Đọc Mô tả chính thức

Nhiệm vụ của chúng ta:

Cung cấp một phương tiện cho sinh viên trước và sau đại học để:

  • Trưởng thành
  • Đạt được sự tự tin và "biết làm thế nào" đi du lịch độc lập
  • Đánh giá cao vai trò của họ như là công dân của thế giới, nơi văn hoá đa dạng và nhân loại là một
  • Để giúp phát triển một tâm trí cởi mở, sự tò mò, và tinh thần mạo hiểm.

Mục đích của chúng tôi:

  • Để học sinh hoàn thành các nghiên cứu học tập của họ bằng cách tham gia các khóa học trực tuyến trong khi có thế giới như lớp học của họ.
  • Mang theo thông điệp của hòa bình và sự hiểu biết cho cộng đồng bởi sự hiện diện duyên dáng và duyên dáng của học sinh.

Về chúng tôi

Giống như Marco Polo

Marco Polo, 17 tuổi, đã bắt tay với cha và chú của mình trong một cuộc hành trình mang tính sử thi đến Châu Á. Họ đi qua hàng ngàn dặm trên lưng ngựa, chủ yếu là thông qua sa mạc thám hiểm, qua đèo núi dốc đứng, tiếp xúc với thời tiết khắc nghiệt, với động vật hoang dã và các bộ lạc rất thiếu văn minh. Phải mất hai mươi năm thăm dò Polo và năm năm để trở về Venice, Italy.

Tầm quan trọng của chuyến đi có thể cung cấp là gì? Bản mô tả bằng văn bản của Marco về Viễn Đông và sự giàu có của nó đã lấy cảm hứng từ cả Magellan, người dẫn đầu cuộc đi bộ vòng quanh thế giới lần đầu tiên và Christopher Columbus để cố gắng tiếp cận châu Á bằng đường biển theo một hướng tây. Một cuốn sách chú thích mạnh mẽ của cuốn sách của Polo là một trong những vật dụng của Columbus.

Tôi mời bất kỳ học sinh nào có "Marco Polo spirit" đi cùng chúng tôi "một năm" và sống giữa các nền văn hoá độc đáo tại mười cộng đồng trên bốn lục địa.

Hãy can đảm và quyết định vô song để bỏ đi vào thế giới không rõ.

Dave Garcia

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Khóa học

LoveOne...LoveAll Study and Travel Abroad Program

Con trai hay con gái của bạn sẽ có cơ hội thưởng thức tuổi trẻ năng động, tràn đầy năng lượng và tò mò của mình để khám phá nhiều nền văn hóa đa dạng trên bốn châu lục. ... [+]

Chương trình của chúng tôi

Không có gì sẽ chuẩn bị cho bạn khi bạn đi trên một niềm tự hào của sư tử nằm dưới một cây trong Vườn Quốc gia Atosha, Namibia. Điều này cũng đúng khi tất cả các sàn diễn thời trang bạn đang đi trên đầu và bạn đang phải đối mặt với "cổ họng ác quỷ" và một màn trình diễn sức mạnh lạ thường của thiên nhiên tại Iguazú Falls, Argentina / Brazil. Những dãy Himalaya tuyệt vời sẽ làm mê hoặc bạn ở Darjeeling, Ấn Độ, Pokhara và Jomsom, Nepal.

Một cuộc trình diễn tinh tế hơn về sự hùng vĩ của thế giới đang trải qua và sống giữa những người trong các vùng độc đáo của họ. Các cộng đồng như Varanasi, Ấn Độ, các thành phố cũ của thành phố Medina (các thành phố cổ kín trong các bức tường cổ) ở Fez, Meknes và Marrakesh, Ma-rốc nêu bật cách mọi người sống liên tục hàng trăm năm. Để trở thành một phần của cộng đồng đó đáng nhớ nhất và đánh giá cao về cách thức công dân vẫn tiếp tục sống thành công.... [-]

Hoa Kỳ Santa Fe
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh