George Mason University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Khuôn viên Mason đến với cuộc sống

Bạn sẽ được hưởng lợi từ cam kết của George Mason University để cung cấp cho sinh viên quốc tế như bạn với một kinh nghiệm đại học xuất sắc. Các chương trình Mason nhấn mạnh các cơ hội bên ngoài lớp học; vì vậy bạn sẽ có cơ hội khám phá các cơ hội thực tập và giải trí mà chỉ có Washington, DC mới có thể cung cấp. Bạn cũng sẽ có cơ hội thực hiện nghiên cứu thực hành với giảng viên đã kiếm được hơn 101 triệu đô la trong các quỹ nghiên cứu cạnh tranh.

Bao giờ muốn thử một máy in 3D vào một đêm thứ Sáu? Tham dự một bài phát biểu do một tổng thống Mỹ tương lai? Được xếp hạng trong số các trường đại học nghiên cứu cao nhất ở Hoa Kỳ do Carnegie phân loại các tổ chức giáo dục đại học, Mason là trường đại học nghiên cứu công lập lớn nhất ở Virginia với bốn cơ sở ở Virginia và một ở Songdo, Hàn Quốc.

Và chúng không được phát triển. Khi đội ngũ giảng viên và cơ thể học tập của họ phát triển, bạn sẽ thấy những tiến bộ trong các cơ sở học tập và công nghệ hiện đại.

Một trường đại học hàng đầu của Mỹ

Là sinh viên tại George Mason University , bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với một số cơ hội nghiên cứu, kinh doanh và văn hóa tốt nhất ở Hoa Kỳ. Bạn sẽ tận hưởng những trải nghiệm học tập thực hành bên trong và bên ngoài lớp học với các giáo sư là chuyên gia trong lĩnh vực của họ.

Sinh viên Đại học Mason đến trước. Ở đó, bạn sẽ có quyền truy cập vào một số cơ hội kinh doanh, văn hóa và nghiên cứu tốt nhất ở Hoa Kỳ. Mason cung cấp một môi trường học thuật tuyệt vời, nơi bạn sẽ có thể tương tác với sinh viên từ 130 quốc gia và tất cả 50 tiểu bang. Trong thời gian ở Mason, bạn sẽ thích thú học tập với các giáo sư là chuyên gia trong lĩnh vực của họ. Giảng viên, cố vấn và nhân viên làm việc chăm chỉ để cung cấp một kinh nghiệm học tập chuyển đổi để khi bạn tốt nghiệp, bạn sẽ sẵn sàng suy nghĩ nghiêm túc về các vấn đề toàn cầu và có được một công việc có tác động.

Mason Career Services cung cấp các sự kiện, hội thảo, các khóa học và tư vấn trực tiếp, nơi bạn có thể thực hành các kỹ năng phỏng vấn và tìm việc. Mỗi học kỳ bạn có thể tham dự hội chợ việc làm và thực tập để kết nối với hơn 170 nhà tuyển dụng như The Washington Post, Viện Smithsonian và nhiều công ty trong danh sách Fortune 500.

INTO Mason

INTO Mason biết bạn đang tập trung vào việc cải thiện kỹ năng ngôn ngữ, kết bạn mới và thích nghi với văn hóa giáo dục Hoa Kỳ và họ sẵn sàng giúp đỡ bạn. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ của INTO Mason sẽ cùng bạn từng bước để đảm bảo năm học đầu tiên của bạn càng đơn giản càng tốt. Là một sinh viên theo học tại Mason Global Center, bạn sẽ tận hưởng tất cả những lợi ích của cơ sở học thuật tiên tiến của chúng tôi được thiết kế riêng cho sinh viên quốc tế như bạn. Tòa nhà này là trung tâm của cuộc sống trong khuôn viên trường và mở cửa 365 ngày một năm. Mọi thứ bạn cần để bắt đầu hành trình học tập tại Mason là dưới một mái nhà!

Nhà bạn xa nhà

INTO Mason nằm trong Trung tâm Toàn cầu Mason. Đây là nơi bạn sẽ tham gia nhiều lớp học tiếng Anh học thuật hoặc Pathway . Phòng sinh hoạt 7 tầng rộng rãi này có hơn 270 học sinh Mason. Khi bạn cần một ai đó để giúp bạn, bạn có thể tìm thấy một khuôn mặt thân thiện tại bàn chào đón 24 giờ một ngày. Nhân viên dịch vụ sinh viên có thể trả lời các câu hỏi của bạn và giúp bạn kết nối với các cố vấn học tập. Thưởng thức các bữa ăn của bạn từ thực đơn quốc tế của phòng ăn The Globe bất kỳ ngày nào trong năm.

Sống và học tập cùng nhau

Trung tâm Mason Global là một cơ sở rộng rãi, có tầm cỡ cao và là trung tâm của trải nghiệm năm đầu tiên của bạn tại Mason. Ban đầu được thiết kế như một khách sạn, cơ sở xinh đẹp này có các bức tường cửa sổ mang ánh sáng tự nhiên vào không gian sinh hoạt sang trọng. Gặp gỡ bạn bè và giáo sư của bạn hoặc tham dự một sự kiện trong sảnh đợi thịnh vượng của chúng tôi. Đăng ký một đối tác đàm thoại hoặc gia sư tại Trung tâm Tài nguyên Học tập. Tìm kiếm thêm? Họ tổ chức một số lễ kỷ niệm đẹp, đêm chiếu phim và các sự kiện xã hội cho bạn trong suốt cả năm.

Thông tin thêm về khuôn viên trường

Món ăn

Tìm kiếm một hương vị của nhà? Bạn có thể tìm thấy nó tại The Globe, một trong ba phòng ăn trong khuôn viên trường, phục vụ thực đơn bao giờ thay đổi của ẩm thực quốc tế. Nó mở cửa mỗi ngày trong năm, và bạn luôn có thể tìm thấy các lựa chọn halal, chay và không chứa gluten ở đó. Và nếu bạn đang thèm một món ăn đặc biệt, bạn có thể yêu cầu để có nó trên thực đơn. Hãy mang chúng tôi công thức nấu ăn của bạn từ nhà!


Trung tâm tài nguyên học tập

Tự hỏi đi đâu khi bạn cần một gia sư? Trung tâm Tài nguyên Học tập (LRC) là nơi để đi khi bạn muốn trợ giúp trực tiếp bằng văn bản hoặc toán. Bạn sẽ có quyền truy cập vào các trợ giảng chuyên dụng có kinh nghiệm trong việc hỗ trợ người học tiếng Anh. LRC cũng là một phòng máy tính và không gian học tập yên tĩnh, nơi bạn có thể mượn laptop và làm việc trong các dự án nhóm.

Địa điểm

Fairfax

INTO George Mason University

Address
University Drive,4400
22030 Fairfax, Virginia, Hoa Kỳ

Các chương trình

Khóa học
Pathway cho cao học
Trường này cũng cung cấp: