Marshall University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đầu tư vào tương lai của bạn

Hơn 180 năm, Marshall University đã trở thành một trường đại học công lập hàng đầu cung cấp giáo dục đại học và sau đại học sáng tạo trong 200 lĩnh vực học thuật. Khi bạn quyết định theo học tại Marshall, bạn có thể chọn từ 10 trường đại học cung cấp hơn 100 chương trình học để phù hợp với nguyện vọng học tập của bạn.

Marshall dành riêng cho việc sử dụng mọi nguồn lực sẵn có để giúp bạn thành công. Trường đã đầu tư 300 triệu đô la vào các tòa nhà mới và cải tạo trong 10 năm qua để cung cấp cho bạn các phòng học và phòng thí nghiệm hiện đại, mới nhất.

Một môi trường thân thiện

Tại Marshall University , bạn sẽ thấy rằng mặc dù bạn được bao quanh bởi nhiều sinh viên khác, bạn luôn được xem là một cá nhân. Quy mô lớp học nhỏ cho phép bạn làm quen với các giáo sư của bạn. Các cơ sở hiện đại và cơ hội nghiên cứu rộng lớn đảm bảo bạn có các công cụ để có nền giáo dục tốt nhất có thể. Những tính năng này, kết hợp với các dịch vụ sinh viên thân thiện của INTO Marshall, sẽ đảm bảo một trải nghiệm đại học Mỹ hoàn hảo.

Với hơn 1.000 giảng viên giảng dạy trong hơn 100 chương trình học, các lớp học Marshall được trang bị tốt để cung cấp cho bạn một nền giáo dục có phẩm chất. Marshall cam kết khuyến khích các giảng viên và sinh viên của mình tiến hành nghiên cứu trong lĩnh vực của họ. Bởi vì điều này, các trường đại học có 31 triệu đô la trong tài trợ nghiên cứu hàng năm. Từ năm đầu tiên của chương trình, bạn sẽ có cơ hội tham gia vào các nghiên cứu thực hành để học tập ở trên và ngoài lớp học.

Bạn sẽ cảm thấy an toàn và an toàn trong khuôn viên trường khi biết chỗ ở của bạn và trung tâm học tập 24 giờ đều yêu cầu được cấp ID trường đại học. Cảnh sát đại học theo dõi khuôn viên trường và các cuộc gọi khẩn cấp nằm ở nhiều nơi trong khuôn viên trường.

Tốt nhất cho bạn

Khuôn viên Marshall kết hợp giữa cái cũ và mới, từ các cơ sở mới, như Trung tâm Sinh viên Tưởng niệm, đến nhiều văn phòng và dịch vụ có trong Old Main, tòa nhà lâu đời nhất trong khuôn viên trường.

Marshall sẵn sàng cung cấp cho bạn những phương tiện tốt nhất có thể. Chúng tôi đã đầu tư 300 triệu đô la vào các tòa nhà mới và cải tạo cho những tòa nhà hiện có trong 10 năm qua.

Hai tòa nhà mới tuyệt đẹp được khai trương gần đây - Trường Công nghệ Thông tin và Kỹ thuật và Trung tâm Nghệ thuật Thị giác. Tổ hợp kỹ thuật trị giá 56 triệu USD có các tính năng công nghệ cao cho chương trình Kỹ thuật đang phát triển trong khi trung tâm nghệ thuật thị giác trung tâm cung cấp một không gian cực kỳ hiện đại với công nghệ mới nhất về nghệ thuật thị giác.

Ở trung tâm khuôn viên trường

Khi bạn bước vào khuôn viên trường và bắt đầu hành trình với INTO Marshall, bạn sẽ nhanh chóng khám phá sự thoải mái của gia đình Marshall University xung quanh bạn. Trung tâm của chúng tôi nằm ở trung tâm của khuôn viên trường, có nghĩa là bạn ở gần ký túc xá, phòng học, cơ sở ăn uống, trung tâm giải trí và nhiều hơn nữa. Đây sẽ là trung tâm của năm đầu tiên của bạn trong khuôn viên trường, cả về mặt học thuật và xã hội.

14 phòng học của trung tâm chúng tôi sẽ tổ chức các khóa học tiếng Anh của bạn và Trung tâm Tài nguyên Học tập sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các dịch vụ dạy kèm và nhiều tài nguyên khác để sử dụng bên ngoài lớp học.

Ngoài các tài nguyên giáo dục, bạn sẽ tìm thấy một loạt các hoạt động xã hội trong các bức tường của trung tâm INTO Marshall. Từ các bữa tiệc trong khu vực quán cà phê đến Chương trình Đối tác Đối thoại Campus của chúng tôi, trung tâm của chúng tôi hoạt động để đảm bảo bạn vui chơi trong khi tiếp tục học.

Giúp mọi lúc mọi nơi

Là một sinh viên theo học tại Trung tâm Marshall INTO, bạn sẽ có tất cả những lợi ích và kinh nghiệm của cuộc sống sinh viên tại một trường đại học Mỹ. Cộng thêm tiền thưởng của các dịch vụ INTO Marshall được thiết kế riêng cho bạn.

Đội ngũ giảng viên và nhân viên tận tụy của chúng tôi giúp cả bên trong và bên ngoài lớp học. Chúng tôi sẽ giúp bạn với việc dạy kèm, các vấn đề về nhà ở, lập kế hoạch các chuyến đi vui chơi và các hoạt động và nhiều hơn nữa.

INTO Marshall Center

Cơ sở vật chất hiện đại

Trung tâm Marshall INTO là trung tâm của bạn cho chương trình tiếng Anh hoặc chương trình Pathway của bạn. Ở đây bạn sẽ tìm thấy lớp học của bạn, không gian học tập, và một môi trường học tập phong phú.

Quán cà phê INTO Center

Thưởng thức khu vực cafe của chúng tôi

Khu vực quán cà phê của chúng tôi được thiết kế cùng bạn và các bạn sinh viên của bạn. Một số bàn ghế có sẵn cùng với ghế đẩu và ghế dài để bạn có thể ngồi học, dành thời gian giữa các lớp học hoặc gặp gỡ bạn bè. Khu vực bếp nhỏ được sử dụng thường xuyên cho các bữa tiệc và sự kiện được tổ chức bởi Trung tâm INTO bao gồm lễ kỷ niệm ngày lễ, đêm trò chơi và các buổi tụ họp khác dành cho tất cả học sinh.

Trung tâm tài nguyên học tập

Sử dụng trung tâm

Trung tâm Tài nguyên Học tập (LRC) của chúng tôi sẽ trở thành một nguồn tài nguyên quý giá trong suốt thời gian của bạn tại INTO Marshall. Giáo viên hướng dẫn dành nhiều giờ dạy kèm cho sinh viên trong một loạt các môn học, và cũng có những tài liệu có sẵn để bạn sử dụng để nâng cao kỹ năng tiếng Anh và thực hành ngôn ngữ mới của bạn. Những tài liệu này, bao gồm phần mềm ngữ pháp và phát âm, DVD, tiểu thuyết và nhiều thứ khác, đều miễn phí để sử dụng. Trong LRC bạn cũng có thể kiểm tra một máy tính xách tay để sử dụng trong không gian học tập của trung tâm của chúng tôi.

Cung cấp tất cả các công cụ bạn cần để thành công

Sinh viên thành công đầu tư vào giáo dục của họ, và INTO Marshall cung cấp kinh nghiệm học tập tốt nhất có thể để đổi lại. Các giảng viên đại học có trình độ cao, các trang thiết bị được trang bị công nghệ mới nhất, các lớp học nhỏ, dịch vụ hỗ trợ cá nhân, hoạt động xã hội và cộng đồng đại học chào đón đều đóng góp vào trải nghiệm tại Marshall University .

Trong các khóa học tiếng Anh của bạn diễn ra tại trung tâm INTO Marshall, giáo viên hướng dẫn có thể mang đến sự chú ý riêng cho bạn và bạn học của bạn do quy mô lớp học nhỏ. Bạn sẽ thấy rằng những người chỉ dẫn biết bạn bằng tên và rất vui khi được cá nhân giúp bạn với bất kỳ câu hỏi hoặc quan tâm nào trong quá trình học tập của bạn. Quy mô lớp học nhỏ cũng cho phép cơ hội thảo luận, vì vậy bạn có thể chia sẻ ý kiến ​​của mình và lắng nghe quan điểm của bạn cùng lớp. Các giảng viên của INTO Marshall không chỉ sẵn sàng giúp đỡ trong lớp học. Họ có giờ làm việc, nơi bạn có thể truy cập bằng các câu hỏi và địa chỉ email để bạn liên hệ với họ sau giờ làm việc. Họ cũng cung cấp dạy kèm trong Trung tâm Tài nguyên Học tập của chúng tôi.

Địa điểm

Huntington

INTO Marshall University

Address
315 18th St. Huntington
WV 25703 Huntington, phia Tây Virginia, Hoa Kỳ