Tổng Quan

Được thành lập vào năm 1927, Trường Cao đẳng Cộng đồng Glendale (Glendale Community College) là trường công lập, đào tạo hệ hai năm, thuộc hệ thống giáo dục tiểu bang California. Trường được kiểm định toàn diện bởi Hiệp hội các trường phổ thông và đại học miền Tây (WASC). Trường Cao đẳng Cộng đồng Glendale cấp bằng cao đẳng về Văn chương và Khoa học, đồng thời tạo cơ hội về các chương trình cấp chứng chỉ ngắn hạn dành cho sinh viên đáp ứng đủ yêu cầu.

Glendale là một trong những trường có tỷ lệ sinh viên chuyển tiếp cao nhất trong hệ thống các trường cao đẳng cộng đồng ở bang California; nhiều sinh viên học hai năm đầu của chương trình cử nhân tại đây, sau đó chuyển tiếp lên một trường đại học 4 năm có tỉ lệ cạnh tranh cao. Hiện nay, trường có 15.000 sinh viên, trong đó có 600 sinh viên quốc tế. Phòng Chương trình Sinh viên Quốc tế cung cấp đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ, dịch vụ tư vấn và chính sách tuyển sinh linh hoạt. Trường khuyến khích và hoan nghênh nộp hồ sơ đăng ký tuyển sinh và sự quan tâm từ khắp nơi trên thế giới.

"Điểm Nổi Bật"

 • Trường công lập, hệ cao đẳng hai năm, đào tạo sinh viên nam, nữ.
 • Số sinh viên theo học: 15.000 sinh viên; trong đó có 600 sinh viên quốc tế đến từ 50 quốc gia.
 • Được kiểm định bởi: WASC - Hiệp hội các trường phổ thông và đại học miền Tây
 • Nằm ở thành phố nhỏ (an toàn và thân thiện); cách trung tâm Los Angeles 10 dặm về phía bắc.
 • Cấp: Bằng cao đẳng Văn chương và Khoa học (60 đơn vị học trình); Chứng chỉ cho các khóa ngắn hạn. Khóa đào tạo tiếng Anh/Ngôn ngữ toàn thời gian có cấp tín chỉ dành cho sinh viên mới.
 • Điều kiện nhập học: Tốt nghiệp trung học; hay đạt điểm "C" trung bình (2.0) nếu chuyển tiếp từ các trường đại học/cao đẳng Mỹ; có bài tự luận.
 • Yêu cầu TOEFL: Đạt tối thiểu 450 điểm TOEFL; 45 điểm iBT. Hoặc tối thiểu IELTS 4.5 của Hội đồng Anh.
 • Học phí & lệ phí (năm học 2016-2017): 6.385 đô la Mỹ. Học phí cho "sinh viên quốc tế và ngoài bang": 205 đô la Mỹ/đơn vị học trình.
 • Chi phí sinh hoạt ước tính (ở ngoài trường, 10 tháng): 12.000 đô la Mỹ.
 • Lịch học: Học kỳ (16 tuần) và các "khóa" ngắn hạn. Học kỳ mùa Thu bắt đầu vào đầu tháng 9; Học kỳ mùa Xuân - giữa tháng 2; Khóa học mùa Đông - đầu tháng Giêng; Khóa học mùa Hè - cuối tháng 6.
 • Sĩ số lớp trung bình: Từ 25 đến 30 sinh viên/lớp.
 • Giảng viên đều có bằng Thạc sĩ, Tiến sĩ.
 • Chương trình Tiếng Anh cho Sinh viên Quốc tế đã được nhập học nhưng cần học thêm tiếng Anh (được tích lũy tín chỉ). Khóa tiếng Anh chia thành cấp độ từ thấp đến cao, bao gồm kĩ năng ngữ pháp, viết, nói và nghe.
 • Các chuyên ngành phổ biến bao gồm: Nghệ thuật và Thiết kế Hoạt hình, Hàng không (với chuyên ngành Tiếp viên Hàng không), Quản trị Kinh doanh, Truyền thông, Nghệ thuật Ẩm thực, Vi tính/Hệ thống Thông tin, Quản trị Khách sạn/Nhà hàng, Âm nhạc, Điều dưỡng, Kịch nghệ, Sản xuất Chương trình Truyền hình, Nghệ thuật Thị giác. Tổng cộng có 75 chuyên ngành học.
 • Trường được trang bị hiện đại/công nghệ cao, diện tích 100 mẫu, nằm trên sườn đồi với 18 tòa nhà.

Các Chương Trình Đào Tạo

Cao đẳng Cộng đồng Glendale đã đáp ứng các nhu cầu về học tập cho dân cư trong thị trấn Glendale và khu vực lân cận từ năm 1927 đến nay. Trường rất có uy tín với chất lượng đào tạo tốt, theo kịp các xu hướng trong một thế giới không ngừng thay đổi. Là một đơn vị giáo dục được kiểm định toàn diện, Cao đẳng Cộng đồng Glendale cung cấp nhiều chương trình đào tạo, hướng nghiệp và khoá học ngắn hạn. Trường có khoảng 75 chuyên ngành học lấy bằng Cao đẳng, song song với các khóa đào tạo Giáo dục Đại cương rất đa dạng, cho phép sinh viên hoàn thành yêu cầu tốt nghiệp của bằng hệ hai năm và chuyển tiếp lên năm ba đại học. Điều này giúp sinh viên quốc tế tiết kiệm thời gian và tài chính khi học tại Mỹ.

Sinh viên quốc tế ở Glendale có thể sắp xếp các buổi gặp cá nhân với nhân viên tư vấn học tập để được tư vấn về kế hoạch học tập, các kĩ năng định hướng chung cần thiết để đạt được thành công, và cách đăng ký khóa học dành cho sinh viên toàn thời gian (12 đơn vị học trình/học kỳ).

Sinh viên sẽ học tập trong các lớp học có sĩ số nhỏ, được quan tâm đến từng cá nhân; lịch học thuận tiện với các lớp ban ngày cũng như buổi tối; phương pháp đào tạo và cơ sở vật chất, phòng lab, trang thiết bị, phương pháp giảng dạy hiện đại nhất.

GCC

Điều Kiện Nhập Học

Sinh viên quốc tế (visa F-1) phải nộp các giấy tờ sau: (1) Đơn xin nhập học hoàn chỉnh dành cho sinh viên quốc tế của Glendale và lệ phí 60 đô la Mỹ; (2) bản sao học bạ có bản dịch tiếng Anh; (3) Giấy cam kết hỗ trợ về tài chính và xác nhận ngân hàng có số dư 20.800 đô la Mỹ trong tài khoản -- tổng chi phí cho một năm học, tương đương 10 tháng; (4) điểm TOEFL tối thiểu là 450; iBT theo chương trình mới là 45; (5) Bài tự luận

Hạn Nộp Hồ Sơ (Đối Với Sinh Viên Quốc Tế)

 • Học kỳ mùa Thu (tháng 9) = ngày 1 tháng 7
 • Học kỳ mùa Xuân (tháng 2) = ngày 1 tháng 12

Lưu ý: Hạn nộp đơn có thể linh hoạt. Vui lòng liên hệ với Phòng Sinh viên Quốc tế để biết thêm chi tiết.

GCC

Địa Điểm Và Khí Hậu

Cao đẳng Cộng đồng Glendale nằm trên địa bàn thành phố Glendale, cộng đồng dân cư ngoại ô yên bình, cách Los Angeles 10 dặm (khoảng 20 km) về hướng đông bắc.

Với sự pha trộn giữa nét hiện đại và tính truyền thống, Cao đẳng Cộng đồng Glendale có khuôn viên nằm trên sườn rặng núi San Rafael thơ mộng, nhìn xuống thung lũng Glendale và một phần các tòa nhà chọc trời của thành phố Los Angeles. Khuôn viên trường rộng 100 mẫu với 18 tòa nhà, bao gồm khu liên hợp "Trung tâm Khoa học" với Nhà sinh quyển, và Trung tâm Sinh viên/Tiệm sách mới nâng cấp, căng tin, và trang thiết bị của khoa Nghệ thuật Ẩm thực.

Các dịch vụ và cơ sở vật chất khác, bao gồm thư viện mới nâng cấp, nhiều phòng vi tính, trung tâm y tế sinh viên, trung tâm hỗ trợ chuyển tiếp, trung tâm toán/khoa học, trung tâm công nghệ cao, thính phòng trình diễn nghệ thuật, khu triển lãm nghệ thuật sinh viên, trung tâm fitness và đường chạy điền kinh.

Thành phố Glendale có 200.000 cư dân. Khí hậu miền Nam California luôn ôn hòa và ấm áp quanh năm với nhiệt độ bình quân 15°C vào mùa đông và 35°C vào mùa hè.

Cuộc Sống Của Sinh Viên Quốc Tế

Trường yêu cầu tất cả sinh viên quốc tế phải dự khóa định hướng đặc biệt trước học kỳ mùa Thu và mùa Xuân. Sinh viên nên đến trường chậm nhất là 2 tuần trước khi học kỳ bắt đầu để được tư vấn, làm bài thi xếp lớp và lập kế hoạch học tập cụ thể. Sinh viên được Chủ tịch, giảng viên, cán bộ, nhân viên tuyển sinh và đại diện bảo hiểm y tế tiếp đón. Sinh viên được hỗ trợ và hướng dẫn chi tiết trong quá trình đăng ký. Mọi quy định và thủ tục nhập cảnh sẽ được giải thích cặn kẽ. Sinh viên chưa thi tiếng Anh trước buổi định hướng có thể được làm bài thi xếp lớp. Thông tin chỗ ở ngoài trường sẽ được cung cấp cho những sinh viên muốn ở chung cư, chung với bạn cùng lớp, hay ở cùng gia đình người Mỹ.

Sinh viên quốc tế tại Glendale rất năng động và gắn bó với tập thể nhà trường. Có thể kể tên những hoạt động văn hóa và xã hội nổi bật như Hiệp hội Sinh viên Quốc tế, là ban lãnh đạo sinh viên, và "Tuần lễ Quốc tế" được tổ chức hàng năm vào mùa xuân – có các hoạt động trình diễn thời trang, nhạc quốc tế, triển lãm văn hóa, hội chợ ẩm thực, và dạ hội. Văn phòng Quốc tế còn quảng bá rộng rãi các "chuyến tham quan dã ngoại" đến các danh lam thắng cảnh quanh miền Nam California.

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Associate of Arts

Glendale Community College

Các kiến ​​thức và kỹ năng được cung cấp ở mức độ này giúp học sinh phát triển kiến ​​thức cơ bản về ngữ pháp, thành phần, phân tích văn học, và lập luận logic trong lĩnh ... [+]

Chương trình Kết quả học tập:

Các kiến ​​thức và kỹ năng được cung cấp ở mức độ này giúp học sinh phát triển kiến ​​thức cơ bản về ngữ pháp, thành phần, phân tích văn học, và lập luận logic trong lĩnh vực tiếng Anh. Những kỹ năng này cung cấp công cụ cho cuộc điều tra vào các chủ đề địa phương, quốc gia và toàn cầu trong ngành học.

Các Liên kết trong nghệ thuật bằng tiếng Anh cho Chuyển Bằng được thiết kế để chuẩn bị học sinh để chuyển giao cho trường đại học bốn năm của giáo dục đại học và được dành riêng để đáp ứng các yêu cầu phân chia thấp hơn cho một bằng cử nhân tiếng Anh tại một trường Đại học bang California.... [-]

Hoa Kỳ Glendale
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Glendale Community College

Associate in Arts trong Tâm lý học Chuyển Bằng được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên chuyển đến trường đại học bốn năm của giáo dục đại học và được dành riêng để đáp ứn ... [+]

Các Liên kết trong nghệ thuật trong Tâm lý học Chuyển Bằng được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên chuyển đến trường đại học bốn năm của giáo dục đại học và được dành riêng để đáp ứng các yêu cầu phân chia thấp hơn cho một bằng cử nhân tâm lý học tại một trường Đại học bang California. Các kiến ​​thức và kỹ năng được cung cấp ở mức độ này giúp học sinh phát triển kiến ​​thức nền tảng trong lĩnh vực tâm lý học bao gồm các chủ đề và các vấn đề liên quan đến các khía cạnh toàn cầu, quốc gia và địa phương trong những lĩnh vực nghiên cứu.... [-]

Hoa Kỳ Glendale
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Glendale Community College

Associate in Arts cho vận chuyển tại Nhạc Bằng được thiết kế để chuẩn bị học sinh để chuyển giao cho trường đại học bốn năm của giáo dục đại học và được dành riêng để đáp ... [+]

Các Associate in Arts cho vận chuyển tại Nhạc Bằng được thiết kế để chuẩn bị học sinh để chuyển giao cho trường đại học bốn năm của giáo dục đại học và được dành riêng để đáp ứng các yêu cầu phân chia thấp hơn cho một bằng cử nhân trong âm nhạc tại một trường Đại học bang California. Các kiến ​​thức và kỹ năng được cung cấp ở mức độ này giúp học sinh phát triển kiến ​​thức nền tảng trong lĩnh vực âm nhạc bao gồm các chủ đề và các vấn đề liên quan đến các khía cạnh toàn cầu, quốc gia và địa phương trong những lĩnh vực nghiên cứu.... [-]

Hoa Kỳ Glendale
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Glendale Community College

Sau khi hoàn tất chương trình này, sinh viên sẽ chứng minh tăng đọc và nghe hiểu của ngôn ngữ mục tiêu; sử dụng các kỹ năng giao tiếp nói và viết để sản xuất các ngôn ngữ ... [+]

Chương trình Kết quả học tập:

Sau khi hoàn tất chương trình này, sinh viên sẽ chứng minh tăng đọc và nghe hiểu của ngôn ngữ mục tiêu; sử dụng các kỹ năng giao tiếp nói và viết để sản xuất các ngôn ngữ mục tiêu; và chứng minh tăng sự đánh giá cao của các nền văn hóa ngôn ngữ mục tiêu '.

Tối thiểu 18 đơn vị thuộc một trong các tùy chọn sau là bắt buộc. Tất cả các khóa dùng để đáp ứng chủ yếu cho Associate in Arts độ phải được hoàn tất với một lớp của "C" hoặc tốt hơn.

[-]
Hoa Kỳ Glendale
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Glendale Community College

Sau khi hoàn tất chương trình này, học sinh sẽ phát triển một sự hiểu biết rộng và quan trọng của các mối liên kết phức tạp giữa các lực lượng con người và môi trường tro ... [+]

Chương trình Kết quả học tập:

Sau khi hoàn tất chương trình này, học sinh sẽ phát triển một sự hiểu biết rộng và quan trọng của các mối liên kết phức tạp giữa các lực lượng con người và môi trường trong thế giới của họ. Học sinh sẽ có thể chứng minh các kỹ năng tư duy phê phán và một sự hiểu biết cơ bản về các mối quan hệ phức tạp giữa nhân loại và môi trường sinh lý.

Tất cả các khóa học sử dụng để đáp ứng các yếu cho các liên kết trong Nghệ thuật trình độ phải được hoàn tất với một lớp của "C" hoặc tốt hơn. ... [-]

Hoa Kỳ Glendale
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Glendale Community College

Nghệ thuật ẩm thực 111 cung cấp một giới thiệu và áp dụng các nguyên tắc của việc chuẩn bị thực phẩm cho người tiêu dùng bởi các chuyên gia. Khóa học nhấn mạnh thực hành ... [+]

Culin 111 YẾU TỐ CƠ BẢN CỦA CÁC CHUYÊN COOKING 1

(Trước đây Bắt đầu từ thực phẩm chuẩn bị) 4 đơn vị nghệ thuật nấu ăn 111 cung cấp một giới thiệu và áp dụng các nguyên tắc của việc chuẩn bị thực phẩm cho người tiêu dùng bởi các chuyên gia. Khóa học nhấn mạnh thực hành nấu ăn, nếm và đánh giá để dạy các kỹ thuật ẩm thực chuyên nghiệp. Khóa học cũng nhấn mạnh cách thành phần và quá trình nấu nướng ảnh hưởng đến kết quả sản phẩm.

Bài giảng 1,5 giờ. Phòng thí nghiệm 7,5 giờ.

Điều kiện tiên quyết: Không có.

... [-]
Hoa Kỳ Glendale
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Glendale Community College

Associate in Arts tại Nhà hát Nghệ thuật cho mức độ chuyển giao được thiết kế để chuẩn bị học sinh để chuyển giao cho trường đại học bốn năm của giáo dục đại học và được ... [+]

Các Associate in Arts tại Nhà hát Nghệ thuật cho độ chuyển được thiết kế để chuẩn bị học sinh để chuyển giao cho trường đại học bốn năm của giáo dục đại học và được dành riêng để đáp ứng các yêu cầu phân chia thấp hơn cho một bằng cử nhân trong nghệ thuật sân khấu tại một trường Đại học bang California. Các kiến ​​thức và kỹ năng được cung cấp ở mức độ này giúp học sinh phát triển kiến ​​thức nền tảng trong lĩnh vực nghệ thuật sân khấu bao gồm các chủ đề và các vấn đề liên quan đến các khía cạnh toàn cầu, quốc gia và địa phương trong những lĩnh vực nghiên cứu. Sinh viên có một loạt các khóa học trong các nguyên tắc cơ bản của nhà hát bao gồm cả khu vực chỉ trích kịch tính, lý thuyết, hiệu suất, giai đoạn kỹ thuật, và chuẩn bị trong tất cả các khía cạnh của sản xuất nghệ thuật sân khấu. ... [-]

Hoa Kỳ Glendale
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Glendale Community College

chương trình đào tạo cho một trong hai chương trình liên quan đến một phổ rộng các chủ đề khác nhau, từ lịch sử nghệ thuật, cấu trúc và nguyên tắc của thiết kế, phát hình ... [+]

Chúng tôi cung cấp một giấy chứng nhận đầy đủ, với 7 lĩnh vực chuyên môn.

Chuyển động Thiết kế đồ họa (hoạt hình kỹ thuật số 2d) Thiết kế hình ảnh động Mô hình 3D kỹ thuật số Texturing 3d Cài đặt nhân vật 3D và hoạt hình điêu khắc kỹ thuật số Video Game Design

Các chuyên gia sẽ được giảng dạy các lớp học trong tất cả các lĩnh vực. Tất cả các lĩnh vực chuyên môn được dự định sẽ được thực hiện trên một 4 học kỳ (đối với hầu hết sinh viên hai năm) và được nhằm cung cấp cho sinh viên những kỹ năng nghệ sĩ cấp nhập cảnh. ... [-]

Hoa Kỳ Glendale
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Glendale Community College

Bởi vì sự phổ rộng các ứng dụng thiết kế trong lĩnh vực thiết kế đồ họa có thể được thử thách để xác định những gì Thiết kế đồ họa là gì hoặc một nhiệm vụ thiết kế đồ họa ... [+]

Bởi vì sự phổ rộng các ứng dụng thiết kế trong lĩnh vực thiết kế đồ họa có thể được thử thách để xác định những gì Thiết kế đồ họa là gì hoặc một Thiết kế đồ họa nhiệm vụ nằm trong một môi trường chuyên nghiệp.

Thông báo thông tin sau đây là một nỗ lực để làm rõ câu hỏi, Thiết kế đồ họa là gì?

Nếu bạn hỏi AIGA (Viện Nghệ thuật đồ họa Mỹ) Họ sẽ xác định thiết kế đồ họa như: thiết kế đồ họa, còn được gọi là thiết kế truyền thông, là nghệ thuật và thực hiện kế hoạch và dự ý tưởng và kinh nghiệm với các nội dung hình ảnh và văn bản. Các hình thức của truyền thông có thể vật lý hay ảo, và có thể bao gồm hình ảnh, lời nói, hoặc các hình thức đồ họa. Những kinh nghiệm có thể diễn ra ngay lập tức hoặc trong một thời gian dài của thời gian. Công việc có thể xảy ra ở bất kỳ quy mô, từ việc thiết kế của một con tem bưu chính duy nhất cho một hệ thống biển bưu chính quốc gia, hoặc từ avatar kỹ thuật số của một công ty với sắc màu rực rỡ và liên kết với nhau nội dung kỹ thuật số và vật lý của một tờ báo quốc tế. Nó cũng có thể được cho mục đích nào, cho dù thương mại, giáo... [-]

Hoa Kỳ Glendale
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Glendale Community College

Các bộ phận của truyền thông đại chúng cung cấp hướng dẫn cho các tham vọng nhà báo hoặc quan hệ công chúng chuyên gia cũng như học sinh phổ thông tìm kiếm là một phương ... [+]

Các bộ phận của truyền thông đại chúng cung cấp hướng dẫn cho các tham vọng nhà báo hoặc quan hệ công chúng chuyên gia cũng như học sinh phổ thông tìm kiếm là một phương tiện truyền thông của người tiêu dùng savvier. Học sinh quan tâm đến sự nghiệp trong ngành báo chí in sẽ tìm các lớp học được giảng dạy bởi một cựu biên tập viên Los Angeles Times. Truyền thông đại chúng phổ biến 101 khóa học của bộ phận được thiết kế cho học sinh phổ thông và chuyên ngành truyền thông có nhu cầu một tổng quan về các phương tiện truyền thông đại chúng. Các bộ phận hiện đang mở rộng sang một lĩnh vực thứ ba, quan hệ công chúng. ... [-]

Hoa Kỳ Glendale
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Associate of Science

Glendale Community College

Các liên kết trong Khoa học Quản trị kinh doanh Chuyển Bằng được thiết kế để cung cấp cho sinh viên với các lõi chung của khóa học phân chia thấp hơn cần thiết để chuyển ... [+]

Các Liên kết trong Khoa học Quản trị kinh doanh Chuyển Bằng được thiết kế để cung cấp cho sinh viên với các lõi chung của khóa học phân chia thấp hơn cần thiết để chuyển và theo đuổi một bằng cử nhân Quản trị Kinh doanh. Điều này bao gồm độ kinh doanh với các tùy chọn như kế toán, tài chính, quản lý nguồn nhân lực, kinh doanh quốc tế, quản lý, quản lý hoạt động, và tiếp thị. Các liên kết trong Khoa học Quản trị Kinh doanh cho mức độ chuyển giao thẳng hàng với CSU Cử nhân Khoa học Quản trị Kinh doanh.

Các Quản trị Kinh doanh bằng AS-T đòi hỏi phải hoàn thành các yêu cầu chính và CSU Giáo dục đại cương (40 đơn vị) hoặc IGETC (37-39 đơn vị).... [-]

Hoa Kỳ Glendale
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Glendale Community College

Các liên kết trong Khoa học Sinh học cho Chuyển Bằng cung cấp một nền tảng sinh học cho các sinh viên có kế hoạch chuyển vào một chương trình tú tài trong sinh học. Hoàn ... [+]

Các Liên kết trong Khoa học Sinh học cho Chuyển Bằng cung cấp một nền tảng sinh học cho các sinh viên có kế hoạch chuyển vào một chương trình tú tài trong sinh học. Hoàn tất thành công trình chuyển tiếp đảm bảo sự chấp nhận học sinh đến một trường Đại học bang California để theo đuổi một bằng cử nhân sinh học hoặc một lĩnh vực liên quan.

Chương trình Kết quả học tập:

Sau khi hoàn tất chương trình này, sinh viên sẽ có thể để mô tả và chứng minh sử dụng đúng thiết bị thí nghiệm sinh học, được chuẩn bị tốt cho các khóa học sinh học trên chia, và có cũng đủ điều kiện là sinh viên chuyển tiếp lên chương trình sinh học đại học bốn năm. ... [-]

Hoa Kỳ Glendale
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Glendale Community College

Hóa học là một ngành Trung ương của các khoa học vật lý, tập trung vào các tính chất, thành phần, cấu trúc, và những thay đổi xảy ra trong cuộc sống và vấn đề con người g ... [+]

hóa học là một chi nhánh trung tâm của các ngành khoa học vật lý, tập trung vào các tính chất, thành phần, cấu trúc, và những thay đổi xảy ra trong cuộc sống và vấn đề con người gây ra. Các nhà hóa học áp dụng các nguyên tắc khoa học, phát triển lý thuyết, và đưa ra phương pháp phức tạp và kỹ thuật để thăm dò các luật chi phối các thành phần của các nguyên tố và các phản ứng giữa các chất với một mục tiêu để tạo ra sản phẩm và quy trình mới hoặc cải tiến để sử dụng thực tế. Chúng hoạt động cụ chuyên biệt, thiết bị phòng thí nghiệm và máy tính để theo dõi, đo lường và đánh giá những thay đổi trong vật chất. ... [-]

Hoa Kỳ Glendale
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Glendale Community College

Kể từ khi máy tính đã trở thành một vật cố định trong cuộc sống của chúng tôi và đã thâm nhập vào hầu hết mọi lĩnh vực chuyên nghiệp ngày nay, có hầu như không có nơi làm ... [+]

CHUYỂN đến CSUN và tổ chức khác

Dưới đây là liệt kê 5 khóa học mới tại Glendale Community College đang được giảng dạy trong Khoa học / Khoa Hệ thống thông tin máy tính, mỗi đối tác của mình tại CSUN. Các khóa học này yêu cầu phân chia thấp hơn tại CSUN. CSUN đã viết rằng các khóa học này sẽ rõ với các đối tác của họ. Các khóa học tại hiển thị trên ASSIST, các trang web thông tin học sinh chuyển trường California.

211 Cấu trúc dữ liệu 212 Cấu trúc dữ liệu nâng cao 165 Kiến trúc máy tính và ngôn ngữ hội 265 chi tiết Kiến trúc máy tính và ngôn ngữ hội 280 Các khái niệm Ngôn ngữ lập trình ... [-]
Hoa Kỳ Glendale
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Glendale Community College

Sau khi hoàn tất chương trình này, sinh viên sẽ có thể giải thích sự khác biệt giữa bằng chứng và lý thuyết trong khoa học và trích dẫn một ví dụ trong lời giải thích của ... [+]

Chương trình Kết quả học tập:

Sau khi hoàn tất chương trình này, sinh viên sẽ có thể giải thích sự khác biệt giữa bằng chứng và lý thuyết trong khoa học và trích dẫn một ví dụ trong lời giải thích của họ; sử dụng dụng cụ và máy tính để đo chính xác, đồ thị, và phân tích các tính chất vật lý (các công cụ này sẽ bao gồm các cặp đo kích thước micromet, cân khối lượng, đo quang phổ, giao thoa, và dao động kế kỹ thuật số phụ thuộc vào những khóa học của học sinh đã được thực hiện); máy tính giao diện và cảm biến sử dụng công nghệ chuyển đổi kỹ thuật số và các gói Data Studio phần mềm để thực hiện các thí nghiệm về cơ khí, điện và từ tính, nhiệt động học, và hóa học.... [-]

Hoa Kỳ Glendale
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Glendale Community College

Chương trình đào tạo thí điểm này chuẩn bị những người đàn ông và phụ nữ ở mọi lứa tuổi để nhập vào lĩnh vực thú vị của hàng không thương mại. Một lựa chọn toàn diện của ... [+]

Này Chương trình đào tạo phi công chuẩn bị những người đàn ông và phụ nữ ở mọi lứa tuổi để nhập vào lĩnh vực thú vị của hàng không thương mại. Một lựa chọn toàn diện của các lớp đất và các phòng thí nghiệm bay chuẩn bị học sinh đào tạo thí điểm để vượt qua Cục Hàng không Liên bang thí điểm tin, đánh giá cụ và kiến ​​thức phi công thương mại và thi thực hành. sân tập được tiến hành tại cơ sở chính. chuyến bay huấn luyện được tiến hành từ của chúng tôi sở Whiteman sân bay nằm ở Pacoima sử dụng máy bay cao đẳng nước. Nói chung, các giảng viên đào tạo thí điểm đã đăng nhập trên 40.000 giờ bay. Đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm thực tế ở các vị trí khác nhau như phi công thương mại hàng không, phi công của công ty, thí điểm cảnh sát máy bay trực thăng, phi công Alaskan bụi, và Los Angeles đồng hồ giao thông thí điểm. Ngoài việc chuẩn bị sinh viên cho các vị trí phi công thương mại, chương trình cũng là thích hợp cho những sinh viên muốn trở thành phi công tư nhân hoặc kiếm được một đánh giá cụ. ... [-]

Hoa Kỳ Glendale
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Glendale Community College

Các chương trình GCC phát triển trẻ em (trẻ sơ sinh / Toddler giáo viên, giáo viên - mầm non, giáo viên - Trường-Age Care, Thầy giáo, Site Supervisor) có ý định để chuẩn ... [+]

Cục Phát triển trẻ em

Phát triển GCC trẻ em đã phục vụ nhu cầu của giáo viên mới từ năm 1940. Chúng tôi tiếp tục để chuẩn bị các chuyên gia giáo dục mầm non để đáp ứng nhu cầu giảng dạy như chúng ta điều hướng thế kỷ 21. Để phù hợp với nhiệm vụ của tổ chức, bộ phận được "chuẩn bị giáo viên để phục vụ trong một thế giới đa dạng văn hóa." ý thức hệ này cả hai thông báo và hướng dẫn cấu trúc và giao các cơ hội chương trình. Nó được thể hiện trong mục tiêu của chúng tôi để giúp giáo viên tương lai để phản ánh rất nhiều vào quá trình giảng dạy, các mối quan hệ của họ với sinh viên, và vai trò của giáo dục trong một xã hội đa nguyên.... [-]

Hoa Kỳ Glendale
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Glendale Community College

Các liên kết trong Khoa học Toán học cho Chuyển Bằng cho sinh viên có đủ hiểu biết về các khái niệm toán học, kỹ năng, và các ứng dụng để đạt được tình trạng phân chia tr ... [+]

Chương trình Kết quả học tập:

Sau khi hoàn tất chương trình này, sinh viên sẽ có thể giải quyết các ứng dụng trong toán học và khoa học sử dụng các dẫn xuất, tích phân, phương trình vi phân và đại số tuyến tính; đánh giá giới hạn, các dẫn xuất và tích phân; giải quyết một loạt các phương trình tự khác biệt thô sơ và thứ hai; và phân tích, tổng hợp và đánh giá các định lý trong Đại số tuyến tính.

Các Cao đẳng Khoa học trong Toán học cho Chuyển Bằng cung cấp cho sinh viên với đầy đủ sự hiểu biết về các khái niệm toán học, kỹ năng, và các ứng dụng để đạt được tình trạng phân chia trên trong toán học tại hầu hết các trường cao đẳng và đại học bốn năm. khóa học này sẽ đáp ứng các yêu cầu bộ phận toán học thấp hơn tại một trường Đại học bang California (CSU). Hoàn tất thành công trình chuyển tiếp trong Toán học đảm bảo việc chấp nhận sinh viên trường Đại học bang California.... [-]

Hoa Kỳ Glendale
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Glendale Community College

Sau khi hoàn tất chương trình này, sinh viên sẽ chứng minh các kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết trong lĩnh vực quản lý nhà hàng bao gồm: nấu ăn chuyên nghiệp, thực hành v ... [+]

Chương trình Kết quả học tập:

Sau khi hoàn tất chương trình này, sinh viên sẽ chứng minh các kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết trong lĩnh vực quản lý nhà hàng bao gồm: nấu ăn chuyên nghiệp, thực hành vệ sinh, thu mua chế, hoạt động nước giải khát và bar, tiệc và trình bày phục vụ, và các nguyên tắc quản lý cho nhân viên phục vụ thực phẩm.

Giấy chứng nhận này cung cấp cho sinh viên với việc chuẩn bị chuyên môn cần thiết để đáp ứng các xu hướng mới và nhu cầu quản lý trong ngành công nghiệp dịch vụ thực phẩm. Giấy chứng nhận khóa học tập trung vào các nguyên tắc cơ bản của hoạt động một cơ sở dịch vụ thực phẩm, nhấn mạnh giám sát nhân viên, mua bán, phát triển đơn, kiểm soát chi phí và dịch vụ ăn uống, cũng như các khía cạnh khác của quản lý. ... [-]

Hoa Kỳ Glendale
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Glendale Community College

Các chương trình đào tạo Bộ phận kỹ thuật chuyển giao được xây dựng để đáp ứng nhu cầu cụ thể của sinh viên, với mục đích là để chuyển sang một chương trình Kỹ thuật Bằng ... [+]

Các chương trình đào tạo Bộ phận kỹ thuật chuyển giao được xây dựng để đáp ứng nhu cầu cụ thể của sinh viên, với mục đích là để chuyển sang một chương trình Kỹ thuật Bằng bốn năm.

[-]
Hoa Kỳ Glendale
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

GCC on KCAL9 California Adventure TV

Location address
1500 North Verdugo Road
Glendale, California, 91208-2894 US
Social Media