Legacy Aviation

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Legacy Aviation là một công ty hàng không đầy đủ dịch vụ có trụ sở tại Sân bay Đông Bắc Philadelphia (PNE). Chúng tôi cung cấp các giải pháp cuối cùng cho tất cả các nhu cầu hàng không tư nhân và kinh doanh. Legacy Aviation cung cấp huấn luyện bay theo cả hai bộ luật huấn luyện của FAA, FAR phần 141 và FAR phần 61 và chúng tôi là trường duy nhất ở thành phố Philadelphia với đánh giá FAA Phần 141.

Bất kể mục tiêu của bạn là gì, Legacy Aviation có chuyên môn và trang thiết bị để đưa bạn đến đó.

Chúng tôi được đặt trên một sân bay tuyệt vời có một đường băng dụng cụ 7,000 feet (cùng chiều dài với Sân bay LaGuardia), một đường băng dài 5.000 feet, và một tháp điều khiển hoạt động.

  • Chúng tôi cung cấp đội ngũ các phi công chuyên nghiệp có kinh nghiệm. Hướng dẫn Pilot Trưởng của chúng tôi có nền tảng rộng rãi, trên 39 năm về đào tạo phi công, bao gồm cả hàng không chung, công ty và hàng không. Ông đã tốt nghiệp hơn 7.000 phi công, trong đó 800 người đang bay cho các hãng hàng không thương mại, tất cả đều có hồ sơ hoàn hảo.
  • Hạm đội của chúng tôi bao gồm 15 máy bay đơn và đa động cơ.

Ngoài ra, chúng tôi còn nằm trong Hành Lang Đông Bắc bận rộn, buộc chúng tôi trở nên quen thuộc với các loại không phận khác nhau. Trên cơ sở hàng tuần, hàng trăm máy bay phản lực của công ty và máy bay phản lực đang chuyển tiếp mô hình giao thông. Tiết lộ cho sinh viên về lưu lượng máy bay thương mại thông thường hàng ngày là một trải nghiệm tuyệt vời. Ngay từ đầu, sinh viên của chúng tôi được đào tạo để làm việc chuyên nghiệp với kiểm soát không lưu trước khi taxi, taxi, cất cánh, leo lên, hành trình, hạ cánh, tiếp cận, hạ cánh, và các bước tiếp cận nhỡ của chuyến bay. Trong suốt mỗi chuyến bay, học sinh của chúng tôi đang phát triển các thói quen cho kỹ năng giao tiếp xuất sắc. Họ được dạy làm việc với Hệ thống Kiểm soát Mặt đất, Điều khiển Tháp, Kiểm soát Tiếp cận, Kiểm soát Khởi hành, Giao hàng Giải phóng và để đảm bảo cuộc họp báo thời tiết hiện tại từ ATIS trước mỗi lần cất cánh và hạ cánh.

Đây là trải nghiệm rất có giá trị và cần thiết cho mỗi phi công chuyên nghiệp.

Chân dung của phi công trẻ trong bộ đồng phục nụ cười hạnh phúc với không khí với nghề thủ công trên nền. Ảnh nắng chói lóa

Sự tiện lợi

Sân bay tốt nhất do vị trí thuận lợi, cơ sở vật chất, phương pháp tiếp cận cụ, và không có lưu lượng hàng không để chờ đợi.

Danh tiếng

Chúng tôi đã thiết lập một danh tiếng sao cho việc cung cấp chất lượng cao nhất của máy bay và dịch vụ khách hàng.

Dịch vụ đặc biệt

Legacy Aviation cung cấp đầy đủ các dịch vụ để hỗ trợ máy bay của bạn theo các tiêu chuẩn cao nhất trong ngành.

Các khóa học chính

  1. Khóa cá nhân thí điểm
  2. Khóa đánh giá dụng cụ
  3. Thí điểm thương mại
  4. Khóa học đánh giá nhiều động cơ
  5. Khóa học huấn luyện viên được chứng nhận
  6. Khóa học thử nghiệm vận chuyển hàng không

Sinh viên quốc tế:

http://flylegacyaviation.com/flight-school/international-students/

Hình ảnh toàn cảnh Philadelphia và skyline Schuylkill river, PA, USA.

Địa điểm

Philadelphia

Address
9800 Ashton Road
19114 Philadelphia, Pennsylvania, Hoa Kỳ