Louisiana State University - ELOP

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đại học bang Louisiana và nông nghiệp

Nghiên cứu

Nghiên cứu động được thực hiện tại LSU mỗi ngày từ khoa học đến nghệ thuật và nhân văn. Nghiên cứu của chúng tôi giảng viên và sinh viên trước phát hiện và sự hiểu biết của chúng ta về thế giới. Hãy khám phá với chúng tôi.

Nghiên cứu

Lĩnh vực nghiên cứu

Các lĩnh vực nghiên cứu của chúng tôi là khoa học vật liệu, bờ biển và môi trường, năng lượng, tính toán hiệu suất cao, công nghệ sinh học và nghiên cứu y sinh, giao tiếp, hành vi cá nhân và bối cảnh cộng đồng.

Sáng kiến ​​nghiên cứu

Hơn 1.000 dự án nghiên cứu đang được tiến hành tại LSU tại bất kỳ thời điểm nào. Giảng viên LSU áp dụng chuyên môn của họ để giải quyết các vấn đề thực tế từ bảo tồn bờ biển cho nền kinh tế năng lượng.

Cơ sở vật chất và tài nguyên

Khoa và sinh viên tiến hành nghiên cứu tiên tiến trong các cơ sở hiện đại. Chúng tôi đang ở đây để giúp bảo vệ tài trợ, phát triển quan hệ đối tác trong ngành và thương mại hóa bước đột phá lớn tiếp theo.

Nghiên cứu sinh viên

Cơ hội rất nhiều cho sinh viên đại học và sau đại học để có được kinh nghiệm nghiên cứu thực hành từ làm việc với các giáo sư là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực của họ. Chúng tôi có nhiều tài nguyên để giúp sinh viên của chúng tôi tận dụng tối đa trải nghiệm giáo dục của họ.

Tiêu điểm

Giảng viên nghiên cứu của chúng tôi là thành viên tích cực của cộng đồng địa phương, quốc gia và quốc tế. Công việc của họ góp phần vào một cơ thể tri thức có tác động vượt ra ngoài cổng trường. Tham gia với các nhà lãnh đạo và chuyên môn của họ.

Kinh doanh và Công nghiệp

Đội ngũ giảng viên của chúng tôi đang ở trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển hàng đầu. Chúng tôi hoan nghênh cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp và ngành. Xem cách doanh nghiệp của bạn có thể hưởng lợi từ chuyên môn của chúng tôi hôm nay.

Nghiên cứu LSU

Giảng viên LSU thực hiện nghiên cứu chạm vào cuộc sống của mọi công dân Louisiana. Là trường đại học hàng đầu của tiểu bang, công việc của chúng tôi tập trung vào việc tìm kiếm giải pháp cho một số vấn đề lớn nhất của tiểu bang, trải rộng từ bệnh mãn tính đến mất đất ven biển. Thông qua khoa học, học bổng và khám phá, giảng viên và sinh viên của chúng tôi không chỉ tạo nên tên tuổi cho chính họ - họ tạo nên sự khác biệt cho người dân của tiểu bang, quốc gia và thế giới của chúng tôi.

Văn hóa Louisiana

Văn hóa độc đáo của Louisiana mang lại một trải nghiệm đặc biệt.

Với nguồn gốc của nó trong cả hai di sản Pháp và Tây Ban Nha, và một ảnh hưởng mạnh mẽ từ các Acadians, được biết đến ngày nay như Cajuns, nhà nước có một lịch sử đầy màu sắc và một sự tinh tế của riêng mình. Ngôn ngữ, thức ăn, âm nhạc, và các nguồn gốc khác nhau của con người tạo ra một nồi tan chảy hấp dẫn của các nền văn hóa không thể được trải nghiệm ở nơi khác. LSU nằm ở trung tâm thủ đô Louisiana, và New Orleans và Cajun Country chỉ cách trường một giờ lái xe.

Mardi Gras

Một trong những điều Louisiana được biết đến nhiều nhất là Mardi Gras, tiếng Pháp cho "Thứ Ba Mỡ". Mardi Gras được tổ chức theo nhiều cách khác nhau trên khắp tiểu bang, nhưng hầu hết bao gồm ăn bánh kếp, tham gia diễu hành và sinh hoạt. Các kỳ nghỉ đại diện cho một phần của văn hóa và di sản của Louisiana.

Ẩm thực

Ăn uống ở Louisiana là một cuộc phiêu lưu ẩm thực sang trọng như không có ai khác trên thế giới. Cho dù bạn thử boudin thịt lợn Lafayette, bánh nướng thịt ngon của Natchitoches, hoặc New Orleans 'Oysters Rockefeller, bạn sẽ được nếm thử sự pha trộn nước-miệng của di sản sử thi của Louisiana. Đậu đỏ và gạo, gumbo, jambalaya, và crawfish --- không có bữa ăn ở Louisiana là bình thường, và chúng tôi có thức ăn và hương vị để thỏa mãn khẩu vị của mọi người!

Kiến trúc

Louisiana được biết đến với vẻ đẹp của kiến ​​trúc đặc biệt và các tòa nhà lịch sử. Trong thực tế, bạn sẽ tìm thấy nhiều trang web ở Louisiana trên Sổ đăng ký quốc gia về Địa điểm lịch sử hơn bất kỳ tiểu bang nào khác. Khu phố Pháp của New Orleans được trang trí với ban công bằng sắt rèn đẹp mắt và sân nhỏ nhiệt đới, cũng như kiến ​​trúc mang tính biểu tượng của một trong những nhà thờ Công giáo lâu đời nhất ở Mỹ trên con đường River Road lịch sử, bạn có thể lái xe dọc theo sông Mississippi và xem biệt thự antebellum , những ngôi nhà theo phong cách Ca-ri-bê kiểu Pháp trang nhã và các nhà kiểu nông thôn đầy màu sắc của Créole có niên đại từ những năm 1700-1800.

Khí hậu

Baton Rouge có khí hậu bán nhiệt đới, hoàn hảo cho các hoạt động ngoài trời quanh năm. Thời tiết luôn ấm áp từ tháng 5 đến tháng 10 và mùa đông thường nhẹ và ngắn. Một số lượng lớn các lễ hội, buổi hòa nhạc và các sự kiện ngoài trời, bao gồm các trò chơi bóng chày và bóng chày LSU, được tổ chức suốt cả năm và thường liên quan đến nấu ăn, ăn uống và giao lưu ngoài trời trong thời tiết ôn hòa.

Sportsman's Paradise

Louisiana từ lâu đã được biết đến với tên gọi “Thiên đường thể thao”. Nhiều đầm lầy, đầm lầy và đầm lầy ven biển của nó mang đến các cơ hội đánh bắt cá, xem động vật hoang dã, chèo thuyền, chèo thuyền và chụp ảnh tuyệt vời. Rừng tươi tốt trong toàn tiểu bang kêu gọi thợ săn; nhiều công viên quốc gia và nhà nước cung cấp cơ hội giải trí cho những người yêu thích ngoài trời; và cù lao, lạch, và thác nước của khu vực Tunica Hills khoảng một giờ về phía tây bắc của LSU là những điểm yêu thích của người đi bộ đường dài và người đi xe đạp.

Âm nhạc

Âm nhạc là một trong những đồ trang sức vương miện của Louisiana. Từ âm nhạc Cajun và zydeco đến jazz, blues và phúc âm, âm thanh của Louisiana sẽ đặt nhịp điệu trong bước của bạn. Một loạt các nhạc sĩ Louisiana, bao gồm Louis Armstrong, Harry Connick Jr, Wynton Marsalis, Fats Domino, và Jerry lee Lewis, không chỉ tạo ra phong cách âm nhạc gốc mà còn ảnh hưởng đến âm nhạc trên toàn quốc và trên toàn thế giới. Không có vấn đề sở thích của bạn hoặc tâm trạng của bạn, Louisiana sẽ hát bài hát của bạn.

Lễ hội

Louisiana là nơi có hơn 400 lễ hội miễn phí diễn ra quanh năm, trên toàn tiểu bang. Trưng bày những khía cạnh thú vị nhất và thú vị nhất của văn hóa địa phương, lễ hội kỷ niệm thực phẩm, âm nhạc, hàng thủ công và thậm chí cả tiền thưởng của nền nông nghiệp của bang. Breaux Bridge Crawfish Festival ở Breaux Bridge; Lễ hội Dâu Ponchatoula ở Ponchatoula; Lễ hội Hàu Amite ở Amite; Liên hoan Khu phố Pháp ở New Orleans; và Lễ hội lúa gạo quốc tế ở Crowley chỉ là một vài trong số những sự kiện được người dân địa phương và du khách yêu thích.

Sự thật và số liệu

Các bảng xếp hạng gần đây được công bố đưa LSU là tốt nhất ở Louisiana và là người đứng đầu SEC trong một trong những kết quả quan trọng nhất đối với sinh viên ngày nay: lợi tức đầu tư.

300.000.000 đô la được trao tặng trợ cấp tài chính và học bổng mỗi năm

2 trong 3 sinh viên tốt nghiệp với nợ ZERO

92% tất cả sinh viên nhận được học bổng hoặc hỗ trợ tài chính

Đầu tư của một đời

Xếp hạng 65 trong số 100 trường cao đẳng công lập hàng đầu của Kiplinger, LSU là trường đại học công lập được xếp hạng cao nhất ở Louisiana. Nó đã được chứng minh là một nơi mà sinh viên có thể nhận được một nền giáo dục đặc biệt với lợi tức đầu tư tuyệt vời - bao gồm tiền lương khởi điểm, trung bình, cao hơn 12.000 so với sinh viên tốt nghiệp từ các trường đại học khác. Nó trả tiền để trở thành một con hổ!

Địa điểm

Baton Rouge

Address
Baton Rouge, Louisiana, Hoa Kỳ

Các chương trình

Hiện tại không có chương trình để hiển thị

Vui lòng tinh chỉnh tìm kiếm ở trên, hãy kiểm tra loại phổ biến của chúng tôi dưới đây hoặc thực hiện tìm kiếm từ khóa.


... or simply by choosing your degree: