Illinois State University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Một khuôn viên ở trung tâm của nó tất cả

Illinois State University nằm ở Bloomington-Normal, Illinois, đã được xếp hạng trong 10 thị trấn cao đẳng hàng đầu ở Mỹ do Viện nghiên cứu kinh tế Mỹ tài trợ. Sinh viên quốc tế tại bang Illinois có thể tận hưởng văn hóa thân thiện và thân thiện của vùng Trung Tây trong khi cũng đang ở trong một trong những thị trường việc làm nóng nhất ở Mỹ. Bang Illinois được xếp thứ tư trong cả nước cho trụ sở chính của Fortune 500. Khuôn viên trường gần Chicago cung cấp cho sinh viên quyền truy cập vào một trong những thành phố lớn nhất ở Mỹ cũng như nhiều cơ hội nghề nghiệp.

Một trường đại học tập trung vào giảng dạy

Là trường đại học công lập đầu tiên của Illinois, Illinois State đã đạt được danh tiếng xuất sắc trong những năm qua. Trường được xếp hạng trong 100 trường công lập hàng đầu của US News

Tiểu bang Illinois phục vụ như một cựu sinh viên cho nhiều cựu sinh viên đáng chú ý bao gồm:

  • Donald McHenry: Một cựu sinh viên bang Illinois năm 1957, tiếp tục làm đại sứ và đại diện Hoa Kỳ tại Liên hợp quốc. Ông cũng là một thành viên của nội các của Tổng thống Carter.
  • John Malkovich: Một diễn viên, đạo diễn và nhà sản xuất nổi tiếng.
  • Michelle Williams: Một ca sĩ đoạt giải Grammy trong nhóm nhạc Destiny's Child.

INTO Illinois State: ngôi nhà mới của bạn!

Với hơn 67 quốc gia được đại diện trong khuôn viên trường, trung tâm INTO Illinois State cảm thấy như là ngôi nhà thứ hai của các sinh viên quốc tế đến từ mọi nơi trên thế giới. Trung tâm là một cộng đồng học tập nơi bạn có thể tìm thấy sự hỗ trợ bạn cần để thành công. Tại trung tâm INTO Illinois State, bạn sẽ gặp các nhân viên tận tụy sẵn sàng hỗ trợ bạn trong bất cứ điều gì bạn có thể cần bao gồm câu hỏi về nhà ở, visa và hỗ trợ học tập. Họ cũng tổ chức các sự kiện xã hội để bạn có thể gặp gỡ những người bạn mới.

INTO bang Illinois tạo ra một bầu không khí chào đón cung cấp cho bạn các nguồn lực cần thiết để tích hợp vào các trường đại học và văn hóa Mỹ. Bạn có thể tìm thấy trung tâm nằm ngay trong khuôn viên Illinois State, vì vậy bạn sẽ không bao giờ ở quá xa hệ thống hỗ trợ của bạn. Bạn sẽ gặp gỡ nhân viên tận tụy sẵn sàng hỗ trợ bạn về nhà ở, chăm sóc sức khỏe sinh viên và dịch vụ đưa đón sân bay. Họ sẽ giúp bạn lên kế hoạch cho các chuyến đi, hoạt động và bất cứ điều gì khác mà bạn có thể cần trong suốt cuộc hành trình của sinh viên.

Trung tâm kiến ​​thức

Tại INTO Illinois State Learning Centre, bạn sẽ tìm thấy hỗ trợ học tập để giúp bạn thành công trong các khóa học của bạn. Họ biết cách tốt nhất để học ngôn ngữ khác là thực hành nó với người khác. Ở đó, bạn có thể làm việc với các gia sư Pathway Peer để giúp bạn cải thiện kỹ năng đọc, viết và nói tiếng Anh của bạn. Bạn cũng có thể xem sách để giúp bạn hoàn thành bài tập của mình.

Hỗ trợ từng bước của con đường

Khi bạn gia nhập INTO Illinois State, bạn trở thành một phần của cộng đồng hỗ trợ được tạo thành từ đội ngũ nhân viên và sinh viên quốc tế khác. Ngay từ phút bạn đến Bloomington-Normal, nhóm dịch vụ sinh viên sẽ chăm sóc bạn từ sân bay về nhà mới của bạn. Thật dễ dàng để cảm thấy lạc lõng trong một ngôi trường mới, hãy để một mình một đất nước mới, nhưng họ sẽ ở đó để đảm bảo bạn luôn có thể tìm được con đường học tập của mình. Một thành viên của nhóm dịch vụ sinh viên sẽ luôn luôn có sẵn cho bạn 24 giờ một ngày. Cho dù bạn có vấn đề về nhà ở, học tập hay cá nhân, đừng ngại tiếp cận. Họ sẽ ở đó cho bạn.

Địa điểm

Bình thường

INTO Illinois State University

Address
North University Street,100
61761 Bình thường, Illinois, Hoa Kỳ

Các chương trình

Khóa học
Pathway cho cao học