Colorado State University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Hãy để cộng đồng CSU chào đón bạn

Colorado State University sẽ giúp bạn tận dụng tối đa các cơ hội học tập, xã hội và văn hóa của bạn ở Hoa Kỳ. Bạn sẽ có quyền truy cập vào các giảng viên có trình độ cao, cơ sở vật chất với công nghệ mới nhất, các lớp học nhỏ, dịch vụ hỗ trợ, hoạt động xã hội và cộng đồng đại học chào đón.

Tìm kiếm một nền giáo dục tuyệt vời tại một trong những trường đại học hàng đầu ở Mỹ? CSU là một lựa chọn tuyệt vời với phả hệ ấn tượng. Trường có từ năm 1870.

Ngày nay, khuôn viên trường bao gồm hơn hai triệu mét vuông và là nơi sinh sống của 27.500 sinh viên, trong đó có 4.580 sinh viên tốt nghiệp. Ở đây bạn có thể kiếm được một mức độ uy tín từ một tổ chức nghiên cứu Carnegie Class I với chi phí nghiên cứu hàng năm trên $ 308 triệu.

Một cách độc đáo để tìm hiểu

Điều gì làm cho giáo dục Colorado State University trở nên độc đáo? Các chương trình cấp bằng của CSU được thiết kế để mang lại cho bạn cùng với các giảng viên đẳng cấp thế giới trong tỷ lệ sinh viên-giảng viên chỉ 16: 1. Bạn sẽ làm việc chặt chẽ với các giảng viên có trình độ cao, những người đã nhận được nhiều giải thưởng và tài trợ cho nghiên cứu của họ. Hãy thoải mái lựa chọn từ các chương trình được quốc gia công nhận và được quốc tế công nhận, sẽ giúp bạn kết nối với các nhà tuyển dụng. Cố vấn ngành đảm bảo rằng bạn có cơ hội khám phá sở thích của mình và có được kinh nghiệm quý báu.

Văn phòng Chương trình Quốc tế sẽ điều phối các dịch vụ cho bạn trong khi bạn ở Hoa Kỳ để giúp bạn thích nghi với cuộc sống ở đây. Bạn có thể nhận được các chương trình văn hóa và giáo dục, các dịch vụ nhập cư và tiếp cận cộng đồng từ văn phòng này. Với sự hỗ trợ của họ, bạn sẽ có những công cụ bạn cần để tạo ra một tác động trong lĩnh vực độ của bạn và thành công trong một thị trường việc làm toàn cầu và đa dạng.

Bạn sẽ yêu thích những cơ hội mà CSU sẽ cung cấp cho bạn. Trường sẽ cung cấp kiến ​​thức và kỹ năng bạn cần để thành công trong sự nghiệp của bạn. Bạn sẽ tìm hiểu thông tin trong một bài giảng, và sau đó bạn sẽ tham gia vào các dự án và nghiên cứu sẽ mang nghiên cứu của bạn vào cuộc sống. Khi bạn có câu hỏi, các giáo sư của bạn luôn sẵn sàng giúp bạn hiểu và học hỏi.

Cơ sở vật chất hiện đại


Lớp học

Các lớp học của chúng tôi cung cấp cho bạn khả năng kết nối internet và đa phương tiện không dây giúp bạn học tiếng Anh. Các lớp học nhỏ cho phép bạn có nhiều sự tương tác trực tiếp với người hướng dẫn của bạn.


Trung tâm Tài nguyên Học tập (LRC)

Nếu bạn cần tài liệu học tập, sách, DVD và tạp chí định kỳ cho lớp học, bạn có quyền truy cập vào Trung tâm Tài nguyên Học tập. Bạn có thể làm việc trên máy tính trong LRC hoặc kiểm tra máy tính xách tay để làm bài tập về nhà với Internet không dây miễn phí.


Quán cà phê và phòng chờ

Bạn có đói khi bạn học không? Trong INTO CSU Center, có một quán cà phê với các máy tính có sẵn để sử dụng cũng như một khu vực phòng chờ để bạn gặp gỡ với các nhóm lớp hoặc người hướng dẫn của bạn.

INTO CSU dành cho bạn

Trung tâm Colorado State University INTO Colorado State University nằm trong khuôn viên trường, và nhân viên luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn với bất kỳ câu hỏi hoặc vấn đề nào mà bạn có. Hãy đến thăm trường ở Spruce Hall, nếu bạn cần tư vấn hoặc dạy kèm. Nếu bạn muốn tìm hiểu làm thế nào để tham gia vào khuôn viên trường, các giảng viên là có để giúp đỡ.

Trong khi bạn học trong các chương trình Pathway và tiếng Anh, chúng sẽ giúp bạn thích ứng với cuộc sống đại học ở Mỹ và chuẩn bị cho việc học tập bằng cấp của bạn. Bạn sẽ gặp gỡ bạn bè từ khắp nước Mỹ và từ khắp nơi trên thế giới khi bạn tham gia vào các hoạt động bên ngoài lớp học.

Từ thời điểm bạn đăng ký, bạn có quyền truy cập để sử dụng tất cả các cơ sở vật chất và tài nguyên trong khuôn viên trường. INTO CSU muốn bạn có trải nghiệm học tập tốt nhất có thể trong suốt thời gian của bạn tại CSU.

Tuyên bố sứ mệnh

"Nhiệm vụ của INTO Colorado State University là cung cấp các chương trình Anh ngữ và Pathway chất lượng cao và các dịch vụ hỗ trợ toàn diện cho sinh viên quốc tế quan tâm đến việc học tiếng Anh cho mục đích cá nhân, chuyên nghiệp hoặc học tập và phục vụ cho sinh viên đại học và sinh viên."

Tìm hiểu để thành công

Khi chọn một trường đại học Mỹ, bạn muốn đảm bảo rằng bạn chọn một trường đại học sẽ cung cấp hỗ trợ cho bất kỳ nhu cầu học tập nào bạn có thể có.

Colorado State University cam kết thành công của bạn. Các chương trình giảng dạy, cố vấn và dạy kèm đảm bảo bạn có các công cụ cần thiết để phát triển.

Chúng tôi ở đây vì bạn

Với gần một thập kỷ kinh nghiệm, bạn có thể tin tưởng chúng tôi biết cách chăm sóc bạn như một sinh viên quốc tế. INTO CSU có tỷ lệ hài lòng 94% trong số các sinh viên cũ. Đó là số 2 ở Mỹ về sự hài lòng của sinh viên đối với trải nghiệm giáo dục của họ.

Địa điểm

Pháo đài Collins

INTO Colorado State University

Address
Colorado State University Office of Admissions 1062 Campus Delivery
80523 Pháo đài Collins, Colorado, Hoa Kỳ

Các chương trình

Khóa học
Pathway cho cao học