Hennepin Technical College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chào mừng đến với Hennepin Technical College (HTC). Bạn đã chọn một trong những cơ sở giáo dục có chi phí hợp lý nhất ở Minnesota đang thay đổi bộ mặt của lực lượng lao động và nền kinh tế. Sinh viên được tiếp cận với các chương trình học xuất sắc giúp họ chuẩn bị cho khả năng việc làm được trả lương cao và có nhu cầu. Ngoài giáo dục phổ thông và Chương trình chuyển tiếp Minnesota (MnTC), HTC cung cấp bằng cấp trong hơn 45 chương trình như công nghệ sản xuất & kỹ thuật, điều dưỡng thực hành, trợ lý nha khoa và thực thi pháp luật.

Các chương trình giáo dục kỹ thuật của chúng tôi tạo ra cơ hội nghề nghiệp lâu dài. Các lớp học được cung cấp cả ngày và tối tại các cơ sở Brooklyn Park và Eden Prairie ngoài các chương trình giáo dục ảo của chúng tôi. Chất lượng giáo dục tại HTC được nâng cao bởi đội ngũ giảng viên là những chuyên gia trong lĩnh vực của họ. HTC phục vụ số lượng học sinh đa dạng ngày càng tăng trong một môi trường quan tâm. HTC là nơi mà nhân viên và giảng viên biết tên của bạn, nói chuyện với bạn ở hành lang, và hơn hết, quan tâm đến bạn và thành công của bạn.

Chúng tôi đã tạo ra các quan hệ đối tác năng động với các khu học chánh, các nhà lập pháp và trong ngành công nghiệp tư nhân. Những mối quan hệ đối tác này hỗ trợ trường cao đẳng với các lựa chọn giáo dục sau trung học (PSEO), ghi danh, sự kiên trì của học sinh, hoàn thành và sắp xếp việc làm. HTC duy trì mối quan hệ liên tục với các cựu sinh viên của chúng tôi. Các cựu sinh viên của chúng tôi vẫn hoạt động tích cực với trường bằng cách tận dụng trung tâm nghề nghiệp của chúng tôi và các cơ hội học tập suốt đời. Tham gia với chúng tôi và để chúng tôi đốt cháy sự nghiệp của bạn.

Hennepin Technical College - khơi dậy cơ hội thông qua công nghệ tiên tiến, khả năng lãnh đạo và cộng đồng đa dạng.

Địa điểm

Brooklyn Park

Address
Brooklyn Boulevard,9000
55445 Brooklyn Park, Minnesota, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn