Đọc Mô tả chính thức

ICLS cung cấp tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai (ESL) các lớp học cho các chuyên gia và sinh viên trong lớp học được cá nhân-tập trung để đáp ứng các nhu cầu của sinh viên.

Tại ICLS, chúng tôi tập trung vào việc tạo ra cộng đồng thông qua các dịch vụ của chúng tôi thân thiện với cá nhân, giáo viên hướng dẫn tận tâm, và du ngoạn bên ngoài lớp học nhằm thúc đẩy sự hiểu biết về văn hóa và cuộc trò chuyện. Sinh viên ESL của chúng tôi là những người, không phải số.

Giảng viên ESL sử dụng phương pháp giảng Induced, trong đó khuyến khích thực tập nói liên tục trong lớp học bằng cách tham gia các sinh viên trong một trao đổi liên tục với giáo viên. Phương pháp này giúp sinh viên đắm mình trong tiếng Anh nên họ có thể nói và hiểu ngôn ngữ như một người bản xứ.

Các lớp học được tổ chức tại trường thuận tiện của chúng tôi ở trung tâm của Washington, DC. Được cung cấp tại tất cả các cấp, Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu ICLS '(IEP) nhấn mạnh việc nói, nghe, đọc, và viết hiểu cho các cá nhân, các nhà ngoại giao, chuyên gia kinh doanh và sinh viên đại học phải cải thiện kỹ năng của mình cho công việc, thực tập, hoặc học đại học. Sinh viên mới vào được được thi xếp lớp để xác định mức độ nhập cảnh; Tiếng Anh là ngôn ngữ duy nhất được sử dụng trong các lớp học.

Chương trình ESL của chúng tôi đi vượt ra ngoài cửa lớp học của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp cho sinh viên những thông tin về giải pháp nhà ở để giúp họ giải quyết vào Washington, DC và du ngoạn đến các bảo tàng, các hoạt động ngoài trời, cửa hàng, nhà hàng và giúp họ trở nên tự tin hơn trong kỹ năng giao tiếp của họ.

Bởi vì ICLS được ủy quyền theo luật liên bang để ghi danh không di dân sinh nước ngoài, sinh viên trên một thị thực F-1 sẽ duy trì tình trạng học sinh của họ khi họ đăng ký với chúng tôi.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Khóa học

International Center For Language Studies

Được cung cấp tại tất cả các cấp, Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu ICLS '(IEP) nhấn mạnh việc nói, nghe, đọc, và viết hiểu cho các cá nhân, các nhà ngoại giao, chuyên gia ... [+]

Được cung cấp tại tất cả các cấp, Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu ICLS '(IEP) nhấn mạnh việc nói, nghe, đọc, và viết hiểu cho các cá nhân, các nhà ngoại giao, chuyên gia kinh doanh và sinh viên đại học phải cải thiện kỹ năng của mình cho công việc, thực tập, hoặc học đại học. Sinh viên mới vào được được thi xếp lớp để xác định mức độ nhập cảnh; Tiếng Anh là ngôn ngữ duy nhất được sử dụng trong các lớp học.

Chương trình ESL của chúng tôi đi vượt ra ngoài cửa lớp học của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp cho sinh viên những thông tin về giải pháp nhà ở để giúp họ giải quyết vào Washington, DC và du ngoạn đến các bảo tàng, các hoạt động ngoài trời, cửa hàng, nhà hàng và giúp họ trở nên tự tin hơn trong kỹ năng giao tiếp của họ. Bởi vì ICLS được ủy quyền theo luật liên bang để ghi danh không di dân sinh nước ngoài, sinh viên trên một thị thực F-1 sẽ duy trì tình trạng học sinh của họ khi họ đăng ký với chúng tôi.... [-]

Hoa Kỳ Washington
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
International Center For Language Studies

ICLs tự hào cộng tác với các trường đại học và các công ty cung cấp các chương trình trao đổi đào tạo tùy chỉnh cho nhóm. ... [+]

Sư đoàn Anh ngữ ICLs 'bao gồm một chương trình thực tập đầy đủ các dịch vụ độc đáo gọi là Win (Washington International Internship Network) tại Mỹ. ICLs ' Chương trình đặt sinh viên và các chuyên gia trong tập chất lượng cao quốc tế tại các công ty và tổ chức tìm kiếm, sau Mỹ. Tất cả các ứng cử viên sẽ được kiểm tra và được đào tạo kỹ năng văn hóa để phù hợp với nhu cầu của ban tổ chức và đảm bảo một kinh nghiệm thành công cho cả hai tập và các công ty chủ.

Các nhân viên ICLs được đánh giá cao kinh nghiệm làm việc với các tập quốc tế và các công ty máy chủ tại Hoa Kỳ và hiểu được những tình huống đối mặt với cả hai bên. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về chương trình duy nhất và được đánh giá cao này.... [-]

Hoa Kỳ Washington
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
International Center For Language Studies

ICLs cung cấp hướng dẫn ngôn ngữ trong hơn 85 ngôn ngữ cho các cá nhân, công ty, các tổ chức phi lợi nhuận, và các cơ quan chính phủ. ... [+]

ICLs cung cấp hướng dẫn ngôn ngữ trong hơn 85 ngôn ngữ cho các cá nhân, công ty, các tổ chức phi lợi nhuận, và các cơ quan chính phủ. Chúng tôi cung cấp lịch trình linh hoạt để thích cả hai chuyên gia người phải học một ngôn ngữ cụ thể cho công việc của họ và học sinh tin toàn thời gian học với chúng tôi cho 6-10 tháng.

lớp học ngôn ngữ nước ngoài của chúng tôi là hướng đến kết quả để đảm bảo chúng tôi đáp ứng các nhu cầu cụ thể của những người tham gia. Cùng với một chương trình tùy chỉnh mà nhấn mạnh nói và nghe, người tham gia được giới thiệu với những khác biệt văn hóa các quốc gia mục tiêu kinh doanh và nghi thức xã hội.... [-]

Hoa Kỳ Washington
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
6 - 10 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Washington D.C.