Hudson County Community College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Giới thiệu về Hudson County Community College

Hudson County Community College là một trường cao đẳng cộng đồng thành thị công lập, toàn diện, cam kết cung cấp các chương trình chất lượng cao với giá cả phải chăng, dễ tiếp cận và lấy cộng đồng làm trung tâm. Sinh viên tại HCCC có thể theo đuổi các khóa học tại hai cơ sở, cả hai cơ sở đều nằm gần các trung tâm giao thông công cộng.

Trường Cao đẳng phục vụ cư dân và doanh nghiệp của Quận Hudson, một trong những khu vực đông dân cư và đa dạng về sắc tộc nhất của Hoa Kỳ. Sinh viên của chúng tôi phản ánh đặc điểm của Quận Hudson với hơn 50% là người gốc Tây Ban Nha, khoảng 16% người Mỹ gốc Phi, 11% người da trắng và 8% người Mỹ gốc Á / Đảo Thái Bình Dương. Hơn một phần ba sinh viên HCCC sinh ra bên ngoài Hoa Kỳ và đã báo cáo gần 105 quốc gia khác nhau là nơi sinh của họ. 60% sinh viên của trường là phụ nữ.

142813_pexels-photo-3776852.jpeg
Kỳ học mùa thu 2011 đã khai mạc với số lượng ghi danh kỷ lục hơn 9.400 sinh viên, 97% trong số đó đang tìm kiếm bằng cấp. Sinh viên HCCC đang học nhiều tín chỉ mỗi học kỳ hơn bao giờ hết, và xét về tương đương toàn thời gian, Trường hiện được xếp hạng là trường cao đẳng cộng đồng lớn thứ tám ở New Jersey. Vào tháng 5 năm 2011, Trường có lớp tốt nghiệp đông nhất từ trước đến nay - hơn 1.000 sinh viên!

Trong vài năm qua, HCCC đã tạo ra sự phát triển chưa từng có trong các khóa học của mình, thiết lập một chương trình tư vấn trung tâm, tổ chức lại các hoạt động của sinh viên và các chương trình của chính phủ, đồng thời mở rộng số lượng và chất lượng các cơ sở của mình. Ngoài các lớp học ban ngày và buổi tối, Trường hiện cung cấp các nghiên cứu bảy ngày một tuần và các dịch vụ khóa học trực tuyến của trường đã được thực hiện đầy đủ ..

HCCC hoàn toàn được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trung học Hoa Kỳ. Các công nhận khác bao gồm Ủy ban Công nhận Công nghệ của Hội đồng Công nhận Công nghệ Kỹ thuật; Liên đoàn Quốc gia về Ủy ban Kiểm định Điều dưỡng; và Ủy ban Công nhận Chăm sóc Hô hấp.

Hudson County Community College từ lâu đã được biết đến với Học viện Nghệ thuật Ẩm thực. Chương trình giảng dạy CAI được công nhận trên toàn quốc từng đoạt giải thưởng là một trong hai chương trình duy nhất ở khu vực New York được Ủy ban Kiểm định Liên đoàn Ẩm thực Hoa Kỳ công nhận. Sinh viên CAI có thể theo đuổi nhiều loại chứng chỉ từ một học kỳ đến một năm cũng như các văn bằng liên kết hai năm. Một thỏa thuận hợp tác với Đại học Fairleigh Dickinson cho phép sinh viên CAI lấy bằng cử nhân và thạc sĩ trong khi vẫn đang theo học tại cơ sở của Học viện Nghệ thuật Ẩm thực HCCC. CAI cũng cung cấp cả chứng chỉ và chương trình AAS về Quản lý Nhà hàng Khách sạn.

Bộ phận Giáo dục Cộng đồng HCCC làm việc cùng với CAI, và hợp tác với một số nhóm dựa vào cộng đồng địa phương, để cung cấp đào tạo, hướng dẫn kỹ năng sống / sẵn sàng cho công việc và thi chứng chỉ để giúp phụ nữ và gia đình họ đạt được khả năng tự cung và sống một cuộc sống đầy đủ và hữu ích.

Trung tâm Kinh doanh & Công nghiệp (CBI) của trường chuyên cung cấp cho cộng đồng Quận Hudson lực lượng lao động có kỹ năng và giáo dục sẽ cho phép khu vực này phát triển thịnh vượng và cung cấp các lớp học và chương trình giáo dục để đáp ứng nhu cầu học tập của các doanh nghiệp, tổ chức và các cá nhân.

Ngoài việc cung cấp một trong những chương trình hỗ trợ tài chính phong phú nhất, Quỹ Hudson County Community College cung cấp học bổng cho những sinh viên xứng đáng. HCCC Foundation đã trao học bổng trị giá 1,25 triệu USD cho hơn 1.000 sinh viên.

Khám phá HCCC

Khi bạn xem xét Hudson County Community College (HCCC), bạn sẽ nghĩ đến hai từ: xuất sắc trong học tập . Cung cấp một nền giáo dục chất lượng cao là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi tại HCCC. Tuy nhiên, hai từ khác cũng sẽ xuất hiện khi bạn khám phá HCCC: sự tiện lợi và khả năng chi trả . Khuôn viên Quảng trường Tạp chí đô thị xinh đẹp của chúng tôi (cơ sở chính của chúng tôi) tọa lạc tại vị trí thuận tiện ở trung tâm Quận Hudson, cách Thành phố New York và Sân bay Quốc tế Newark Liberty chưa đầy 20 phút, và có thể dễ dàng đi đến bằng PATH, tàu hỏa hoặc xe buýt. Khi đã ở trong khuôn viên trường, bạn sẽ thấy việc đi lại dễ dàng như thế nào. Bốn cơ sở phụ của chúng tôi đều nằm ở vị trí chiến lược trên khắp Quận Hudson, vì vậy, bất kể bạn ở đâu, bạn đều có quyền truy cập vào các cơ sở và chương trình của chúng tôi.

Đi học đại học theo lịch trình của bạn

Tại HCCC, chúng tôi giúp bạn dễ dàng đạt được chứng chỉ hoặc bằng cấp bằng cách cung cấp hơn 300 khóa học tín chỉ và không tín chỉ vào ban ngày, buổi tối và cuối tuần phù hợp với lịch trình và ngân sách của bạn. Quy mô lớp học của chúng tôi nhỏ, với tỷ lệ học sinh / giáo viên trung bình là 18: 1 để đảm bảo sự chú ý của từng cá nhân. Nếu bạn khó đến trường, chúng tôi cũng cung cấp các khóa học cấp bằng trực tuyến. Dù nhu cầu về lối sống của bạn là gì, chúng tôi sẽ giúp bạn thiết lập một lịch trình phù hợp với dòng thời gian, ngân sách của bạn và cuộc sống của bạn.

Hơn hết, tại HCCC, bạn có thể chọn từ hơn 60 chương trình cấp bằng và chứng chỉ, bao gồm các chương trình điều dưỡng và ẩm thực hàng đầu của chúng tôi. Nhiều sinh viên của chúng tôi chọn tiếp tục học sau khi tốt nghiệp HCCC; cả Đại học Fairleigh Dickinson và Đại học Thành phố New Jersey đều chấp nhận chuyển tiếp sinh viên HCCC sang các chương trình cấp bằng Thạc sĩ và bốn năm của họ, và cả hai đều cung cấp các gói học bổng.

Khả năng chi trả và tính linh hoạt

Chúng tôi biết việc học đại học có thể đắt như thế nào, nhưng chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy HCCC là giá trị tốt nhất cho đồng tiền của bạn. Bạn sẽ rất ngạc nhiên khi biết HCCC có học phí phải chăng trong khu vực. Và bạn có biết rằng 80 phần trăm sinh viên toàn thời gian của chúng tôi nhận được hỗ trợ tài chính không? Các cố vấn giàu kinh nghiệm của chúng tôi làm việc với từng học sinh, giúp tìm ra các gói hỗ trợ tài chính, công việc bán thời gian và học bổng để giảm bớt chi phí học đại học. Chúng tôi cũng cung cấp hỗ trợ học phí đặc biệt và / hoặc miễn trừ cho các cựu chiến binh và người thất nghiệp. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng bất kỳ ai muốn tham dự HCCC đều không thể không tham dự HCCC.

Khi bạn khám phá HCCC, bạn sẽ thấy rằng đây rõ ràng là lựa chọn hàng đầu cho việc học của bạn.

Địa điểm

Thành phố Jersey

Address
70 Sip Avenue
07306 Thành phố Jersey, Áo mới, Hoa Kỳ

Union City

Address
4800 John F. Kennedy Boulevard
07087 Union City, Áo mới, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn