Đọc Mô tả chính thức

Hãy để cộng đồng CSU chào đón bạn

Colorado State University sẽ giúp bạn tận dụng tối đa các cơ hội học tập, xã hội và văn hóa của bạn ở Hoa Kỳ. Bạn sẽ có quyền truy cập vào các giảng viên có trình độ cao, cơ sở vật chất với công nghệ mới nhất, các lớp học nhỏ, dịch vụ hỗ trợ, hoạt động xã hội và cộng đồng đại học chào đón.

Tìm kiếm một nền giáo dục tuyệt vời tại một trong những trường đại học hàng đầu ở Mỹ? CSU là một lựa chọn tuyệt vời với phả hệ ấn tượng. Trường có từ năm 1870.

Ngày nay, khuôn viên trường bao gồm hơn hai triệu mét vuông và là nơi sinh sống của 27.500 sinh viên, trong đó có 4.580 sinh viên tốt nghiệp. Ở đây bạn có thể kiếm được một mức độ uy tín từ một tổ chức nghiên cứu Carnegie Class I với chi phí nghiên cứu hàng năm trên $ 308 triệu.

Một cách độc đáo để tìm hiểu

Điều gì làm cho giáo dục Colorado State University trở nên độc đáo? Các chương trình cấp bằng của CSU được thiết kế để mang lại cho bạn cùng với các giảng viên đẳng cấp thế giới trong tỷ lệ sinh viên-giảng viên chỉ 16: 1. Bạn sẽ làm việc chặt chẽ với các giảng viên có trình độ cao, những người đã nhận được nhiều giải thưởng và tài trợ cho nghiên cứu của họ. Hãy thoải mái lựa chọn từ các chương trình được quốc gia công nhận và được quốc tế công nhận, sẽ giúp bạn kết nối với các nhà tuyển dụng. Cố vấn ngành đảm bảo rằng bạn có cơ hội khám phá sở thích của mình và có được kinh nghiệm quý báu.

Văn phòng Chương trình Quốc tế sẽ điều phối các dịch vụ cho bạn trong khi bạn ở Hoa Kỳ để giúp bạn thích nghi với cuộc sống ở đây. Bạn có thể nhận được các chương trình văn hóa và giáo dục, các dịch vụ nhập cư và tiếp cận cộng đồng từ văn phòng này. Với sự hỗ trợ của họ, bạn sẽ có những công cụ bạn cần để tạo ra một tác động trong lĩnh vực độ của bạn và thành công trong một thị trường việc làm toàn cầu và đa dạng.

Bạn sẽ yêu thích những cơ hội mà CSU sẽ cung cấp cho bạn. Trường sẽ cung cấp kiến ​​thức và kỹ năng bạn cần để thành công trong sự nghiệp của bạn. Bạn sẽ tìm hiểu thông tin trong một bài giảng, và sau đó bạn sẽ tham gia vào các dự án và nghiên cứu sẽ mang nghiên cứu của bạn vào cuộc sống. Khi bạn có câu hỏi, các giáo sư của bạn luôn sẵn sàng giúp bạn hiểu và học hỏi.

Cơ sở vật chất hiện đại


Lớp học

Các lớp học của chúng tôi cung cấp cho bạn khả năng kết nối internet và đa phương tiện không dây giúp bạn học tiếng Anh. Các lớp học nhỏ cho phép bạn có nhiều sự tương tác trực tiếp với người hướng dẫn của bạn.


Trung tâm Tài nguyên Học tập (LRC)

Nếu bạn cần tài liệu học tập, sách, DVD và tạp chí định kỳ cho lớp học, bạn có quyền truy cập vào Trung tâm Tài nguyên Học tập. Bạn có thể làm việc trên máy tính trong LRC hoặc kiểm tra máy tính xách tay để làm bài tập về nhà với Internet không dây miễn phí.


Quán cà phê và phòng chờ

Bạn có đói khi bạn học không? Trong INTO CSU Center, có một quán cà phê với các máy tính có sẵn để sử dụng cũng như một khu vực phòng chờ để bạn gặp gỡ với các nhóm lớp hoặc người hướng dẫn của bạn.

INTO CSU dành cho bạn

Trung tâm Colorado State University INTO Colorado State University nằm trong khuôn viên trường, và nhân viên luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn với bất kỳ câu hỏi hoặc vấn đề nào mà bạn có. Hãy đến thăm trường ở Spruce Hall, nếu bạn cần tư vấn hoặc dạy kèm. Nếu bạn muốn tìm hiểu làm thế nào để tham gia vào khuôn viên trường, các giảng viên là có để giúp đỡ.

Trong khi bạn học trong các chương trình Pathway và tiếng Anh, chúng sẽ giúp bạn thích ứng với cuộc sống đại học ở Mỹ và chuẩn bị cho việc học tập bằng cấp của bạn. Bạn sẽ gặp gỡ bạn bè từ khắp nước Mỹ và từ khắp nơi trên thế giới khi bạn tham gia vào các hoạt động bên ngoài lớp học.

Từ thời điểm bạn đăng ký, bạn có quyền truy cập để sử dụng tất cả các cơ sở vật chất và tài nguyên trong khuôn viên trường. INTO CSU muốn bạn có trải nghiệm học tập tốt nhất có thể trong suốt thời gian của bạn tại CSU.

Tuyên bố sứ mệnh

"Nhiệm vụ của INTO Colorado State University là cung cấp các chương trình Anh ngữ và Pathway chất lượng cao và các dịch vụ hỗ trợ toàn diện cho sinh viên quốc tế quan tâm đến việc học tiếng Anh cho mục đích cá nhân, chuyên nghiệp hoặc học tập và phục vụ cho sinh viên đại học và sinh viên."

Tìm hiểu để thành công

Khi chọn một trường đại học Mỹ, bạn muốn đảm bảo rằng bạn chọn một trường đại học sẽ cung cấp hỗ trợ cho bất kỳ nhu cầu học tập nào bạn có thể có.

Colorado State University cam kết thành công của bạn. Các chương trình giảng dạy, cố vấn và dạy kèm đảm bảo bạn có các công cụ cần thiết để phát triển.

Chúng tôi ở đây vì bạn

Với gần một thập kỷ kinh nghiệm, bạn có thể tin tưởng chúng tôi biết cách chăm sóc bạn như một sinh viên quốc tế. INTO CSU có tỷ lệ hài lòng 94% trong số các sinh viên cũ. Đó là số 2 ở Mỹ về sự hài lòng của sinh viên đối với trải nghiệm giáo dục của họ.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Khóa học

Colorado State University

Chương trình tiếng Anh học thuật tại INTO Colorado State University được công nhận bởi Ủy ban Kiểm định Chương trình Anh ngữ (CEA) và chuẩn bị cho sinh viên quốc tế học đ ... [+]

Chương trình tiếng Anh học thuật tại INTO Colorado State University được công nhận bởi Ủy ban Kiểm định Chương trình Anh ngữ (CEA) và chuẩn bị cho sinh viên quốc tế học đại học tại Hoa Kỳ. Chương trình học tập khắt khe này cung cấp cho sinh viên quốc tế những chỉ dẫn tiếng Anh chất lượng cao và các kỹ năng học tập để thành công tại CSU.

Tính năng khóa học

Những gì bạn sẽ học:

Các ý tưởng nói và viết hiện tại chính xác và hiệu quả bằng tiếng Anh;Viết các tài liệu nghiên cứu với việc sử dụng đúng các trích dẫn và tài liệu tham khảo;Đọc, hiểu và phê bình các văn bản học thuật;Hiểu và sử dụng từ vựng chung cho các môn học;Ghi chú hữu ích và chính xác trong các bài giảng và thuyết trình học thuật;Hiểu các giá trị của Hoa Kỳ trong môi trường học tập.Các khóa học chínhThời lượng: 1-3 học kỳNgày bắt đầu: 2018: tháng 10; 2019: tháng 1, tháng 3, tháng 5, tháng 6, tháng 8, tháng 10; 2020: tháng 1, tháng 3, tháng 5, tháng 6Lệ phí: Từ 4.265 đô laSố lượng lớp: 14Giải thưởng: Sau khi hoàn thành thành công tiếng Anh học thuật, sinh viên có thể chuyển sang chương trình Chuyển tiếp INTO của Pathway hoặc nộp đơn trực tiếp cho Colorado State University .Tùy chọn khóa học:1-học kỳ2-Học kỳ3 tháng3-học kỳYêu cầu đầu vàoYêu cầu học tập: Bằng tốt nghiệp trung họcYêu... [-]
Hoa Kỳ Fort Collins
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
1 - 3 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Pathway cho cao học

Colorado State University

VÀO sau đại học CSU Pathway chương trình trong Xây dựng - Kết cấu Công trình sẽ giúp bạn chuẩn bị bước vào năm thứ hai của chương trình bằng thạc sĩ tại Colorado State Un ... [+]

VÀO sau đại học CSU Pathway chương trình trong Xây dựng - Kết cấu Công trình sẽ giúp bạn chuẩn bị bước vào năm thứ hai của chương trình bằng thạc sĩ tại Colorado State University .

Sau khi hoàn thành thành công chương trình Pathway Graduate và đáp ứng các yêu cầu của trường đại học để nhập học sau đại học, bạn có thể nhập học kỳ tiếp theo của bạn về nghiên cứu sau đại học tại Colorado State University . Sự chuyển đổi này từ một VÀO tốt nghiệp Pathway chương trình cho một chương trình trình độ đại học được gọi là tiến triển.

... [-]
Hoa Kỳ Fort Collins
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
2 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Colorado State University

Chương trình Chuyển tiếp sau đại học của Pathway trong ngành Kỹ thuật Xây dựng - Tài nguyên nước sẽ giúp bạn chuẩn bị vào năm thứ hai chương trình thạc sĩ tại Colorado St ... [+]

Chương trình Chuyển tiếp sau đại học của Pathway trong ngành Kỹ thuật Xây dựng - Tài nguyên nước sẽ giúp bạn chuẩn bị vào năm thứ hai chương trình thạc sĩ tại Colorado State University .

Sau khi hoàn thành thành công chương trình Pathway Graduate và đáp ứng các yêu cầu của trường đại học để nhập học sau đại học, bạn có thể nhập học kỳ tiếp theo của bạn về nghiên cứu sau đại học tại Colorado State University . Sự chuyển đổi này từ một VÀO tốt nghiệp Pathway chương trình cho một chương trình trình độ đại học được gọi là tiến triển.... [-]

Hoa Kỳ Fort Collins
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
2 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Colorado State University

Chương trình Chuyển tiếp sau Đại học của Pathway trong Kỹ thuật Máy tính sẽ giúp bạn chuẩn bị vào năm thứ hai chương trình thạc sĩ tại Colorado State University . Sau khi ... [+]

Chương trình Chuyển tiếp sau Đại học của Pathway trong Kỹ thuật Máy tính sẽ giúp bạn chuẩn bị vào năm thứ hai chương trình thạc sĩ tại Colorado State University .

Sau khi hoàn thành thành công chương trình Pathway Graduate và đáp ứng các yêu cầu của trường đại học để nhập học sau đại học, bạn có thể nhập học kỳ tiếp theo của bạn về nghiên cứu sau đại học tại Colorado State University . Sự chuyển đổi này từ một VÀO tốt nghiệp Pathway chương trình cho một chương trình trình độ đại học được gọi là tiến triển.

Thành phần Chương trình Bằng cấp... [-]

Hoa Kỳ Fort Collins
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
1 - 2 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Colorado State University

Chương trình Chuyển tiếp sau đại học của Pathway trong Kỹ thuật Máy tính - Máy tính hiệu năng cao sẽ giúp bạn chuẩn bị vào năm thứ hai chương trình thạc sĩ tại Colorado S ... [+]

Chương trình Chuyển tiếp sau đại học của Pathway trong Kỹ thuật Máy tính - Máy tính hiệu năng cao sẽ giúp bạn chuẩn bị vào năm thứ hai chương trình thạc sĩ tại Colorado State University . Sau khi hoàn thành thành công chương trình Pathway Graduate và đáp ứng các yêu cầu của trường đại học để nhập học sau đại học, bạn có thể nhập học kỳ tiếp theo của bạn về nghiên cứu sau đại học tại Colorado State University . Sự chuyển đổi này từ một VÀO tốt nghiệp Pathway chương trình cho một chương trình trình độ đại học được gọi là tiến triển.

... [-]
Hoa Kỳ Fort Collins
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
1 - 2 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Colorado State University

Chương trình Chuyển tiếp sau đại học của Pathway về Kỹ thuật Máy tính hoặc Kỹ thuật Điện - Robotics sẽ chuẩn bị cho bạn bước vào năm thứ hai của chương trình thạc sĩ tại ... [+]

Chương trình Chuyển tiếp sau đại học của Pathway về Kỹ thuật Máy tính hoặc Kỹ thuật Điện - Robotics sẽ chuẩn bị cho bạn bước vào năm thứ hai của chương trình thạc sĩ tại Colorado State University . Sau khi hoàn thành thành công chương trình Pathway Graduate và đáp ứng các yêu cầu của trường đại học để nhập học sau đại học, bạn có thể nhập học kỳ tiếp theo của bạn về nghiên cứu sau đại học tại Colorado State University . Sự chuyển đổi này từ một VÀO tốt nghiệp Pathway chương trình cho một chương trình trình độ đại học được gọi là tiến triển.... [-]

Hoa Kỳ Fort Collins
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
1 - 2 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Colorado State University

Chương trình Chuyển tiếp sau đại học của Pathway trong Toán học sẽ giúp bạn chuẩn bị vào năm thứ hai chương trình thạc sĩ tại Colorado State University . Sau khi hoàn thà ... [+]

Chương trình Chuyển tiếp sau đại học của Pathway trong Toán học sẽ giúp bạn chuẩn bị vào năm thứ hai chương trình thạc sĩ tại Colorado State University .

Sau khi hoàn thành thành công chương trình Pathway Graduate và đáp ứng các yêu cầu của trường đại học để nhập học sau đại học, bạn có thể nhập học kỳ tiếp theo của bạn về nghiên cứu sau đại học tại Colorado State University . Sự chuyển đổi này từ một VÀO tốt nghiệp Pathway chương trình cho một chương trình trình độ đại học được gọi là tiến triển.

Thành phần Chương trình Bằng cấp... [-]

Hoa Kỳ Fort Collins
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
1 - 2 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Colorado State University

Chương trình Chuyển tiếp sau đại học của Pathway trong Doanh nghiệp toàn cầu, xã hội và bền vững sẽ chuẩn bị cho bạn bước vào năm thứ hai của chương trình thạc sĩ tại Col ... [+]

Chương trình Chuyển tiếp sau đại học của Pathway trong Doanh nghiệp toàn cầu, xã hội và bền vững sẽ chuẩn bị cho bạn bước vào năm thứ hai của chương trình thạc sĩ tại Colorado State University .

Sau khi hoàn thành thành công chương trình Pathway Graduate và đáp ứng các yêu cầu của trường đại học để nhập học sau đại học, bạn có thể nhập học kỳ tiếp theo của bạn về nghiên cứu sau đại học tại Colorado State University . Sự chuyển đổi này từ một VÀO tốt nghiệp Pathway chương trình cho một chương trình trình độ đại học được gọi là tiến triển.... [-]

Hoa Kỳ Fort Collins
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
1 - 2 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Colorado State University

Chương trình Chuyển tiếp sau đại học của Pathway trong Giáo dục khuyến nông sẽ giúp bạn chuẩn bị vào năm thứ hai chương trình thạc sĩ tại Colorado State University . Sau ... [+]

Chương trình Chuyển tiếp sau đại học của Pathway trong Giáo dục khuyến nông sẽ giúp bạn chuẩn bị vào năm thứ hai chương trình thạc sĩ tại Colorado State University .

Sau khi hoàn thành thành công chương trình Pathway Graduate và đáp ứng các yêu cầu của trường đại học để nhập học sau đại học, bạn có thể nhập học kỳ tiếp theo của bạn về nghiên cứu sau đại học tại Colorado State University . Sự chuyển đổi này từ một VÀO tốt nghiệp Pathway chương trình cho một chương trình trình độ đại học được gọi là tiến triển.

Thành phần Chương trình Bằng cấp... [-]

Hoa Kỳ Fort Collins
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
2 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Colorado State University

Tốt nghiệp NTO CSU Pathway chương trình trong các hệ thống thông tin máy tính sẽ giúp bạn chuẩn bị bước vào năm thứ hai của chương trình bằng thạc sĩ tại Colorado State U ... [+]

Chương trình Chuyển tiếp sau đại học của Pathway trong Hệ thống thông tin máy tính sẽ giúp bạn chuẩn bị vào năm thứ hai chương trình thạc sĩ tại Colorado State University .

Sau khi hoàn thành thành công chương trình Pathway Graduate và đáp ứng các yêu cầu của trường đại học để nhập học sau đại học, bạn có thể nhập học kỳ tiếp theo của bạn về nghiên cứu sau đại học tại Colorado State University . Sự chuyển đổi này từ một VÀO tốt nghiệp Pathway chương trình cho một chương trình trình độ đại học được gọi là tiến triển.

Thành phần Chương trình Bằng cấp... [-]

Hoa Kỳ Fort Collins
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
1 - 2 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Colorado State University

Chương trình Chuyển tiếp sau đại học của Pathway trong Khoa học Máy tính sẽ giúp bạn chuẩn bị vào năm thứ hai chương trình thạc sĩ tại Colorado State University . Sau khi ... [+]

Chương trình Chuyển tiếp sau đại học của Pathway trong Khoa học Máy tính sẽ giúp bạn chuẩn bị vào năm thứ hai chương trình thạc sĩ tại Colorado State University .

Sau khi hoàn thành thành công chương trình Pathway Graduate và đáp ứng các yêu cầu của trường đại học để nhập học sau đại học, bạn có thể nhập học kỳ tiếp theo của bạn về nghiên cứu sau đại học tại Colorado State University . Sự chuyển đổi này từ một VÀO tốt nghiệp Pathway chương trình cho một chương trình trình độ đại học được gọi là tiến triển.

Thành phần Chương trình Bằng cấp... [-]

Hoa Kỳ Fort Collins
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
1 - 2 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Colorado State University

Chương trình Chuyển tiếp sau Đại học của Pathway trong Cơ khí sẽ giúp bạn chuẩn bị vào năm thứ hai chương trình thạc sĩ tại Colorado State University . Sau khi hoàn thành ... [+]

Chương trình Chuyển tiếp sau Đại học của Pathway trong Cơ khí sẽ giúp bạn chuẩn bị vào năm thứ hai chương trình thạc sĩ tại Colorado State University .

Sau khi hoàn thành thành công chương trình Pathway Graduate và đáp ứng các yêu cầu của trường đại học để nhập học sau đại học, bạn có thể nhập học kỳ tiếp theo của bạn về nghiên cứu sau đại học tại Colorado State University . Sự chuyển đổi này từ một VÀO tốt nghiệp Pathway chương trình cho một chương trình trình độ đại học được gọi là tiến triển.

Thành phần Chương trình Bằng cấp... [-]

Hoa Kỳ Fort Collins
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
2 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Colorado State University

Chương trình Chuyển tiếp sau đại học của Pathway trong ngành Kỹ thuật Hóa học sẽ giúp bạn chuẩn bị vào năm thứ hai chương trình thạc sĩ tại Colorado State University . Sa ... [+]

Chương trình Chuyển tiếp sau đại học của Pathway trong ngành Kỹ thuật Hóa học sẽ giúp bạn chuẩn bị vào năm thứ hai chương trình thạc sĩ tại Colorado State University .

Sau khi hoàn thành thành công chương trình Pathway Graduate và đáp ứng các yêu cầu của trường đại học để nhập học sau đại học, bạn có thể nhập học kỳ tiếp theo của bạn về nghiên cứu sau đại học tại Colorado State University . Sự chuyển đổi này từ một VÀO tốt nghiệp Pathway chương trình cho một chương trình trình độ đại học được gọi là tiến triển.

Thành phần Chương trình Bằng cấp... [-]

Hoa Kỳ Fort Collins
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
1 - 2 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Colorado State University

Chương trình Chuyển tiếp sau Đại học của Pathway về Kỹ thuật Máy tính - Kiến trúc Máy tính / Hệ thống nhúng sẽ giúp bạn chuẩn bị vào năm thứ hai chương trình thạc sĩ tại ... [+]

Chương trình Chuyển tiếp sau Đại học của Pathway về Kỹ thuật Máy tính - Kiến trúc Máy tính / Hệ thống nhúng sẽ giúp bạn chuẩn bị vào năm thứ hai chương trình thạc sĩ tại Colorado State University .

Sau khi hoàn thành thành công chương trình Pathway Graduate và đáp ứng các yêu cầu của trường đại học để nhập học sau đại học, bạn có thể nhập học kỳ tiếp theo của bạn về nghiên cứu sau đại học tại Colorado State University . Sự chuyển đổi này từ một VÀO tốt nghiệp Pathway chương trình cho một chương trình trình độ đại học được gọi là tiến triển.... [-]

Hoa Kỳ Fort Collins
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
1 - 2 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Colorado State University

Chương trình Chuyển tiếp sau đại học của Pathway trong Kỹ thuật Máy tính hoặc Kỹ thuật Điện - Robotics: Robot Control sẽ chuẩn bị cho bạn bước vào năm thứ hai của chương ... [+]

Chương trình Chuyển tiếp sau đại học của Pathway trong Kỹ thuật Máy tính hoặc Kỹ thuật Điện - Robotics: Robot Control sẽ chuẩn bị cho bạn bước vào năm thứ hai của chương trình thạc sỹ tại Colorado State University . Sau khi hoàn thành thành công chương trình Pathway Graduate và đáp ứng các yêu cầu của trường đại học để nhập học sau đại học, bạn có thể nhập học kỳ tiếp theo của bạn về nghiên cứu sau đại học tại Colorado State University . Sự chuyển đổi này từ một VÀO tốt nghiệp Pathway chương trình cho một chương trình trình độ đại học được gọi là tiến triển.... [-]

Hoa Kỳ Fort Collins
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
1 - 2 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Colorado State University

Chương trình Chuyển tiếp sau đại học của Pathway về Kỹ thuật điện - Hệ thống điều khiển sẽ giúp bạn chuẩn bị vào năm thứ hai chương trình thạc sĩ tại Colorado State Unive ... [+]

Chương trình Chuyển tiếp sau đại học của Pathway về Kỹ thuật điện - Hệ thống điều khiển sẽ giúp bạn chuẩn bị vào năm thứ hai chương trình thạc sĩ tại Colorado State University .

Sau khi hoàn thành thành công chương trình Pathway Graduate và đáp ứng các yêu cầu của trường đại học để nhập học sau đại học, bạn có thể nhập học kỳ tiếp theo của bạn về nghiên cứu sau đại học tại Colorado State University . Sự chuyển đổi này từ một VÀO tốt nghiệp Pathway chương trình cho một chương trình trình độ đại học được gọi là tiến triển.... [-]

Hoa Kỳ Fort Collins
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
1 - 2 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Colorado State University

VÀO sau đại học CSU Pathway chương trình trong Kỹ thuật điện - Thiết bị bán dẫn và chế biến sẽ giúp bạn chuẩn bị bước vào năm thứ hai của chương trình bằng thạc sĩ tại Co ... [+]

VÀO sau đại học CSU Pathway chương trình trong Kỹ thuật điện - Thiết bị bán dẫn và chế biến sẽ giúp bạn chuẩn bị bước vào năm thứ hai của chương trình bằng thạc sĩ tại Colorado State University .

Sau khi hoàn thành thành công chương trình Pathway Graduate và đáp ứng các yêu cầu của trường đại học để nhập học sau đại học, bạn có thể nhập học kỳ tiếp theo của bạn về nghiên cứu sau đại học tại Colorado State University . Sự chuyển đổi này từ một VÀO tốt nghiệp Pathway chương trình cho một chương trình trình độ đại học được gọi là tiến triển.... [-]

Hoa Kỳ Fort Collins
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
1 - 2 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Colorado State University

Chương trình Chuyển tiếp sau đại học của Pathway trong Quản lý Du lịch sẽ giúp bạn chuẩn bị vào năm thứ hai chương trình thạc sĩ tại Colorado State University . Sau khi h ... [+]

Chương trình Pathway tốt nghiệp của INTO trong Quản lý Du lịch sẽ giúp bạn chuẩn bị vào năm thứ hai chương trình thạc sĩ tại Colorado State University .

Sau khi hoàn thành thành công chương trình Pathway Graduate và đáp ứng các yêu cầu của trường đại học để nhập học sau đại học, bạn có thể nhập học kỳ tiếp theo của bạn về nghiên cứu sau đại học tại Colorado State University . Sự chuyển đổi này từ một VÀO tốt nghiệp Pathway chương trình cho một chương trình trình độ đại học được gọi là tiến triển.

Thành phần Chương trình Bằng cấp... [-]

Hoa Kỳ Fort Collins
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
1 - 2 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Colorado State University

Chương trình Chuyển tiếp sau đại học của Pathway trong Quản lý khí nhà kính sẽ giúp bạn chuẩn bị vào năm thứ hai chương trình thạc sĩ tại Colorado State University . Sau ... [+]

Chương trình Chuyển tiếp sau đại học của Pathway trong Quản lý khí nhà kính sẽ giúp bạn chuẩn bị vào năm thứ hai chương trình thạc sĩ tại Colorado State University .

Sau khi hoàn thành thành công chương trình Pathway Graduate và đáp ứng các yêu cầu của trường đại học để nhập học sau đại học, bạn có thể nhập học kỳ tiếp theo của bạn về nghiên cứu sau đại học tại Colorado State University . Sự chuyển đổi này từ một VÀO tốt nghiệp Pathway chương trình cho một chương trình trình độ đại học được gọi là tiến triển.

Thành phần Chương trình Bằng cấp... [-]

Hoa Kỳ Fort Collins
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
1 - 2 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Colorado State University

Chương trình Pathway cung cấp hỗ trợ học thuật, ngôn ngữ và văn hóa để thành công tại một trường đại học ở Hoa Kỳ. Học sinh được đảm bảo tiến triển một chương trình sau đ ... [+]

Chương trình Pathway cung cấp hỗ trợ học thuật, ngôn ngữ và văn hóa để thành công tại một trường đại học ở Hoa Kỳ. Học sinh được đảm bảo tiến triển một chương trình sau đại học sau khi hoàn thành một chương trình Pathway . Chúng tôi cung cấp hội nhập đầy đủ với sinh viên trong nước và quốc tế trong khuôn viên trường từ giảng viên đại học được đào tạo cao và giảng viên trong khi cung cấp cho bạn hỗ trợ học tập trong suốt chương trình của bạn. Bằng cấp sẽ giúp sinh viên thăng tiến nghề nghiệp của mình bằng cách dạy họ cách áp dụng các quy trình thống kê cho các ngành như công nghệ cao, y tế và dược phẩm và các ngành khác.... [-]

Hoa Kỳ Fort Collins
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
1 - 2 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Colorado State University

Tốt nghiệp VÀO CSU Pathway chương trình Tài chính sẽ giúp bạn chuẩn bị bước vào năm thứ hai của chương trình bằng thạc sĩ tại Colorado State University . Sau khi hoàn thà ... [+]

Tốt nghiệp VÀO CSU Pathway chương trình Tài chính sẽ giúp bạn chuẩn bị bước vào năm thứ hai của chương trình bằng thạc sĩ tại Colorado State University .

Sau khi hoàn thành thành công chương trình Pathway Graduate và đáp ứng các yêu cầu của trường đại học để nhập học sau đại học, bạn có thể nhập học kỳ tiếp theo của bạn về nghiên cứu sau đại học tại Colorado State University . Sự chuyển đổi này từ một VÀO tốt nghiệp Pathway chương trình cho một chương trình trình độ đại học được gọi là tiến triển.

Thành phần Chương trình Bằng cấp... [-]

Hoa Kỳ Fort Collins
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
1 - 2 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Colorado State University

Chương trình Chuyển tiếp sau đại học của Pathway bằng ngôn ngữ, văn học và văn hóa - tiếng Tây Ban Nha sẽ giúp bạn chuẩn bị vào năm thứ hai chương trình thạc sĩ tại Color ... [+]

Chương trình Chuyển tiếp sau đại học của Pathway bằng ngôn ngữ, văn học và văn hóa - tiếng Tây Ban Nha sẽ giúp bạn chuẩn bị vào năm thứ hai chương trình thạc sĩ tại Colorado State University .

Sau khi hoàn thành thành công chương trình Pathway Graduate và đáp ứng các yêu cầu của trường đại học để nhập học sau đại học, bạn có thể nhập học kỳ tiếp theo của bạn về nghiên cứu sau đại học tại Colorado State University . Sự chuyển đổi này từ một VÀO tốt nghiệp Pathway chương trình cho một chương trình trình độ đại học được gọi là tiến triển.... [-]

Hoa Kỳ Fort Collins
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
1 - 2 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Colorado State University

Bạn có muốn học một văn bằng tại Hoa Kỳ nhưng cần cải thiện kỹ năng tiếng Anh hoặc điểm kiểm tra? Chương trình Pathway cung cấp hỗ trợ học thuật, ngôn ngữ và văn hóa để t ... [+]

Bạn có muốn học một văn bằng tại Hoa Kỳ nhưng cần cải thiện kỹ năng tiếng Anh hoặc điểm kiểm tra? Chương trình Pathway cung cấp hỗ trợ học thuật, ngôn ngữ và văn hóa để thành công tại một trường đại học ở Hoa Kỳ. Học sinh được đảm bảo tiến triển đến một chương trình sau đại học sau khi hoàn thành chương trình Pathway . Chúng tôi cung cấp hội nhập đầy đủ với sinh viên trong nước và quốc tế trong khuôn viên trường từ giảng viên đại học được đào tạo cao và giảng viên trong khi cung cấp cho bạn hỗ trợ học tập trong suốt chương trình của bạn.... [-]

Hoa Kỳ Fort Collins
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
1 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Colorado State University

Chương trình Chuyển tiếp sau đại học của Pathway về Kỹ thuật Máy tính hoặc Kỹ thuật Điện - Các lĩnh vực Học tập Bổ sung sẽ giúp bạn chuẩn bị vào năm thứ hai chương trình ... [+]

Chương trình Chuyển tiếp sau đại học của Pathway về Kỹ thuật Máy tính hoặc Kỹ thuật Điện - Các lĩnh vực Học tập Bổ sung sẽ giúp bạn chuẩn bị vào năm thứ hai chương trình thạc sỹ tại Colorado State University .

Sau khi hoàn thành thành công chương trình Pathway Graduate và đáp ứng các yêu cầu của trường đại học để nhập học sau đại học, bạn có thể nhập học kỳ tiếp theo của bạn về nghiên cứu sau đại học tại Colorado State University . Sự chuyển đổi này từ một VÀO tốt nghiệp Pathway chương trình cho một chương trình trình độ đại học được gọi là tiến triển.... [-]

Hoa Kỳ Fort Collins
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
1 - 2 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Pathway cho đại học

Colorado State University

Nếu bạn đã hoàn thành các khóa học đại học hoặc đại học và muốn chuyển tiếp lên Colorado State University , Chương trình chuyển tiếp Colorado State University 1 kỳ của ch ... [+]

Nếu bạn đã hoàn thành các khóa học đại học hoặc đại học và muốn chuyển tiếp lên Colorado State University , Chương trình chuyển tiếp Colorado State University 1 kỳ của chúng tôi dành cho bạn. Bạn sẽ nhận được một ước tính của các khoản tín dụng chuyển nhượng về mức độ của bạn trước khi bạn bắt đầu chương trình của bạn.

Thành phần Chương trình Bằng cấp

1-Học kỳ:

Chương trình giờ tín dụng 120-1598-17 giờ tín dụng áp dụng từ UTPTín dụng còn lại ở mức độ phụ thuộc vào tín dụng chuyển khoản được áp dụngTính năng khóa họcChuyển các khoản tín dụng từ các lớp đại học hoặc đại học đến mức độ của bạn.Một chương trình giảng dạy tùy chỉnh của các khóa học mang tín chỉ đại học.Đảm bảo tiến triển cho bất kỳ chương trình đại học nào sau khi hoàn thành thành công UTP của bạn tại Đại học George Mason, Đại học Drew, Đại học Colorado State University hoặc Colorado State University bang Oregon.Tư vấn học tập trong suốt chương trình bao gồm cả cố vấn thành công và sinh viên.Học bổng từ $ 1,000 đến $ 15,000 mỗi năm cho các sinh viên đủ điều kiện. Liên hệ với đại diện INTO của bạn để biết chi tiết.Các khóa học chínhThời lượng: 1 học kỳNgày bắt đầu: 2019: tháng 1, tháng 8; 2020: Tháng 1Lệ phí: Từ 18.420 đô laGiờ học: 12-16 giờ mỗi tuầnSố lượng lớp: 14Giải thưởng: Chương... [-]
Hoa Kỳ Fort Collins
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
1 - 2 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Colorado State University

Một năm quốc tế trong khoa học nông nghiệp sẽ chuẩn bị cho bạn nhập học kỳ tiếp theo của bạn về chương trình cử nhân tại Colorado State University . Sau khi hoàn thành th ... [+]

Một năm quốc tế trong khoa học nông nghiệp sẽ chuẩn bị cho bạn nhập học kỳ tiếp theo của bạn về chương trình cử nhân tại Colorado State University .

Sau khi hoàn thành thành công Kỳ học Quốc tế 1 và đáp ứng các yêu cầu của đại học đối với việc nhập học đại học, bạn có thể nhập học kỳ tiếp theo của bạn về nghiên cứu đại học tại Colorado State University . Sự chuyển đổi này từ chương trình Một Năm Quốc tế INTO sang một chương trình đại học được gọi là tiến triển.

Thành phần Chương trình Bằng cấp

2-Học kỳ:

120 chương trình tín dụng giờ25-32 giờ tín dụng áp dụng từ Pathway88-95 tín dụng còn lại về một mức độ... [-]
Hoa Kỳ Fort Collins
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
1 - 3 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Colorado State University

Một năm quốc tế trong quản trị kinh doanh sẽ chuẩn bị cho bạn nhập học kỳ tiếp theo của bạn về một chương trình cử nhân tại Colorado State University . Sau khi hoàn thành ... [+]

Một năm quốc tế trong quản trị kinh doanh sẽ chuẩn bị cho bạn nhập học kỳ tiếp theo của bạn về một chương trình cử nhân tại Colorado State University .

Sau khi hoàn thành thành công Kỳ học Quốc tế 1 và đáp ứng các yêu cầu của đại học đối với việc nhập học đại học, bạn có thể nhập học kỳ tiếp theo của bạn về nghiên cứu đại học tại Colorado State University . Sự chuyển đổi này từ chương trình Một Năm Quốc tế INTO sang một chương trình đại học được gọi là tiến triển.

Thành phần Chương trình Bằng cấp

2-Học kỳ:... [-]

Hoa Kỳ Fort Collins
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
1 - 3 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Colorado State University

Một năm quốc tế trong vũ đạo sẽ chuẩn bị cho bạn nhập học kỳ tiếp theo của bạn về một chương trình cử nhân tại Colorado State University . Sau khi hoàn thành thành công K ... [+]

Một năm quốc tế trong vũ đạo sẽ chuẩn bị cho bạn nhập học kỳ tiếp theo của bạn về một chương trình cử nhân tại Colorado State University .

Sau khi hoàn thành thành công Kỳ học Quốc tế 1 và đáp ứng các yêu cầu của đại học đối với việc nhập học đại học, bạn có thể nhập học kỳ tiếp theo của bạn về nghiên cứu đại học tại Colorado State University . Sự chuyển đổi này từ chương trình Một Năm Quốc tế INTO sang một chương trình đại học được gọi là tiến triển.

Thành phần Chương trình Bằng cấp

2-Học kỳ:

120 chương trình cấp bằng tín chỉ30-34 giờ tín dụng áp dụng từ Pathway86-90 tín chỉ còn lại cho một mức độ... [-]
Hoa Kỳ Fort Collins
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
1 - 3 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Colorado State University

Năm quốc tế Một trong các nghiên cứu chung sẽ chuẩn bị cho bạn nhập học kỳ tiếp theo của bạn về một chương trình cử nhân tại Colorado State University . Sau khi hoàn thàn ... [+]

Năm quốc tế Một trong các nghiên cứu chung sẽ chuẩn bị cho bạn nhập học kỳ tiếp theo của bạn về một chương trình cử nhân tại Colorado State University .

Sau khi hoàn thành thành công Kỳ học Quốc tế 1 và đáp ứng các yêu cầu của đại học đối với việc nhập học đại học, bạn có thể nhập học kỳ tiếp theo của bạn về nghiên cứu đại học tại Colorado State University . Sự chuyển đổi này từ chương trình Một Năm Quốc tế INTO sang một chương trình đại học được gọi là tiến triển.

Thành phần Chương trình Bằng cấp

2-Học kỳ:... [-]

Hoa Kỳ Fort Collins
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
1 - 3 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Colorado State University

Năm học quốc tế Khoa học sẽ chuẩn bị cho bạn nhập học kỳ tiếp theo của bạn về chương trình cử nhân tại Colorado State University . Sau khi hoàn thành thành công Kỳ học Qu ... [+]

Năm học quốc tế Khoa học sẽ chuẩn bị cho bạn nhập học kỳ tiếp theo của bạn về chương trình cử nhân tại Colorado State University .

Sau khi hoàn thành thành công Kỳ học Quốc tế 1 và đáp ứng các yêu cầu của đại học đối với việc nhập học đại học, bạn có thể nhập học kỳ tiếp theo của bạn về nghiên cứu đại học tại Colorado State University . Sự chuyển đổi này từ chương trình Một Năm Quốc tế INTO sang một chương trình đại học được gọi là tiến triển.

Thành phần Chương trình Bằng cấp

2-Học kỳ:

120 chương trình cấp bằng tín chỉ26-32 giờ tín dụng áp dụng từ Pathway88-94 tín dụng còn lại về một mức độ... [-]
Hoa Kỳ Fort Collins
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
1 - 3 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Colorado State University

Năm học quốc tế về Khoa học Máy tính sẽ chuẩn bị cho bạn nhập học kỳ tiếp theo của bạn về chương trình cử nhân tại Colorado State University . Sau khi hoàn thành thành cô ... [+]

Năm học quốc tế về Khoa học Máy tính sẽ chuẩn bị cho bạn nhập học kỳ tiếp theo của bạn về chương trình cử nhân tại Colorado State University .

Sau khi hoàn thành thành công Kỳ học Quốc tế 1 và đáp ứng các yêu cầu của đại học đối với việc nhập học đại học, bạn có thể nhập học kỳ tiếp theo của bạn về nghiên cứu đại học tại Colorado State University . Sự chuyển đổi này từ chương trình Một Năm Quốc tế INTO sang một chương trình đại học được gọi là tiến triển.

Thành phần Chương trình Bằng cấp

2-Học kỳ:

120 chương trình cấp bằng tín chỉThời gian tín dụng 26-30 áp dụng từ Pathway90-94 tín dụng còn lại đối với một mức độ... [-]
Hoa Kỳ Fort Collins
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
1 - 3 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Colorado State University

Năm quốc tế Một trong Kỹ thuật sẽ chuẩn bị cho bạn nhập học kỳ tiếp theo của bạn về một chương trình cử nhân tại Colorado State University . Sau khi hoàn thành thành công ... [+]

Năm quốc tế Một trong Kỹ thuật sẽ chuẩn bị cho bạn nhập học kỳ tiếp theo của bạn về một chương trình cử nhân tại Colorado State University .

Sau khi hoàn thành thành công Kỳ học Quốc tế 1 và đáp ứng các yêu cầu của đại học đối với việc nhập học đại học, bạn có thể nhập học kỳ tiếp theo của bạn về nghiên cứu đại học tại Colorado State University . Sự chuyển đổi này từ chương trình Một Năm Quốc tế INTO sang một chương trình đại học được gọi là tiến triển.

Thành phần Chương trình Bằng cấp

2-Học kỳ:

125-159 chương trình cấp tín chỉ giờ18-22 giờ tín dụng áp dụng từ PathwayCòn lại 103-141 tín chỉ về một mức độ... [-]
Hoa Kỳ Fort Collins
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
1 - 3 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Colorado State University

Một năm quốc tế trong môn Toán sẽ chuẩn bị cho bạn nhập học kỳ tiếp theo của bạn về chương trình cử nhân tại Colorado State University . Sau khi hoàn thành thành công Kỳ ... [+]

Một năm quốc tế trong môn Toán sẽ chuẩn bị cho bạn nhập học kỳ tiếp theo của bạn về chương trình cử nhân tại Colorado State University .

Sau khi hoàn thành thành công Kỳ học Quốc tế 1 và đáp ứng các yêu cầu của đại học đối với việc nhập học đại học, bạn có thể nhập học kỳ tiếp theo của bạn về nghiên cứu đại học tại Colorado State University . Sự chuyển đổi này từ chương trình Một Năm Quốc tế INTO sang một chương trình đại học được gọi là tiến triển.

Thành phần Chương trình Bằng cấp

2-Học kỳ:

120 chương trình cấp bằng tín chỉ13-33 giờ tín dụng áp dụng từ Pathway87-107 tín chỉ còn lại cho một mức độ... [-]
Hoa Kỳ Fort Collins
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
1 - 3 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Colorado State University

Một năm quốc tế về Ngôn ngữ, Văn học và Văn hóa sẽ giúp bạn chuẩn bị bước vào học kỳ tiếp theo của chương trình cử nhân tại Colorado State University . Sau khi hoàn thành ... [+]

Một năm quốc tế về Ngôn ngữ, Văn học và Văn hóa sẽ giúp bạn chuẩn bị bước vào học kỳ tiếp theo của chương trình cử nhân tại Colorado State University .

Sau khi hoàn thành thành công Kỳ học Quốc tế 1 và đáp ứng các yêu cầu của đại học đối với việc nhập học đại học, bạn có thể nhập học kỳ tiếp theo của bạn về nghiên cứu đại học tại Colorado State University . Sự chuyển đổi này từ chương trình Một Năm Quốc tế INTO sang một chương trình đại học được gọi là tiến triển.

Thành phần Chương trình Bằng cấp

120 chương trình tín dụng giờ8-32 giờ tín dụng áp dụng từ Pathway88-112 tín dụng còn lại về một mức độTính năng khóa họcBắt đầu kiếm tín chỉ về mức độ của bạn ngay cả khi bạn không đáp ứng các yêu cầu về học thuật và tiếng Anh để nhập học trực tiếp.Nhận thêm hỗ trợ để chuyển bạn thành công trong năm đầu tiên của bạn tại một trường đại học ở Hoa Kỳ.Tốt nghiệp trong cùng một khoảng thời gian như sinh viên trong nước.Quy mô lớp học nhỏ hơn cho phép bạn dành nhiều thời gian hơn với giáo viên của mình.Phát triển kiến ​​thức và kỹ năng cho trình độ của bạn thông qua con Pathway đã chọn của bạn.Các khóa học chínhThời lượng: 1-3 học kỳNgày bắt đầu: 2019: tháng 1, tháng 5, tháng 8; 2020: Tháng 1,... [-]
Hoa Kỳ Fort Collins
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
1 - 3 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh