IES Abroad

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Một lực lượng rất có khả năng sẽ di chuyển thế giới của bạn.

Mọi thứ chúng tôi làm là về IES ở nước ngoài sinh viên. Đội ngũ nghiên cứu sâu sắc của chúng tôi ở nước ngoài tin tưởng vào việc tạo ra các cuộc phiêu lưu giáo dục một lần trong đời vượt qua kỳ vọng. Mục tiêu của chúng tôi là để rock thế giới khoảng 6.000 sinh viên học tập ở nước ngoài mỗi năm.

Từ trụ sở chính của chúng tôi tại Chicago đến chương trình học 125+ ở nước ngoài của chúng tôi tại hơn 30 địa điểm toàn cầu trên toàn thế giới, chúng tôi tạo ra nền giáo dục toàn cầu đích thực và những trải nghiệm văn hoá xác thực cuộc sống. Chúng tôi làm việc tại IES ở nước ngoài vì chúng tôi tin rằng mỗi học sinh nên có cơ hội đi ra nước ngoài - đặc biệt là trong môi trường học tập, văn hoá vui vẻ, an toàn và cao cấp.

Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ vào sức mạnh của chương trình của chúng tôi, chúng tôi tích cực tuyển sinh từ nhiều nhóm khác nhau và cung cấp cho học bổng hơn 4 triệu đô la mỗi năm. Chúng tôi tự hào rằng sinh viên của chúng tôi cũng đa dạng và thú vị như các quốc gia mà họ đang nghiên cứu.

Chúng tôi là ai

Viện Giáo dục Quốc tế về Sinh viên ("IES Abroad") Đại diện cho một tập đoàn của hơn 235 trường cao đẳng và đại học Hoa Kỳ. Là một tổ chức phi lợi nhuận 501 (c) (3), IES Abroad có Hội đồng Quản trị toàn thể tình nguyện viên và hệ thống quản trị học bao gồm 5 ủy ban có đại diện dân chủ từ liên minh IES Abroad.

Kể từ khi thành lập vào năm 1950, hơn 100.000 sinh viên đã tham gia chương trình học tập ở nước ngoài của IES Abroad. IES Abroad có trên 120 chương trình tại hơn 30 địa điểm ở Châu Âu, Châu Phi, Châu Á, Nam Mỹ, Úc và New Zealand. Với hơn 6.000 sinh viên theo học các chương trình IES Abroad mỗi năm, IES Abroad là nhà cung cấp dịch vụ du học lớn nhất nước Mỹ và là nhà lãnh đạo tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu ở nước ngoài.

học

Sứ mệnh của chúng tôi

IES Abroad giáo dục học sinh trở thành các nhà lãnh đạo toàn cầu thông qua các nghiên cứu hàng đầu ở nước ngoài và các chương trình thực tập cung cấp cho sinh viên những cơ hội học tập trên toàn thế giới đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng học tập.

Tầm nhìn của chúng tôi

Tầm nhìn của chúng ta cho tương lai vẫn còn kết nối với chương trình IES Abroad đầu tiên vào năm 1950 ... một thế giới đầy những nhà lãnh đạo có thẩm quyền về văn hoá, có cả hiểu biết và kỹ năng để có thể có hiệu quả, nhân đạo và tích cực đi khắp các nền văn hoá, chính trị, , Hoặc khu vực phi lợi nhuận.

Triết lý của chúng tôi

Chúng tôi cam kết đặt lợi ích của sinh viên đầu tiên, cung cấp các chương trình học tập xuất sắc, và cung cấp dịch vụ xuất sắc cho sinh viên và đối tác giáo dục của chúng tôi trên khắp thế giới. Đây là những ưu tiên cao nhất của chúng tôi.

Chúng tôi tin rằng sự minh bạch, thực tiễn tốt nhất và duy trì tính toàn vẹn của các nguyên tắc kinh doanh của chúng tôi là vì lợi ích tốt nhất của sinh viên, các đối tác học thuật toàn cầu của chúng tôi và tổ chức của chúng tôi. Cơ cấu quản trị của IES ở nước ngoài có một hệ thống giám sát được đặc trưng bởi thành viên của liên minh và kiểm soát và cân bằng được kiểm soát bởi bên thứ ba.

sinh viên

Những gì chúng tôi cung cấp

Một hộ chiếu cho quốc tịch toàn cầu.

IES Abroad tạo ra một cuộc hành trình - một thách thức phấn chấn của các nhà nghiên cứu và sự ngập ngừng văn hoá - một trải nghiệm giáo dục toàn cầu chưa từng có. Các giảng viên tầm cỡ thế giới của chúng tôi và các khóa học đòi hỏi, có liên quan sẽ thu hút và truyền cảm hứng cho sinh viên khi họ phát hiện ra những cách học bất ngờ cả trong và ngoài lớp học.

Ngay sau đó, học sinh của chúng tôi thấy mình ở giao lộ của sự thông thạo ngôn ngữ và giao tiếp liên văn hoá khi họ học để điều hướng thế giới như là công dân toàn cầu thế kỷ 21. Đây là cách chúng tôi thực hiện:

 • Hơn 125 chương trình học tập
 • Chương trình tại 30 thành phố và 21 quốc gia
 • Mạng lưới 600 Đại sứ đã tự nguyện trả lời câu hỏi
 • Hơn 1.200 khóa học IES ở nước ngoài do giảng viên quốc tế có trình độ giảng dạy
 • Chuyển khoản tín dụng, dựa trên các chương trình đã được các trường học tại nhà của sinh viên chấp thuận hoặc thông qua các chương trình được Trường Đại học Record của IES Abroad, Đại học Rochester
 • Các lựa chọn nhà ở được bảo đảm và kiểm soát bởi IES ở nước ngoài, bao gồm nhà ở, ký túc xá với sinh viên đại học địa phương, và / hoặc căn hộ (thường với trợ lý thường trú tại địa phương)
 • Có hơn $ 4 triệu trong học bổng IES Abroad và trợ cấp có sẵn
 • Lựa chọn tham dự các khóa học tại một trong những trường đại học đối tác quốc tế của chúng tôi cùng với sinh viên địa phương
 • Cá nhân tư vấn để hỗ trợ các câu hỏi, thắc mắc và quy trình trước khi khởi hành
 • Hỗ trợ quá trình xin thị thực
 • Dịch vụ chăm sóc sức khoẻ và an toàn toàn diện, bao gồm:
  • Nhân viên trợ giúp khẩn cấp 24/7 tại chỗ trong mỗi địa điểm để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khoẻ và an toàn của học sinh
  • Bảo hiểm y tế quốc tế cho các mục đích khẩn cấp
  • Trưởng Khoa học của Học sinh tại Hoa Kỳ và nhân viên hỗ trợ thiết lập và giám sát giao thức về sức khoẻ và an toàn, hãy tham vấn với các Trung Tâm IES Abroad để duy trì các tiêu chuẩn an toàn cao và phục vụ như là một sự tiếp xúc khẩn cấp
  • Kế hoạch chính sách quốc tế về quản lý khủng hoảng và các thủ tục khẩn cấp ở tất cả các địa điểm để di tản trong trường hợp thiên tai, bất ổn chính trị hoặc hành động khủng bố.
 • Tài nguyên dự đoán trước toàn diện, bao gồm thông tin về văn hoá và học thuật
 • Truy cập vào Moodle, một môi trường học tập trực tuyến thu hút sinh viên bên ngoài lớp học
 • Hỗ trợ gia đình, bao gồm Hướng dẫn Gia đình IES Abroad
 • Đội ngũ nhân viên địa phương có kinh nghiệm và tận tụy tại chỗ
 • Các bữa ăn, tùy thuộc vào lựa chọn nhà ở
 • Thực tập và thực địa trong các lĩnh vực như: Nghệ thuật / Sân khấu, Kinh doanh, Giáo dục, Chính phủ / Chính trị, Luật, Khoa học / Các chương trình liên quan đến sức khoẻ, Các tổ chức NGO /
 • Học tập và làm việc thiện nguyện tại các tổ chức từ thiện địa phương, quốc gia và quốc tế trong các lĩnh vực như: phúc lợi động vật, phát triển cộng đồng, phát triển kinh tế, giáo dục, y tế, nhân quyền ...
 • Định hướng toàn diện và chương trình tái nhập cảnh tập trung vào việc điều chỉnh văn hoá, đặt mục tiêu và thành tựu, và chuẩn bị cho việc trở về nhà
 • Tiếp cận các chuyến đi thực tế có tổ chức và các sự kiện văn hoá
 • Học bạ
 • Truy cập vào mạng lưới cựu sinh viên 100.000 của chúng tôi và bản tin Exchange hai năm một lần

Địa điểm

Chicago

Address
33 W. Monroe St.
Suite 2300

60603-5405 Chicago, Illinois, Hoa Kỳ

Amsterdam

Address
Amsterdam, Bắc Hà Lan, Hà Lan

Arles

Address
Arles, Provence-Alpes-Côteanswerzur, Pháp

Auckland

Address
Auckland, Auckland, New Zealand

Barcelona

Address
Barcelona, Catalonia, Tây Ban Nha

Bắc Kinh

Address
Bắc Kinh, Bắc Kinh, Trung Quốc

Berlin

Address
Berlin, Berlin, Đức

Thủ đô

Address
Thủ đô, Thủ đô, Argentina

Cape Town

Address
Cape Town, mũi đất miền Tây, Cộng hòa Nam Phi

Thành phố

Address
Thành phố, Canterbury, New Zealand

Dublin

Address
Dublin, Hạt Dublin, Ireland

Freiburg

Address
Freiburg, Bang Baden-Wurm, Đức

Granada

Address
Granada, Andalusia, Tây Ban Nha

London

Address
London, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Madrid

Address
Madrid, Cộng đồng Madrid, Tây Ban Nha

Milan

Address
Milan, Sảnh, Ý

Nagoya

Address
Nagoya, Tỉnh Aichi, Nhật Bản

Nam Kinh

Address
Nam Kinh, Pays de la Loire, Pháp

Newyork

Address
Newyork, Newyork, Hoa Kỳ

Đẹp

Address
Đẹp, Provence-Alpes-Côteanswerzur, Pháp

Paris

Address
Paris, Île-de-Pháp, Pháp

Oxford

Address
Oxford, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Thủ đô

Address
Thủ đô, Pichincha, Ecuador

Thỏ

Address
Thỏ, Rabat-Salé-Kénitra, Maroc

Rome

Address
Rome, Lazio, Ý

Salamanca

Address
Salamanca, Castile và León, Tây Ban Nha

Santiago

Address
Santiago, Vùng đô thị Santiago, Chile

Thượng Hải

Address
Thượng Hải, Thượng Hải, Trung Quốc

Siena

Address
Siena, Tiệp Khắc, Ý

Sydney

Address
Sydney, New South Wales, Úc

Tokyo

Address
Tokyo, Nhật Bản

Puerto Ayora

Address
Puerto Ayora, Quần đảo Galapagos, Ecuador

Vienna

Address
Vienna, Vienna, Áo

Hồng Kông

Address
Hồng Kông, Hồng Kông

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

Khóa học