High Point University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chọn để được bất thường!

Là phi thường là một lựa chọn. Đó là về kết nối kiến ​​thức học thuật với Kỹ năng sống thực tế. Đó là về lãnh đạo, phục vụ và sống một cuộc sống cân bằng.
Đây là những gì chúng tôi tin vào HPU.

Kỹ năng sống

Bằng cấp của bạn không phải là thứ giúp bạn kiếm được việc làm. Bạn sẽ nhận được một công việc. HPU là một máy gia tốc cuộc sống - nén thời gian và cho phép bạn tích luỹ được một đời kinh nghiệm chỉ trong bốn năm. Bạn bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình ngay sau khi bạn đến trường. Bạn tốt nghiệp sẵn sàng cho thế giới thực. Và thế giới thực muốn bạn.

HPU Spirit

High Point University 16 Phân đội I và thi đấu tại Hội nghị Nam lớn. Hàng trăm sinh viên cũng tham gia vào các đội thể thao Club Sports và Intramural Sports. Không phải người chơi? Tham gia phần chèo thuyền ở tất cả các sự kiện với đội cổ vũ do sinh viên lãnh đạo được gọi là "Purple Reign".

Mục tiêu Squad

Với hơn 100 tổ chức sinh viên trong khuôn viên trường và hơn 600 sinh viên tham gia câu lạc bộ và thể thao nội bộ, tại High Point University , bạn sẽ không chỉ được hỏi về thế giới xung quanh bạn - bạn sẽ được mong đợi trở thành một công dân tích cực.

Ký túc xá tuyệt vời

Niche.com xếp hạng High Point University với # 1 ký túc xá tốt nhất ở Mỹ năm 2018, và vì lý do chính đáng. Tại HPU, cuộc sống trong khuôn viên trường giúp sinh viên bằng cách giúp họ tạo ra một cảm giác mạnh mẽ về bản thân, cả trong lớp học lẫn trong môi trường dân cư của họ.

Học tập dựa trên giá trị

High Point University nằm trong danh sách của John Templeton Foundation của 100 trường đại học ở Mỹ khuyến khích phát triển nhân vật. Đó là trong DNA của chúng tôi mà chúng tôi tốt nghiệp học được những người trẻ tuổi căn cứ vào quyết định đạo đức âm thanh đóng khung với nhân vật tốt.

Tư duy tăng trưởng

Một tư duy tăng trưởng là nâng cao vị thế. Tài năng và khả năng của bạn có thể được phát triển thông qua công việc khó khăn, thông qua việc học các chiến lược mới và thông qua sự giúp đỡ và đầu vào từ những người khác. High Point University nắm lấy tư duy này để giúp bạn học cách đánh giá tiến độ, không hoàn hảo.

Giáo dục toàn cầu

Ngày nay, các nhà tuyển dụng đang tìm kiếm nhiều hơn một mức độ; họ muốn những cá nhân được làm tròn, những người đã quen thuộc với các nền văn hóa đa dạng, kỹ năng đặc biệt và kiến ​​thức về thị trường toàn cầu. Sinh viên High Point University du lịch nước ngoài trong vài tuần hoặc cho toàn bộ học kỳ đến hơn 29 quốc gia trong 61 chương trình du học.

Suy nghĩ bên ngoài dòng

Kinh nghiệm học tập chiếm 25% số giờ học trong mỗi chuyên ngành tại High Point University . Học sinh được giáo dục trong lớp học, nhưng ngoài lớp học trong phòng thí nghiệm, studio, bóng dáng nghề nghiệp, thực tập, du học, nghiên cứu và trong các doanh nghiệp đạt được kinh nghiệm thực tế trong ngành của họ.

Bạn ở đây

Cuộc hành trình mới của bạn đang gọi. Cùng với nhau, bạn và HPU có thể biến mục tiêu cuộc sống của bạn thành hiện thực. Điều gì khiến chúng ta xa nhau? Tại HPU, bạn gặp phải một nền giáo dục phi thường trong một môi trường đầy cảm hứng với những người quan tâm.

Địa điểm

Điểm cao

High Point University

Điện thoại
(800) 345-6993

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn