý giá này.

Công nghệ kỹ thuật dân dụng của Gateway Technical College - Chương trình liên kết tài nguyên nước ngọt giúp học sinh học thiết kế và xây dựng dân dụng, kết hợp với giáo dục tiên tiến trong các lĩnh vực đánh giá môi trường, xử lý nước, quản lý nước mưa và kiểm soát xói lở.

Kỹ thuật viên môi trường hỗ trợ quản lý nước mưa, đánh giá môi trường và lấy mẫu và thử nghiệm nước. Họ cũng thiết lập, kiểm tra, vận hành và sửa đổi thiết bị để ngăn ngừa hoặc làm sạch ô nhiễm môi trường cũng như tiến hành khảo sát ô nhiễm, thu thập và phân tích các mẫu như không khí và nước ngầm.... [-]

Hoa Kỳ Elkhorn Sturtevant
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Gateway Technical College

Chương trình Quản lý Khách sạn tại Gateway Technical College chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp làm người quản lý trong ngành khách sạn hiếu khách. Cho dù bạn quan tâm đến ... [+]

Chương trình Quản lý Khách sạn tại Gateway Technical College chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp làm người quản lý trong ngành khách sạn hiếu khách. Cho dù bạn quan tâm đến quản lý khách sạn, ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống hoặc quản lý một điểm du lịch, chương trình này sẽ cung cấp cho bạn những công cụ chuyên nghiệp để thúc đẩy sự nghiệp của bạn. Nếu bạn thích làm việc với mọi người và muốn có một sự nghiệp mà bạn có thể đảm bảo mỗi khách có một trải nghiệm tích cực, Quản lý Khách sạn là dành cho bạn.

Mức độ liên kết Quản lý Khách sạn cho phép bạn chọn một con đường phù hợp với sở thích của bạn thông qua cấp độ Quản lý Khách sạn, tập trung vào các kỹ năng cần thiết cho quản lý khách sạn và khu nghỉ dưỡng, hoặc tại một trong hai khu vực tập trung: hoặc Quản lý Khách sạn với sự tập trung vào Du lịch và Danh lam thắng cảnh.... [-]

Hoa Kỳ Racine
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Gateway Technical College

Thế giới quản lý kinh doanh là một nơi sôi động, có nhịp độ nhanh và năng động để dành sự nghiệp của bạn. Tại Gateway, sinh viên Quản lý kinh doanh sẽ tìm hiểu cách thế g ... [+]

Thế giới quản lý kinh doanh là một nơi sôi động, có nhịp độ nhanh và năng động để dành sự nghiệp của bạn. Tại Gateway, sinh viên Quản lý kinh doanh sẽ tìm hiểu cách thế giới kinh doanh hoạt động theo quan điểm tiếp thị, tài chính và tổ chức. Trong thế giới kinh doanh có nhịp độ nhanh, việc theo kịp đòi hỏi một người quản lý phải am hiểu về nhiều chủ đề khác nhau. Một mức độ quản lý kinh doanh sẽ giúp thiết lập sinh viên tốt nghiệp ngoài các nhân viên khác; chuẩn bị tốt hơn cho họ để tiến vào vai trò quản lý. Các khóa học Quản trị Kinh doanh của Gateway được thiết kế bởi một ủy ban cố vấn kinh doanh, bao gồm các chuyên gia trong thị trường việc làm khu vực. Do đó, các lớp học giải quyết các xu hướng mới nhất trong kinh doanh hiện nay. Sinh viên cũng sẽ được hưởng lợi từ những người hướng dẫn quản lý kinh doanh là những chuyên gia dày dạn kinh nghiệm - nhiều người có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.... [-]

Hoa Kỳ Kenosha Elkhorn Racine Sturtevant Walworth  + 2 Hơn
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Gateway Technical College

Truyền thông đồ họa là một nghề tuyệt vời cho những người có đầu óc sáng tạo, những người cũng thích máy tính và công nghệ. Mặc dù các công cụ thiết kế đã thay đổi từ bút ... [+]

Truyền thông đồ họa là một nghề tuyệt vời cho những người có đầu óc sáng tạo, những người cũng thích máy tính và công nghệ. Mặc dù các công cụ thiết kế đã thay đổi từ bút và giấy sang máy tính và phần mềm, ý tưởng và kỹ năng nghệ thuật vẫn còn quan trọng. Nếu bạn là một người sáng tạo với hiểu biết kỹ thuật, sự nghiệp này là dành cho bạn.

Chương trình Truyền thông Đồ họa tại Gateway Technical College là chương trình liên kết hai năm được cung cấp ở cả hai cơ sở Racine và Elkhorn. Học sinh cũng có tùy chọn để hoàn thành tất cả hoặc một phần của chương trình trực tuyến mang đến cho sinh viên sự tiện lợi của việc làm xung quanh lịch trình của họ. Sau khi lấy bằng liên kết, sinh viên có thể theo đuổi một số chứng chỉ tập trung vào các lĩnh vực như nhiếp ảnh kỹ thuật số và xuất bản kỹ thuật số.... [-]

Hoa Kỳ Elkhorn Racine
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 tìm chương trình đào tạo juris doctor
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Gateway Technical College

Bạn có thích làm việc ngoài trời không? Không thích bị giới hạn trong một văn phòng? Nếu vậy, chương trình Bằng Kỹ thuật Lâm nghiệp / Kỹ thuật Lâm nghiệp Đô thị của Gatew ... [+]

Bạn có thích làm việc ngoài trời không? Không thích bị giới hạn trong một văn phòng?

Nếu vậy, chương trình Bằng Kỹ thuật Lâm nghiệp / Kỹ thuật Lâm nghiệp Đô thị của Gateway là chương trình dành cho bạn. Hầu như tất cả các công việc được thực hiện bên ngoài, làm việc với một loạt các công cụ và máy móc. Và, nếu bạn chọn leo lên cây, bạn có thể có “văn phòng” tự nhiên của riêng bạn với một cái nhìn mỗi ngày.

Trình độ liên kết của Arboriculture / Urban Forestry Technician cung cấp các kỹ năng thực hành và giáo dục tài nguyên thiên nhiên cho sinh viên tốt nghiệp vào lĩnh vực nghề nghiệp thú vị này của những người làm vườn, người rừng đô thị và nghề nghiệp liên quan. Nó cung cấp tiền lương duy trì gia đình và làm việc quanh năm với các chủ đất tư nhân, công ty hoặc chính phủ.... [-]

Hoa Kỳ Kenosha
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

I Choose Gateway- We Are Young