Institute of Aviation at Parkland College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tổng quan

Viện Hàng không tại Cao đẳng Parkland duy trì một mức độ cao của chất lượng để đảm bảo kết quả tốt nhất cho sinh viên. Nằm ở Champaign, Illinois và với sự giúp đỡ của Đại học Illinois tại Urbana-Champaign và Frasca Quốc tế, Học viện Hàng không tại Parkland College là một trường bay trường đại học hàng đầu tại Illinois và các cơ sở giáo dục chỉ cao hơn ở trung tâm Illinois với một chương trình hàng không .

Tọa lạc tại Willard sân bay, khoảng tám dặm từ khuôn viên chính của trường Cao đẳng Parkland, Viện Hàng không nhà cửa cơ sở lớp học, văn phòng sinh viên, mô phỏng chuyến bay khác nhau, và hạm đội máy bay. Các đội tàu gồm 17 đơn cung thủ cơ Piper, bảy Piper mũi tên, ba đa động cơ Piper Seminoles và hai 152s Cessna.

Hướng Outlook

Với các dòng sắp về hưu thí điểm kết hợp với tăng trưởng toàn cầu trong ngành công nghiệp hàng không, có sự thiếu hụt của các phi công có trình độ tại Mỹ và quốc tế. Trong thực tế, theo Aviation Week, hơn 20.000 việc làm thí điểm được dự kiến ​​sẽ mở trong vòng bẩy năm tiếp theo và đây là những ước tính bảo thủ. Những công việc cần phải được lấp để đảm bảo rằng các hãng hàng không khu vực nhỏ hơn có thể tiếp tục cung cấp dịch vụ. Có ý kiến ​​cho rằng bây giờ có lẽ là thời gian tốt nhất để theo đuổi và có được giáo dục thí điểm của bạn và huấn luyện bay.

Chương trình hàng không của Parkland

Viện Hàng không tại Parkland cung cấp bằng đại học trong ngành hàng không cũng như cơ hội để chứng nhận là một phi công tư nhân, phi công cụ được đánh giá, phi thương mại, phi công multiengine-đánh giá, và người hướng dẫn chuyến bay. Mức độ của liên kết chuẩn bị cho sinh viên chuyển đến một trường đại học bốn năm để lấy bằng cử nhân.

Sinh viên đại học sư tuần tự sẽ kiếm được chứng chỉ tin thí điểm, giá dụng cụ, chứng chỉ phi công thương mại, và giá multiengine trong suốt chương trình. Ngoài ra còn có cơ hội để kiếm được giấy chứng nhận huấn luyện bay cho máy bay, dụng cụ, và multiengine. Sinh viên tốt nghiệp có thể nhập vào lực lượng lao động sau khi tốt nghiệp trong các công việc như chụp ảnh trên không và hướng dẫn bay. Sau khi hoàn thành FAA yêu cầu thời gian bay, sinh viên tốt nghiệp sẽ có đủ điều kiện để trở thành phi công hãng hàng không.

Cấu trúc chương trình

Đối với hầu hết các khóa học hàng không, sinh viên đáp ứng cho khoảng hai giờ một tuần trong một lớp học, nơi họ sẽ tìm hiểu về hệ thống máy bay, các quy tắc và các quy định, nguyên tắc cơ bản và hàng không. Học sinh cũng gặp nhau tại sân bay Willard cho ba thời kỳ chuyến bay 2 giờ một tuần, nơi họ nhận được tay vào kinh nghiệm bay một máy bay để tìm hiểu diễn tập bay, cất cánh và hạ cánh, và các chuyến bay xuyên quốc gia. Các khóa học hàng không được cung cấp mùa thu, mùa xuân và mùa hè học kỳ cho phù hợp.

Yêu cầu chương trình nhập

Yêu cầu TSA cho tất cả công dân Mỹ không

Các Giao thông Mỹ Security Administration (TSA) đòi hỏi phi công dân tham gia các chương trình sinh viên Flight Alien (AFSP). Truy cập vào trang web của TSA cho biết thêm thông tin. Loa Non-Native tiếng Anh

Tất cả các học sinh thuộc diện những người không nói tiếng Anh bản xứ phải thiết lập thông thạo ngôn ngữ tiếng Anh thông qua TOEFL (iBT) điểm: tổng thể 85 hoặc cao hơn với tối thiểu 22 và tối thiểu 26 nghe nói. Không có phương tiện thay thế đánh giá được chấp nhận. Điểm số TOEFL không được quá hai năm tuổi từ lúc bắt đầu chương trình.

Thi y tế

Trước khi đăng ký tham gia và bay một máy bay, sinh viên sẽ cần để có được một giấy chứng nhận y tế hàng không từ một bác sĩ pháp y hàng không FAA chứng nhận (AME). Có ba loại giấy chứng nhận y tế hàng không: Class 1, loại 2, loại 3 và. Lớp 1 là những hạn chế nhất; Lớp 3 là ít hạn chế nhất. Kiểm tra y tế hàng không được thực hiện bởi các bác sĩ FAA phê chuẩn. Cao đẳng Parkland đòi hỏi sinh viên tương lai, ở mức tối thiểu, vượt qua một kỳ thi vật lý lớp 3 trước khi ghi danh cho khóa học đầu tiên của họ. Bất kỳ loại giấy chứng nhận y tế với một chứng chỉ thí điểm học sinh là chấp nhận được.

Đánh giá học tập

Để có các khóa học tại Parkland College, bạn sẽ cần phải đặt vào bậc đại học đọc, viết, và toán. Học sinh sẽ cần phải chứng minh các kỹ năng đọc cao đẳng, viết, và toán học của họ.

Địa điểm

Chiến dịch

Parkland College Institute of Aviation at the University of Illinois

Address
Institute of Aviation at Parkland College,
1 Airport Road

61874 Chiến dịch, Illinois, Hoa Kỳ
Điện thoại
+1 217-244-8601

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn