Đọc Mô tả chính thức

Về chúng tôi

Liên kết Viện Ngôn ngữ Anh Là một tổ chức giáo dục hàng đầu ở Ironbound - New Jersey.

Sứ mệnh và Mục tiêu

Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp cho người lớn nói tiếng Anh không phải là tiếng mẹ đẻ với đáng kể Nâng cao kỹ năng ngôn ngữ Bằng cách cung cấp một chương trình giảng dạy tích hợp và cơ cấu, và bằng cách cung cấp một tỷ lệ sinh viên-giáo viên nhỏ. Học sinh của chúng tôi được trao quyền với kỹ năng ngôn ngữ cần thiết để theo đuổi các mục tiêu học tập của họ và / hoặc để đảm bảo các cơ hội việc làm được cải thiện, và / hoặc các cơ hội làm giàu cá nhân. Phương pháp giảng dạy hiệu quả và các giảng viên có trình độ cao hỗ trợ sứ mệnh của chúng tôi.

Chúng tôi tin rằng các mục tiêu sau sẽ hướng dẫn các quyết định của chúng tôi và hỗ trợ sứ mệnh của chúng tôi.

1. Để duy trì cam kết của chúng tôi để có một cơ thể sinh viên đa dạng trong khi vẫn đảm bảo đáp ứng nhu cầu học tập và ngay lập tức (thực tế) của sinh viên.

2. Thu hút và giữ lại các giảng viên và nhà quản lý có kinh nghiệm để tạo ra một mạng lưới hỗ trợ khuyến khích việc tinh lọc không ngừng các chương trình giảng dạy của trường và môi trường lấy học sinh làm trung tâm.

3. Đưa ra một môi trường thúc đẩy sự hiểu biết sâu hơn về văn hoá Mỹ và đảm bảo rằng học sinh của chúng ta có thể điều khiển thành công cuộc sống hàng ngày của họ ở Hoa Kỳ.

Học tập với chúng tôi

Khi Liên kết Viện Ngôn ngữ Anh Chúng tôi tự hào về những mối liên hệ mà chúng tôi nuôi dưỡng với các sinh viên bên trong và bên ngoài lớp học. Tại Liên kết, các sinh viên thực sự được đặt đầu tiên và chương trình giảng dạy của chúng tôi thể hiện điều này.

Quy mô lớp học nhỏ không chỉ cho phép mọi học sinh có khả năng tối đa hóa khả năng nói của mình trong lớp học, mà còn cho phép họ có thời gian riêng trong lớp học với giáo viên. Các bài học và hoạt động hướng đến việc trao quyền cho học sinh của chúng ta với cấu trúc và kiến ​​thức cần thiết để giao tiếp tự tin bằng tiếng Anh trong các bối cảnh và tình huống hàng ngày.

Mục tiêu của chúng tôi Là để giúp học sinh của chúng tôi phát triển sự cần thiết cần thiết họ cần để có thể giao tiếp với bất kỳ người bản ngữ tiếng Anh bản xứ hoặc không phải là người bản địa mà họ có thể gặp phải.

Chúng tôi cố gắng cung cấp một chương trình giảng dạy để giải quyết các ứng dụng trong thế giới thực của một ngoại ngữ thay vì chỉ là những bài học chung chung từ một cuốn sách.

Mục tiêu của chúng tôi là cho sinh viên có thể lấy những gì họ đã học được trong lớp học vào bất kỳ ngày nào và được trang bị để sử dụng nó ngay khi rời khỏi lớp học.

  • giáo viên có kinh nghiệm
  • Các lớp động
  • Môi trường thân thiện
  • Kỹ thuật và vật liệu hiện đại
  • Chúng tôi làm cho việc học tập thú vị

¿Bạn có muốn bắt đầu học tiếng Anh không?

Chúng tôi cung cấp hàng loạt các lớp buổi sáng và buổi tối, cũng như các lớp học cuối tuần có thể phù hợp với lịch trình bận rộn nhất. Với các giáo viên có kinh nghiệm và các lớp học nhỏ của chúng tôi, chúng tôi chắc chắn sẽ giúp học sinh đạt được các mục tiêu của mình từ việc nâng cao ngữ pháp để giảm giọng, chuẩn bị thi và hơn thế nữa.

Chào mừng sinh viên từ năm 2005

Trường được bắt đầu vào năm 2005 bởi Snezana Opacic Dưới tên Doanh nghiệp Khác. Lúc đó chúng tôi bắt đầu với một vài sinh viên. Với các giáo viên xuất sắc và một chương trình chất lượng chúng tôi đã có thể phát triển thành một trong những tổ chức ESL được kính trọng nhất trong khu vực.

Trong năm 2013, chúng tôi đã trở thành Liên kết Viện Ngôn ngữ Anh Và danh tiếng của trường chúng tôi đã phát triển do nhiều câu chuyện thành công. Học sinh của chúng tôi bao gồm từ những người có trình độ học vấn đến những người có trình độ học vấn.

Sức mạnh của tổ chức chúng ta nằm ở Khả năng đáp ứng nhu cầu của nhiều sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới.

Chứng nhận

Liên kết Viện Ngôn ngữ Anh được công nhận bởi Ủy ban Chứng nhận Chương trình Anh ngữ (CEA) cho giai đoạn từ tháng 12 năm 2013 đến tháng 12 năm 2018 và đồng ý tuân thủ các tiêu chuẩn của CEA cho các Chương trình và Học viện Anh ngữ.

Liên kết Viện Ngôn ngữ Anh cũng Được Bộ Di trú Hoa Kỳ cho phép Để tuyển sinh du học nước ngoài không nhập cư.

Lời chứng thực của sinh viên

Tôi yêu ngôi trường này! Các giáo viên và vật liệu là tuyệt vời. Tôi đã cải thiện tiếng Anh của mình rất nhiều. Tôi đã thích mỗi ngày mà tôi đã trải qua trong trường. Tôi khuyên bạn nên Liên kết với tất cả trái tim của tôi!

Sonia Cavka - Bosnia và Herzegovina

Liên kết Trường tiếng Anh là một trường học tuyệt vời trong khu vực Newark. Tôi đã có một trải nghiệm tuyệt vời ở đó. Các giáo viên giỏi, sinh viên đến từ nhiều nước trên thế giới. Tôi đã học được rất nhiều!

Soumaila Ouedraogo - Burkina Faso

Xin chào, tôi tên Aidana. Tôi đến từ Kazakhstan. Đã rất vui khi được học tại Links, các giáo viên rất ủng hộ và tuyệt vời để giải quyết những nghi ngờ. Tôi thích học tại Links.

Aidana Nurkhan - Kazakhstan

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Khóa học

Links English Language Institute

Ở cấp độ này, bạn sẽ có thể sử dụng các biểu thức cơ bản mà bạn có thể áp dụng cho cuộc sống hàng ngày của bạn. Bạn cũng có thể mô tả nơi bạn và những người bạn biết sống ... [+]

Khoá học tiếng Anh: Beginner and Upper Beginner

Ở cấp độ này, bạn sẽ có thể sử dụng Biểu thức cơ bản Mà bạn có thể áp dụng cho cuộc sống hàng ngày của bạn. Bạn cũng có thể mô tả nơi bạn và những người bạn biết sống, có các cuộc trò chuyện đơn giản, hỏi và trả lời các câu hỏi về các chủ đề quen thuộc.

Tương tự như vậy, bạn sẽ có thể Hiểu và sử dụng từ vựng tần số cao nhất Sự liên quan cá nhân, thông tin cá nhân và gia đình cơ bản, mua sắm, khu vực địa phương, việc làm.

Bạn có thể mong đợi gì với các lớp học của mình? ... [-]
Hoa Kỳ Newark
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Links English Language Institute

Khóa học này sẽ cho phép bạn tương tác với mức độ trôi chảy và tự phát tạo thuận lợi cho việc giao tiếp thường xuyên với người bản ngữ và tích cực tham gia vào các ngữ cả ... [+]

Khoá học tiếng Anh: trung cấp và trung cấp cao cấp

Khóa học này sẽ cho phép bạn Tương tác với mức độ trôi chảy và tự phát Tạo điều kiện cho sự tương tác thường xuyên với người bản ngữ và tích cực tham gia vào các ngữ cảnh quen thuộc thể hiện quan điểm của bạn.

Bạn sẽ có thể viết Thành phần hoặc báo cáo và đưa ra lý do ủng hộ hoặc chống lại một quan điểm cụ thể. Bạn sẽ có thể viết thư nhấn mạnh sự liên quan cá nhân của các sự kiện nhất định và kinh nghiệm trong quá khứ.

Bạn sẽ có những kỹ năng cần thiết để Hiểu bài phát biểu mở rộng Ngay cả khi nó không rõ ràng cấu trúc hoặc báo hiệu rõ ràng. Bạn có thể hiểu và làm theo chương trình truyền hình dễ dàng, dài và phức tạp văn bản văn bản, các bài báo chuyên ngành và hướng dẫn kỹ thuật lâu hơn ngay cả khi họ không liên quan đến lĩnh vực quan tâm của bạn.... [-]

Hoa Kỳ Newark
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Links English Language Institute

Mức độ tiên tiến sử dụng các hoạt động tương tác sáng tạo làm tăng thêm và tinh chỉnh các kỹ năng của bạn về ngữ pháp, từ vựng, từ vựng và các biểu thức thành ngữ. Bạn sẽ ... [+]

Tiếng Anh học thuật 1A - 1B (Cao cấp)

Mức độ tiên tiến sử dụng các hoạt động tương tác sáng tạo làm tăng thêm và tinh chỉnh các kỹ năng của bạn về ngữ pháp, từ vựng, từ vựng và các biểu thức thành ngữ. Bạn sẽ phát triển Kỹ năng đọc, viết và đọc hiểu tiên tiến Cần thiết để thành công trong các chương trình học tập tiên tiến, cao đẳng và đại học. Các chủ đề ngữ pháp bao gồm các điều kiện không hiện tại, trong quá khứ và tương lai, các thì hiện tại và quá khứ hoàn hảo, bài phát biểu trực tiếp và gián tiếp, và những thứ khác.... [-]

Hoa Kỳ Newark
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Links English Language Institute

Chương trình này dành cho bạn nếu trình độ tiếng Anh của bạn ở trình độ trung cấp hoặc cao cấp; Bạn muốn tiếp tục học tập tại trường đại học hoặc cao đẳng ở Hoa Kỳ. ... [+]

Tiếng Anh học thuật 2A - 2B (Cao cấp)

Chương trình này dành cho bạn nếu: Trình độ tiếng Anh của bạn là trung cấp hoặc cao cấp. Bạn muốn tiếp tục học tập tại trường đại học hoặc cao đẳng ở Hoa Kỳ.

Những gì bạn có thể mong đợi với các lớp học của bạn:

NÓI: Tôi có thể thể hiện bản thân mình một cách trôi chảy và tự phát mà không có nhiều sự tìm kiếm rõ ràng cho các biểu thức. Tôi có thể sử dụng ngôn ngữ linh hoạt và hiệu quả cho các mục đích xã hội và nghề nghiệp. Tôi có thể xây dựng ý tưởng và ý kiến ​​với độ chính xác và liên quan đến sự đóng góp của mình một cách khéo léo với các diễn giả khác. Tôi có thể trình bày rõ ràng, mô tả chi tiết các chủ đề phức tạp tích hợp các chủ đề phụ, phát triển các điểm cụ thể và làm tròn lại với một kết luận thích hợp.... [-]

Hoa Kỳ Newark
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh