Đọc Mô tả chính thức

Một nền giáo dục chất lượng ở trung tâm Boston

Tại Suffolk University không có ranh giới! Với hơn 110 chương trình để lựa chọn, sinh viên có thể theo đuổi niềm đam mê của họ và kiếm được một mức độ từ một tổ chức được tôn trọng trên toàn quốc. Mỗi chương trình tại Suffolk được thiết kế để đảm bảo bạn có được nền giáo dục tốt nhất để giúp bạn đạt được mục tiêu nghề nghiệp của mình.

Khuôn viên trường nằm ở trung tâm của trung tâm thành phố Boston, có nghĩa là bạn được bao quanh bởi một số doanh nghiệp hàng đầu của quốc gia, các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp và các nhà đổi mới. Do vị trí của nó, sinh viên cũng có quyền truy cập vào thặng dư các cơ hội trải nghiệm, thực tập và các chương trình tình nguyện. Trong vòng một năm sau khi nhận bằng, 92% sinh viên tốt nghiệp được tuyển dụng hoặc đang theo học tại trường sau đại học.

Một trường đại học xuất sắc để gọi về nhà

Suffolk University có hơn 60 chương trình đại học và hơn 50 chương trình sau đại học. Trong lớp học, sinh viên đại học được hưởng lợi từ tỷ lệ sinh viên-giảng viên 13: 1 và quy mô lớp học 20 người. Bên ngoài lớp học, học sinh của Suffolk cũng dành riêng cho việc trả lại và đã đăng nhập khoảng 37.000 giờ phục vụ cộng đồng. Xung quanh khuôn viên trường, sinh viên có thể tham gia vào hơn 80 câu lạc bộ và tổ chức có sẵn hoặc tham gia tinh thần học đường bằng cách theo dõi hơn 12 đội NCAA Division III. Là một cựu sinh viên Suffolk, bạn sẽ tham gia một mạng lưới gồm 78.000 sinh viên tốt nghiệp, những người giúp đỡ lẫn nhau trong nghề nghiệp chuyên nghiệp của họ.

  • 7.560 Dân số sinh viên
  • 108 quốc gia đại diện
  • Các trường kinh doanh tốt nhất (The Princeton Review 2017)

INTO Suffolk Center: Một nơi dành riêng cho bạn

Trung tâm Suffolk INTO nằm ở một vị trí lý tưởng, ngay bên trong Thư viện Mildred F. Sawyer. Bạn sẽ được bao quanh bởi đội ngũ nhân viên hỗ trợ sinh viên, gia sư, phòng máy tính, phòng học và một loạt các tài nguyên học tập.

Hãy là trung tâm của tất cả

Trung tâm Suffolk INTO nằm trong thư viện chính, gần các phòng học và phòng ăn, ngay tại trung tâm thành phố Boston. Bạn sẽ thấy rằng bạn đang ở gần tất cả các tiện nghi của thành phố, các lớp học bổ sung, các cơ sở giải trí, ký túc xá và nhà hàng. Quay trở lại trung tâm INTO, họ có đội ngũ nhân viên tận tâm sẵn sàng và sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi nào mà bạn có thể có để đảm bảo thành công của bạn tại Suffolk.

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

Là sinh viên của INTO Suffolk, bạn sẽ được tiếp cận với tất cả các dịch vụ và cơ sở vật chất của sinh viên. Khoa và quản trị viên biết học sinh theo tên. Họ sẽ dành thời gian để giúp bạn thiết lập và đạt được mục tiêu học tập và nghề nghiệp của bạn.

INTO dịch vụ Suffolk

Trung tâm tài nguyên học tập

Các nguồn lực có sẵn để giúp bạn đạt được mục tiêu giáo dục đại học của bạn. Nếu bạn cần tài liệu học tập, máy tính, DVD, sách hoặc giúp hiểu bài tập về nhà của bạn, nhà trường có thể cung cấp cho bạn các tài nguyên và câu trả lời bạn cần.


