Đọc Mô tả chính thức

Một lãnh đạo trong giáo dục

Từ năm 2011, General Assembly đã chuyển đổi hàng chục nghìn sự nghiệp thông qua giáo dục tiên phong, trải nghiệm trong những kỹ năng yêu cầu cao nhất hiện nay. Khi bạn học phát triển web, dữ liệu, thiết kế, kinh doanh và hơn thế nữa với GA, bạn sẽ có được:

 • Chương trình giảng dạy và giảng viên chuyên nghiệp đã được trao giải thưởng, trong khuôn viên và trên mạng.
 • Một cộng đồng toàn cầu, chuyên nghiệp với hơn 40.000 cựu sinh viên toàn thời gian và bán thời gian.
 • Kết quả nghề nghiệp từ các khóa học hàng đầu, với sự hướng dẫn từng bước.

Chúng ta là ai

General Assembly là một nhà tiên phong trong giáo dục và chuyển đổi nghề nghiệp, chuyên về các kỹ năng nhu cầu nhiều nhất hiện nay. Nguồn hàng đầu cho đào tạo, nhân sự và sự chuyển đổi nghề nghiệp, chúng tôi thúc đẩy một cộng đồng hăng hái của các chuyên gia theo đuổi sự nghiệp mà họ yêu thích.

Điều bắt đầu với tư cách là một không gian làm việc chung trong năm 2011 đã phát triển thành một trải nghiệm học tập toàn cầu với các cơ sở giảng dạy ở 20 thành phố và hơn 35.000 sinh viên tốt nghiệp trên toàn thế giới.

Khi các cá nhân và công ty đấu tranh để cạnh tranh trong một nền kinh tế công nghệ ngày càng phát triển, General Assembly cung cấp một chương trình đào tạo có thưởng, năng động để đóng khoảng cách kỹ năng toàn cầu.

Disclaimer: Trong khi General Assembly có một số sinh viên quốc tế tại các trường của chúng tôi trên khắp thế giới, chúng tôi không thể giúp sinh viên quốc tế có được thị thực để tham dự các khóa học của chúng tôi. Nếu bạn cần thị thực để tham dự một General Assembly học General Assembly , hãy kiểm tra với đại sứ quán địa phương của bạn để có được yêu cầu và giới hạn. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã xem xét General Assembly là đối tác học tập của bạn.

Chúng ta làm gì

General Assembly ủng hộ một cộng đồng chuyên nghiệp hàng đầu của các cá nhân và công ty thông qua giáo dục và kết nối sự nghiệp chiến lược.

Giáo dục Cá nhân

 • Xây dựng các kỹ năng quan trọng ở tất cả các trình độ chuyên môn
 • Cộng tác và kết nối với mạng ưu tú
 • Thay đổi và tăng sự nghiệp của bạn và danh mục đầu tư

Cơ hội tuyển dụng

Chúng tôi đang thu hẹp khoảng cách giữa người tìm việc và các công ty cần tài năng với các kỹ năng liên quan.

Các công ty giáo dục

 • Hợp tác với các công ty Fortune 1000
 • Đào tạo nhân viên theo yêu cầu để nâng cao nhân viên
 • Chuyên dụng thuê đường ống dẫn để có được cựu sinh viên GA

Những gì chúng ta dạy

Chúng tôi cung cấp đào tạo sáng tạo cho việc học suốt đời và thành công trong các lĩnh vực nhu cầu của nền kinh tế công nghệ đang thay đổi nhanh chóng ngày nay.

 • Coding
 • UX
 • Dữ liệu
 • Tiếp thị
 • Kinh doanh
 • Phát triển sự nghiệp

Tại sao General Assembly

Giáo dục đoạt giải thưởng

Chương trình giảng dạy của chúng tôi được tạo ra bởi đội ngũ chuyên gia thiết kế giảng dạy để đảm bảo các bài học hiện tại phù hợp, ngay lập tức áp dụng cho lĩnh vực này.

Năng động, sáng tạo học tập

Chúng tôi tận dụng các công cụ công nghệ mới nhất để cung cấp cho sinh viên của chúng tôi trải nghiệm học tập trực tuyến và ngoại tuyến hấp dẫn.

Sự phát triển nghề nghiệp với các nhà tuyển dụng hàng đầu

Chúng tôi giúp cộng đồng của chúng tôi phát triển với một đội ngũ chuyên biệt, toàn thời gian, giúp sinh viên có được việc làm, hợp tác và cộng tác với hơn 2.500 nhà tuyển dụng sáng tạo.

Truy cập vào mạng lưới cựu sinh viên của GA

Kết nối với tài năng hàng đầu của thế giới như là một phần của mạng lưới hơn 35.000 cựu sinh viên của chúng tôi và theo đuổi thành công với một nhóm chuyên gia sáng tạo độc quyền.

Điều gì tạo nên General Assembly đặc biệt?


Chúng tôi cung cấp Đào tạo về Công nghệ, Dữ liệu, Thiết kế, Kinh doanh và hơn thế nữa/>

Nền kinh tế toàn cầu phức tạp ngày nay đòi hỏi một lực lượng lao động có tay nghề có thể thúc đẩy công nghệ để tạo ra thành công cho nhiên liệu. Các khóa học mạnh mẽ của General Assembly bao gồm tất cả các trụ cột cơ bản của sự đổi mới để cung cấp cho các cá nhân và đội một số lựa chọn để tăng trưởng và phát triển. Chúng tôi cung cấp các chương trình về phát triển web, khoa học dữ liệu và phân tích, thiết kế trải nghiệm người dùng, tiếp thị kỹ thuật số, quản lý sản phẩm và hơn thế nữa. Học sinh có thể chọn từ một loạt các định dạng và cách thức để giúp họ đạt được mục tiêu của mình một cách tốt nhất, bao gồm các lựa chọn toàn thời gian, bán thời gian và ngắn hạn - trong khuôn viên, và trực tuyến.

Chúng tôi có Mạng lưới toàn cầu rộng lớn

20 trường. 10.000 đối tác thuê. 40.000 học sinh toàn thời gian và bán thời gian. Và sau đó có hàng trăm ngàn người tham dự đến các sự kiện và hội thảo của chúng tôi. Sự hiện diện toàn cầu của General Assembly , mạng lưới cựu sinh viên, và các đối tác thuê là ba trong số những tài sản lớn nhất của chúng tôi. Ngoài các khóa học được thiết kế riêng biệt để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng lao động, chúng tôi thúc đẩy một đường ống dẫn của các chuyên gia ngành công nghiệp phục vụ như là hướng dẫn, cố vấn và huấn luyện viên. Mạng lưới chuyên nghiệp phát triển này giúp sinh viên tốt nghiệp gần đây của chúng tôi tìm được việc làm và kết nối, giúp họ thành công trong công việc và trong cuộc sống.

Chúng tôi thích ứng với thị trường

Các lĩnh vực năng động như khoa học dữ liệu và phát triển web phát triển theo thời gian thực và chúng tôi liên tục thử nghiệm, khởi chạy và hoàng hôn để đáp ứng nhu cầu thị trường và sự phát triển của các công cụ và kỹ thuật. Đội ngũ thiết kế giảng dạy, chuyên gia về môn học và nhà quản lý sản phẩm giáo dục đẳng cấp thế giới của chúng tôi liên tục làm mới nội dung của chúng tôi để đảm bảo tính liên quan. Bằng cách tận dụng dữ liệu, phản hồi và thông tin chi tiết từ các đánh giá độc quyền của chúng tôi, chúng tôi tạo ra các môn học dẫn đến tác động tối đa đối với công việc.

Chúng tôi tập trung vào nhu cầu và mối quan hệ của người sử dụng lao động

Các mối quan hệ sử dụng lao động sâu sắc luôn là một phần thiết yếu của DNA của General Assembly . Gần một nửa sinh viên bán thời gian của chúng tôi được các nhà tuyển dụng tài trợ bởi các chuyên gia của chúng tôi và các chương trình giảng dạy của GA được hướng dẫn bởi các nhu cầu của ngành. Chúng tôi đã giúp hàng chục công ty Fortune 100 và hàng trăm doanh nghiệp khác trên toàn thế giới để đánh giá và đào tạo tài năng của họ, tại chỗ, trực tuyến hoặc tại các trường của chúng tôi. Chúng tôi cũng cung cấp các giải pháp tuyển dụng cho các công ty tìm kiếm một loạt các ứng cử viên sẵn sàng làm việc, được trang bị các kỹ năng theo yêu cầu.

Chúng tôi đầu tư vào Access và Cơ hội

Là một phần trong cam kết của chúng tôi về giáo dục có thể tiếp cận và giá cả phải chăng, chúng tôi tập trung phát triển các chương trình và các giải pháp tài chính để đảm bảo rằng sinh viên có các phương tiện và hệ thống hỗ trợ mà họ cần phải học tại GA. Ngoài các chương trình sáng tạo như Adobe Digital Academy, Opportunity Fund, CodeBridge, và TechIMPACT - cung cấp học bổng và các chương trình đào tạo miễn phí cho những người có tài năng thấp và thiếu sót - chúng tôi làm việc với các nhà tuyển dụng và các nhà cung cấp tài chính để giúp họ tiết kiệm chi phí giáo dục. Các chương trình lai tạo và trực tuyến sáng tạo của chúng tôi tiếp cận các cá nhân sống bên ngoài các khu vực đô thị lớn và cho phép họ tiếp cận với chương trình giáo dục chất lượng mà các trường của chúng tôi được biết đến.

Xây dựng các khóa học cải tiến với kết quả đã được chứng minh

Đội ngũ Giảng dạy Thế giới

Nhóm giảng dạy của General Assembly diện cho các tầng lớp ưu tú của các công ty lớn nhất và sáng suốt nhất hiện nay. Các giảng viên và nhà thiết kế đến từ các doanh nghiệp hàng đầu bao gồm Google, Amazon, Airbnb và IBM, chia sẻ trải nghiệm thực tế và hiểu biết sâu sắc trong lớp học mỗi ngày. Các thành viên trong nhóm thực hiện một chương trình đào tạo mở rộng đảm bảo hiệu quả của họ trong việc bồi dưỡng tài năng mới.

Sự phát triển không ngừng

Để đảm bảo sự xuất sắc trong lớp học và sự liên quan trong công việc, thiết kế hướng dẫn và nhóm sản phẩm của chúng tôi làm việc không mệt mỏi để lặp lại, điều chỉnh và phát triển các chương trình giảng dạy của chúng tôi. Quá trình thiết kế giảng dạy nhanh nhẹn của chúng tôi có nghĩa là mỗi khóa học của chúng tôi trải qua ít nhất hai bản cập nhật mỗi năm. Mỗi bản phát hành mới bao gồm các cải tiến về tính năng, nội dung nâng cao và hơn thế nữa.

Một phạm vi các đường dẫn học để khớp với mục tiêu của bạn.

Thay đổi nghề nghiệp, toàn thời gian

Nâng cao sự nghiệp của bạn với các chương trình Nhập cư toàn thời gian nghiêm ngặt, đầy đủ của GA và các huấn luyện viên chuyên nghiệp.

Tăng cường Kỹ năng, Bán thời gian

Vẫn cạnh tranh và có liên quan với việc học tập tập trung, linh hoạt và cố vấn tận tụy.

Lớp học, Hội thảo, Sự kiện

Tham gia vào các chương trình ngày, buổi tối và cuối tuần thể hiện kỹ năng, đổi mới và lãnh đạo.

Tìm hiểu về Campus và Trực tuyến

Đẩy mạnh công cụ học tập mạnh mẽ, hướng dẫn chuyên gia và cộng đồng hỗ trợ ở từng bước.

Cộng đồng người sáng tạo, người sáng tạo và sử dụng lao động

Kết nối với cựu học sinh

Hơn 40.000 chuyên gia tài năng đã tốt nghiệp các khóa học toàn thời gian và bán thời gian.

Tiếp cận toàn cầu rộng lớn

Bạn ở đâu, chúng tôi là ai. Tạo mối quan hệ trực tuyến hoặc tại 20 địa điểm toàn cầu từ NYC đến Hồng Kông.

Tuyển dụng độc quyền Insight

GA có hơn 10.000 đối tác thuê và đã đào tạo hàng ngàn nhân viên Fortune 500.

Truy cập vào Danh sách A-Lãnh đạo

350.000 người đã tham dự các sự kiện độc quyền với những người có tầm nhìn như Richard Branson và Tim Ferriss.

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Diploma

General Assembly

Đào tạo về kỹ năng viết mã, thiết kế và lặp lại cần thiết cho sự nghiệp trong lĩnh vực được tìm kiếm. Xây dựng ứng dụng Android tích hợp. Hợp tác với Google. ... [+]

Trở thành một Nhà phát triển Android

Tham gia chương trình Android Immersive mới phát triển của chúng tôi và đào tạo về kỹ năng viết mã, thiết kế và lặp lại cần thiết để bắt đầu sự nghiệp trong lĩnh vực được tìm kiếm.

Học hỏi từ các chuyên gia

Nhận hướng dẫn và cố vấn từ các nhà phát triển Android chuyên nghiệp, đồng thời hưởng lợi từ việc học hỏi đồng đẳng thông qua cách tiếp cận theo cộng đồng của chúng tôi.

Xây dựng ứng dụng thực

Thêm kiến ​​thức và kỹ năng hợp nhất vào bộ công cụ của bạn khi bạn đưa ứng dụng vào cuộc sống: nguyên tắc cơ bản về UI, thiết kế Material, Java, XML, API và hơn thế nữa.... [-]

Hoa Kỳ New York Atlanta Austin Boston Chicago Dallas Denver Los Angeles Santa Monica Irvine Providence San Francisco San Jose Seattle Washington Arlington Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London Hồng Kông Hong Kong Singapore Úc Brisbane Melbourne Sydney USA Online  + 23 Hơn
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
12 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Khóa học

General Assembly

Tìm hiểu để trình bày và truyền thông thông tin chi tiết qua SQL, Excel và Tableau. Tạo trực quan dữ liệu và bảng điều khiển. ... [+]

Hình ảnh lớn

Tự tin thực hiện và bảo vệ các quyết định quan trọng bằng cách sử dụng các kết quả phân tích dữ liệu của bạn.

Kỹ năng, Công cụ,

Sử dụng Excel, SQL và Tableau để phát hiện các xu hướng và thúc đẩy các quyết định kinh doanh với dữ liệu trong thế giới thực.

Analytics trong Thực tiễn

Chia sẻ thông tin chi tiết của bạn và kể những câu chuyện hấp dẫn bằng cách sử dụng cách so sánh dữ liệu và bảng điều khiển.

Gặp Nhóm Hỗ trợ của bạn

Sự xuất sắc trong giáo dục của chúng tôi là một nỗ lực của cộng đồng. Khi bạn học tại GA, bạn luôn có thể dựa vào một nhóm chuyên gia trong nhà để cung cấp hướng dẫn và hỗ trợ bất cứ khi nào bạn cần.... [-]

Hoa Kỳ New York Atlanta Austin Boston Chicago Dallas Denver Los Angeles Santa Monica Irvine Providence San Francisco San Jose Seattle Washington Arlington Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London Hồng Kông Hong Kong Singapore Úc Brisbane Melbourne Sydney USA Online  + 23 Hơn
Trường liên hệ
Anh
Bán thời gian
10 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
General Assembly

Bắt đầu sự nghiệp trong UX với một nền tảng về các kỹ năng nghiên cứu và thiết kế, từ personas đến nguyên mẫu. Xây dựng một danh mục đầu tư phong phú với những hiểu biết ... [+]

TRỞ THÀNH MỘT THIẾT KẾ UX TRONG 10 TUẦN

Chương trình Thiết kế Người dùng Trải nghiệm Người dùng được thực hiện bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực, với trọng tâm cụ thể giúp bạn chuyển sang nghề nghiệp thiết kế của UX.

Học hỏi từ các chuyên gia UX

Tham dự các lớp được thiết kế và giảng dạy bởi một số nhà thiết kế UX tốt nhất của ngành.

Xây dựng danh mục của bạn

Áp dụng các kỹ năng UX của bạn qua 5 dự án của lớp và xây dựng một danh mục làm việc.

Nhận một công việc UX

Trở thành một người thiết kế UX của học sinh trung học hoặc học cơ sở.... [-]

Hoa Kỳ New York Atlanta Austin Boston Chicago Dallas Denver Los Angeles Santa Monica Irvine Providence San Francisco San Jose Seattle Washington Arlington Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London Hồng Kông Hong Kong Singapore Úc Brisbane Melbourne Sydney USA Online  + 23 Hơn
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
10 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
General Assembly

Sử dụng kỹ thuật và nền tảng tiên tiến như phương tiện truyền thông xã hội, quảng cáo trả tiền, tiếp thị qua email và Google Analytics để thu hút người dùng trong chiến d ... [+]

Kỹ năng

Có được thành thạo trong việc quảng cáo và sử dụng Facebook, Google AdWords và Google Analytics để tìm ra ý nghĩa trong hành vi của người dùng.

Tiêu chuẩn sản xuất

Phát triển và lên kế hoạch cho chiến dịch theo dữ liệu và chiến lược tìm kiếm có trả tiền - và được đo bằng các chỉ số hoạt động chính.

Hình ảnh lớn

Trở thành người điều khiển lợi nhuận cuối cùng của công ty bạn bằng cách sử dụng các kỹ thuật tiên tiến và nền tảng để tiếp thị sản phẩm và thu hút người dùng.

Gặp Nhóm Hỗ trợ của bạn

Sự xuất sắc trong giáo dục của chúng tôi là một nỗ lực của cộng đồng. Khi bạn học tại GA, bạn luôn có thể dựa vào một nhóm chuyên gia trong nhà để cung cấp hướng dẫn và hỗ trợ bất cứ khi nào bạn cần.... [-]

Hoa Kỳ New York Atlanta Austin Boston Chicago Dallas Denver Los Angeles Santa Monica Irvine Providence San Francisco San Jose Seattle Washington Arlington Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London Hồng Kông Hong Kong Singapore Úc Brisbane Melbourne Sydney USA Online  + 23 Hơn
Trường liên hệ
Anh
Bán thời gian
10 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
General Assembly

Tìm hiểu các công cụ và kỹ thuật bạn cần để đưa ra các quyết định tốt hơn thông qua dữ liệu và đưa công việc vào một trong những lĩnh vực được tìm kiếm nhiều nhất về công ... [+]

Trở thành một Nhà khoa học Dữ liệu

Tìm hiểu các công cụ và kỹ thuật bạn cần để đưa ra các quyết định tốt hơn thông qua dữ liệu và đưa công việc vào một trong những lĩnh vực được tìm kiếm nhiều nhất về công nghệ.

Học hỏi từ các chuyên gia

Tạo các mô hình tiên đoán bằng cách học cách giải quyết, phân tích và hình dung dữ liệu từ nhóm chuyên gia Hướng dẫn Nhà khoa học Dữ liệu của chúng tôi.

Đạt được kinh nghiệm thực hành

Phát triển các kỹ năng cứng như Unix, Git, SQL, Python, học máy và các kỹ thuật lập mô hình trong khi tạo các dự án và ứng dụng dữ liệu của riêng bạn.... [-]

Hoa Kỳ New York Atlanta Austin Boston Chicago Dallas Denver Los Angeles Santa Monica Irvine Providence San Francisco San Jose Seattle Washington Arlington Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London Hồng Kông Hong Kong Singapore Úc Brisbane Melbourne Sydney USA Online  + 23 Hơn
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
12 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
General Assembly

Lặn sâu vào Swift, Xcode, dữ liệu, thiết kế di động và nhiều thứ khác để khởi động sự nghiệp mới tạo ra các sản phẩm tuyệt vời cho App Store. ... [+]

Trở thành một Nhà phát triển iOS

Vâng, có một ứng dụng cho điều đó. Và đó. Và đó. Ứng dụng trên thiết bị di động có sức mạnh vô số các giao dịch hàng ngày thông qua công việc và vui chơi - và nhu cầu cho người sáng tạo có kỹ năng chưa bao giờ lớn hơn. Chương trình Phát triển IOS mới của chúng tôi đào tạo bạn trong các kỹ năng về mã, thiết kế và lặp lại mà bạn cần để đột nhập vào lĩnh vực cạnh tranh này.

Học hỏi từ các chuyên gia

Nhận hướng dẫn và cố vấn từ các nhà phát triển hàng đầu trên iOS và kết nối với cộng đồng thịnh vượng của GA về những người bạn cùng trang web.... [-]

Hoa Kỳ New York Atlanta Austin Boston Chicago Dallas Denver Los Angeles Santa Monica Irvine Providence San Francisco San Jose Seattle Washington Arlington Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London Hồng Kông Hong Kong Singapore Úc Brisbane Melbourne Sydney USA Online  + 23 Hơn
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
12 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
General Assembly

Thạc sĩ ngôn ngữ phổ quát của web. Tìm hiểu cách tạo trải nghiệm web tương tác nâng cao với JavaScript. ... [+]

Kỹ năng

Tìm hiểu về mã trong JavaScript, ngôn ngữ bản địa của web được các nhà phát triển sử dụng trên toàn thế giới.

Tiêu chuẩn sản xuất

Xây dựng một ứng dụng web một trang duy trì dữ liệu người dùng và kết nối với các dịch vụ như Twitter và Facebook qua API.

Hình ảnh lớn

Tìm hiểu các nguyên tắc cơ bản của lập trình hướng đối tượng trong khi nhận được sự hỗ trợ từ các chuyên gia ngành công nghiệp và cộng đồng các đồng nghiệp.

Gặp Nhóm Hỗ trợ của bạn

Sự xuất sắc trong giáo dục của chúng tôi là một nỗ lực của cộng đồng. Khi bạn học tại GA, bạn luôn có thể dựa vào một nhóm chuyên gia trong nhà để cung cấp hướng dẫn và hỗ trợ bất cứ khi nào bạn cần.... [-]

Hoa Kỳ New York Atlanta Austin Boston Chicago Dallas Denver Los Angeles Santa Monica Irvine Providence San Francisco San Jose Seattle Washington Arlington Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London Hồng Kông Hong Kong Singapore Úc Brisbane Melbourne Sydney USA Online  + 23 Hơn
Trường liên hệ
Anh
Bán thời gian
10 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
General Assembly

Hướng dẫn một sản phẩm thông qua vòng đời của nó thông qua các phương pháp nạc mang lại sản phẩm có khả năng sẵn sàng thị trường để dự đoán nhu cầu của người sử dụng. ... [+]

Kỹ năng

Áp dụng các phương pháp hay nhất để quản lý sản phẩm để vận chuyển sản phẩm và các tính năng giải quyết các vấn đề thực sự cho khách hàng của bạn.

Tạo lộ trình sản phẩm

Tạo lộ trình, mô hình kinh doanh vải, MVP, số liệu quan trọng, personas, wireframing, và kế hoạch quản lý một bên liên quan.

Xây dựng các thước đo để đo lường sự thành công

Phát triển có khả năng tung ra thị trường các sản phẩm có khả năng sẵn sàng thị trường để dự đoán nhu cầu của người dùng bằng cách đưa ra những quyết định khó khăn và làm việc với các bên liên quan.... [-]

Hoa Kỳ New York Atlanta Austin Boston Chicago Dallas Denver Los Angeles Santa Monica Irvine Providence San Francisco San Jose Seattle Washington Arlington Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London Hồng Kông Hong Kong Singapore Úc Brisbane Melbourne Sydney USA Online  + 23 Hơn
Trường liên hệ
Anh
Bán thời gian
10 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
General Assembly

Áp dụng các công cụ như Adobe Illustrator, Sketch, và InVision để tạo tài liệu UX cho một sản phẩm số; tiến hành nghiên cứu để hiểu sâu hơn về hành vi của khách hàng. ... [+]

Kỹ năng

Sử dụng các công cụ chuẩn công nghiệp như Sketch và Invision để thiết kế mẫu và các giải pháp thiết kế wireframe.

Tiêu chuẩn sản xuất

Đưa cùng một bộ tài liệu UX đầy đủ cho một sản phẩm kỹ thuật số, từ người dùng cá nhân và wireframes đến nguyên mẫu tương tác.

Hình ảnh lớn

Kết nối và truyền đạt những hiểu biết sâu sắc về hành vi của khách hàng - từ các vấn đề đến các giải pháp - có thể tối ưu hóa bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào.

Gặp Nhóm Hỗ trợ của bạn

Sự xuất sắc trong giáo dục của chúng tôi là một nỗ lực của cộng đồng. Khi bạn học tại GA, bạn luôn có thể dựa vào một nhóm chuyên gia trong nhà để cung cấp hướng dẫn và hỗ trợ bất cứ khi nào bạn cần.... [-]

Hoa Kỳ New York Atlanta Austin Boston Chicago Dallas Denver Los Angeles Santa Monica Irvine Providence San Francisco San Jose Seattle Washington Arlington Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London Hồng Kông Hong Kong Singapore Úc Brisbane Melbourne Sydney USA Online  + 23 Hơn
Trường liên hệ
Anh
Bán thời gian
10 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
General Assembly

Áp dụng các công cụ cơ bản của giao tiếp thị giác ー kiểu chữ, màu sắc và bố cục ー thiết kế các sản phẩm kỹ thuật số đẹp trong Photoshop. ... [+]

Kỹ năng

Áp dụng các chức năng mạnh mẽ của Photoshop để thiết kế sản phẩm số.

Tiêu chuẩn sản xuất

Bắt đầu với một ý tưởng và một bảng tâm trạng: kết thúc bằng mô hình trang web sẵn sàng sản xuất.

Hình ảnh lớn

Nắm bắt hiệu quả giao tiếp bằng hình ảnh - từ ghép nối font sang kiểu gạch - giúp dịch các ý tưởng hấp dẫn qua bất kỳ nhóm nào trong bất kỳ lĩnh vực nào.

Gặp Nhóm Hỗ trợ của bạn

Sự xuất sắc trong giáo dục của chúng tôi là một nỗ lực của cộng đồng. Khi bạn học tại GA, bạn luôn có thể dựa vào một nhóm chuyên gia trong nhà để cung cấp hướng dẫn và hỗ trợ bất cứ khi nào bạn cần.... [-]

Hoa Kỳ New York Atlanta Austin Boston Chicago Dallas Denver Los Angeles Santa Monica Irvine Providence San Francisco San Jose Seattle Washington Arlington Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London Hồng Kông Hong Kong Singapore Úc Brisbane Melbourne Sydney USA Online  + 23 Hơn
Trường liên hệ
Anh
Bán thời gian
8 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
General Assembly

Làm chủ những điều cơ bản của máy học để dự báo điều gì tiếp theo: dự đoán các mẫu từ các bộ dữ liệu lớn sử dụng Python. ... [+]

Kỹ năng

Sử dụng Python để khai thác các tập dữ liệu và các mẫu dự đoán.

Tiêu chuẩn sản xuất

Xây dựng mô hình thống kê - hồi quy và phân loại - tạo ra các thông tin có ích từ dữ liệu thô.

Hình ảnh lớn

Thạc sỹ về các vấn đề cơ bản của việc học máy và khai thác sức mạnh của dữ liệu để dự báo điều gì tiếp theo.

Gặp Nhóm Hỗ trợ của bạn

Sự xuất sắc trong giáo dục của chúng tôi là một nỗ lực của cộng đồng. Khi bạn học tại GA, bạn luôn có thể dựa vào một nhóm chuyên gia trong nhà để cung cấp hướng dẫn và hỗ trợ bất cứ khi nào bạn cần.... [-]

Hoa Kỳ New York Atlanta Austin Boston Chicago Dallas Denver Los Angeles Santa Monica Irvine Providence San Francisco San Jose Seattle Washington Arlington Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London Hồng Kông Hong Kong Singapore Úc Brisbane Melbourne Sydney USA Online  + 23 Hơn
Trường liên hệ
Anh
Bán thời gian
10 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
General Assembly

Sử dụng HTML5, CSS3, JavaScript, jQuery, GitHub và Tiểu văn bản để lập trình và đặt ra một trang web đầy tính tương tác đầy đủ. ... [+]

Kỹ năng

Sử dụng HTML5, CSS3, JavaScript, jQuery, GitHub và Sublime trong buổi hòa nhạc.

Tiêu chuẩn sản xuất

Xây dựng một trang web đầy đủ đáp ứng, tương tác mà đứng ngoài các mẫu thông thường.

Hình ảnh lớn

Hiểu cách một sự kết hợp khéo léo của lập trình và bố cục quyền hạn trên web mà chúng ta thấy - và cách các đội hợp tác để tạo ra nó.

Gặp Nhóm Hỗ trợ của bạn

Sự xuất sắc trong giáo dục của chúng tôi là một nỗ lực của cộng đồng. Khi bạn học tại GA, bạn luôn có thể dựa vào một nhóm chuyên gia trong nhà để cung cấp hướng dẫn và hỗ trợ bất cứ khi nào bạn cần.... [-]

Hoa Kỳ New York Atlanta Austin Boston Chicago Dallas Denver Los Angeles Santa Monica Irvine Providence San Francisco San Jose Seattle Washington Arlington Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London Hồng Kông Hong Kong Singapore Úc Brisbane Melbourne Sydney USA Online  + 23 Hơn
Trường liên hệ
Anh
Bán thời gian
10 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
General Assembly

Học các kỹ năng để trở thành một nhà phát triển web stack cấp đầy đủ và có quyền truy cập vào các dịch vụ nghề nghiệp chuyên dụng trong sáng tạo này ... [+]

Bắt đầu sự nghiệp của bạn trong phát triển Web

Học và áp dụng các kỹ năng bạn cần để bắt đầu sự nghiệp trong mã.

Biết nội dung của bạn

Tìm hiểu những kỹ năng được tìm kiếm nhiều nhất về công nghệ, từ JavaScript sang Rails, với sự hướng dẫn từ đội ngũ hướng dẫn viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

Phát triển kỹ năng mới

Xây dựng các trang web, API và ứng dụng dữ liệu thực tế, đồng thời cộng tác với bạn cùng lớp về một loạt các dự án.

Được thuê

Khởi đầu sự nghiệp mới của bạn trong phát triển web với sự hỗ trợ của cố vấn nghề nghiệp của chúng tôi thông qua mỗi bước tìm kiếm việc làm.... [-]

Hoa Kỳ New York Atlanta Austin Boston Chicago Dallas Denver Los Angeles Santa Monica Irvine Providence San Francisco San Jose Seattle Washington Arlington Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London Hồng Kông Hong Kong Singapore Úc Brisbane Melbourne Sydney USA Online  + 23 Hơn
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
12 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh