Massachusetts International Academy

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

về Maia

Chào mừng bạn đến với Học viện Massachusetts Quốc tế (Maia), một trường đại học sáng tạo vị trường dự bị trung học gần đây và sinh viên tốt nghiệp đại học từ nước ngoài để thành công trong các trường cao đẳng và đại học của Hoa Kỳ.

Maia trong nháy mắt

Tọa lạc trên một khuôn viên 25 mẫu Anh ở Marlborough, Massachusetts ba mươi dặm về phía tây Boston, Maia cung cấp sự phong phú của một chương trình ngôn ngữ dân cư và cường độ của một khoá học có cấu trúc chặt chẽ của nghiên cứu. Maia cung cấp cho sinh viên cơ hội để đắm hoàn toàn tự trong văn hóa và ngôn ngữ Mỹ với sự giúp đỡ của giáo viên và nhân viên.

Maia kiện

Hơn 200 sinh viên sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đã đi vào nghiên cứu tại Đại học Massachusetts, Boston, Lowell và trường Amherst, cũng như các trường đại học Mỹ khác biệt Chỉ cần 30 dặm từ Boston và 3 giờ từ thành phố New York

Giáo dục tại Maia

hướng dẫn lớp học được cung cấp bằng cách chăm sóc những giáo viên có quyền lợi trong việc giúp học sinh thành công. Hầu hết các giáo viên của chúng tôi có trình độ cao hơn và được chứng nhận dạy tại Massachusetts. Ngoài ra, nhiều người đã dạy các kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh ở nước ngoài. Cùng với giáo viên Maia của, Sinh viên cố vấn cung cấp cơ hội học tập ngoài lớp học.

Cuộc sống sinh viên

cố vấn sinh viên có kế hoạch hoạt động giáo dục và xã hội cho các sinh viên, các chuyến đi đến Boston và viện bảo tàng, và các sự kiện trong khuôn viên trường để khuyến khích tình bạn và tinh thần đồng đội. Thông qua nghiên cứu lớp học và sau khi hoạt động của trường, sinh viên có nhiều cơ hội để thực hành và củng cố các kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh của mình.

Sống trên Campus

Maia cung cấp sự an toàn, an ninh, khách sạn, và tiện lợi của một trường dân cư. cố vấn sinh viên cung cấp giám sát trong các ký túc xá, và nhân viên an ninh đang ngày đêm tuần nhiệm vụ từ 5:00-09:00 và 24 giờ một ngày cuối tuần. Khuôn viên trường được trang bị với công nghệ tiên tiến mà cả hai tăng cường học tập trên lớp và cũng cung cấp bảo vệ tòa nhà. Một số học sinh có phòng đơn riêng của họ được trang bị với một phòng tắm và nghiên cứu khu vực tư nhân trong khi những người khác thích một phòng đôi với một bạn cùng phòng. Cơ sở này có một quán cà phê phục vụ cả các món ăn Trung Quốc và Mỹ. Học sinh có thể tập thể dục trong phòng tập thể dục trong khuôn viên trường, chơi bóng rổ trên các sân trong nhà hay ngoài trời, tham gia vào các môn thể thao cá nhân và đồng đội trong các phòng game hoặc nghiên cứu trong các lĩnh vực thư viện và nghiên cứu.

Tuyên bố nhiệm vụ

Nhiệm vụ của Học viện Quốc tế Massachusetts là để nâng cao trình độ tiếng Anh của sinh viên, trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết cho nghiên cứu học tập thành công và dạy sinh viên về cuộc sống và giá trị Mỹ để hỗ trợ họ trong quá trình tiếp biến văn hóa.

Tầm nhìn

Học viện Quốc tế Massachusetts hỗ trợ người học tiếng Anh sau trung học đạt trình độ đại học năng lực trong lời nói, nghe, đọc và viết. Các khóa học của nghiên cứu là nghiêm ngặt và có liên quan, tập trung vào những kiến ​​thức học sinh phải có kỹ năng và họ phải chứng minh để thành công trong khóa học. Các khóa học được trình tự từ người mới bắt đầu thông qua trung gian để nâng cao trình độ, xây dựng trên cả hai kỹ năng và kiến ​​thức nội dung.

Là một trường dân cư, Học viện Quốc tế Massachusetts cũng hỗ trợ học tập ngoài lớp học thông qua các chương trình và các sự kiện ngoại khóa của nó. Tương tác với người bản ngữ tiếng Anh, một chương trình có cấu trúc dân cư, và kết nối với các địa phương nuôi dưỡng văn hóa cộng đồng nhận thức, sự nhạy cảm, chủ động, sáng tạo và khuyến khích học sinh được tham gia tham gia nghiên cứu khoa học trong tương lai tại Hoa Kỳ.

"Tại Maia, học sinh được đắm mình trong ngôn ngữ tiếng Anh và học trong một môi trường cho phép họ phát triển, đọc, viết, nói, nghe và kỹ năng đến mức họ sẽ cần cho một quá trình chuyển đổi thành công để UMass Amherst."

  • James Roche, Phó Hiệu trưởng, tuyển sinh, quản lý, UMass Amherst

Địa điểm

Marlborough

Massachusetts International Academy

Address
Massachusetts International Academy
280 Locke Drive Marlborough

MA 01752 Marlborough, Massachusetts, Hoa Kỳ
Điện thoại
+1 508-229-6300