International Education Center At Diablo Valley College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tại sao chọn IEC @ DVC?

Trung tâm Giáo dục Quốc tế Tại Diablo Valley College chuẩn bị cho bạn Diablo Valley College

Trung tâm Giáo dục Quốc tế tại DVC là một chương trình đã được chứng minh có trình độ cao, giáo viên chuyên nghiệp cung cấp chỉ là những gì bạn cần để thành công, bao gồm:

Anh ngữ chuyên sâu và chuẩn bị học tập, với khóa học dài 8 tuần không yêu cầu TOEFL để ghi danh tại DVC cho những người hoàn thành các chương trình nâng cao B tiếng Anh không yêu cầu TOEFL để ghi danh tại DVC cho những người hoàn thành các chương trình Cầu Academic nhiều hoạt động văn hóa và xã hội có kế hoạch điều phối viên nhà ai thăm và phỏng vấn tất cả các gia đình homestay để đảm bảo chất lượng, và hỗ trợ sinh viên với nhà chung cư và nhà ở tùy chọn khác sinh viên có động lực cao: 95% tiếp tục học đến đại học Diablo Valley College là số một trong những tổ chức trung chuyển đến các trường Đại học California tại Berkeley cho cả sinh viên trong nước và quốc tế.

Diablo Valley College (DVC)

Được thành lập vào năm 1949, Diablo Valley College ở Pleasant Hill, California là một trường cao đẳng cộng đồng công lập mà ngồi trong bóng tối của núi Diablo, gần Berkeley và San Francisco. Nó cung cấp một cách an toàn, thân thiện với môi trường thuận lợi cho việc học tập. Một phần nhiệm vụ DVC là cung cấp tất cả các thành viên của cộng đồng tiếp cận với giáo dục đại học và một con đường hợp lý để có bằng đại học. Cung cấp hai năm đầu tiên của bằng cử nhân của Mỹ, DVC có một trong các chương trình chuyển tiếp đại học thành công nhất tại California.

Bốn lý do tuyệt vời để học tập tại Diablo Valley College (DVC)

  1. Tuyệt vời Academics:

2 năm tại DVC + 2 năm tại một trường đại học = Cử nhân. Sau khi học hai năm tại DVC, sinh viên có nhiều lựa chọn để chuyển giao cho một trường đại học để hoàn tất bằng cử nhân chỉ trong hai năm nữa.

DVC chuyển nhiều sinh viên UC Berkeley hơn bất kỳ tổ chức nào khác ở Mỹ. DVC có bảo lãnh Chuyển nhập học (TAG) nhằm bảo đảm các sinh viên quốc tế nhập học vào UC Davis, UC Irvine, UC Merced, UC Santa Barbara và UC Santa Cruz. Ngoài ra, DVC có thỏa thuận chuyển nhượng với tất cả các trường Đại học California State 23 trong đó bao gồm Đại học San Francisco State, Đại học bang San Jose và Đại học bang San Diego.

  1. Excellent Value:

    Bắt đầu Bằng cử nhân tại DVC có thể giúp bạn tiết kiệm hàng ngàn đô la so với bắt đầu từ một trường đại học bốn năm.

    Học phí tại các DVC cho một sinh viên quốc tế toàn thời gian là khoảng $ 6000 mỗi năm học, trong đó là một trong những học phí thấp nhất tại Mỹ.

  2. Excellent Dịch vụ Sinh viên:

    Tuyển sinh Sinh viên quốc tế của DVC và Dịch vụ văn phòng (ISA) cung cấp hỗ trợ sinh viên để đảm bảo khi nghỉ tại DVC là thành công cũng như thú vị. Nhân viên ISA cung cấp quan tâm cá nhân cho mỗi học sinh thông qua tuyển sinh tư vấn, định hướng học tập, đăng ký môn học, định cư, nhà ở, bảo hiểm y tế và việc làm tư vấn. Trung tâm Anh ngữ DVC của, các Trung tâm Giáo dục Quốc tế (IEC), cung cấp các chương trình tiếng Anh học thuật chuyên sâu để bạn chuẩn bị cho việc học đại học. Học sinh tại IEC được hỗ trợ chuyển giao các DVC, làm cho quá trình đơn giản và chi phí hiệu quả.

