Suffolk University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Một nền giáo dục chất lượng ở trung tâm Boston

Tại Suffolk University không có ranh giới! Với hơn 110 chương trình để lựa chọn, sinh viên có thể theo đuổi niềm đam mê của họ và kiếm được một mức độ từ một tổ chức được tôn trọng trên toàn quốc. Mỗi chương trình tại Suffolk được thiết kế để đảm bảo bạn có được nền giáo dục tốt nhất để giúp bạn đạt được mục tiêu nghề nghiệp của mình.

Khuôn viên trường nằm ở trung tâm của trung tâm thành phố Boston, có nghĩa là bạn được bao quanh bởi một số doanh nghiệp hàng đầu của quốc gia, các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp và các nhà đổi mới. Do vị trí của nó, sinh viên cũng có quyền truy cập vào thặng dư các cơ hội trải nghiệm, thực tập và các chương trình tình nguyện. Trong vòng một năm sau khi nhận bằng, 92% sinh viên tốt nghiệp được tuyển dụng hoặc đang theo học tại trường sau đại học.

Một trường đại học xuất sắc để gọi về nhà

Suffolk University có hơn 60 chương trình đại học và hơn 50 chương trình sau đại học. Trong lớp học, sinh viên đại học được hưởng lợi từ tỷ lệ sinh viên-giảng viên 13: 1 và quy mô lớp học 20 người. Bên ngoài lớp học, học sinh của Suffolk cũng dành riêng cho việc trả lại và đã đăng nhập khoảng 37.000 giờ phục vụ cộng đồng. Xung quanh khuôn viên trường, sinh viên có thể tham gia vào hơn 80 câu lạc bộ và tổ chức có sẵn hoặc tham gia tinh thần học đường bằng cách theo dõi hơn 12 đội NCAA Division III. Là một cựu sinh viên Suffolk, bạn sẽ tham gia một mạng lưới gồm 78.000 sinh viên tốt nghiệp, những người giúp đỡ lẫn nhau trong nghề nghiệp chuyên nghiệp của họ.

  • 7.560 Dân số sinh viên
  • 108 quốc gia đại diện
  • Các trường kinh doanh tốt nhất (The Princeton Review 2017)

INTO Suffolk Center: Một nơi dành riêng cho bạn

Trung tâm Suffolk INTO nằm ở một vị trí lý tưởng, ngay bên trong Thư viện Mildred F. Sawyer. Bạn sẽ được bao quanh bởi đội ngũ nhân viên hỗ trợ sinh viên, gia sư, phòng máy tính, phòng học và một loạt các tài nguyên học tập.

Hãy là trung tâm của tất cả

Trung tâm Suffolk INTO nằm trong thư viện chính, gần các phòng học và phòng ăn, ngay tại trung tâm thành phố Boston. Bạn sẽ thấy rằng bạn đang ở gần tất cả các tiện nghi của thành phố, các lớp học bổ sung, các cơ sở giải trí, ký túc xá và nhà hàng. Quay trở lại trung tâm INTO, họ có đội ngũ nhân viên tận tâm sẵn sàng và sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi nào mà bạn có thể có để đảm bảo thành công của bạn tại Suffolk.

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

Là sinh viên của INTO Suffolk, bạn sẽ được tiếp cận với tất cả các dịch vụ và cơ sở vật chất của sinh viên. Khoa và quản trị viên biết học sinh theo tên. Họ sẽ dành thời gian để giúp bạn thiết lập và đạt được mục tiêu học tập và nghề nghiệp của bạn.

INTO dịch vụ Suffolk

Trung tâm tài nguyên học tập

Các nguồn lực có sẵn để giúp bạn đạt được mục tiêu giáo dục đại học của bạn. Nếu bạn cần tài liệu học tập, máy tính, DVD, sách hoặc giúp hiểu bài tập về nhà của bạn, nhà trường có thể cung cấp cho bạn các tài nguyên và câu trả lời bạn cần.


Lớp học

Trung tâm được thiết lập với khả năng đa phương tiện, internet không dây, phòng chờ nghiên cứu rộng rãi và phòng máy tính. Đây là một nơi tuyệt vời để trò chuyện với các sinh viên khác và hình thành các nhóm học tập với sinh viên trong ngành học của bạn.


Món ăn

Các lựa chọn ăn uống của Suffolk bao gồm năm cơ sở trong khuôn viên cung cấp một loạt các lựa chọn thực phẩm. Cần cà phê? Starbucks nằm ngay trong khuôn viên trường. Để ăn nhanh, sandwich hoặc salad, hãy đến Sargent Law Café nằm trên tầng bốn của trường luật. Nếu bạn không thể tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm, hãy bước ra ngoài và đi đến một trong những nhà hàng quý giá của Boston.

Địa điểm

Boston

INTO Suffolk University

Address
Ashburton Place,8
02108 Boston, Massachusetts, Hoa Kỳ