Miami Media School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tham gia Chương trình Truyền thông Thực tiễn của chúng tôi tại Miami

Chúng tôi mở cửa cho sinh viên vào tháng 2 năm 2013 và đã có 15 lớp tốt nghiệp trong Chương trình Phát thanh và Truyền hình của chúng tôi. Trường Miami Media School là trường mới nhất trong gia đình M & S Media.

Cho dù quan tâm của bạn là truyền hình, sản xuất video, hoặc kết hợp của cả hai-Miami Media Schools có giáo dục bạn cần để thành công và đột nhập vào lĩnh vực này. Các khóa học của chúng tôi được giảng dạy bởi các chuyên gia ngành công nghiệp, và công việc của bạn được phê bình bởi các giảng viên đã từng làm việc trong ngành công nghiệp truyền thông trong nhiều năm. Chúng tôi cung cấp cách tiếp cận độc đáo và chuyên nghiệp cho trường truyền thông và nhằm mục đích cung cấp cho sinh viên của chúng tôi những lợi thế cạnh tranh cần thiết để có được thành công sau khi tốt nghiệp.

Đào tạo thực hành

"Learn by Doing" là phong cách của trường. Chúng tôi biết rằng không có sự thay thế nào cho việc vận hành các công cụ phát sóng dưới sự chỉ đạo của các chuyên gia phát sóng. Các lớp học và các buổi studio được thực hiện với sự không chính thức chuyên nghiệp giống nhau được tìm thấy trong toàn ngành phát thanh truyền hình.

Một Địa điểm đẹp ở Miami, Florida

Trường Miami Media nằm ở Mary Brickell Village , một cộng đồng sôi động và đang phát triển trong thành phố Miami, có thể dễ dàng đi đến bằng ô tô, phương tiện giao thông công cộng, hoặc thậm chí đi bộ! Khuôn viên của chúng tôi có hai phòng học lớn, với một phòng học được thiết kế đặc biệt để giảng dạy trên web, cũng như phòng thu truyền hình kỹ thuật số đầy đủ dịch vụ và phòng điều khiển, phòng chỉnh sửa video, studio chỉnh sửa âm thanh và thực hành và hai đài phát thanh internet, thiết bị công nghiệp và phần mềm.

Nằm trên tầng 3 của tòa nhà Đông Bắc (cùng tòa nhà như Starbucks và PF Chang). Một nhà để xe đậu thuận tiện nằm ở góc SW 10 và SW 1st Avenue (cùng tòa nhà như Publix và LA Fitness)

Địa điểm

Miami

Address
Miami Media School
901 S Miami Ave. Suite 303

33130 Miami, Florida, Hoa Kỳ