International Mid Pac College (IMPAC)

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Quốc tế giữa Trường Cao đẳng Pac mất lợi thế của vị trí chiến lược ở Thái Bình Dương, nơi Đông Tây, và mời gọi các cá nhân với những quan điểm văn hóa khác nhau vào lớp học để thảo luận. Như vậy, chương trình IMPAC nhằm mục đích để cải thiện không chỉ các kỹ năng giao tiếp cần thiết, nhưng cũng đủ tự tin để sử dụng chúng một cách thích hợp trong môi trường chuyên nghiệp, học thuật và xã hội. Hơn nữa, IMPAC tập trung phát triển kỹ năng giao tiếp đa văn hóa. Để thực hiện điều này, IMPAC cung cấp các lớp học nhỏ và một chương trình phối hợp cẩn thận đó là giao tiếp, thực tế, tương tác và thiết thực. IMPAC cam kết sự xuất sắc và đặt ra tiêu chuẩn cao cho học sinh của mình.

IMPAC tại một Glance

IMPAC, được thành lập vào năm 1991, cung cấp đào tạo tiếng Anh chuyên sâu cho một nhóm đa dạng của người học ngôn ngữ trong các lĩnh vực sau:

Intensive English Proficiency Program-IEPP (thị thực du học, 12 tuần ~) Đối thoại tiếng Anh chuyên sâu Chương trình-IECP (Khách du lịch, chương trình miễn thị thực, cư dân, 1 tuần ~) Bài học tư nhân (lịch trình linh hoạt) Chương trình tiếng Anh đặc biệt (thiết kế tùy chỉnh chương trình tiếng Anh, linh hoạt)

Top lý do để học tại IMPAC

Hơn 20 năm trong kinh doanh Được công nhận bởi CEA, Ủy ban về English Language Program Accreditation Superior chất lượng giảng dạy Anh ngữ với hấp dẫn, giảng viên có kinh nghiệm Excellent value / học phí phải chăng Vị trí thuận tiện gần các tuyến xe buýt và Ala Moana Center (Shopping mall) Chỉ có tiếng Anh chính sách Nhân viên vui vẻ và hữu ích Đại học Chương trình Bridge *

  • IMPAC cung cấp một đường dẫn / tùy chọn cho những sinh viên muốn vào đại học và / hoặc các trường đại học ở Hawaii. Hiện nay, IMPAC có một thỏa thuận với Kapiolani Community College (KCC), một hệ thống trường Đại học Hawaii, sau khi hoàn thành công trình độ cao cấp. Để biết chi tiết, vui lòng truy cập trang web của chúng tôi.

Sứ mệnh học

Nhiệm vụ cho quốc tế trung Pac College là để cung cấp cho sinh viên với một cơ sở vững chắc về tiếng Anh giao tiếp và kỹ năng học tập như ngôn ngữ thứ hai cùng với kỹ năng giao văn hóa để đáp ứng nhu cầu đa dạng của các sinh viên của mình để thành công trong thị trường toàn cầu ngày nay.

IMPAC cam kết:

Cung cấp hướng dẫn âm thanh bằng cách sử dụng các phương pháp khác nhau để phục vụ cho các nhu cầu của sinh viên. Cung cấp một kinh nghiệm giáo dục đầy thách thức để khuyến khích nghiên cứu và hội nhập sâu hơn vào cộng đồng toàn cầu. Duy trì một bầu không khí thú vị trong lớp học để thúc đẩy động lực học sinh. Thúc đẩy sự hiểu biết đa văn hóa thông qua các hoạt động văn hóa.

BÀI HỌC TƯ

IMPAC sắp xếp các bài học riêng cho những ai muốn có những bài học một ngày-một trên một lịch trình thời gian linh hoạt. Lập kế hoạch là linh hoạt tùy thuộc vào sự sẵn có của người hướng dẫn. Bài học tư nhân là $ 40 / giờ. Bài học bán tư nhân cũng được cung cấp theo yêu cầu.

CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT

Các chương trình này được thiết kế để chứa các nhóm khác nhau kích thước và độ tuổi, trong thời hạn không quá ba tháng. Các chương trình tùy chỉnh kết hợp giáo trình đặc biệt tập trung vào nhu cầu và lợi ích của học sinh. Đối với lệ phí và lịch trình, xin vui lòng liên hệ với Văn phòng Tuyển sinh tại info@impachawaii.edu.

Địa điểm

Honolulu

International Mid Pac College

Address
1311 Kapiolani Blvd.,
Honolulu,

96814 Honolulu, Hawaii, Hoa Kỳ
Điện thoại
+1 808-593-9388