University of South Florida

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tương lai của bạn bắt đầu ở đây

Với các lớp học hiện đại, sáng tạo, trung tâm tài nguyên học tập mở rộng và các khu vực hỗ trợ chuyên ngành, INTO University of South Florida mang đến cho bạn khởi đầu tốt nhất có thể với tư cách là sinh viên đại học. Vị trí thuận tiện của Tampa Bay, ở trung tâm của khuôn viên trường, giúp bạn dễ dàng tiếp cận tất cả các lợi ích của việc trở thành sinh viên USF.

Là nơi có 14 trường đại học, USF cung cấp hơn 240 chương trình đại học và sau đại học, các cơ sở hạng nhất, 2.400 nhân viên tham gia giảng viên, và vận động viên Division I. Nhiệm vụ của USF là giúp bạn thành công trong việc học tập và là công dân cộng đồng toàn cầu thông qua một chương trình giảng dạy cạnh tranh và tiếp cận với nghiên cứu thực tế. Chúng tôi cũng là nhà sản xuất hàng đầu của những người nhận học bổng Fulbright tại Hoa Kỳ và được xếp hạng 15 trên toàn thế giới về số lượng bằng sáng chế nghiên cứu được cấp.

Một khuôn viên đáp ứng nhu cầu của bạn

Năm đầu tiên của bạn tại INTO USF sẽ có nhiều kinh nghiệm mới, nhiều trong số đó sẽ xảy ra ngay tại trường. Học tập cho một kỳ thi? Tận hưởng 24 giờ truy cập vào hàng triệu tài nguyên của thư viện và hơn 300 máy tính. Cần nghỉ ngơi? Gặp gỡ bạn bè để ăn trưa tại Marshall Student Center, trung tâm của cuộc sống sinh viên. Bạn có phải là fan hâm mộ thể thao? Cổ vũ cho Bulls với miễn phí nhập học cho tất cả các sự kiện thể thao hoặc tìm cách thú vị để giữ sức khỏe trong cơ sở giải trí 8,500 mét vuông của chúng tôi. Và nếu bạn bị bệnh, Dịch vụ Y tế Sinh viên chỉ cách đó vài bước.

Trở thành một USF Bull

Cuộc sống trong trường tràn đầy năng lượng với hàng trăm câu lạc bộ sinh viên, các sự kiện và tổ chức mở cửa cho tất cả mọi người. Các vận động viên của Đội Đồng Hồ I cạnh tranh trong hàng chục môn thể thao, hoặc tham gia trò chơi và chơi trong một giải đấu giải trí trong khuôn viên trường.

Nếu bạn muốn khám phá ngoài khuôn viên trường, khu vực Tampa có rất nhiều thứ để làm. Từ những bãi biển tuyệt đẹp và công viên giải trí Busch Gardens đến các đội thể thao chuyên nghiệp, một cuộc phiêu lưu chỉ cách vài phút từ cửa của bạn.

Tập trung vào tương lai của bạn

Nhiệm vụ của USF là giúp bạn thành công trong việc học tập và trở thành công dân cộng đồng toàn cầu. Thông qua một chương trình giảng dạy cạnh tranh và tiếp cận với nghiên cứu thực tế, bạn sẽ được chuẩn bị để giải quyết những thách thức của ngày mai. USF xây dựng quan hệ đối tác thực tập với một số doanh nghiệp ở Tampa như PricewaterhouseCoopers và Coca-Cola để đảm bảo bạn có cơ hội phát triển tốt ngoài ngày tốt nghiệp.

Sự khác biệt của USF là gì? Các kết quả. Thành công phi thường của sinh viên và nỗ lực nghiên cứu của chúng tôi có thể được tìm thấy trên toàn thế giới. USF là nhà sản xuất hàng đầu của những người nhận học bổng Fulbright tại Hoa Kỳ và được xếp thứ 15 trên toàn thế giới về số lượng bằng sáng chế nghiên cứu được cấp.

Được thiết kế theo ý bạn

Tại INTO USF Center, bạn sẽ có quyền truy cập vào một loạt các tài nguyên và dịch vụ để hỗ trợ việc học của bạn và dễ dàng chuyển tiếp sang Hoa Kỳ. Bạn không chắc chắn cách mở tài khoản ngân hàng? Chúng tôi sẽ giúp bạn. Các câu hỏi về visa của bạn? Chúng tôi đã có câu trả lời. Từ việc dạy kèm và chuẩn bị cho bài kiểm tra đến các lần ra khỏi khuôn viên trường, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần để làm cho năm đầu tiên của bạn thành công ngay tại đây.

Địa điểm

Tampa

INTO University of South Florida

Address
Stetson University, 421 N Woodland Blvd, DeLand
FL 32723 Tampa, Florida, Hoa Kỳ