The University of Alabama at Birmingham

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Một nền giáo dục sẽ thay đổi thế giới của bạn

The University of Alabama at Birmingham là một trường đại học đô thị toàn diện với một trung tâm y tế học thuật được công nhận trên toàn quốc. Đây là tổ chức nghiên cứu lớn nhất ở bang Alabama và là trường đại học lớn nhất ở Alabama. Nếu bạn đang tìm kiếm "kiến thức sẽ thay đổi thế giới của bạn," thì UAB là dành cho bạn! Cụm từ này chạy qua cốt lõi của nền văn hóa đại học, thúc đẩy sứ mệnh của UAB để giáo dục dân số sinh viên đa dạng, tìm kiếm nghiên cứu mới, phục vụ cộng đồng địa phương và toàn cầu và phát triển kinh tế để cải thiện cuộc sống ở Birmingham và Alabama.

Bạn sẽ tham gia một cộng đồng quốc tế ở đó. Nằm ở trung tâm của thành phố lớn nhất trong tiểu bang, bạn sẽ ở gần khu vực miền nam nước Mỹ tốt nhất.

Cuộc hành trình thú vị của cuộc sống đại học bắt đầu ở đây, với các cơ sở hiện đại, nhiều tài nguyên học tập, cơ thể học sinh năng động và các môn thể thao đại học thời gian lớn. Đó mới chỉ là khởi đầu — UAB có vô số cơ hội cho bạn.

Khuôn viên tuyệt vời, cơ sở vật chất tuyệt vời

UAB cung cấp cho bạn một nền giáo dục xuất sắc để đi cùng với một kinh nghiệm học tập và xã hội hỗ trợ. Ngoài giảng viên đẳng cấp thế giới, trường đại học sẽ giúp bạn bên ngoài lớp học bằng cách cung cấp nhiều dịch vụ và tài nguyên học tập khác nhau.

Các trường đại học liên tục đầu tư. Gần đây nhất, UAB đã xây dựng Trung tâm Sinh viên Hill mới, được khai trương vào tháng 12 năm 2015. Cơ sở ấn tượng này cung cấp không gian cho các sinh hoạt, tụ họp, và các dịch vụ, cũng như hội họp và hội nghị. Bạn sẽ tìm thấy các cơ sở ăn uống cao cấp, một nhà hát kiểu sân vận động, một hiệu sách 2 tầng và một cửa hàng công nghệ. Ngoài ra còn có Trung tâm dịch vụ sinh viên One-Stop cho tuyển sinh, đăng ký khóa học, kế toán sinh viên, đỗ xe, hỗ trợ tài chính và chức năng ID sinh viên.

Chỉ cần bước ra khỏi mọi thứ

INTO The University of Alabama at Birmingham Trung tâm The University of Alabama at Birmingham nằm ngay tại trung tâm của khuôn viên trường, chỉ cách Campus Green vài bước chân. Họ có mọi thứ cần thiết để giúp bạn học tập, ở Mỹ, một thành công.

INTO UAB cung cấp môi trường học tập tốt nhất cho bạn để đầu tư vào giáo dục của bạn. Các giảng viên có trình độ cao, cơ sở vật chất với công nghệ mới nhất, các lớp học nhỏ, hỗ trợ cá nhân, các hoạt động xã hội và cộng đồng chào đón tất cả đều đóng góp vào trải nghiệm trong khuôn viên trường.

Khi bạn học ở đây bạn sẽ tận hưởng tất cả những lợi ích của cuộc sống sinh viên tại một trường đại học Mỹ. Sống và học tập tại trung tâm của The University of Alabama at Birmingham , bạn sẽ gặp gỡ những người bạn mới trong số các sinh viên Mỹ và sinh viên quốc tế. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào tất cả các tài nguyên học tập, xã hội và văn hóa và hoạt động tại UAB.

Chuẩn bị cho tương lai

Là một sinh viên UAB, bạn sẽ được tiếp cận với tất cả các cơ sở vật chất trong trường và tài nguyên học tập. Chúng bao gồm Trung tâm thành công học thuật của trường, thúc đẩy và thúc đẩy sự thành công của học sinh, tăng cường thành tích học tập và truyền cảm hứng cho bạn để đạt được mục tiêu học tập, chuyên nghiệp và cá nhân của bạn. Tài nguyên UAB INTO được thiết kế cố ý để tạo điều kiện cho những kinh nghiệm khuyến khích sự kiên trì của bạn và chuẩn bị cho cuộc sống của bạn sau khi tốt nghiệp.

Dịch vụ INTO UAB

Trung tâm tài nguyên học tập - Giúp bạn tìm hiểu

Trung tâm tài nguyên học tập INTO UAB là một phần quan trọng trong trải nghiệm của bạn. Thành công của bạn là cần thiết. Chúng tôi cung cấp quyền truy cập vào các dịch vụ dạy kèm, viết tài nguyên và các buổi tư vấn để giúp bạn đạt được thành công đó.


Tư vấn ngôn ngữ - Tiếng Anh làm chủ

Chúng tôi nhận thấy một trong những thành phần quan trọng đối với một nền giáo dục ở Mỹ là nắm vững tiếng Anh. Mục tiêu của chúng tôi là để bạn trở thành một người giao tiếp hiệu quả trong suốt thời gian của bạn tại UAB. Chúng tôi giúp bạn đạt được điều đó bằng cách cung cấp hỗ trợ từ các cố vấn tiếng Anh tại INTO UAB Center.

Địa điểm

Birmingham

INTO The University of Alabama at Birmingham

Address
19th Street South,619
35249 Birmingham, Alabama, Hoa Kỳ

Các chương trình