Read the Official Description

Giới thiệu về trường

IH San Diego là lý tưởng nằm phút đi từ vận tải công cộng tại khu vực thung lũng thời trang của San Diego, một, thân thiện khu phố an toàn, trong đó cung cấp các sinh viên rất nhiều ăn, mua sắm và cơ hội giải trí.

bãi biển đẹp của San Diego, quanh năm khí hậu ấm áp và cảnh nghệ thuật sôi nổi làm cho nó một trong những thành phố tốt nhất của Mỹ cho khách du lịch và một môi trường tuyệt vời cho sinh viên quốc tế.

Phòng học và tiện nghi

Các trường IH San Diego là một cơ sở hiện đại cỡ trung bình với các lớp học sáng lớn và tiện nghi sinh tỷ lệ đầu tiên. Quy mô lớp học nhỏ và một kết hợp đa dạng của các dân tộc cho học sinh một môi trường học tập thân mật vài tổ chức lớn có thể bằng nhau.

Khóa học tiếng Anh

IH San Diego cung cấp các khóa học tiếng Anh tổng quát Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu và mùa hè rất phổ biến và các chương trình Junior mùa đông cho học viên trẻ tuổi từ 13 -17. Tất cả các khóa học tiếng Anh được giảng dạy bởi kinh nghiệm, giảng viên có trình độ dành riêng cho sinh viên của họ kết quả học tập.

Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu (IEP):

IEP được thiết kế cho sinh viên muốn tiếp tục học tại các trường đại học hoặc cao đẳng của Mỹ. Đây cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho sinh viên, những người sẽ tham gia kỳ thi như IELTS, Cambridge hay TOEFL.

Chương trình tiếng Anh tổng quát:

Chương trình này được thiết kế cho sinh viên muốn nâng cao kỹ năng ngôn ngữ của họ và cho những người muốn chuẩn bị cho các khóa học IEP.

Chương Junior:

chương trình độc đáo, giáo dục và vui chơi được thiết kế cho học viên trẻ và giảng dạy bởi các nhà giáo dục có kinh nghiệm với trẻ em và thanh thiếu niên.

Programs taught in:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

Khóa học

International House San Diego

Từ năm 1998, Nhà Quốc tế Vancouver, Whistler và gần đây nhất, IH San Diego, đã được cung cấp các chương trình độc đáo, giáo dục, và vui vẻ cho học viên trẻ. Chúng tôi đả ... [+]

Từ năm 1998, Nhà Quốc tế Vancouver, Whistler và gần đây nhất, IH San Diego, đã được cung cấp các chương trình độc đáo, giáo dục, và vui vẻ cho học viên trẻ. Chúng tôi đảm bảo chất lượng của các lớp học của chúng tôi với các giáo viên có năng lực, trong cả hai ngôn ngữ và hướng dẫn làm việc với trẻ em và thanh thiếu niên. Chúng tôi hoạt động tám chương trình khác nhau cho thiếu nhi trong suốt cả năm cho phép chúng tôi cung cấp các tùy chọn tốt nhất để phù hợp với hầu hết mọi nhu cầu. 


Chương Trình San Diego

Chương trình Junior Winter IH San Diego Chương trình Junior Homestay IH San Diego (IHSD) Chương trình Junior Cư IH San Diego (SDSU) ... [-]
Hoa Kỳ San Diego
January 2020
Toàn thời gian
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
International House San Diego

Bằng cách sử dụng một cách tiếp cận sinh làm trung tâm giao tiếp, IH San Diego cung cấp cho sinh viên với một môi trường lớp học kích thích. các lớp học tiếng Anh tổng qu ... [+]

Bằng cách sử dụng một cách tiếp cận sinh làm trung tâm giao tiếp, IH San Diego cung cấp cho sinh viên với một môi trường lớp học kích thích. các lớp học tiếng Anh tổng quát tập trung vào việc tích hợp các kỹ năng của nói, nghe, đọc và viết với cách phát âm, ngữ pháp và các thành phần từ vựng. Sự nhấn mạnh tổng thể là xây dựng sự tự tin và cải thiện sự lưu loát.

Tối đa số học sinh mỗi lớp: 15 Cung cấp quanh năm Tuổi tối thiểu cho các chương trình lớn: 16

• Semi-Intensive 15 bài / giờ đồng hồ mỗi tuần

Chương trình Bán chuyên sâu cho phép sinh viên theo học các lớp lõi trong buổi sáng. Giai đoạn B, C & D • giờ 20 bài học / đồng hồ chuyên sâu mỗi tuần Chương trình chuyên sâu là chương trình phổ biến nhất tại IH San Diego vì nó cho phép các sinh viên tham gia các lớp cả Core và kỹ năng giao tiếp trong buổi sáng. Giai đoạn A, B, C & D • Cộng với 30 bài học / giờ học chuyên sâu mỗi tuần... [-]

Hoa Kỳ San Diego
September 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Location address
123 Camino de la Reina, Suite 200 West
San Diego, California, 92108 US
Social Media