Đọc Mô tả chính thức

ManhattanPrep102

Học sinh làm tốt nhất của họ khi họ có những giáo viên tốt nhất

Năm 2000, Teach for America cựu sinh viên và Yale tốt nghiệp Zeke Vanderhoek đã có một ý tưởng cấp tiến: học sinh học tốt hơn từ các giáo viên tốt hơn. tầm nhìn của những gì chuẩn bị thử nghiệm có thể được nếu được giảng dạy bởi các nhà giáo dục vĩ đại của ông đã dẫn ông để lắp ráp một đội ngũ giáo viên có trình độ cao, tuyển dụng chỉ những người có điểm số 99 và kinh nghiệm giảng dạy đáng kể. Và với họ, Manhattan Prep được sinh ra.

ManhattanPrep103

Ngoài chuẩn bị thử nghiệm truyền thống

Chúng tôi tin rằng luyện thi nên được giáo dục thực sự. Và một người thầy vĩ đại làm cho tất cả các sự khác biệt. giáo viên hướng dẫn của chúng tôi là không chỉ thông minh các thí sinh, họ là giáo viên tài năng với kinh nghiệm để giúp bạn đạt được tiềm năng cao nhất của mình.

Kể từ khi chúng tôi bắt đầu, Manhattan Prep đã phát triển từ một công ty cửa dạy kèm cho một trong những nhà cung cấp luyện thi hàng đầu thế giới.

ManhattanPrep104

Chúng tôi tin rằng luyện thi nên được giáo dục thực

Từ giáo viên hướng dẫn của chúng tôi để chương trình giảng dạy của chúng tôi, chúng tôi làm việc để dạy cho bạn những kỹ năng mà bạn sẽ cần để thành công trong bài thi, trong trường học, và xa hơn nữa.

ManhattanPrep105
Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Khóa học

Manhattan Prep: GMAT, GRE, LSAT Test Prep

Từ live trực tiếp và trực tuyến các lớp học GRE để bài học trực tuyến, bạn có thể làm theo cách riêng của bạn, chúng tôi có chuẩn bị GRE hoàn hảo cho bạn. ... [+]

GRE - Theo đuổi giáo dục đại học Chọn prep GRE tốt nhất của bạn

Không có vấn đề làm thế nào bạn muốn tìm hiểu hoặc bao nhiêu thời gian bạn có trước ngày kiểm tra, chúng tôi có rất nhiều lựa chọn chuẩn bị để giúp bạn sẵn sàng.

Tin GRE sư

Sẵn trong cả hai người và trực tuyến, Manhattan Prep GRE cá nhân sư là một lựa chọn linh hoạt cho phép bạn cá nhân hướng dẫn 1-on-1 với một đẳng cấp thế giới giảng GRE của chúng tôi. Đó là một cách tuyệt vời để bổ sung các nghiên cứu hiện tại của bạn hoặc làm cho nó của bạn theo cách tất cả trong để chuẩn bị cho ngày thi.... [-]

Hoa Kỳ New York
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Manhattan Prep: GMAT, GRE, LSAT Test Prep

Kinh nghiệm một cách tốt hơn để chuẩn bị cho GMAT. Tại Manhattan Prep, chúng tôi tin rằng luyện thi nên được giáo dục thực sự mà bạn chuẩn bị không chỉ cho các kiểm tra, ... [+]

Chọn chuẩn bị GMAT tốt nhất của bạn

Không có vấn đề làm thế nào bạn muốn tìm hiểu hoặc bao nhiêu thời gian bạn có trước ngày kiểm tra, chúng tôi có rất nhiều lựa chọn chuẩn bị để giúp bạn sẵn sàng.

Chuẩn bị theo cách của bạn - lựa chọn học tập hiện có sẵn GMAT Boot Camp 35 giờ giảng dạy trong 2 tuần Có sẵn trong người hoặc trực tuyến Nghiên cứu toàn diện trong một thời gian tăng tốc Sống GMAT Course - trực tuyến hoặc trong người 27 giờ giảng dạy trực tiếp lớp học trực tuyến hoặc trong người Lý tưởng cho 2+ tháng trước khi thử nghiệm Tương tác ™ GMAT khóa học Hơn 35 bài học video tương tác theo yêu cầu Bao gồm tất cả các sách và tài nguyên trực tuyến Rất lý tưởng cho việc học tập tự paced toàn diện gia sư tin 1-on-1 hướng dẫn cá nhân Có sẵn trong người và trực tuyến Rất lý tưởng cho việc học tập phù hợp với trình độ kỹ năng của bạn ... [-]
Hoa Kỳ New York
Tháng Chín 2019
Anh
Bán thời gian
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh