Hofstra University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chào mừng bạn đến với Hofstra University INTO Hofstra University

Học trong một khuôn viên tuyệt đẹp, trong khi sống chỉ cách những lợi thế của Thành phố New York vài phút. Học tập với các giảng viên đầu ngành của chúng tôi, những người luôn tận tâm với mục tiêu học tập và chuyên nghiệp của bạn. Bắt đầu làm việc để lấy bằng vào ngày một trong chương trình Pathway của bạn.

Với tỷ lệ sinh viên / giảng viên là 13: 1, Hofstra nhấn mạnh vào nghiên cứu, trải nghiệm học tập ngoài lớp học và sự chú ý cá nhân từng người một với giảng viên và nhân viên. Khoa hợp tác với các giám đốc điều hành hàng đầu trong mỗi ngành để xây dựng các chương trình mạnh mẽ và đảm bảo rằng sinh viên của Hofstra đáp ứng nhu cầu thị trường việc làm. Nhận hỗ trợ đảm bảo cơ hội nghiên cứu và thực tập trong khuôn viên trường hoặc trong thành phố. Lấy những gì bạn học được trên thế giới biết rằng bạn đã chuẩn bị đầy đủ.

Sống trong sự thoải mái của một khu phố an toàn và xinh đẹp, với một trong những thành phố tuyệt vời nhất gần đó. Tận dụng các lợi ích văn hóa, kinh doanh và giáo dục của thành phố New York. Sống trong nhà ở trong khuôn viên giá cả phải chăng, tận hưởng các đặc quyền của Hofstra University và Long Island, sau đó thực hiện chuyến đi ngắn đến thành phố để biết thêm.

Hưởng lợi từ một thành phố lớn và cộng đồng nhỏ

Khi bạn học bằng các chương trình tiếng Anh và chương trình Pathway chúng tôi, chúng tôi giúp bạn thích nghi với cuộc sống đại học ở Mỹ và chuẩn bị cho bạn không chỉ học bằng cấp mà cả theo đuổi nghề nghiệp của bạn. Bạn sẽ gặp gỡ bạn bè từ khắp nơi ở Hoa Kỳ và từ khắp nơi trên thế giới khi bạn tham gia vào các hoạt động và đạt được các kỹ năng chuyển nhượng trong và ngoài lớp học.

117044_rsz_adobestock_125218431.jpg

Cơ sở vật chất học tập

Chọn một trường đại học là một quyết định lớn, đó là lý do tại sao INTO Hofstra ở đây để hỗ trợ bạn. Ngay khi bạn xác nhận đề nghị của mình, chúng tôi sẽ giúp bạn điều chỉnh cuộc sống và học tập ở nước ngoài. Từ việc hỗ trợ bạn có nhu cầu trước khi đến xem bạn bước vào giai đoạn tốt nghiệp, chúng tôi cung cấp sự hỗ trợ bạn cần để thành công.

Chúng tôi sẽ giúp bạn tận dụng tối đa các cơ hội học tập, chuyên nghiệp và xã hội của chúng tôi. Tìm hiểu thực tiễn kinh doanh tốt nhất trong Trường Kinh doanh Frank G. Zarb, một tòa nhà 52.000 mét vuông hoàn toàn mới với các giảng viên hàng đầu trong ngành. Nghiên cứu và nghiên cứu hành vi vật lý và sinh lý của người tiêu dùng với công nghệ mới nhất trong Phòng thí nghiệm nghiên cứu thị trường và khoa học hành vi. Phòng giao dịch Martin B. Greenberg cung cấp một trong những phòng giao dịch học thuật lớn nhất trên toàn quốc, giống hệt với các phòng được sử dụng bởi các tổ chức tài chính hàng đầu và được trang bị 34 thiết bị đầu cuối Bloomberg Professional.

Dù sở thích của bạn là gì, bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các cơ sở đáng chú ý của Hofstra University . Mỗi nguồn lực và lớp học sẽ chuẩn bị cho bạn mạo hiểm và theo đuổi các cơ hội trong khuôn viên trường và ở New York. Chọn từ nghiên cứu tiên tiến, thực tập với các tổ chức toàn cầu, và nhiều hơn nữa. 99% sinh viên tốt nghiệp được tuyển dụng, tham dự hoặc dự định theo học tại trường sau đại học (Kết quả của cựu sinh viên, 2016-17).

Lợi thế của INTO Hofstra

Hofstra hợp tác với INTO để tạo ra một hệ thống hỗ trợ cho sinh viên quốc tế. Học tiếng Anh, International Year One và sau đại học của chúng tôi Pathway chương trình giúp bạn chuyển đổi sang một chương trình cử nhân của Mỹ. Bạn sẽ tham gia một chương trình tích hợp đầy đủ, nơi bạn sẽ học cùng với các đồng nghiệp người Mỹ để kiếm các khoản tín dụng học thuật đối với bằng cấp của bạn trong khi phát triển các kỹ năng tiếng Anh và học thuật. Sau khi hoàn thành thành công chương trình Pathway , bạn sẽ tiếp tục làm việc để hoàn thành bằng cấp của mình.

Một sự chuyển tiếp liền mạch của Hoa Kỳ

Từ thời điểm bạn đăng ký vào một chương trình học thuật, bạn có quyền truy cập để sử dụng tất cả các cơ sở và tài nguyên trong toàn trường. Tận dụng công nghệ tiên tiến và phòng ở trong khuôn viên thoải mái phù hợp với nhu cầu của bạn. Chúng tôi muốn bạn có trải nghiệm học tập tốt nhất có thể trong suốt thời gian của bạn tại Hofstra.

Tài nguyên trong khuôn viên trường

Hofstra chứa đầy các tài nguyên bạn cần để thành công. Tìm hỗ trợ tại Trung tâm INTO Hofstra, nghiên cứu sâu về thư viện và tham gia vào các tổ chức sinh viên mở rộng việc học của bạn. Giảng viên của INTO Hofstra có thể giúp bạn mọi thứ, từ bài tập về nhà đến kỹ năng chuyển nhượng cho sự nghiệp của bạn.

Dịch vụ hỗ trợ trước khi đến

Hỗ trợ từ INTO Hofstra bắt đầu từ ngày bạn xác nhận đề nghị của mình. Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ trước khi đến như giúp bạn hiểu quy trình cấp thị thực, đón bạn từ sân bay và cung cấp cho bạn một định hướng chi tiết trước khi bắt đầu đi học.

Kích thước lớp nhỏ

Tham gia lớp học với cả sinh viên quốc tế và Mỹ và giúp xây dựng các kỹ năng tiếng Anh của bạn. Quy mô lớp học nhỏ cho phép bạn có nhiều tương tác một-một với người hướng dẫn và cộng tác với các sinh viên khác.

Địa điểm

Newyork

Address
1000 Hempstead Turnpike, Hempstead, NY 11549
Newyork, Newyork, Hoa Kỳ

Các chương trình

Khóa học
Pathway cho cao học