Hillsborough Community College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Một Higher Education Mỹ là Closer hơn bạn nghĩ ... Đạt được ước mơ của bạn! Học tập tại Hillsborough Community College ở Tampa Bay, Florida!

Hillsborough Community College (HCC) là một công nhận, cao đẳng cộng đồng với năm trường nằm ở thành phố bờ sông sôi động của Tampa, Florida, và xung quanh Hillsborough County. Các khu vực Tampa Bay là nơi có cuộc sống tuyệt vời biển, thể thao hấp dẫn, các địa điểm văn hóa đẳng cấp thế giới, và mua sắm tuyệt vời và ăn uống. Bạn sẽ tìm thấy một loạt các hoạt động ngoài trời như cắm trại, đi bộ đường dài, cưỡi ngựa, đi xe đạp, câu cá, lặn, chèo thuyền, chèo thuyền và chèo thuyền kayak. Tampa tự hào có các điểm tham quan như Busch Gardens, Florida Aquarium, Sở thú Lowry Park và Bảo tàng Khoa học và Công nghiệp. Phổ biến Florida chủ đề công viên như Walt Disney World, Universal Studios, và SeaWorld chỉ là một đoạn ngắn. Chúng ta được hưởng ánh nắng mặt trời quanh năm, một khung cảnh văn hóa sôi động, một số trong những bãi biển đẹp nhất thế giới, thể thao các loại, và các cơ hội giáo dục đại học xuất sắc.

Chúng tôi mời bạn cùng tham gia ... Thưởng thức cuộc sống tốt đẹp ở Tampa Bay, Florida!

Chương trình chuyển tiếp đại học: Bắt đầu từ HCC! Đi bất cứ đâu!

HCC là một nơi tuyệt vời để bắt đầu cho sinh viên quốc tế người mơ lấy bằng 4 năm đại học tại Hoa Kỳ. Chúng tôi giúp bạn khám phá tất cả các tùy chọn trường đại học của bạn trong khi bạn hoàn thành hai năm đầu của nghiên cứu trường đại học với chúng tôi. Nếu bạn muốn tham dự một lựa chọn trường đại học 4 năm, một thể chế tự do nghệ thuật, một trường đại học quốc gia xếp hạng, hoặc một trường Ivy League, HCC sẽ giúp bạn đạt được điều đó!

Tại sao chọn HCC?

chuyển liền mạch với một trường đại học bốn năm Học phí phải chăng và kế hoạch trả góp linh hoạt công viên chủ đề nổi tiếng gần đó, chẳng hạn như Walt Disney World, Universal Studios và SeaWorld Cá nhân, hướng chất lượng, với quy mô lớp học nhỏ và giảng viên xuất sắc các chương trình tiếng Anh chuyên sâu để giúp bạn chuẩn bị cho sự thành công trong các khóa học cao đẳng Một cộng đồng văn hóa đa dạng, bao gồm sinh viên quốc tế từ hơn 60 quốc gia Một Trung tâm Giáo dục Quốc tế dành riêng để hỗ trợ của bạn, hạnh phúc, và thành công

On-Campus nhà ở vào Hawks Landing

Chọn một nơi để sinh sống là một trong những quyết định quan trọng nhất mà bạn sẽ thực hiện trước khi bắt đầu nghiên cứu của bạn tại HCC, nhưng nó không phải là một trong những khó khăn nhất!

Hawks Landing căn hộ cung cấp một giá trị lớn, vị trí thuận tiện, và quan trọng nhất, một cuộc sống vui vẻ và không khí học tập! Các khu nhà ở chỉ là một vài khối đi từ mua sắm và nhà hàng và trong khoảng cách đi bộ của Sân vận động Raymond James, ngôi nhà của Tampa Bay Buccaneers, và Legends Field, nhà đào tạo mùa xuân năm 2009 chày Dòng Champions World, New York Yankees. Nằm liền kề với Campus Dale Mabry, Hawks Landing căn hộ sinh viên cung cấp các tổ máy 1, 2 và 4 phòng ngủ / phòng tắm đầy đủ tiện nghi với các tiện nghi tuyệt vời.

Tư nhân, phòng ngủ rộng rãi với Internet miễn phí và truyền hình cáp Phòng tắm riêng Chung nhà bếp sang trọng, phòng khách trang bị Kích thước đầy đủ máy giặt / máy sấy hồ bơi kiểu khu nghỉ mát và sân bóng chuyền bãi biển Nhà nước-of-the-nghệ thuật trung tâm thể dục thẩm mỹ phòng thí nghiệm máy tính với máy in và các trạm nghiên cứu phòng trò chơi và các hoạt động xã hội

Cuộc sống sinh viên

tham gia Campus là một cách tuyệt vời để làm cho hầu hết các kinh nghiệm đại học của bạn! Học sinh có thể làm tăng sự nghiệp của họ và cơ hội giáo dục bằng cách tham gia vào các hoạt động trong khuôn viên trường và các tổ chức. HCC cung cấp nhiều cơ hội cho sinh viên để mở rộng tầm nhìn của họ thông qua các sự kiện văn hóa và đặc biệt trên mỗi khuôn viên trường, tham gia vào cuộc sống đại học, và làm cho người bạn mới!

chương trình thể thao của HCC cho sinh viên quốc tế với thêm một cơ hội để làm giàu kinh nghiệm đại học của họ thông qua thể thao liên trường, bao gồm cả nam và bóng rổ của phụ nữ, bóng chày của đàn ông, và bóng mềm nữ, bóng chuyền và quần vợt. đội HCC được xếp hạng quốc gia và đã giành được nhiều chức vô địch.

Trung tâm Giáo dục Quốc tế: nhà của bạn xa nhà!

Tại HCC, chúng tôi rất tự hào về sự đa dạng văn hóa và quốc tế của chúng tôi, và chúng tôi tin tưởng vào tầm quan trọng của giáo dục quốc tế. Chúng tôi cung cấp các chương trình và dịch vụ quốc tế đặc biệt cho sinh viên quốc tế của chúng tôi, và sinh viên trong nước của chúng tôi, thông qua Trung tâm của chúng tôi đối với giáo dục quốc tế. Trung tâm tạo ra một môi trường học tập chuẩn bị cho học sinh một thế giới ngày càng kết nối với nhau và thay đổi.

Đối với sinh viên quốc tế của chúng tôi, đại diện cho hơn 60 quốc gia, bạn sẽ thấy rằng Trung tâm cung cấp một loạt các dịch vụ hỗ trợ nhu cầu cá nhân của bạn khi tham dự HCC, từ đầu đến cuối! Điều này bao gồm hướng dẫn về tuyển sinh, thị thực, định hướng, học giả, nhà ở, và chuyển giao cho một trường đại học bốn năm đại học.

Áp dụng ngay hôm nay!

Sinh viên quốc tế có thể áp dụng cho mùa thu (tháng tám), mùa xuân (tháng Giêng), hoặc (tháng) học kỳ mùa hè. Chúng tôi mong được chào đón bạn đến Hillsborough Community College! Để yêu cầu thêm thông tin, hãy điền vào mẫu yêu cầu, và chúng tôi sẽ trả lời bạn trực tiếp.

Địa điểm

Tampa

Hillsborough Community College - Center for International Education (Dale Mabry Campus)

Address
P.O. Box 31127
Tampa, Florida

31127 Tampa, Florida, Hoa Kỳ
Điện thoại
+1-813-253-7009

Các chương trình

Associate of Arts