Lớp học

Trung tâm được thiết lập với khả năng đa phương tiện, internet không dây, phòng chờ nghiên cứu rộng rãi và phòng máy tính. Đây là một nơi tuyệt vời để trò chuyện với các sinh viên khác và hình thành các nhóm học tập với sinh viên trong ngành học của bạn.


Món ăn

Các lựa chọn ăn uống của Suffolk bao gồm năm cơ sở trong khuôn viên cung cấp một loạt các lựa chọn thực phẩm. Cần cà phê? Starbucks nằm ngay trong khuôn viên trường. Để ăn nhanh, sandwich hoặc salad, hãy đến Sargent Law Café nằm trên tầng bốn của trường luật. Nếu bạn không thể tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm, hãy bước ra ngoài và đi đến một trong những nhà hàng quý giá của Boston.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Khóa học

Suffolk University

Chương trình Anh ngữ Học thuật cung cấp cho bạn chương trình giảng dạy tiếng Anh hàng đầu và các kỹ năng học tập để thành công tại Suffolk University . ... [+]

Chương trình Anh ngữ Học thuật cung cấp cho bạn chương trình giảng dạy tiếng Anh hàng đầu và các kỹ năng học tập để thành công tại Suffolk University .

Tính năng khóa học

Những gì bạn sẽ học:

Các ý tưởng nói và viết hiện tại chính xác và hiệu quả bằng tiếng Anh;Viết các tài liệu nghiên cứu với việc sử dụng đúng các trích dẫn và tài liệu tham khảo;Đọc, hiểu và phê bình các văn bản học thuật;Hiểu và sử dụng từ vựng chung cho các môn học;Ghi chú hữu ích và chính xác trong các bài giảng và thuyết trình học thuật;Hiểu các giá trị của Hoa Kỳ trong môi trường học tập.Các khóa học chínhThời lượng: 1-3 học kỳNgày bắt đầu: 2019: tháng 1, tháng 5, tháng 8; 2020: Tháng 1, tháng 5Lệ phí: Từ $ 7,600Số lượng lớp: 18Giải thưởng: Sinh viên hoàn thành thành công tiếng Anh học thuật có thể tiến tới các chương trình đại học hoặc sau đại học tại Suffolk University .Các lựa chọn khóa học: 2-Học kỳYêu cầu đầu vàoYêu cầu học tập: Bằng tốt nghiệp trung họcYêu cầu về tiếng Anh: Không yêu cầu tiếng Anh; sinh viên sẽ được đánh giá và đặt khi đếnYêu cầu về độ tuổi: 16 tuổi trở lên.... [-]
Hoa Kỳ Boston
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
1 - 3 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Pathway cho cao học

Suffolk University

Một VÀO Suffolk sau đại học Pathway chương trình trong dịch vụ tài chính và ngân hàng sẽ giúp bạn chuẩn bị để nhập học kỳ tiếp theo của bạn của chương trình bằng thạc sĩ ... [+]

Một VÀO Suffolk sau đại học Pathway chương trình trong dịch vụ tài chính và ngân hàng sẽ giúp bạn chuẩn bị để nhập học kỳ tiếp theo của bạn của chương trình bằng thạc sĩ tại Suffolk University .

Sau khi hoàn thành chương trình Pathway INTO Suffolk và đáp ứng các yêu cầu của trường đại học để nhập học sau đại học, sinh viên có thể nhập học kỳ thứ hai của nghiên cứu sau đại học tại Suffolk University . Sự chuyển đổi từ chương trình Pathway Suffolk INTO sang một chương trình đại học được gọi là tiến triển.

Thành phần Chương trình Bằng cấp... [-]

Hoa Kỳ Boston
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
1 - 2 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Suffolk University

Một VÀO Suffolk sau đại học Pathway chương trình trong giao tiếp sẽ giúp bạn chuẩn bị để nhập học kỳ tiếp theo của bạn của chương trình bằng thạc sĩ tại Suffolk Universit ... [+]

Một VÀO Suffolk sau đại học Pathway chương trình trong giao tiếp sẽ giúp bạn chuẩn bị để nhập học kỳ tiếp theo của bạn của chương trình bằng thạc sĩ tại Suffolk University . Sau khi hoàn thành chương trình Pathway INTO Suffolk và đáp ứng các yêu cầu của trường đại học để nhập học sau đại học, sinh viên có thể nhập học kỳ thứ hai của nghiên cứu sau đại học tại Suffolk University . Sự chuyển đổi từ chương trình Pathway Suffolk INTO sang một chương trình đại học được gọi là tiến triển.

Thành phần Chương trình Bằng cấp

1-Học kỳ:... [-]

Hoa Kỳ Boston
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
1 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Suffolk University

Một VÀO Suffolk sau đại học Pathway chương trình trong Luật hoặc Luật toàn cầu và Công nghệ sẽ giúp bạn chuẩn bị để nhập học kỳ tiếp theo của bạn của chương trình bằng th ... [+]

Một VÀO Suffolk sau đại học Pathway chương trình trong Luật hoặc Luật toàn cầu và Công nghệ sẽ giúp bạn chuẩn bị để nhập học kỳ tiếp theo của bạn của chương trình bằng thạc sĩ tại Suffolk University .

Sau khi hoàn thành chương trình Pathway INTO Suffolk và đáp ứng các yêu cầu của trường đại học để nhập học sau đại học, sinh viên có thể nhập học kỳ thứ hai của nghiên cứu sau đại học tại Suffolk University . Sự chuyển đổi từ chương trình Pathway Suffolk INTO sang một chương trình đại học được gọi là tiến triển.

Thành phần Chương trình Bằng cấp... [-]

Hoa Kỳ Boston
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
1 - 2 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Suffolk University

Một VÀO Suffolk sau đại học Pathway chương trình trong kinh doanh Analytics sẽ giúp bạn chuẩn bị để nhập học kỳ tiếp theo của bạn của chương trình bằng thạc sĩ tại Suffol ... [+]

Một VÀO Suffolk sau đại học Pathway chương trình trong kinh doanh Analytics sẽ giúp bạn chuẩn bị để nhập học kỳ tiếp theo của bạn của chương trình bằng thạc sĩ tại Suffolk University . Sau khi hoàn thành chương trình Pathway INTO Suffolk và đáp ứng các yêu cầu của trường đại học để nhập học sau đại học, sinh viên có thể nhập học kỳ thứ hai của nghiên cứu sau đại học tại Suffolk University . Sự chuyển đổi từ chương trình Pathway Suffolk INTO sang một chương trình đại học được gọi là tiến triển.

Thành phần Chương trình Bằng cấp

2-Học kỳ:... [-]

Hoa Kỳ Boston
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
1 - 2 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Suffolk University

Một chương trình Pathway Graduate INTO Suffolk trong Quản trị Kinh doanh sẽ giúp bạn chuẩn bị bước vào học kỳ tiếp theo của chương trình thạc sỹ tại Suffolk University . ... [+]

Một chương trình Pathway Graduate INTO Suffolk trong Quản trị Kinh doanh sẽ giúp bạn chuẩn bị bước vào học kỳ tiếp theo của chương trình thạc sỹ tại Suffolk University . Sau khi hoàn thành chương trình Pathway INTO Suffolk và đáp ứng các yêu cầu của trường đại học để nhập học sau đại học, sinh viên có thể nhập học kỳ thứ hai của nghiên cứu sau đại học tại Suffolk University . Sự chuyển đổi từ chương trình Pathway Suffolk INTO sang một chương trình đại học được gọi là tiến triển.

Thành phần Chương trình Bằng cấp:

2-Học kỳ:

49 chương trình tín dụng giờ12 giờ tín dụng được áp dụng từ Pathway37 giờ tín dụng còn lại đối với một mức độ... [-]
Hoa Kỳ Boston
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
1 - 2 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Suffolk University

Một VÀO Suffolk sau đại học Pathway chương trình Marketing sẽ giúp bạn chuẩn bị để nhập học kỳ tiếp theo của bạn của chương trình bằng thạc sĩ tại Suffolk University . ... [+]

Một VÀO Suffolk sau đại học Pathway chương trình Marketing sẽ giúp bạn chuẩn bị để nhập học kỳ tiếp theo của bạn của chương trình bằng thạc sĩ tại Suffolk University .

Sau khi hoàn thành chương trình Pathway INTO Suffolk và đáp ứng các yêu cầu của trường đại học để nhập học sau đại học, sinh viên có thể nhập học kỳ thứ hai của nghiên cứu sau đại học tại Suffolk University . Sự chuyển đổi từ chương trình Pathway Suffolk INTO sang một chương trình đại học được gọi là tiến triển.

Thành phần Chương trình Bằng cấp

2-Học kỳ:

37 chương trình tín dụng giờ12 giờ tín dụng được áp dụng từ Pathway25 giờ tín dụng còn lại cho một mức độ... [-]
Hoa Kỳ Boston
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
1 - 2 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Suffolk University

Một VÀO Suffolk sau đại học Pathway chương trình Tài chính sẽ giúp bạn chuẩn bị để nhập học kỳ tiếp theo của bạn của chương trình bằng thạc sĩ tại Suffolk University . ... [+]

Một VÀO Suffolk sau đại học Pathway chương trình Tài chính sẽ giúp bạn chuẩn bị để nhập học kỳ tiếp theo của bạn của chương trình bằng thạc sĩ tại Suffolk University .

Sau khi hoàn thành chương trình Pathway INTO Suffolk và đáp ứng các yêu cầu của trường đại học để nhập học sau đại học, sinh viên có thể nhập học kỳ thứ hai của nghiên cứu sau đại học tại Suffolk University . Sự chuyển đổi từ chương trình Pathway Suffolk INTO sang một chương trình đại học được gọi là tiến triển.

Thành phần Chương trình Bằng cấp

2-Học kỳ:... [-]

Hoa Kỳ Boston
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
1 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Pathway cho đại học

Suffolk University

Nếu bạn đã hoàn thành các khóa học đại học hoặc đại học và muốn chuyển sang Suffolk, Chương trình Chuyển tiếp Đại học (UTP) là dành cho bạn. Bạn sẽ nhận được một ước tính ... [+]

Nếu bạn đã hoàn thành các khóa học đại học hoặc đại học và muốn chuyển sang Suffolk, Chương trình Chuyển tiếp Đại học (UTP) là dành cho bạn. Bạn sẽ nhận được một ước tính của các khoản tín dụng chuyển nhượng về mức độ của bạn trước khi bạn bắt đầu chương trình của bạn.

UTP cung cấp một con đường tùy chỉnh để kiếm bằng cử nhân của bạn tại Suffolk University . Bạn sẽ không lặp lại các môn học và sẽ nhận được hỗ trợ học tập, ngôn ngữ và văn hóa bổ sung để giúp bạn nổi trội tại một trường đại học ở Hoa Kỳ.... [-]

Hoa Kỳ Boston
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
1 - 2 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Suffolk University

Năm học quốc tế trong nghiên cứu chung sẽ chuẩn bị cho bạn nhập học kỳ tiếp theo của bạn về chương trình cử nhân tại Suffolk University . Sau khi hoàn thành thành công Kỳ ... [+]

Năm học quốc tế trong nghiên cứu chung sẽ chuẩn bị cho bạn nhập học kỳ tiếp theo của bạn về chương trình cử nhân tại Suffolk University .

Sau khi hoàn thành thành công Kỳ học Quốc tế 1 và đáp ứng các yêu cầu của đại học đối với việc nhập học đại học, bạn có thể nhập học kỳ tiếp theo của bạn về học đại học tại Suffolk University . Sự chuyển đổi từ chương trình INTO Suffolk sang chương trình đại học được gọi là tiến triển.

Thành phần Chương trình Bằng cấp

2-Học kỳ:

126 chương trình tín dụng giờ32 tín chỉ được áp dụng từ Pathway94 giờ tín dụng còn lại về một mức độ... [-]
Hoa Kỳ Boston
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
1 - 3 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Suffolk University

Năm học quốc tế về Khoa học Máy tính sẽ giúp bạn chuẩn bị vào học kỳ tiếp theo của chương trình cử nhân tại Suffolk University . Sau khi hoàn thành thành công Kỳ học Quốc ... [+]

Năm học quốc tế về Khoa học Máy tính sẽ giúp bạn chuẩn bị vào học kỳ tiếp theo của chương trình cử nhân tại Suffolk University .

Sau khi hoàn thành thành công Kỳ học Quốc tế 1 và đáp ứng các yêu cầu của đại học đối với việc nhập học đại học, bạn có thể nhập học kỳ tiếp theo của bạn về học đại học tại Suffolk University . Sự chuyển đổi từ chương trình INTO Suffolk sang chương trình đại học được gọi là tiến triển.

Thành phần Chương trình Bằng cấp

2-Học kỳ:

126 chương trình tín dụng giờ33 tín chỉ được áp dụng từ Pathway93 giờ tín dụng còn lại cho một mức độ... [-]
Hoa Kỳ Boston
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
1 - 3 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Suffolk University

Năm học quốc tế về Khoa học và Toán học sẽ giúp bạn chuẩn bị bước vào học kỳ tiếp theo của chương trình cử nhân tại Suffolk University . Sau khi hoàn thành thành công Kỳ ... [+]

Năm học quốc tế về Khoa học và Toán học sẽ giúp bạn chuẩn bị bước vào học kỳ tiếp theo của chương trình cử nhân tại Suffolk University .

Sau khi hoàn thành thành công Kỳ học Quốc tế 1 và đáp ứng các yêu cầu của đại học đối với việc nhập học đại học, bạn có thể nhập học kỳ tiếp theo của bạn về học đại học tại Suffolk University . Sự chuyển đổi từ chương trình INTO Suffolk sang chương trình đại học được gọi là tiến triển.

Thành phần Chương trình Bằng cấp

2-Học kỳ:

126 chương trình tín dụng giờ33 tín chỉ được áp dụng từ Pathway93 giờ tín dụng còn lại cho một mức độ... [-]
Hoa Kỳ Boston
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
1 - 3 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Suffolk University

Một năm quốc tế trong nghệ thuật thị giác sẽ chuẩn bị cho bạn nhập học kỳ tiếp theo của bạn về một chương trình cử nhân tại Suffolk University . Sau khi hoàn thành thành ... [+]

Một năm quốc tế trong nghệ thuật thị giác sẽ chuẩn bị cho bạn nhập học kỳ tiếp theo của bạn về một chương trình cử nhân tại Suffolk University .

Sau khi hoàn thành thành công Kỳ học Quốc tế 1 và đáp ứng các yêu cầu của trường đại học để được nhận vào đại học, bạn có thể vào học kỳ tiếp theo của bạn theo học đại học tại Suffolk University . Sự chuyển đổi từ chương trình INTO Suffolk sang chương trình đại học được gọi là tiến triển.

Thành phần Chương trình Bằng cấp

2-Học kỳ:

124 chương trình tín dụng giờ18-22 giờ tín dụng áp dụng từ Pathway102-106 giờ tín dụng còn lại đối với một mức độ... [-]
Hoa Kỳ Boston
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
1 - 3 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Suffolk University

Năm quốc tế Một trong kinh doanh sẽ chuẩn bị cho bạn nhập học kỳ tiếp theo của bạn về một chương trình cử nhân tại Suffolk University . Sau khi hoàn thành thành công Kỳ h ... [+]

Năm quốc tế Một trong kinh doanh sẽ chuẩn bị cho bạn nhập học kỳ tiếp theo của bạn về một chương trình cử nhân tại Suffolk University .

Sau khi hoàn thành thành công Kỳ học Quốc tế 1 và đáp ứng các yêu cầu của đại học đối với việc nhập học đại học, bạn có thể nhập học kỳ tiếp theo của bạn về học đại học tại Suffolk University . Sự chuyển đổi từ chương trình INTO Suffolk sang chương trình đại học được gọi là tiến triển.

Thành phần Chương trình Bằng cấp

2-Học kỳ:

124 chương trình tín dụng giờ30 giờ tín dụng được áp dụng từ Pathway94 giờ tín dụng còn lại về một mức độ... [-]
Hoa Kỳ Boston
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
1 - 3 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh