LoveOne...LoveAll Study and Travel Abroad Program

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Nhiệm vụ của chúng ta:

Cung cấp một phương tiện cho sinh viên trước và sau đại học để:

  • Trưởng thành
  • Đạt được sự tự tin và "biết làm thế nào" đi du lịch độc lập
  • Đánh giá cao vai trò của họ như là công dân của thế giới, nơi văn hoá đa dạng và nhân loại là một
  • Để giúp phát triển một tâm trí cởi mở, sự tò mò, và tinh thần mạo hiểm.

Mục đích của chúng tôi:

  • Để học sinh hoàn thành các nghiên cứu học tập của họ bằng cách tham gia các khóa học trực tuyến trong khi có thế giới như lớp học của họ.
  • Mang theo thông điệp của hòa bình và sự hiểu biết cho cộng đồng bởi sự hiện diện duyên dáng và duyên dáng của học sinh.

Về chúng tôi

Giống như Marco Polo

Marco Polo, 17 tuổi, đã bắt tay với cha và chú của mình trong một cuộc hành trình mang tính sử thi đến Châu Á. Họ đi qua hàng ngàn dặm trên lưng ngựa, chủ yếu là thông qua sa mạc thám hiểm, qua đèo núi dốc đứng, tiếp xúc với thời tiết khắc nghiệt, với động vật hoang dã và các bộ lạc rất thiếu văn minh. Phải mất hai mươi năm thăm dò Polo và năm năm để trở về Venice, Italy.

Tầm quan trọng của chuyến đi có thể cung cấp là gì? Bản mô tả bằng văn bản của Marco về Viễn Đông và sự giàu có của nó đã lấy cảm hứng từ cả Magellan, người dẫn đầu cuộc đi bộ vòng quanh thế giới lần đầu tiên và Christopher Columbus để cố gắng tiếp cận châu Á bằng đường biển theo một hướng tây. Một cuốn sách chú thích mạnh mẽ của cuốn sách của Polo là một trong những vật dụng của Columbus.

Tôi mời bất kỳ học sinh nào có "Marco Polo spirit" đi cùng chúng tôi "một năm" và sống giữa các nền văn hoá độc đáo tại mười cộng đồng trên bốn lục địa.

Hãy can đảm và quyết định vô song để bỏ đi vào thế giới không rõ.

Dave Garcia

Địa điểm

Santa Fe

Address
17 Calle El Gancho
Santa Fe, NM 87507

Santa Fe, Mexico mới, Hoa Kỳ