Lake Tahoe Community College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Núi, nước trong xanh và vẻ đẹp gồ ghề - Lake Tahoe.

Với độ cao 6.229 feet so với mực nước biển, Lake Tahoe Community College , nằm ở trung tâm của South Lake Tahoe, nằm ở độ cao nhất của bất kỳ trường đại học nào ở miền Bắc California.

Khai trương vào năm 1975, khoảng 3.000 sinh viên đến qua các cửa mỗi quý. Ngoài các phòng học và phòng thí nghiệm, khuôn viên có diện tích 164 mẫu Anh cũng có nhà hát hộp đen 192 chỗ ngồi, sân bóng đá đẳng cấp thế giới, phòng thí nghiệm nghệ thuật rộng lớn, Trung tâm Phát triển Trẻ em và nhiều hơn nữa. Phòng tập thể dục rộng 26.000 foot vuông với phòng khiêu vũ và trung tâm giáo dục thể dục, cùng với một Trung tâm Sinh viên, bao gồm một quán cà phê và nhà bếp thương mại cho chương trình nghệ thuật ẩm thực được mở cửa vào năm 2002. Năm 2006, trường mở một 27.000 mới thư viện foot vuông và phòng trưng bày nghệ thuật liền kề.

Đại học California, các trường đại học bang California, và các trường đại học và trường đại học được công nhận khác cung cấp tín dụng đầy đủ cho các khóa học tương đương và có thể chuyển giao được hoàn thành một cách thỏa đáng tại Lake Tahoe Community College . Trường cũng được chấp thuận cho các quyền lợi của cựu chiến binh.

Lịch đại học được dựa trên hệ thống quý, với mỗi quý kéo dài 12 tuần. Sau ba quý, có một phiên họp mùa hè sáu tuần. Đối với ngày và thời hạn, hãy xem Lịch học.

Với 31 chương trình cấp bằng liên kết cộng với 28 ngành nghề và chứng chỉ kỹ thuật để lựa chọn, sinh viên có thể theo đuổi nhiều sở thích khác nhau như chương trình Học viện cứu hỏa Lake Tahoe và các dịch vụ về sức khỏe đồng minh, quản trị kinh doanh, âm nhạc thương mại, công lý hình sự, phương tiện kỹ thuật số, và giáo dục hoang dã. Mức độ chuyển tiếp chuẩn bị cho sinh viên nhập học vào các cơ sở của Đại học Tiểu bang California.

Giải trí ngoài trời có thể được tìm thấy quanh năm ở South Lake Tahoe, một thị trấn có khoảng 21.000 cư dân. Sinh viên chỉ mất vài phút để đến ba khu trượt tuyết. Có tổng cộng 14 khu nghỉ mát nằm xung quanh Lake Tahoe. Mùa hè mang đến các môn thể thao dưới nước, câu cá, đi bộ đường dài, cắm trại và một mạng lưới đường mòn đạp xe leo núi rộng lớn. Mặt trời chiếu sáng trung bình 75% hoặc 274 ngày mỗi năm, tạo cho sinh viên nhiều cơ hội để ra ngoài và khám phá dãy núi Sierra Nevada.

Địa điểm

Hồ Nam

Address
1 College Drive
96150 Hồ Nam, California, Hoa Kỳ