Đọc Mô tả chính thức

Trường kinh doanh Merit Được thành lập vào năm 2012 như một trường đại học về chất lượng cung cấp cho doanh nghiệp MBA trực tuyếnBằng tốt nghiệp đại học.

N: Xứng đáng Là một loại hình trường kinh doanh mới cho sinh viên ngày nay hiện đại, được đi du lịch. Thông qua nền tảng học tập toàn cầu của chúng tôi và các hệ thống hỗ trợ trực tuyến, chúng tôi cung cấp truy cập thật sự hợp lý vào các chương trình kinh doanh chất lượng cho người lớn lao động trên khắp thế giới. Mục tiêu của chúng tôi là nâng cao khả năng tiếp cận với giáo dục quản lý chất lượng và các cơ hội nghề nghiệp cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, chủ sở hữu và doanh nhân.

N: Xứng đáng sinh viên tự tin, lạc quan, và lãnh đạo đạo đức vượt qua biên giới quốc gia. N: Xứng đáng sinh viên tốt nghiệp có kỹ năng tư duy phê phán, giải quyết vấn đề, kỹ năng công nghệ và trình bày - những đặc điểm cần thiết cho sự thành công của doanh nghiệp và tổ chức.

Chúng tôi tự hào về giảng viên đẳng cấp thế giới và chương trình giảng dạy có liên quan của chúng tôi, Mọi lục địa-châu Âu, Châu Mỹ, Và Á châu. N: Xứng đáng cho phép những người lớn lao động tiếp cận giáo dục có chất lượng mọi lúc mọi nơi. Trường ban đầu được gọi là Học viện Điều hành của Scottsdale và vẫn hoạt động từ Scottsdale, Arizona. N: Xứng đáng Được công nhận trong lĩnh vực giáo dục và kinh doanh sau đại học. N: Xứng đáng Tự hào trong việc trình bày một nghiêm ngặt, MBA kiểu Mỹ cho sinh viên toàn cầu, muốn giữ vững nguyên tắc và thực tiễn kinh doanh hiện đại. Trong năm 2016, Trường kinh doanh Merit cung cấp một chương trình MBA trực tuyến được cấp phép đầy đủ với ngày bắt đầu linh hoạt và nồng độ có liên quan - lý tưởng cho các cá nhân bị hạn chế thời gian những người muốn tiến sự nghiệp của họ hoặc bắt đầu một doanh nghiệp mới.

Công nhận

Merit Business School được chính phủ cấp phép và sắp xếp các chương trình của mình với các tiêu chuẩn công nhận được CHEA chấp thuận. Merit cung cấp hướng dẫn sau đại học chất lượng cao bằng cách sử dụng nhiều biện pháp đánh giá và đang làm việc với các nhà kiểm định quốc gia và chuyên ngành thích hợp.

Sinh viên quốc tế

Hơn 80% học sinh của Merit đến từ các quốc gia không thuộc Hoa Kỳ, tạo ra một cộng đồng giáo dục đa dạng và sôi nổi. Sinh viên quốc tế không phải là công dân hay thường trú nhân của Hoa Kỳ được chào đón để đăng ký vào chương trình Merit MBA và các chương trình chứng chỉ sau đại học. Do tính chất trực tuyến của chương trình của chúng tôi, Trường Kinh doanh Merit không thể phát hành tài liệu I-20 để cho phép sinh viên MBA quốc tế nhập cảnh Hoa Kỳ vào thị thực du học.

Tuy nhiên, thông qua Cổng thông tin toàn cầu và các giảng viên nổi bật, Merit cung cấp một cơ hội tuyệt vời cho sinh viên MBA quốc tế có được một nền giáo dục kinh doanh trực tuyến chất lượng cao, giá cả phải chăng. Không có yêu cầu cư trú. Bạn có thể học và học bất cứ nơi nào bạn sống. Có rất nhiều lựa chọn thanh toán, quá.

Bạn muốn tìm hiểu thêm? Liên hệ với đại diện Merit ngày hôm nay và tìm hiểu làm thế nào để thực hiện các bước tiếp theo của bạn.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

Graduate Certificate

Merit Business School

Bằng khen về Kinh doanh và Lãnh đạo là một chương trình năm khóa học dành cho các nhà quản lý, chủ doanh nghiệp và các chuyên gia, những người muốn tạo sự khác biệt trong ... [+]

Các Giấy chứng nhận trong kinh doanh và lãnh đạo Là chương trình năm khóa dành cho các nhà quản lý, chủ doanh nghiệp và các chuyên gia, những người muốn tạo sự khác biệt trong tổ chức của họ hoặc thay đổi con đường sự nghiệp. Trong vòng chưa đầy một năm, sinh viên sẽ nhận được chứng chỉ tốt nghiệp kết hợp các lĩnh vực chính của tiếp thị, tài chính, quản lý, hoạt động và chiến lược. Học sinh sẽ khám phá những thách thức về tổ chức và sử dụng phân tích chiến lược và các phương pháp định lượng để ảnh hưởng đến các tình huống và tổ chức kinh doanh thực tế. ... [-]

Hoa Kỳ Phoenix
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
6 - 9 tháng
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh