Kalamazoo Valley Community College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Với bốn cơ sở tại Kalamazoo, Michigan - Khu học xá Texas, Khu cắm trại Groves, Khuôn viên Arcadia Commons và Khuôn viên Khỏe mạnh của Bronson - Kalamazoo Valley Community College cung cấp bằng liên kết trong 25 lĩnh vực học tập. Một cơ sở được công nhận đầy đủ, Thung lũng Kalamazoo cung cấp các lớp học trực tuyến và cuối tuần vào buổi tối và buổi tối. Thung lũng Kalamazoo làm việc chặt chẽ với các tổ chức bốn năm để đảm bảo chuyển tín chỉ của sinh viên cho những người quan tâm đến việc theo học bằng cử nhân sau khi hoàn thành mục tiêu tại Valley. Với hơn 70 chương trình chuyển tiếp khác nhau để lựa chọn - trong các lĩnh vực như kỹ thuật, kinh doanh, khoa học máy tính và y tá - sinh viên có cơ hội để kiếm được tín chỉ có thể chuyển giao hoàn toàn đến một trường cao đẳng bốn năm hoặc đại học trong khi ở Thung lũng Kalamazoo, một phần của chi phí tham dự một trường cao đẳng bốn năm hoặc đại học. 5 reasons Sinh viên có thể tham gia hơn 20 câu lạc bộ và tổ chức khác nhau hoặc tham gia vào một trong năm đội thể thao liên trường, bao gồm bóng rổ nam và nữ, bóng chuyền nữ, bóng chày, và bóng mềm.

ĐẠI HỌC CỘNG ĐỒNG LÀ GÌ?

Các trường cao đẳng cộng đồng là những trường học hai năm cung cấp chương trình giáo dục sau trung học hợp lý với tư cách là một Pathway tới một chương trình bốn năm. Theo Hiệp hội Cao đẳng Cộng đồng Hoa Kỳ, 1.167 trường cao đẳng cộng đồng ở Hoa Kỳ tuyển sinh hơn 12,4 triệu sinh viên và phục vụ gần một nửa số sinh viên đại học tại Hoa Kỳ. Các trường cao đẳng cộng đồng tạo ra môi trường học tập riêng biệt và được công nhận với quy mô lớp học nhỏ hơn, sự chú ý cá nhân hơn và bầu không khí hỗ trợ.

NHÀ Ở

Kalamazoo Valley Community College là một trường học đi lại và do đó không có nhà ở trong trường. Kalamazoo là một thị trấn cao đẳng và cung cấp một số căn hộ có trang bị nội thất và không có đồ đạc với các tiện nghi như hồ bơi, sân bóng chuyền và trung tâm thể dục. Nhiều tổ hợp căn hộ cung cấp dịch vụ đưa đón đến Kalamazoo Valley Community College hoặc trong vòng đi bộ đến đường xe buýt Metro Transit của thành phố.

KALAMAZOO, MICHIGAN

Nằm ở Tây Nam Michigan, Kalamazoo cách Chicago và Detroit hai giờ đồng hồ. Với gần 75.000 cư dân, Kalamazoo có một thành phố lớn suy nghĩ và các tính năng thị trấn nhỏ. Một trung tâm thành phố sôi động và tiến bộ bao gồm chất lượng ăn uống, câu lạc bộ đêm, nhà máy vi ba, cửa hàng, giải trí trực tiếp và Học viện Nghệ thuật Kalamazoo, Kalamazoo cách các bãi biển kéo dài và các tuyến đường mòn quanh co. Kalamazoo trải nghiệm cả bốn mùa. Fall báo hiệu sự xuất hiện của nó với nhiệt độ mát mẻ và sự chuyển đổi chậm của lá thành những sắc đỏ, cam và vàng rực rỡ. Mùa đông mang lại không khí lạnh, với nhiệt độ trung bình 26 độ và tuyết rơi dày ở Tây Nam Michigan, cung cấp những người đam mê ngoài trời với phong cảnh hoàn hảo cho trượt tuyết, trượt tuyết và trượt tuyết. Tuyết tan và Kalamazooans rũ xuống mùa đông và háo hức chào đón mùa xuân, thời tiết ấm áp, cảnh quan tươi đẹp và những ngày đầy nắng. Mùa xuân cuốn vào mùa hè khi nhiệt độ cao trung bình vào mùa hè đạt tới độ tuổi 80 thấp, tạo cơ hội tuyệt vời để thưởng thức gần hồ Michigan, một phần của bờ biển nước ngọt dài nhất nước Úc và một trong số hơn 11.000 hồ nội địa trên toàn tiểu bang. Kalamazoo

Địa điểm

Kalamazoo

Kalamazoo Valley Community College

Address
6767 West O Ave
Kalamazoo, Michigan, Hoa Kỳ
Điện thoại
+1 269-488-4400