Legacy Business School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Legacy là một trường kinh doanh sang trọng nằm ở thành phố New York, cung cấp các chương trình chứng chỉ trong một môi trường hạng nhất, độc quyền. Các giáo sư xuất sắc cùng với các dịch vụ xa xỉ và một khuôn viên nghệ thuật tại một trong những tòa nhà quyền lực nhất trên toàn thế giới chỉ là một phần nhỏ trong những gì sinh viên sẽ mong đợi. Sinh viên Legacy Business School được sự hỗ trợ kết nối với các cá nhân được hoan nghênh và các nhà tuyển dụng tiềm năng. Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên sẽ được trao chứng nhận từ Legacy Business School . Các lớp học là đẳng cấp thế giới và cung cấp các thiết lập thân mật cung cấp sự chú ý cá nhân tối ưu cho mỗi học sinh.

106703_pexels-photo-697675.jpeg

Độc quyền

Sinh viên kế thừa học tập trong một môi trường sang trọng đẳng cấp thế giới. Legacy tin vào giới hạn 10 sinh viên mỗi lớp để đảm bảo mọi sinh viên đều được huấn luyện cá nhân từ các giáo sư và kinh nghiệm cá nhân để thực hiện bước tiếp theo để thành công!

Khả năng

Tại Legacy Business School , sinh viên của chúng tôi cải thiện kỹ năng của họ, tìm đường đến thành công cá nhân của họ và nhận thông tin và liên hệ quan trọng trong ngành / lĩnh vực mà họ quan tâm.

Uy tín

Legacy Business School tọa lạc tại Trump Tower trên Đại lộ số 5 ở New York, một trong những tòa nhà quyền lực nhất thế giới. Sinh viên của chúng tôi trải nghiệm và học hỏi mỗi ngày nhiều hơn về các thương hiệu lớn nhất trên thế giới.

Sự thỏa mãn

Sinh viên Legacy Business School trải nghiệm một khái niệm mới về giáo dục. Các khóa học và chuyến du ngoạn nổi bật kết hợp với các dịch vụ độc quyền giúp sinh viên của chúng tôi đơn giản học hỏi và trải nghiệm nhiều hơn!

106704_pexels-photo-920379.jpeg

Đứng của chúng tôi

"Chúng tôi kết nối sự kết nối của sự đổi mới và một cuộc sống tràn đầy mục đích truyền cảm hứng cho thế hệ doanh nhân toàn cầu sắp tới."

Cốt lõi của trường chúng tôi là niềm tin rằng di sản của một người là một món quà. Chúng tôi truyền cảm hứng cho sinh viên để lại dấu ấn của riêng họ, tặng cho thế giới những kiến thức và giá trị của họ. Chúng tôi kết nối sự kết nối của sự đổi mới và một cuộc sống tràn đầy mục đích truyền cảm hứng cho thế hệ doanh nhân toàn cầu sắp tới. Tạo ra một di sản có ý nghĩa và lâu dài là chìa khóa trong sự phát triển của một cá nhân. Thông qua sự lãnh đạo mạnh mẽ và liên tục khám phá bản thân, chúng tôi tin rằng mỗi sinh viên đến một bước gần hơn để truyền cảm hứng cho các thế hệ tương lai, đồng thời đạt được nguyện vọng của riêng họ.

LEGACY mời các sinh viên trải nghiệm cuộc sống hết mình, đề xuất những ý tưởng táo bạo và định vị chúng với lòng can đảm.

106705_pexels-photo-318236.jpeg

Địa điểm

Newyork

Address
Trump Tower
725 Fifth Avenue, 19th Floor
New York, NY 10022

10022 Newyork, Newyork, Hoa Kỳ