Magoosh

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Hơn 1,5 triệu sinh viên đã nói xin chào để học tập miễn cưỡng

105976_Magoosh01.jpg

Chúng tôi đang thay đổi chuẩn bị kiểm tra

... và vui vẻ làm điều đó

Nhiệm vụ của chúng tôi rất đơn giản: tạo ra các sản phẩm cung cấp cho sinh viên ở mọi nơi quyền truy cập vào chương trình luyện thi thú vị, giá cả phải chăng và hiệu quả.

Khi nhu cầu điểm thi cao đã tăng lên, việc nhập học vào các trường hàng đầu đã trở nên gần như không thể đạt được đối với những người không có khả năng mua sắm các lớp học đắt tiền và các trợ giáo. Chúng tôi đang thay đổi điều đó bằng cách giúp hàng triệu học sinh theo kịp tốc độ và vào thời gian riêng của mình - bất kể vị trí, địa vị xã hội hoặc bối cảnh.

Đó là thời gian để nhiều học sinh hơn gặt hái những phần thưởng của giáo dục tiên tiến. Chúng tôi mong muốn làm phong phú thêm xã hội bằng cách giúp cho giáo dục dễ tiếp cận hơn và giúp nhiều người mơ ước về một trình độ cao hơn, vị trí tốt hơn, và một phong cách sống thỏa mãn hơn, có được những gì họ tìm kiếm.


Có thể truy cập: Chúng tôi có sinh viên tại hơn 185 quốc gia! Bất kể nền tảng của bạn, nơi bạn sống, hoặc con đường của bạn đến giáo dục đại học, bạn có thể học với Magoosh . Chúng tôi tự hào cung cấp chuẩn bị chất lượng cao mà không có một thẻ giá rất lớn.

Hiệu quả: Các vấn đề về kết quả, đặc biệt là cho việc chuẩn bị kiểm tra. Với Magoosh , bạn sẽ luôn luôn được học tập với hầu hết các cập nhật, tài liệu hàng đầu. Chúng tôi sử dụng các kỹ thuật dựa vào dữ liệu dựa trên hàng triệu câu trả lời của học sinh để cải thiện các câu hỏi và bài học của chúng tôi.

Vui thích: Chúng tôi tin rằng học tập nên được vui vẻ và bổ ích. Đội ngũ chuyên gia kiểm tra và trợ giảng của chúng tôi không chỉ thông minh mà còn ham muốn học tập vui vẻ và thú vị.

105977_Magoosh02.jpg

Trả lại

Chúng tôi tự hào được hợp tác với hơn 20 tổ chức phi lợi nhuận để đưa ra chuẩn bị kiểm tra chất lượng cao cho các cộng đồng ít được phục vụ.

105975_Magooshgiveback.jpg

Suy nghĩ từ các nhà lãnh đạo của chúng tôi

Địa điểm

Berkeley

Address
2020 Milvia St. Suite 220
94704 Berkeley, California, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: