Luna Community College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Luna Community College (LCC) là trường cao đẳng cộng đồng duy nhất ở phía đông bắc New Mexico. LCC nằm trên sườn thấp của Dãy núi Sangre de Cristo hùng vĩ nhìn ra thành phố Las Vegas, New Mexico. Luna Community College có danh tiếng vượt trội về cơ sở vật chất, phương pháp giảng dạy, chương trình giảng dạy và sự cống hiến xuất sắc.

Luna Community College có các trung tâm vệ tinh ở các thị trấn Santa Rosa và Springer phía đông bắc New Mexico. Ngoài ra, trường cũng có một địa điểm ở Mora. Các vệ tinh này, ngoài khuôn viên chính, phục vụ học viên của các Trường thành phố Springer, Trường thành phố Maxwell và Trường hợp nhất Santa Rosa, thuộc các quận Colfax và Guadalupe. Luna Community College cũng có mặt trong các trường Pecos và Wagon Mound.

Tất cả các khu học xá đều được quản lý và giám sát bởi Luna Community College và được điều hành bởi Hội đồng Quản trị được bầu chọn từ khu vực dịch vụ. Các chương trình có thể được cung cấp trong bất kỳ cộng đồng nào của khu vực dịch vụ khi có nhu cầu.

Địa điểm

Las Vegas

Address
Luna Drive,366
87701 Las Vegas, Mexico mới, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình