Đọc Mô tả chính thức

MACCORMAC COLLEGE: CHICAGO CỦA ẨN GEM

MacCormac College ở trung tâm thành phố Chicago có một lịch sử phân biệt và tương lai thú vị. Được thành lập vào năm 1904, MacCormac đã được cam kết cung cấp học sinh đa dạng của nó với một nền giáo dục đặc biệt, trong khi xây dựng sự tự tin của học sinh và khuyến khích học tập suốt đời. Chúng tôi được thuận tiện nằm trên tầng hai của tòa nhà heyworth lịch sử, chỉ là bước đi từ Millennium Park, và các liên kết giao thông tuyệt vời.

Trường được công nhận bởi Ủy ban Cao Học và nắm giữ nhiều phê duyệt chương trình quốc gia do cơ quan chứng nhận. Là người lớn tuổi nhất, hai năm, tư nhân, tổ chức phi lợi nhuận, ở bang Illinois, MC cung cấp Bằng Cao đẳng tại: Báo cáo Toà án, Tư pháp hình sự, Quản trị Kinh doanh và Paralegal. Trong tất cả các chương trình nghiên cứu, sinh viên nhận được một nền giáo dục thực tế toàn diện vô song bằng bất kỳ trường cao đẳng hai năm khác.

Trong tất cả các chương trình nghiên cứu, sinh viên nhận được một nền giáo dục thực tế toàn diện vô song bằng bất kỳ trường cao đẳng hai năm khác.

MacCormac hỗ trợ và khuyến khích học sinh đa dạng của nó bằng cách xây dựng sự tự tin của học sinh, khuyến khích học tập suốt đời, và giảng dạy các kỹ năng cần thiết để nổi trội trong luôn thay đổi, xã hội phức tạp của chúng tôi. Sứ mệnh của chúng tôi là để thách thức học sinh excel vào các hoạt động học tập và sự nghiệp của họ và chuẩn bị cho họ là những người học suốt đời và trách nhiệm công dân trong một thế giới toàn cầu hóa.

TẠI SAO MC?

Tại MacCormac trường chúng tôi muốn mỗi học sinh để đạt được đầy đủ tiềm năng của họ. Một nền giáo dục MacCormac chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp để chuyển đổi sang một tổ chức bốn năm để đi làm. liên kết mạnh mẽ của chúng tôi với các doanh nghiệp và ngành công nghiệp đảm bảo chúng tôi có thể đảm bảo việc chuyển đổi suôn sẻ của các học sinh của chúng tôi vào việc làm thông qua các chương trình thực tập của chúng tôi. Chúng tôi đang ở đây để giúp bạn thực hiện giấc mơ Mỹ của mình. Dù tham vọng của bạn, MacCormac giảng viên và nhân viên được dành riêng để giúp bạn đạt được điều đó.

GIÁ ĐẶT CAO

MacCormac tiếp tục xây dựng danh tiếng của mình để đặt sinh viên tốt nghiệp trong công việc hoặc tại một trường đại học bốn năm trong tháng tốt nghiệp.

ĐƯỢC CÔNG NHẬN

Được công nhận bởi Ủy ban Cao Học và chứng nhận bởi Hiệp hội phóng viên Tòa án Quốc gia và Hiệp hội Luật sư Hoa Kỳ.

KÍCH THƯỚC NHỎ CLASS

các giáo sư của chúng tôi có trình độ cao biết mỗi học sinh. Điều này cho phép nhiều thực hành hướng dẫn để học sinh có thể đạt được đầy đủ tiềm năng của họ.

Một COLLEGE cái đầu tiên

Thành lập các chương trình báo cáo tòa án đầu tiên tại Hoa Kỳ vào năm 1912 và các chương trình nghiên cứu vấn pháp lý đầu tiên ở Illinois vào năm 1973.

GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG

Được công nhận bởi tổ chức "Học phí Hero" trong bốn năm liên tiếp.

HIỆP ĐỊNH CHUYỂN

Thúc đẩy giáo dục của bạn bằng cách chuyển sang một trong nhiều tổ chức đối tác bốn năm của chúng tôi như Loyola University Chicago, Đại học DePaul và Đại học Roosevelt.

DỊCH VỤ HỖ TRỢ HỌC

Trung tâm của chúng tôi để học, cá nhân và chuyên nghiệp xuất sắc (CAPPE) tồn tại để nuôi dưỡng thành công học tập của sinh viên, cá nhân hạnh phúc và để cung cấp hướng dẫn nghề nghiệp.

Chúng tôi có một danh tiếng cho hỗ trợ phụ nữ và các bà mẹ duy nhất để đạt được mục tiêu giáo dục và sự nghiệp của họ.

KẾ HOẠCH LINH HOẠT

Fit trường xung quanh lối sống hiện tại của bạn và nhu cầu với ngày, buổi tối, hoặc các lớp học trực tuyến.

VỊ TRÍ HOÀN HẢO

MacCormac được đặt trong các tòa nhà lịch sử heyworth. Tận dụng lợi thế của các điểm tham quan đẳng cấp thế giới của Chicago và khu kinh doanh vòng để tăng cường phát triển cá nhân và chuyên nghiệp của bạn.

TIẾP CẬN

Chúng ta có thể dễ dàng truy cập thông qua giao thông công cộng, một cách hợp lý và thuận tiện để đi đến trường.

CLUBS

Hãy tham gia vào một trong số các câu lạc bộ sinh viên và các tổ chức mà chúng tôi cung cấp trong khuôn viên trường. Nếu bạn không thể tìm thấy một cái gì đó phù hợp với sở thích của bạn, bạn có thể hình thành tổ chức của bạn.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Associate of Science

MacCormac College

Nhiệm vụ của chương trình cử nhân nghiên cứu Paralegal Phó Khoa học là để chuẩn bị cho sinh viên những kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để thành công như trợ lý người đan ... [+]

Phó Khoa học trong Paralegal

Paralegal HỌC SỨ MỆNH:

Nhiệm vụ của chương trình cử nhân nghiên cứu Paralegal Phó Khoa học là để chuẩn bị cho sinh viên những kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để thành công như trợ lý người đang chuẩn bị để đáp ứng các nhu cầu của cộng đồng pháp lý. Sinh viên tốt nghiệp của chương trình có kiến ​​thức về thuật ngữ cơ bản quy phạm pháp luật và thủ tục, soạn thảo tài liệu, đạo đức nghề nghiệp và tương tác khách hàng, và thành thạo trong việc sử dụng công nghệ nghiên cứu.

Paralegal nghiên cứu tầm nhìn BỐ: ... [-]
Hoa Kỳ Chicago
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
MacCormac College

Nhiệm vụ của chương trình học hình sự Tư pháp Khoa học liên kết là cung cấp cho sinh viên với các công cụ cần thiết để có được việc làm trong nghề tư pháp hình sự, trong ... [+]

Phó Khoa học hình sự Tư pháp

HÌNH SỰ CÔNG BẰNG SỨ MỆNH:

Nhiệm vụ của chương trình học hình sự Tư pháp Khoa học liên kết là cung cấp cho sinh viên với các công cụ cần thiết để có được việc làm trong nghề tư pháp hình sự, trong đó có nghề nghiệp trong thực thi pháp luật, điều chỉnh, an ninh tư nhân, công lý vị thành niên và quản chế và tạm tha.

HÌNH SỰ CÔNG BẰNG TẦM NHÌN BỐ:

Chương trình Tư pháp hình sự MacCormac College sẽ được công nhận về chất lượng sinh viên tốt nghiệp của mình. Chương trình sẽ cung cấp cho sinh viên với các kỹ năng để thành công trong nỗ lực nghề nghiệp của mình và để đáp ứng những thách thức lĩnh vực tư pháp hình sự cung cấp.... [-]

Hoa Kỳ Chicago
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
MacCormac College

Nhiệm vụ của Phó Quản trị kinh doanh của chương trình cử nhân Khoa học là để giáo dục học sinh trong các khái niệm, kỹ thuật cơ bản và các kỹ năng cần thiết để nổi trội t ... [+]

Phó Khoa học Quản trị Kinh doanh

QUẢN LÝ KINH DOANH SỨ MỆNH:

Nhiệm vụ của Phó Quản trị kinh doanh của chương trình cử nhân Khoa học là để giáo dục học sinh trong các khái niệm, kỹ thuật cơ bản và các kỹ năng cần thiết để nổi trội trong lĩnh vực kinh doanh khác nhau liên quan.

QUẢN LÝ KINH DOANH TẦM NHÌN BỐ:

Để tạo ra một môi trường học tập trong đó học sinh hiểu các nguyên tắc cơ bản của hoạt động kinh doanh có đạo đức và hành vi để giúp họ thành công trong môi trường kinh doanh toàn cầu của thế kỷ 21.

LÀ BẠN NGHỀ ĐÀO TẠO READY? TÌM RA! TAKE THE MACCORMAC "SỰ NGHIỆP CHUẨN ĐÀO TẠO QUIZ" ... [-]
Hoa Kỳ Chicago
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
MacCormac College

Tòa Phóng viên là các chuyên gia chụp, bảo vệ và gìn giữ hồ sơ của tòa án bằng cách ghi lại các thủ tục tố tụng đúng nguyên văn tại tòa án hoặc trong depositions trước kh ... [+]

Associate of Applied Science tại Tòa án Báo cáo

Tòa Phóng viên là các chuyên gia chụp, bảo vệ và gìn giữ hồ sơ của tòa án bằng cách ghi lại các thủ tục tố tụng đúng nguyên văn tại tòa án hoặc trong depositions trước khi xét xử, mà họ chuyển thành một bảng điểm để sử dụng bởi các quan chức tòa án và luật sư.

TÒA BÁO CÁO SỨ MỆNH:

Đó là nhiệm vụ của Phó Tòa án báo cáo của chương trình cử nhân Khoa học ứng dụng để cung cấp một nền tảng vững chắc bao gồm cả kiến ​​thức học thuật và chuyên môn kỹ thuật để chuẩn bị học sinh cho một sự nghiệp như một phóng viên tư pháp chuyên nghiệp trong một loạt các địa điểm, bao gồm cả hành chính, chính phủ , và tư pháp. Quan trọng nhất trong số các thuộc tính được phát triển là một cảm giác vững chắc và đánh giá cao về tính chuyên nghiệp ở tất cả các lần cả trong và ngoài lớp học.... [-]

Hoa Kỳ Chicago
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Certificate

MacCormac College

Thời gian thực được sử dụng trong nhiều ứng dụng hiện nay bao gồm báo cáo tư pháp, phụ đề, và Toán cung cấp. Truyền thông truy cập thời gian thực dịch (Toán) cung cấp dịc ... [+]

Giấy chứng nhận trong truyền thông truy cập thời gian thực dịch (Toán)

Toán và tạo phụ đề LÀ GÌ?

Thời gian thực được sử dụng trong nhiều ứng dụng hiện nay bao gồm báo cáo tư pháp, phụ đề, và Toán cung cấp. Truyền thông truy cập thời gian thực dịch (Toán) cung cấp dịch vụ làm việc với người điếc và-of-thính giác ở nhiều môi trường khác nhau bao gồm cả doanh nghiệp, giáo dục, luật pháp và y tế; họ thường xuyên làm việc trong môi trường giáo dục như một trường đại học hoặc trung học, giúp đỡ một người là người nghe khó of- để tiến bộ thông qua các trường học. Với công nghệ mới, các nhà cung cấp của Toán thậm chí có thể làm việc tại nhà và gửi chú thích của họ thông qua Internet để các cá nhân trong lớp. captioners phát sóng sử dụng công nghệ tương tự như các phóng viên tòa án để tạo ra các văn bản đó, người xem thấy trên dưới cùng của màn hình tivi. Họ có thể chú thích các sự kiện thể thao sống, tin tức, hoặc chương trình truyền hình khác. ... [-]

Hoa Kỳ Chicago
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh