Glen Oaks Community College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chào mừng đến với Glen Oaks Community College . Chúng tôi rất vui vì bạn đã chọn GOCC để giúp bạn đạt được mục tiêu giáo dục của mình. Bạn sẽ tìm thấy một đội ngũ giảng viên và nhân viên tận tâm tuyệt vời, những người sẽ cung cấp các cơ hội giáo dục và dịch vụ hỗ trợ sẽ nâng cao trải nghiệm Glen Oaks toàn diện của bạn.

Bạn có thể chọn từ các chương trình cấp bằng và chứng chỉ dẫn đến việc làm trực tiếp nghề nghiệp hoặc chuyển sang các cơ sở đào tạo hai và bốn năm. Là một trường cao đẳng được công nhận trong khu vực, tất cả các khóa học cao đẳng hoàn toàn có thể chuyển tiếp sang các trường cao đẳng và đại học công lập và tư thục.

Trường cung cấp nhiều cơ sở hỗ trợ và dịch vụ để bổ sung cho các dịch vụ giảng dạy của chúng tôi. Chúng bao gồm Learning Commons bao gồm Thư viện EJ Shaheen, Trung tâm Gia sư và Kiểm tra và Trung tâm Đào tạo Từ xa; Trung tâm Thể dục / Sức khỏe, các hoạt động được cung cấp bao gồm Điền kinh, Hội Danh dự Phi Theta Kappa, Hội Danh dự Công nghệ Epsilon Pi Tau, các câu lạc bộ xã hội và nghề nghiệp, Chính phủ Sinh viên, v.v.

Glen Oaks tọa lạc trên một địa điểm tuyệt đẹp trên những ngọn đồi nhấp nhô của Thị trấn Sherman nằm ở trung tâm Quận St. Joseph, MI. Cơ sở vật chất hiện đại, được trang bị tốt với công nghệ và nguồn lực mới nhất. Ngoài không gian hướng dẫn trực tiếp còn có các khu vực học tập, khu ẩm thực, giếng trời, phòng tập thể dục, các khu vực xã hội và các địa điểm chuyên biệt cho các dịch vụ thí nghiệm và công nghệ. Các phòng thí nghiệm y tế và điều dưỡng được xây dựng gần đây không ai sánh kịp về chất lượng thiết kế và môi trường học tập. Ngoài ra, trường đã mở một khu nội trú 106 giường cho sinh viên vào mùa thu năm 2017.

Học sinh Glen Oaks phản ánh sự đa dạng của khu vực và nhiều mục tiêu giáo dục cá nhân. Tại GOCC, bạn sẽ có cơ hội phát triển tình bạn với các bạn cùng lớp thuộc mọi tầng lớp xã hội và phát triển cả về chuyên môn và cá nhân.

Địa điểm

Centreville

Address
Shimmel Road,62249
49032 Centreville, Michigan, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn