Lumos Language School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đầu tiên và trước hết mục tiêu của chúng tôi là giúp học sinh đạt được mục tiêu học tập đạt Trình độ tiếng Anh. Chương trình của chúng tôi được thiết kế không chỉ để cung cấp cho sinh viên khả năng nói tiếng Anh, nhưng cũng để chuẩn bị cho sinh viên học tập để tiếp tục sự nghiệp học thuật và chuyên nghiệp của ông thành công và tự tin.

Language School Lumos Nó đã được một trung tâm ngoại ngữ hàng đầu từ năm 2006 tại khu vực của thành phố Salt Lake Metropolitan. Như một thước đo của sự thành công tuyệt vời của chúng tôi đã phát triển để trở thành ngôn ngữ học tiếng Anh tư nhân lớn nhất ở thành phố Salt Lake khu vực đô thị trung bình của sinh viên theo học hơn 450 sinh viên nước ngoài mỗi năm.

Language School Lumos và các chương trình được chính thức xác nhận và công nhận với giấy phép cao nhất có thể và công nhận. Tổ chức của chúng tôi tại Salt Lake City là công nhận và xác nhận của Bộ Ngoại giao của Utah Triển và nó là công nhận bởi Hội đồng Công nhận Continuing Education & Training. (ACCET)

Chúng tôi cung cấp một phương pháp giảng dạy độc đáo và hệ thống. Lumos'Hệ thống tiếng Anh bênh thẩm quyền trong việc mua lại các khóa học tiếng Anh trong bất kỳ của các khóa học bạn ghi danh. Mục tiêu chính của chúng tôi là phát triển khả năng giao tiếp hiệu quả và cam kết để vượt qua sự mong đợi của chúng tôi sinh viên và chỉ tiêu thành thạo.

Trên Language School Lumos bạn sẽ được học với giáo viên hướng dẫn có trình độ và kinh nghiệm là tất cả những người tốt nghiệp các trường đại học và học với một mức độ giảng dạy tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai và được yêu cầu phải có kinh nghiệm giảng dạy rộng rãi. Tổ chức của chúng tôi tại Salt Lake City là một trong số ít các trung tâm ETS thi tại Hoa Kỳ. Sinh viên Lumos không chỉ có lợi ích của việc chuẩn bị cho các kỳ thi TOEFL và GRE ở trường của chúng tôi với các giảng chuyên ngành, nhưng một khi đã sẵn sàng, họ cũng có thể tận hưởng những lợi ích của việc làm bài kiểm tra chính thức về các phòng thí nghiệm máy tính cùng một nơi mà họ đã được học và tập luyện. Hãy xem xét nó một chút về lĩnh vực lệnh.

Các Lumos Hệ thống tiếng Anh đã được sản xuất kết quả học tập đặc biệt trong những năm gần đây. Sinh viên của chúng tôi đã di chuyển vào nhiều trường đại học Mỹ và có sự nghiệp thành công bằng cách sử dụng các kỹ năng tiếng Anh mới của họ được học ở trường của chúng tôi.

Language School Lumos Nó cung cấp cho bạn các cơ sở giáo dục tốt nhất được thiết kế để giúp bạn học tiếng Anh một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chúng tôi cũng cung cấp một trung tâm đa phương tiện có tính năng tăng cường sự phát triển của tương tác học tập các kỹ năng ngôn ngữ của họ.

Địa điểm

Thành phố Salt Lake

Address
220 East 3900 South - Suite 01,

Thành phố Salt Lake, Utah, Hoa Kỳ