Hillsboro Aero Academy

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chúng tôi Grew Up Với A Dream To Fly, Quá.

Đó là lý do tại sao Hillsboro Aero Học viện cung cấp các khóa học trực thăng và máy bay huấn luyện phi công chuyên nghiệp đặc biệt cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Đối với 37 năm, sinh viên đã sử dụng kinh nghiệm học chuyến bay của chúng tôi và danh tiếng toàn cầu để biến ước mơ nghề nghiệp của mình thành hiện thực.

Chúng tôi đang là một trong những trường máy bay trực thăng và máy bay máy bay lớn nhất tại Hoa Kỳ và sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi được bay cho các nhà khai thác trên toàn thế giới.

Mười lý do để bắt đầu nghề nghiệp của bạn tại Hillsboro

 1. VẤN ĐỀ KINH NGHIỆM
  Chúng tôi có 37 năm kinh nghiệm đào tạo phi công chuyên nghiệp đến từ hơn 75 quốc gia. FAR Phần 141 và Phần các chương trình đào tạo 61 phi công FAA phê chuẩn của chúng tôi gửi cho bạn tăng vọt vào sự nghiệp của bạn.

 2. MÔI TRƯỜNG BAY BẤT THẾ GIỚI
  Bay trong thế giới thực có nghĩa là phải đối mặt với thay đổi môi trường và thời tiết môi trường đầy thách thức chuyến bay độc đáo của vùng Pacific Northwest bạn chuẩn bị cho sự nghiệp của bạn.

 3. AN TOÀN CỦA BẠN LÀ ƯU TIÊN CỦA CHÚNG TÔI
  Trường chúng tôi là dành riêng cho sự an toàn của bạn và chúng tôi là Phần 141 học đầu tiên chính chuyến bay (học viện) với IS-báo công nhận từ Hội đồng kinh doanh hàng không quốc tế. An toàn cho chúng tôi là nhiều hơn một cách để bay, nó là một phần của chương trình giảng dạy của chúng tôi và một phần quan trọng của từng đào tạo sinh viên của chúng tôi.

 4. Tình bạn thân thiết & CỘNG ĐỒNG
  Khi bạn chọn Hillsboro, bạn chọn một trường bay mà quan tâm về thành công cá nhân của bạn và tham gia vào một mạng lưới toàn cầu của các phi công đến từ hơn 75 quốc gia đang bay nhiệm vụ khác nhau trên toàn thế giới.

 5. AIRLINE & HELICOPTER CONNECTIONS HÀNH
  Với 37 năm kinh nghiệm đào tạo phi công chuyên nghiệp, chúng tôi có một danh tiếng cho việc tạo các phi công có chất lượng cao và các kết nối để giúp bạn thực hiện những bước đầu tiên trong sự nghiệp của bạn. Mạng của chúng tôi đối với sinh viên tốt nghiệp trải khắp toàn cầu và giúp mở cánh cửa cho sinh viên của chúng tôi.

 6. THỊ THỰC TẾ CHO HỌC SINH
  Chúng tôi có các phi công đào tạo kinh nghiệm từ khắp các chương trình thị thực du học thế giới và cung cấp, bao gồm Visa F-1 mang đến cho bạn cơ hội để đào tạo và tìm việc làm thí điểm tại Mỹ trước khi bước tiếp theo trong sự nghiệp của bạn.

 7. CHƯƠNG TRÌNH ĐỘ CAO ĐẲNG
  Chúng tôi cung cấp các chương trình học hai và bốn năm cho các phi công thông qua Portland Community College và Embry Riddle Aeronautical University Campus Portland để bạn có thể thúc đẩy giáo dục hàng không của bạn.

 8. VA-PHÊ TRƯỜNG BAY
  cựu chiến binh quân đội Mỹ có thể sử dụng lợi ích GI Bill của họ tại trường lựa chọn chuyến bay của chúng tôi từ các chương trình độ huấn luyện bay và các tùy chọn khác.

 9. LÀM BAO NHIÊU TRẢ BẤY NHIÊU
  Chúng tôi cho phép các sinh viên của chúng tôi để trả tiền khi bạn đi cho chuyến bay huấn luyện của bạn, có nghĩa là bạn không cần phải gửi tiền vào tài khoản của bạn trước khi bắt đầu đào tạo. Học sinh chỉ phải trả số dư tại ngày kết thúc mỗi bài học.

 10. KHÔNG THUẾ SALES
  Không có thuế doanh thu tính ở tiểu bang Oregon, nơi tất cả các cơ sở của chúng tôi được đặt. Điều này có thể thêm lên đến tiết kiệm đáng kể về chuyến bay huấn luyện của bạn mà không phải trả các khoản thuế này thêm tính ở hầu hết các bang khác.

Sứ mệnh của chúng tôi là để Turn Your Dream To Fly Into A: Hướng nghiệp

Khi bạn chọn Hillsboro Aero Academy, bạn sẽ có được đào tạo trực thăng hoặc máy bay thí điểm FAA phê chuẩn được hỗ trợ bởi 37 năm kinh nghiệm. Sau khi tốt nghiệp, bạn đã kết nối với một mạng lưới toàn cầu của các phi công quan tâm đến thành công của bạn.

Công nhận

Chúng tôi là một trường bay được công nhận. Điều đó có nghĩa là trường học được công nhận Hillsboro Aero Học viện, Trung tâm Thành thạo Airman của, được tổ chức theo các tiêu chuẩn cao của Ủy ban công nhận của Trường nghiệp và Cao đẳng, và chúng ta phải sao lưu bất kỳ khiếu nại, chúng tôi làm về đào tạo của chúng tôi. Chúng tôi FAA phê chuẩn để quản lý FAR Phần 141 đào tạo và chúng tôi cũng có các tiêu chuẩn quốc tế công nhận kinh doanh máy bay khai thác.

Địa điểm

Đồi Hills

Hillsboro

Address
3565 NE Cornell Rd.

OR 97124 Đồi Hills, Oregon, Hoa Kỳ

Cá hồi

Address
911 NW Graham Rd.

97060 Cá hồi, Oregon, Hoa Kỳ

Prineville

Address
4400 SW Airport Rd.

97754 Prineville, Oregon, Hoa Kỳ