Đọc Mô tả chính thức

Ở giữa tất cả

Saint Louis University mở đường cho việc đổi mới liên tục của thành phố. SLU đã đầu tư hơn 850 triệu đô la trong khuôn viên trường trong 25 năm qua. SLU nằm ở trung tâm của thành phố. Bạn chỉ mất vài phút đi bộ đến khu nghệ thuật Grand Center của St. Louis, nơi có các nhà hát, bảo tàng, nhà hàng và nhiều địa điểm khác. Xem một vở nhạc kịch Broadway lưu diễn, nghe dàn nhạc St. Louis Symphony Orchestra đẳng cấp thế giới hoặc thưởng thức một cuộc triển lãm nghệ thuật đương đại.

Hỗ trợ học tập khi bạn cần

Tại SLU, giáo dục của bạn không bị giới hạn trong lớp học. Là sinh viên năm thứ nhất, bạn có thể mong đợi các chương trình sáng tạo để giúp bạn chuyển tiếp thành công vào đại học. Các sinh viên mới được nhóm vào Cộng đồng học tập, cung cấp hỗ trợ học tập sáng tạo.

Bạn sẽ được khuyến khích để thách thức suy nghĩ của bạn và phát triển câu trả lời mạnh mẽ. Là một tổ chức nghiên cứu lớn, chúng tôi được dành riêng để dạy bạn làm thế nào để suy nghĩ hợp lý, tranh luận một cách rõ ràng và thể hiện bản thân một cách rõ ràng. SLU cũng là một trong tám trường đại học Công giáo có phân biệt nghiên cứu cao hoặc rất cao. Trong suốt trường đại học của chúng tôi và các cộng đồng xung quanh, chúng tôi có một giá trị chung để hỗ trợ cho lợi ích chung. SLU đã tạo ra những giá trị này để khuyến khích nhân viên và học sinh áp dụng các tiêu chuẩn hành xử cao nhất cho cả thực hành cá nhân và chuyên nghiệp.

Vào SLU

Beracha hall là cửa ngõ vào các hoạt động trong khuôn viên trường của SLU. Trung tâm Saint Louis University INTO Saint Louis University tọa lạc tại vị trí thuận tiện ngay giữa khuôn viên trường. Mọi thứ bạn cần để thành công là ngay tại đây. Wi-Fi được cung cấp trong toàn bộ khuôn viên và tại đây có các khu vực tiếp khách đa năng cho các cuộc họp sinh viên-giáo viên. Quy mô lớp học nhỏ đảm bảo rất nhiều thời gian học cá nhân. Bạn cũng sẽ nhận được các dịch vụ hỗ trợ cá nhân và trợ giúp khẩn cấp 24 giờ một ngày.

Tham gia cộng đồng quốc tế của chúng tôi

Tại INTO Saint Louis University , bạn sẽ tham gia một cộng đồng quốc tế hỗ trợ cam kết giúp bạn tách biệt trong cuộc sống đại học Mỹ trong khi chuẩn bị cho việc học đại học. Tại SLU, bạn sẽ kiếm được bằng từ một trường đại học hàng đầu 100, tham gia sinh viên từ tất cả 50 tiểu bang và 75 quốc gia. Bạn sẽ được hưởng đầy đủ quyền truy cập vào tất cả các tài nguyên đại học và học trong các lớp học nhỏ được giảng dạy bởi các giảng viên đại học. Phần tốt nhất của Chương trình Pathway : bạn sẽ kiếm được tín chỉ học tập theo mức độ SLU của bạn.

Khuôn viên lịch sử, công nghệ mới

SLU cố gắng duy trì tính chất lịch sử của Đại học trong khi nắm lấy các công nghệ mới và thực hành thân thiện với môi trường. Các lớp học được trang bị hệ thống thuyết trình kỹ thuật số tích hợp đầy đủ bao gồm chiếu độ nét cao, màn hình LCD và tường video.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

Pathway cho cao học

Saint Louis University

Chương trình Pathway này dẫn đến bằng thạc sĩ về Khoa học Máy tính và Thông tin. ... [+]

Bạn có muốn học để lấy bằng sau đại học ở Hoa Kỳ nhưng cần nâng cao kỹ năng tiếng Anh hoặc điểm thi? Một chương trình Pathway cung cấp hỗ trợ học thuật, ngôn ngữ và văn hoá để thành công tại một trường đại học Hoa Kỳ. Học sinh được bảo đảm tiến tới một chương trình bằng tốt nghiệp bằng chương trình học bao gồm các khóa học lấy tín chỉ.

Chương trình 30 giờ tín dụng Đã áp dụng 9 giờ tín dụng từ Pathway 21 giờ tín dụng còn lại đối với bằng cấp

Học kỳ 1

Kỹ năng Anh văn Học thuật Hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu Mạng Lab mạng Bảo mật máy tính ... [-]
Hoa Kỳ St. Louis
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 - 2 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Saint Louis University

Các phương pháp thực hành kỹ thuật I Học kỳ 2 Học nói / Lắng nghe II. Các phương pháp thực hành kỹ thuật II Mô hình hóa thông tin xây dựng hoặc Kỹ thuật Doanh nhân 1-SEM ... [+]

Các phương pháp thực hành kỹ thuật I

Học kỳ 2

Học nói / Lắng nghe II. Các phương pháp thực hành kỹ thuật II Mô hình hóa thông tin xây dựng hoặc Kỹ thuật Doanh nhân

1-SEMESTER PATHWAY

THÔNG TIN CHI TIẾT TÍN DỤNG

33 chương trình giờ tín dụng Đã áp dụng 9 giờ tín dụng từ Pathway 24 giờ tín dụng còn lại theo mức độ

Học kỳ 1

Kỹ năng Anh văn Học thuật Các phương pháp thực hành kỹ thuật I hoặc II Xây dựng bền vững hoặc Kỹ thuật Kinh doanh

[-]
Hoa Kỳ St. Louis
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 - 2 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
INTO Saint Louis University
Address
1 N Grand Blvd, St. Louis
MO 63103 St. Louis, Missouri, Hoa Kỳ
Trang web