MacCormac College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

MACCORMAC COLLEGE: CHICAGO CỦA ẨN GEM

MacCormac College ở trung tâm thành phố Chicago có một lịch sử phân biệt và tương lai thú vị. Được thành lập vào năm 1904, MacCormac đã được cam kết cung cấp học sinh đa dạng của nó với một nền giáo dục đặc biệt, trong khi xây dựng sự tự tin của học sinh và khuyến khích học tập suốt đời. Chúng tôi được thuận tiện nằm trên tầng hai của tòa nhà heyworth lịch sử, chỉ là bước đi từ Millennium Park, và các liên kết giao thông tuyệt vời.

Trường được công nhận bởi Ủy ban Cao Học và nắm giữ nhiều phê duyệt chương trình quốc gia do cơ quan chứng nhận. Là người lớn tuổi nhất, hai năm, tư nhân, tổ chức phi lợi nhuận, ở bang Illinois, MC cung cấp Bằng Cao đẳng tại: Báo cáo Toà án, Tư pháp hình sự, Quản trị Kinh doanh và Paralegal. Trong tất cả các chương trình nghiên cứu, sinh viên nhận được một nền giáo dục thực tế toàn diện vô song bằng bất kỳ trường cao đẳng hai năm khác.

Trong tất cả các chương trình nghiên cứu, sinh viên nhận được một nền giáo dục thực tế toàn diện vô song bằng bất kỳ trường cao đẳng hai năm khác.

MacCormac hỗ trợ và khuyến khích học sinh đa dạng của nó bằng cách xây dựng sự tự tin của học sinh, khuyến khích học tập suốt đời, và giảng dạy các kỹ năng cần thiết để nổi trội trong luôn thay đổi, xã hội phức tạp của chúng tôi. Sứ mệnh của chúng tôi là để thách thức học sinh excel vào các hoạt động học tập và sự nghiệp của họ và chuẩn bị cho họ là những người học suốt đời và trách nhiệm công dân trong một thế giới toàn cầu hóa.

TẠI SAO MC?

Tại MacCormac trường chúng tôi muốn mỗi học sinh để đạt được đầy đủ tiềm năng của họ. Một nền giáo dục MacCormac chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp để chuyển đổi sang một tổ chức bốn năm để đi làm. liên kết mạnh mẽ của chúng tôi với các doanh nghiệp và ngành công nghiệp đảm bảo chúng tôi có thể đảm bảo việc chuyển đổi suôn sẻ của các học sinh của chúng tôi vào việc làm thông qua các chương trình thực tập của chúng tôi. Chúng tôi đang ở đây để giúp bạn thực hiện giấc mơ Mỹ của mình. Dù tham vọng của bạn, MacCormac giảng viên và nhân viên được dành riêng để giúp bạn đạt được điều đó.

GIÁ ĐẶT CAO

MacCormac tiếp tục xây dựng danh tiếng của mình để đặt sinh viên tốt nghiệp trong công việc hoặc tại một trường đại học bốn năm trong tháng tốt nghiệp.

ĐƯỢC CÔNG NHẬN

Được công nhận bởi Ủy ban Cao Học và chứng nhận bởi Hiệp hội phóng viên Tòa án Quốc gia và Hiệp hội Luật sư Hoa Kỳ.

KÍCH THƯỚC NHỎ CLASS

các giáo sư của chúng tôi có trình độ cao biết mỗi học sinh. Điều này cho phép nhiều thực hành hướng dẫn để học sinh có thể đạt được đầy đủ tiềm năng của họ.

Một COLLEGE cái đầu tiên

Thành lập các chương trình báo cáo tòa án đầu tiên tại Hoa Kỳ vào năm 1912 và các chương trình nghiên cứu vấn pháp lý đầu tiên ở Illinois vào năm 1973.

GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG

Được công nhận bởi tổ chức "Học phí Hero" trong bốn năm liên tiếp.

HIỆP ĐỊNH CHUYỂN

Thúc đẩy giáo dục của bạn bằng cách chuyển sang một trong nhiều tổ chức đối tác bốn năm của chúng tôi như Loyola University Chicago, Đại học DePaul và Đại học Roosevelt.

DỊCH VỤ HỖ TRỢ HỌC

Trung tâm của chúng tôi để học, cá nhân và chuyên nghiệp xuất sắc (CAPPE) tồn tại để nuôi dưỡng thành công học tập của sinh viên, cá nhân hạnh phúc và để cung cấp hướng dẫn nghề nghiệp.

Chúng tôi có một danh tiếng cho hỗ trợ phụ nữ và các bà mẹ duy nhất để đạt được mục tiêu giáo dục và sự nghiệp của họ.

KẾ HOẠCH LINH HOẠT

Fit trường xung quanh lối sống hiện tại của bạn và nhu cầu với ngày, buổi tối, hoặc các lớp học trực tuyến.

VỊ TRÍ HOÀN HẢO

MacCormac được đặt trong các tòa nhà lịch sử heyworth. Tận dụng lợi thế của các điểm tham quan đẳng cấp thế giới của Chicago và khu kinh doanh vòng để tăng cường phát triển cá nhân và chuyên nghiệp của bạn.

TIẾP CẬN

Chúng ta có thể dễ dàng truy cập thông qua giao thông công cộng, một cách hợp lý và thuận tiện để đi đến trường.

CLUBS

Hãy tham gia vào một trong số các câu lạc bộ sinh viên và các tổ chức mà chúng tôi cung cấp trong khuôn viên trường. Nếu bạn không thể tìm thấy một cái gì đó phù hợp với sở thích của bạn, bạn có thể hình thành tổ chức của bạn.

Địa điểm

Chicago

Address
MacCormac College
29 East Madison St.
2nd Floor

IL 60602 Chicago, Illinois, Hoa Kỳ