Drew University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Một nơi học tập an toàn, thân thiện

INTO Drew University là một lựa chọn phổ biến cho sinh viên quốc tế muốn trở thành một phần của một môi trường thân mật và nuôi dưỡng. Cách tiếp cận học tập trực tiếp của họ đảm bảo rằng bạn không bao giờ bị lạc trong đám đông. Họ sẽ đảm bảo bạn có được sự chú ý cá nhân mà bạn cần để thành công. Họ ở đây để giúp bạn!

Một nơi đặc biệt để học tập

Chọn một trường đại học là về toàn bộ trải nghiệm và INTO Drew có mọi thứ. Ngay sau khi bạn đăng ký, họ sẽ thúc đẩy bạn thực hiện các bước hướng tới nguyện vọng nghề nghiệp của bạn. Chúng sẽ giúp bạn tận dụng tối đa các tư duy tiến bộ của họ, các cơ hội học tập và xã hội độc đáo. Là một yêu cầu tốt nghiệp, bạn sẽ có ít nhất một trải nghiệm ngoài lớp học. Điều này có thể bao gồm thực tập với một trong nhiều công ty trong danh sách Fortune 500 ở thành phố New York, một trong bốn học kỳ trong chương trình thành phố hoặc nghiên cứu trong chương trình RISE của họ. Chương trình RISE mang lại cho bạn cơ hội để làm việc cùng với những người thích đoạt giải Nobel năm 2016 về y học và đồng nghiệp Drew RISE, Tiến sĩ William Campbell.

Bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các cơ sở tuyệt vời của Drew University . Phòng thí nghiệm sinh học mới và phòng thí nghiệm chương trình RISE làm nổi bật Hội trường Khoa học. Trung tâm Nghệ thuật Dorothy Young là một phòng biểu diễn 400 chỗ ngồi và nhà hát hộp đen. Simon Forum có hồ bơi 8 làn, phòng tập tạ và các tiện nghi thể thao trong nhà.

Nhà bạn xa nhà

INTO Drew sẽ phục vụ như là nhà của bạn xa nhà. Khuôn viên Drew thực sự là một ngôi làng toàn cầu. Với lễ kỷ niệm năm mới tại ký túc xá, các hoạt động trong Tuần lễ Quốc tế tại University Commons và bữa tối quốc tế tại tòa nhà văn phòng của trường đại học, bạn sẽ cảm thấy như ở nhà trong khuôn viên trường.

Tùy chọn học tập

Trải nghiệm học tập - Suy nghĩ bên ngoài hộp

Tại Drew, họ tin rằng việc học không chỉ diễn ra trong lớp học. Họ cung cấp một loạt các học kỳ ở thành phố New York, nơi bạn học trực tiếp từ những người làm việc trong lĩnh vực học tập mong muốn của bạn. Phố Wall, Liên Hợp Quốc, hiện trường nghệ thuật đương đại ở New York và ngành truyền thông trên Đại lộ Madison đều có sẵn cho bạn.


Hỗ trợ Dịch vụ Sinh viên - Giúp bạn trên đường đi

Ngoài tài nguyên đại học, INTO Drew còn cung cấp một loạt các dịch vụ được cá nhân hóa để đảm bảo bạn được an toàn, hỗ trợ và thành công trong các mục tiêu học tập và cá nhân của bạn. Nhóm dịch vụ sinh viên của họ cung cấp hỗ trợ và một loạt các dịch vụ thúc đẩy xã hội, cá nhân và học tập tốt. Họ làm cho thời gian điều chỉnh của bạn nhanh chóng, dễ dàng và thú vị. Trung tâm của họ cung cấp một chương trình định hướng quốc tế riêng biệt, theo sau là định hướng của Drew University , huấn luyện học tập, gia sư Pathway và đối tác đàm thoại hoặc gia đình Madison địa phương để cải thiện tiếng Anh của bạn bên ngoài lớp học.

Địa điểm

Madison

INTO Drew University

Address
Madison Avenue,36
07940 Madison, Áo mới, Hoa Kỳ