General Assembly

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Một lãnh đạo trong giáo dục

Từ năm 2011, General Assembly đã chuyển đổi hàng chục nghìn sự nghiệp thông qua giáo dục tiên phong, trải nghiệm trong những kỹ năng yêu cầu cao nhất hiện nay. Khi bạn học phát triển web, dữ liệu, thiết kế, kinh doanh và hơn thế nữa với GA, bạn sẽ có được:

 • Chương trình giảng dạy và giảng viên chuyên nghiệp đã được trao giải thưởng, trong khuôn viên và trên mạng.
 • Một cộng đồng toàn cầu, chuyên nghiệp với hơn 40.000 cựu sinh viên toàn thời gian và bán thời gian.
 • Kết quả nghề nghiệp từ các khóa học hàng đầu, với sự hướng dẫn từng bước.

Chúng ta là ai

General Assembly là một nhà tiên phong trong giáo dục và chuyển đổi nghề nghiệp, chuyên về các kỹ năng nhu cầu nhiều nhất hiện nay. Nguồn hàng đầu cho đào tạo, nhân sự và sự chuyển đổi nghề nghiệp, chúng tôi thúc đẩy một cộng đồng hăng hái của các chuyên gia theo đuổi sự nghiệp mà họ yêu thích.

Điều bắt đầu với tư cách là một không gian làm việc chung trong năm 2011 đã phát triển thành một trải nghiệm học tập toàn cầu với các cơ sở giảng dạy ở 20 thành phố và hơn 35.000 sinh viên tốt nghiệp trên toàn thế giới.

Khi các cá nhân và công ty đấu tranh để cạnh tranh trong một nền kinh tế công nghệ ngày càng phát triển, General Assembly cung cấp một chương trình đào tạo có thưởng, năng động để đóng khoảng cách kỹ năng toàn cầu.

Disclaimer: Trong khi General Assembly có một số sinh viên quốc tế tại các trường của chúng tôi trên khắp thế giới, chúng tôi không thể giúp sinh viên quốc tế có được thị thực để tham dự các khóa học của chúng tôi. Nếu bạn cần thị thực để tham dự một General Assembly học General Assembly , hãy kiểm tra với đại sứ quán địa phương của bạn để có được yêu cầu và giới hạn. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã xem xét General Assembly là đối tác học tập của bạn.

Chúng ta làm gì

General Assembly ủng hộ một cộng đồng chuyên nghiệp hàng đầu của các cá nhân và công ty thông qua giáo dục và kết nối sự nghiệp chiến lược.

Giáo dục Cá nhân

 • Xây dựng các kỹ năng quan trọng ở tất cả các trình độ chuyên môn
 • Cộng tác và kết nối với mạng ưu tú
 • Thay đổi và tăng sự nghiệp của bạn và danh mục đầu tư

Cơ hội tuyển dụng

Chúng tôi đang thu hẹp khoảng cách giữa người tìm việc và các công ty cần tài năng với các kỹ năng liên quan.

Các công ty giáo dục

 • Hợp tác với các công ty Fortune 1000
 • Đào tạo nhân viên theo yêu cầu để nâng cao nhân viên
 • Chuyên dụng thuê đường ống dẫn để có được cựu sinh viên GA

Những gì chúng ta dạy

Chúng tôi cung cấp đào tạo sáng tạo cho việc học suốt đời và thành công trong các lĩnh vực nhu cầu của nền kinh tế công nghệ đang thay đổi nhanh chóng ngày nay.

 • Coding
 • UX
 • Dữ liệu
 • Tiếp thị
 • Kinh doanh
 • Phát triển sự nghiệp

Tại sao General Assembly

Giáo dục đoạt giải thưởng

Chương trình giảng dạy của chúng tôi được tạo ra bởi đội ngũ chuyên gia thiết kế giảng dạy để đảm bảo các bài học hiện tại phù hợp, ngay lập tức áp dụng cho lĩnh vực này.

Năng động, sáng tạo học tập

Chúng tôi tận dụng các công cụ công nghệ mới nhất để cung cấp cho sinh viên của chúng tôi trải nghiệm học tập trực tuyến và ngoại tuyến hấp dẫn.

Sự phát triển nghề nghiệp với các nhà tuyển dụng hàng đầu

Chúng tôi giúp cộng đồng của chúng tôi phát triển với một đội ngũ chuyên biệt, toàn thời gian, giúp sinh viên có được việc làm, hợp tác và cộng tác với hơn 2.500 nhà tuyển dụng sáng tạo.

Truy cập vào mạng lưới cựu sinh viên của GA

Kết nối với tài năng hàng đầu của thế giới như là một phần của mạng lưới hơn 35.000 cựu sinh viên của chúng tôi và theo đuổi thành công với một nhóm chuyên gia sáng tạo độc quyền.

Điều gì tạo nên General Assembly đặc biệt?


Chúng tôi cung cấp Đào tạo về Công nghệ, Dữ liệu, Thiết kế, Kinh doanh và hơn thế nữa/>

Nền kinh tế toàn cầu phức tạp ngày nay đòi hỏi một lực lượng lao động có tay nghề có thể thúc đẩy công nghệ để tạo ra thành công cho nhiên liệu. Các khóa học mạnh mẽ của General Assembly bao gồm tất cả các trụ cột cơ bản của sự đổi mới để cung cấp cho các cá nhân và đội một số lựa chọn để tăng trưởng và phát triển. Chúng tôi cung cấp các chương trình về phát triển web, khoa học dữ liệu và phân tích, thiết kế trải nghiệm người dùng, tiếp thị kỹ thuật số, quản lý sản phẩm và hơn thế nữa. Học sinh có thể chọn từ một loạt các định dạng và cách thức để giúp họ đạt được mục tiêu của mình một cách tốt nhất, bao gồm các lựa chọn toàn thời gian, bán thời gian và ngắn hạn - trong khuôn viên, và trực tuyến.

Chúng tôi có Mạng lưới toàn cầu rộng lớn

20 trường. 10.000 đối tác thuê. 40.000 học sinh toàn thời gian và bán thời gian. Và sau đó có hàng trăm ngàn người tham dự đến các sự kiện và hội thảo của chúng tôi. Sự hiện diện toàn cầu của General Assembly , mạng lưới cựu sinh viên, và các đối tác thuê là ba trong số những tài sản lớn nhất của chúng tôi. Ngoài các khóa học được thiết kế riêng biệt để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng lao động, chúng tôi thúc đẩy một đường ống dẫn của các chuyên gia ngành công nghiệp phục vụ như là hướng dẫn, cố vấn và huấn luyện viên. Mạng lưới chuyên nghiệp phát triển này giúp sinh viên tốt nghiệp gần đây của chúng tôi tìm được việc làm và kết nối, giúp họ thành công trong công việc và trong cuộc sống.

Chúng tôi thích ứng với thị trường

Các lĩnh vực năng động như khoa học dữ liệu và phát triển web phát triển theo thời gian thực và chúng tôi liên tục thử nghiệm, khởi chạy và hoàng hôn để đáp ứng nhu cầu thị trường và sự phát triển của các công cụ và kỹ thuật. Đội ngũ thiết kế giảng dạy, chuyên gia về môn học và nhà quản lý sản phẩm giáo dục đẳng cấp thế giới của chúng tôi liên tục làm mới nội dung của chúng tôi để đảm bảo tính liên quan. Bằng cách tận dụng dữ liệu, phản hồi và thông tin chi tiết từ các đánh giá độc quyền của chúng tôi, chúng tôi tạo ra các môn học dẫn đến tác động tối đa đối với công việc.

Chúng tôi tập trung vào nhu cầu và mối quan hệ của người sử dụng lao động

Các mối quan hệ sử dụng lao động sâu sắc luôn là một phần thiết yếu của DNA của General Assembly . Gần một nửa sinh viên bán thời gian của chúng tôi được các nhà tuyển dụng tài trợ bởi các chuyên gia của chúng tôi và các chương trình giảng dạy của GA được hướng dẫn bởi các nhu cầu của ngành. Chúng tôi đã giúp hàng chục công ty Fortune 100 và hàng trăm doanh nghiệp khác trên toàn thế giới để đánh giá và đào tạo tài năng của họ, tại chỗ, trực tuyến hoặc tại các trường của chúng tôi. Chúng tôi cũng cung cấp các giải pháp tuyển dụng cho các công ty tìm kiếm một loạt các ứng cử viên sẵn sàng làm việc, được trang bị các kỹ năng theo yêu cầu.

Chúng tôi đầu tư vào Access và Cơ hội

Là một phần trong cam kết của chúng tôi về giáo dục có thể tiếp cận và giá cả phải chăng, chúng tôi tập trung phát triển các chương trình và các giải pháp tài chính để đảm bảo rằng sinh viên có các phương tiện và hệ thống hỗ trợ mà họ cần phải học tại GA. Ngoài các chương trình sáng tạo như Adobe Digital Academy, Opportunity Fund, CodeBridge, và TechIMPACT - cung cấp học bổng và các chương trình đào tạo miễn phí cho những người có tài năng thấp và thiếu sót - chúng tôi làm việc với các nhà tuyển dụng và các nhà cung cấp tài chính để giúp họ tiết kiệm chi phí giáo dục. Các chương trình lai tạo và trực tuyến sáng tạo của chúng tôi tiếp cận các cá nhân sống bên ngoài các khu vực đô thị lớn và cho phép họ tiếp cận với chương trình giáo dục chất lượng mà các trường của chúng tôi được biết đến.

Xây dựng các khóa học cải tiến với kết quả đã được chứng minh

Đội ngũ Giảng dạy Thế giới

Nhóm giảng dạy của General Assembly diện cho các tầng lớp ưu tú của các công ty lớn nhất và sáng suốt nhất hiện nay. Các giảng viên và nhà thiết kế đến từ các doanh nghiệp hàng đầu bao gồm Google, Amazon, Airbnb và IBM, chia sẻ trải nghiệm thực tế và hiểu biết sâu sắc trong lớp học mỗi ngày. Các thành viên trong nhóm thực hiện một chương trình đào tạo mở rộng đảm bảo hiệu quả của họ trong việc bồi dưỡng tài năng mới.

Sự phát triển không ngừng

Để đảm bảo sự xuất sắc trong lớp học và sự liên quan trong công việc, thiết kế hướng dẫn và nhóm sản phẩm của chúng tôi làm việc không mệt mỏi để lặp lại, điều chỉnh và phát triển các chương trình giảng dạy của chúng tôi. Quá trình thiết kế giảng dạy nhanh nhẹn của chúng tôi có nghĩa là mỗi khóa học của chúng tôi trải qua ít nhất hai bản cập nhật mỗi năm. Mỗi bản phát hành mới bao gồm các cải tiến về tính năng, nội dung nâng cao và hơn thế nữa.

Một phạm vi các đường dẫn học để khớp với mục tiêu của bạn.

Thay đổi nghề nghiệp, toàn thời gian

Nâng cao sự nghiệp của bạn với các chương trình Nhập cư toàn thời gian nghiêm ngặt, đầy đủ của GA và các huấn luyện viên chuyên nghiệp.

Tăng cường Kỹ năng, Bán thời gian

Vẫn cạnh tranh và có liên quan với việc học tập tập trung, linh hoạt và cố vấn tận tụy.

Lớp học, Hội thảo, Sự kiện

Tham gia vào các chương trình ngày, buổi tối và cuối tuần thể hiện kỹ năng, đổi mới và lãnh đạo.

Tìm hiểu về Campus và Trực tuyến

Đẩy mạnh công cụ học tập mạnh mẽ, hướng dẫn chuyên gia và cộng đồng hỗ trợ ở từng bước.

Cộng đồng người sáng tạo, người sáng tạo và sử dụng lao động

Kết nối với cựu học sinh

Hơn 40.000 chuyên gia tài năng đã tốt nghiệp các khóa học toàn thời gian và bán thời gian.

Tiếp cận toàn cầu rộng lớn

Bạn ở đâu, chúng tôi là ai. Tạo mối quan hệ trực tuyến hoặc tại 20 địa điểm toàn cầu từ NYC đến Hồng Kông.

Tuyển dụng độc quyền Insight

GA có hơn 10.000 đối tác thuê và đã đào tạo hàng ngàn nhân viên Fortune 500.

Truy cập vào Danh sách A-Lãnh đạo

350.000 người đã tham dự các sự kiện độc quyền với những người có tầm nhìn như Richard Branson và Tim Ferriss.

Địa điểm

Newyork

Address
902 Broadway
10010 Newyork, Newyork, Hoa Kỳ

Atlanta

Address
675 Ponce De Leon Avenue NE, 2nd Floor
30308 Atlanta, Georgia, Hoa Kỳ

Austin

Address
600 Congress Avenue, 14th Floor
78701 Austin, Texas, Hoa Kỳ

Boston

Address
02110 Boston, Massachusetts, Hoa Kỳ

Chicago

Address
60611 Chicago, Illinois, Hoa Kỳ

Dallas

Address
311 N Market St, Floor 2
75202 Dallas, Texas, Hoa Kỳ

Denver

Address
80205 Denver, Colorado, Hoa Kỳ

Los Angeles

Address
360 E. 2nd Street, Suite 400
90012 Los Angeles, California, Hoa Kỳ

Santa Monica

Address
1520 2nd Street
90401 Santa Monica, California, Hoa Kỳ

Irvine

Address
1621 Alton Parkway
92606 Irvine, California, Hoa Kỳ

Newyork

Address
10 East 21st Street
10010 Newyork, Newyork, Hoa Kỳ

Quan phòng

Address
URI Feinstein College of Education and Professional Studies
80 Washington Street, Room 423

02903 Quan phòng, đảo Rhode, Hoa Kỳ

San Francisco

Address
94104 San Francisco, California, Hoa Kỳ

San Jose

Address
75 E Santa Clara Street, 6th Floor
95113 San Jose, California, Hoa Kỳ

Seattle

Address
1218 Third Avenue, 3rd Floor
98101 Seattle, Quận Columbia, Hoa Kỳ

Washington

Address
20005 Washington, Quận Columbia, Hoa Kỳ

Arlington

Address
Crystal City
2231 Crystal Drive - 10th Floor

22202 Arlington, Virginia, Hoa Kỳ

London

Address
1st Floor, 114 Whitechapel High Street
E1 7PT London, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Hồng Kông

Address
8F, 33 Des Voeux Road Central
Hồng Kông, Hồng Kông

Singapore

Address
Level 3, 8 Claymore Hill, Spacemob
229572 Singapore, Singapore

Brisbane

Address
Fishburners
155 Queen Street

4000 Brisbane, Queensland, Úc

Melbourne

Address
12A, 45 William Street
3000 Melbourne, Victoria, Úc

Sydney

Address
Main Campus
The Podium Building, 1 Market St

2000 Sydney, New South Wales, Úc

Hoa Kỳ trực tuyến

Address
Hoa Kỳ trực tuyến, Hoa Kỳ