  3. Excellent Location:

DVC nằm ở thành phố Pleasant Hill ở khu vực vịnh San Francisco ở bang California.

Pleasant Hill, một vùng ngoại ô San Francisco, là một thành phố 34.000 người với một ý thức mạnh mẽ của cộng đồng và quyến rũ du khách thị trấn nhỏ thu hút mỗi năm. Pleasant Hill được hưởng một khí hậu ôn hòa với gần 300 ngày nắng mỗi năm. Pleasant Hill là chỉ 38 phút bằng tàu hỏa trực tiếp đến trung tâm thành phố San Francisco. San Francisco được coi là một trong những thành phố đẹp nhất trên thế giới và tự hào có đẳng cấp thế giới bảo tàng, nhà hàng và các cửa hàng.

Vào cuối tuần, bạn không có nhiều hơn một vài giờ từ thưởng thức trượt tuyết tuyệt vời tại núi Sierra Nevada, đi bộ đường dài ở Công viên quốc gia Yosemite, nếm rượu vang ở Napa Valley nổi tiếng hay lướt sóng ở Thái Bình Dương.

Chương trình cung cấp:

Học sinh có thể lựa chọn từ hơn 45 chuyên ngành và 40 chương trình chứng chỉ. DVC cung cấp một mức độ liên kết trong nghệ thuật, mức độ liên kết trong khoa học, chứng chỉ của chương trình thành công và chuyển sang trường đại học bốn năm. Học sinh hoàn thành các chứng chỉ hoặc bằng cao đẳng có đủ điều kiện để đào tạo thực hành bắt buộc, một năm trợ cấp công việc cho sinh viên quốc tế.

Ngày bắt đầu:

August (mùa thu học kỳ) hoặc tháng (học kỳ mùa xuân).

Thời hạn nộp đơn:

giảm học kỳ: 01 Tháng Sáu / học kỳ mùa xuân: ngày 01 tháng 11

Công nhận:

DVC là một trường cao đẳng cộng đồng công lập và được công nhận bởi Ủy ban Cao đẳng Cộng đồng của Hiệp hội phương Tây của Trường học và Cao đẳng (WASC) như là một thực thể cung cấp giáo dục chất lượng cao cho người Mỹ cũng như sinh viên quốc tế.

Số lượng sinh viên:

Khoảng 20.000 toàn thời gian và bán thời gian sinh viên Số lượng sinh viên quốc tế: Hơn 1.500 sinh viên đến từ 68 quốc gia

Các hoạt động của học sinh:

DVC có hơn 30 câu lạc bộ sinh viên đại diện cho một loạt các lợi ích từ sân khấu, múa, âm nhạc, dàn nhạc, nói trước công chúng, kinh doanh để quản lý sinh viên. Đối với học sinh quan tâm đến thể thao, DVC cung cấp 13 thể thao cấp trường đại học dành cho nam giới và phụ nữ, chẳng hạn như bóng chày, bóng rổ, bóng đá Mỹ, tennis, bơi lội và bóng nước. Sinh viên cũng được khuyến khích ghi danh vào các khóa học giáo dục thể chất khác nhau bao gồm khiêu vũ, bơi lội, bowling, golf, bóng đá và bóng chuyền chỉ để tên một vài.

Nhà ở:

Sinh viên quốc tế có nhiều lựa chọn cho các nơi ăn ở. Học sinh có thể lựa chọn để sống trong một nhà trọ với một gia đình người Mỹ, trong một căn hộ riêng trong khoảng cách đi bộ của nhà trường, hoặc để sắp xếp nhà ở của mình. Phòng Homestay được quản lý bởi Diablo Valley Homestay và biết thêm thông tin về làm thế nào để áp dụng có thể được trên trang web của họ: http://www.diablovalleyhomestay.com/ phòng Căn hộ được quản lý bởi Rexidence cư dịch vụ và sinh viên có thể đăng ký trực tuyến qua website: http: //www.rexidence.com biết thêm thông tin liên quan đến nhà ở có sẵn tại http://www.dvc.edu/international/resources/housing.htm

Bảo Hiểm Y Tế:

Tất cả F-1 visa sinh viên quốc tế được yêu cầu phải mua bảo hiểm y tế từ DVC mỗi học kỳ. Bảo hiểm y tế sẽ được thêm vào chi phí học phí và phải được thanh toán trong vòng hai tuần đầu tiên của học kỳ.

DVC Yêu cầu nhập học:

Để đủ điều kiện để áp dụng cho DVC, bạn phải đạt được tương đương với bằng tốt nghiệp trung học Mỹ và ít nhất là 16 tuổi. Những học sinh có nguồn gốc ngôn ngữ không phải là tiếng Anh hoặc những người không tốt nghiệp từ một trường trung học tiếng Anh trung bình, cũng phải cung cấp bằng chứng về trình độ tiếng Anh. DVC nhận hoàn thành trình độ nâng cao IEC B, TOEFL (PBT 500 hoặc 61 IBT), ITEP 4, hoặc IELTS với số điểm tối thiểu là 5.5 cho nhập học. * Kiểm tra TOEFL PBT phải được thực hiện bên trong nước Mỹ

Trung tâm Giáo dục Quốc tế tại Diablo Valley College (IEC)

Trung tâm Giáo dục Quốc tế tại Diablo Valley College (IEC) mở cửa vào năm 2000, và kể từ đó đã chào đón sinh viên từ hơn 40 quốc gia. Trung tâm Giáo dục Quốc tế cung cấp tiếng Anh chuyên sâu, chuẩn bị học và nhập học có điều kiện để Diablo Valley College (DVC); số một vào đại học cộng đồng để UC Berkeley! IEC có 6 cấp độ khác nhau của giáo dục ESL và có 6 học kỳ mỗi năm có mỗi cái dài 8 tuần. Ngoài ra, các đội IEC với DVC cung cấp 3 chương trình cầu học tập mỗi năm.

Sau khi hoàn thành các cấp độ cao nhất của Anh, 95% sinh viên IEC tiếp tục giáo dục của họ tại Diablo Valley College và các trường cao đẳng và đại học khác trên khắp nước Mỹ thông qua các chương trình chuyển tiếp, sinh viên có thể hoàn tất hai năm đầu tiên của nghiên cứu bằng cử nhân và sau đó chuyển giao cho một số trường Đại học California, trường Đại học bang California, các trường đại học tư nhân hoặc out-of-state.

Bốn lý do tuyệt vời để học tiếng Anh tại Trung tâm Giáo dục Quốc tế (IEC)

Học xuất sắc:

Quy mô lớp học nhỏ với tối đa là 15 học sinh để đảm bảo sinh viên thấp tỷ lệ giáo viên, cá nhân sự chú ý, và sự thành công của học sinh. Giảng viên có tay nghề cao đang đứng bằng Thạc sĩ Giảng dạy tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai (TESL), Ngôn ngữ học hoặc một lĩnh vực liên quan và đã dạy ở nước ngoài. Sinh viên có động lực cao: 95% sinh viên IEC tiếp tục đến DVC hay các trường đại học khác.

Dễ dàng nhập:

Yêu cầu nhập học đơn giản: ứng dụng IEC, lệ phí nộp đơn, và tuyên bố ngân hàng. Không TOEFL là cần thiết để chuyển giao cho DVC. Sinh viên hoàn thành cấp độ cao nhất của giáo dục ESL tại IEC có vào thẳng DVC mà không cần dùng TOEFL. Nhiều ngày bắt đầu và chương trình mỗi năm: 1) 8 tuần Chương trình tiếng Anh học thuật 2) 6-7 tuần Academic Programs Cầu qua DVC 6 ngày bắt đầu cho học ESL, 3 ngày bắt đầu từ chương trình cầu dẫn đến không có thời gian "xuống" chờ đợi cho một học kỳ để bắt đầu.

Tuyệt vời dịch vụ sinh viên:

Nhiều hoạt động có tổ chức cũng như các tình nguyện viên và các dịch vụ cộng đồng cơ hội. Hội thảo hàng tuần và tư vấn cho sinh viên như giúp làm bài tập, chuyển DVC, các buổi thông tin chương trình cầu, và tư vấn học tập. Truy cập vào DVC Thư viện, phòng máy tính, và nhà sách giảm giá.

Excellent Location:

IEC nằm ngay trên đường phố từ DVC và các lớp học được tổ chức trên cả hai khuôn viên DVC và IEC khuôn viên trường. Đi bộ khoảng cách đến trung tâm trung chuyển xe buýt cung cấp du lịch nhanh chóng và dễ dàng đến và đi từ trường IEC và DVC và ga xe lửa đến San Francisco.

Các hoạt động của học sinh:

IEC cung cấp cho sinh viên nhiều cơ hội để thực hành các kỹ năng tiếng Anh của mình trong thế giới thực. Du ngoạn cuối tuần, cơ hội tình nguyện, hội thảo khoa học, và các hoạt động hàng ngày được tổ chức 3-5 lần mỗi tuần để làm nổi bật và sử dụng vui vẻ và thú vị môi trường California đã cung cấp. Từ các chuyến đi trượt tuyết đến thứ sáu giúp làm bài tập, các tour du lịch trong khuôn viên trường đại học để vô gia cư nơi trú ẩn động tình nguyện, hoạt động truyền thông của rất nhiều hơn so với các chuyến đi thực vui vẻ. Chúng tôi khuyến khích sinh viên tham gia các hoạt động không chỉ để mở rộng kinh nghiệm học tập ở nước ngoài của họ, nhưng để thực hành tiếng Anh và làm quen với môi trường xung quanh cũng như các bạn cùng lớp của họ. Một số hoạt động được miễn phí tuy nhiên, một số yêu cầu trả thêm tiền.

Nhà ở:

Sinh viên quốc tế có nhiều lựa chọn cho các nơi ăn ở. Học sinh có thể lựa chọn để sống trong một nhà trọ với một gia đình người Mỹ, trong một căn hộ riêng trong khoảng cách đi bộ của nhà trường, hoặc họ có thể sắp xếp nhà ở của mình. Phòng Homestay được sắp xếp và bởi Diablo Valley Homestay quản lý.

Hướng dẫn về việc làm thế nào để áp dụng có thể được trên trang web của họ:

http://www.diablovalleyhomestay.com/ phòng căn hộ được bố trí và Rexidence Dịch vụ và sinh viên cư quản lý có thể áp dụng trực tuyến thông qua trang web của họ: http://www.rexidence.com biết thêm thông tin liên quan đến nhà ở có sẵn tại http: // www .iec-dvc.org / nhà /

Bảo Hiểm Y Tế:

Tất cả F-1 visa sinh viên quốc tế được yêu cầu phải mua bảo hiểm y tế từ IEC vào đầu mỗi buổi học. IEC chỉ chấp nhận miễn trừ bảo hiểm y tế từ F-1 visa sinh viên quốc tế học tập

Vị trí:

Tất cả sinh viên IEC mới cần thi xếp lớp trong định hướng để xác định mức độ của tiếng Anh. Trong các vị trí sinh viên kiểm tra được đánh giá dựa trên kiến ​​thức của họ về đọc, viết, nói, ngữ pháp và nghe tiếng Anh. IEC không cung cấp các khóa học cho người mới bắt đầu tuyệt đối của ngôn ngữ học tiếng Anh. Sinh viên IEC tiềm năng cần có những kỹ năng chính tả cơ bản, có khả năng viết câu, và có khả năng đọc và hiểu các đoạn văn đơn giản. Trong khi học sinh mà không có những kỹ năng vẫn có thể tham dự IEC, họ có thể được yêu cầu phải thuê một gia sư riêng và lặp lại các lớp học cấp cơ sở cho đến những kỹ năng được làm chủ.

Địa điểm

Đồi dễ chịu

Diablo Valley College

Address
International Education Center at Diablo Valley College (IEC)
246 Golf Club Road,
Pleasant Hill

94523 Đồi dễ chịu, California, Hoa Kỳ
Điện thoại
+1 925-685-1230