Miami University - Regionals

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Giới thiệu về các khu vực của Đại học Miami

Các khu vực của Đại học Miami bao gồm Miami Hamilton và Miami Middletown, hai khu học xá dựa vào cộng đồng của Đại học Miami, một trường đại học công lập được đánh giá cao với danh tiếng quốc gia. Các địa điểm khác trong khu vực bao gồm Trung tâm Học tập Tiếng nói Hoa Kỳ (VOALC) ở West Chester.

Các địa điểm trong khu vực của Miami đều nằm ở vị trí lý tưởng gần I-75. Cơ sở Hamilton có thể dễ dàng đi đến từ State Route 129, khuôn viên Middletown cách I-75 vài phút, và Trung tâm Học tập Voice of America nằm ngay gần I-75 tại West Chester.

Quy mô lớp học nhỏ, học tập thực hành và lên lịch linh hoạt — có rất nhiều lợi ích khi theo học các Khu vực của Đại học Miami. Khám phá các chương trình và cơ hội có sẵn tại các cơ sở thuận tiện của chúng tôi cũng như trực tuyến.

143701_pexels-photo-1595391.jpeg

Tầm nhìn chiến lược

Trao quyền cho trí óc, củng cố cộng đồng

Tuyên bố sứ mệnh

Các khu vực của Đại học Miami cung cấp cơ hội tiếp cận mở cho những người học đa dạng đến với nền giáo dục ứng dụng chất lượng cao dựa trên nền tảng nghệ thuật tự do.

Báo cáo giá trị

Đại học Miami là một cộng đồng học giả mà các thành viên tin rằng một nền giáo dục khai phóng dựa trên các phẩm chất của nhân cách cũng như trí tuệ. Chúng tôi tôn trọng phẩm giá của người khác, quyền và tài sản của người khác cũng như quyền của người khác nắm giữ và bày tỏ niềm tin khác nhau. Chúng tôi tin tưởng vào sự trung thực, chính trực và tầm quan trọng của hành vi đạo đức. Chúng tôi bảo vệ quyền tự do tìm hiểu vốn là trọng tâm của việc học hỏi và kết hợp quyền tự do đó với việc thực hiện phán quyết và chấp nhận trách nhiệm cá nhân.

Miami Regionals dựa trên các giá trị cốt lõi của mình trong tuyên bố về các giá trị trên cho trường đại học lớn hơn đồng thời nhấn mạnh các giá trị cốt lõi sau:

  • Quyền truy cập: Mọi sinh viên muốn làm việc chăm chỉ để lấy bằng Đại học Miami sẽ có thể theo đuổi một bằng cấp thông qua chính sách tuyển sinh truy cập mở của chúng tôi, giá cả phải chăng, lịch trình linh hoạt và các phương pháp cung cấp khóa học đa dạng.
  • Cộng đồng: Chúng tôi cam kết với các cộng đồng địa phương mà các Khu vực được thành lập thông qua chương trình ngoại khóa, ngoại khóa và ngoại khóa thể hiện sự gắn kết bền vững với những người và tổ chức làm việc trong và gần các cộng đồng đó.
  • Tính đa dạng: Chúng tôi đánh giá cao những phẩm chất mà mỗi cá nhân mang lại cho các Khu vực Miami và chúng tôi nắm lấy các cơ hội giáo dục phong phú nảy sinh khi mọi người có nguồn gốc, kinh nghiệm và danh tính đa dạng cùng nhau học hỏi.
  • Thành công của Sinh viên: Chúng tôi cam kết đảm bảo sự thành công thông qua chất lượng tư vấn, hỗ trợ học tập và hỗ trợ học tập, chương trình ngoại khóa và ngoại khóa, tuyển dụng và duy trì đội ngũ nhân viên lành nghề cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho sinh viên và tập trung mạnh mẽ vào phát triển nghề nghiệp , sắp xếp và hỗ trợ sau tốt nghiệp thông qua các dịch vụ gắn kết với cựu sinh viên.
  • Giảng dạy Xuất sắc: Chúng tôi cam kết tuyển dụng và giữ chân đội ngũ giảng viên tài năng. Các giảng viên chọn nghề tại các Khu vực Miami cam kết sâu sắc trong việc tạo ra các trải nghiệm lớp học và trực tuyến sáng tạo, được bổ sung bởi các sáng kiến nghiên cứu có liên quan và đầy thách thức cũng như dịch vụ có ý nghĩa cho khuôn viên trường và cộng đồng.

142878_pexels-photo-5716028.jpeg

Thông tin Nhanh

Khu vực Miami là khu học xá dựa trên cộng đồng của Đại học Miami, một trường đại học công lập được đánh giá cao với danh tiếng quốc gia. Với học phí phải chăng và lịch học linh hoạt, Miami Regionals cung cấp một nền tảng nghệ thuật tự do nổi tiếng thế giới với phương pháp học ứng dụng hiện đại. Các địa điểm trong khu vực bao gồm Miami Hamilton, Miami Middletown và Trung tâm Học tập Tiếng nói Hoa Kỳ (VOALC) ở West Chester.

Tính tiện lợi

Đăng ký vào các cơ sở đi lại trong khu vực của Miami và tận hưởng:

  • Bằng đại học Miami
  • Học phí phải chăng
  • Lịch học linh hoạt, bao gồm ngày càng nhiều khóa học, được dạy hoàn toàn trực tuyến
  • Gần đó, có bãi đậu xe miễn phí
  • Giữ trẻ tại chỗ

Bắt đầu ở đây, Kết thúc ở đây, hoặc ở Oxford

Nhiều sinh viên của chúng tôi lấy bằng cử nhân tham gia các lớp học hoàn toàn tại các địa điểm trong khu vực. Những người khác bắt đầu học tại các cơ sở trong khu vực và sau khi đáp ứng các tiêu chí bắt buộc để chuyển đến, hoàn thành chương trình học của họ tại khuôn viên Oxford.

Hỗ trợ cho sự thành công của sinh viên

Các địa điểm trong khu vực của Miami được thiết kế với tâm trí BẠN. Hỗ trợ học tập trong và ngoài lớp học bao gồm giảng dạy của đội ngũ giảng viên chất lượng, hỗ trợ và tư vấn học tập miễn phí, sĩ số lớp học nhỏ, dịch vụ nghề nghiệp và phát triển chuyên môn VÀ các chương trình giáo dục hợp tác.

PLUS một cuộc sống sinh viên sôi động với nhiều câu lạc bộ, các cuộc thi điền kinh, cơ hội học tập phục vụ và tiếp cận các chương trình văn hóa đảm bảo bạn sẽ có trải nghiệm sinh viên toàn diện.

Chính sách tuyển sinh mở

Các cơ sở trong khu vực của Miami duy trì chính sách nhập học mở, có nghĩa là sinh viên đại học lần đầu được chấp nhận tự động với bằng tốt nghiệp trung học hoặc GED, ở mọi lứa tuổi. Sinh viên không phải là sinh viên đại học lần đầu sẽ được đánh giá để nhập học dựa trên điểm trung bình tích lũy của họ tại (các) cơ sở trước đó của họ.

Công nhận

Các Cơ sở Khu vực của Miami được Ủy ban Học tập Cấp cao công nhận và là thành viên của Hiệp hội Trung tâm Bắc Bộ.

Bốn chương trình Công nghệ Kỹ thuật được ABET, Ủy ban Kiểm định Kỹ thuật công nhận .

Các chương trình giảng dạy BSN và RN-BSN truyền thống được Ủy ban Giáo dục Điều dưỡng Cao đẳng (CCNE) công nhận . Chương trình giảng dạy BSN truyền thống có sự chấp thuận của Hội đồng Điều dưỡng Ohio.

Nhà nước cho phép các khóa học trực tuyến. Ủy quyền của Tiểu bang đề cập đến quy định của tiểu bang về các khóa học và chương trình giáo dục từ xa do một cơ sở giáo dục bên ngoài tiểu bang đó cung cấp cho cư dân của một tiểu bang cụ thể, cũng như quy định của tiểu bang về các hoạt động phi từ xa khác nhau trong một tiểu bang cụ thể của các tổ chức bên ngoài tiểu bang đó.

142386_pexels-photo-3184291.jpeg

Vị trí khu vực

Các địa điểm trong khu vực của Miami bao gồm các cơ sở ở Hamilton và Middletown, và Trung tâm Học tập của Đài Tiếng nói Hoa Kỳ nằm gần đường liên bang ở Tây Chester.

Miami bắt đầu giảng dạy ở Hamilton và Middletown vào mùa thu năm 1946, mở rộng các khóa học cho các cộng đồng đó để phục vụ các cựu chiến binh trở về từ Thế chiến thứ hai và theo đuổi bằng cấp của họ thông qua GI Bill® of Rights. Trong những năm, Miami đã phát triển năm trung tâm học thuật trong khu vực - Hamilton, Middletown, Norwood, Piqua và Dayton.

Sự tăng trưởng ổn định của dân số sinh viên, kết hợp với sự hỗ trợ mạnh mẽ của địa phương cho giáo dục đại học và mong muốn của cộng đồng để có các khu học xá đầy đủ dịch vụ, đã dẫn đến việc mở cửa Middletown vào năm 1966, tiếp theo là Hamilton vào năm 1968. Công việc của Miami ở Dayton và Piqua các lĩnh vực được thực hiện cùng với Bang Ohio (nơi cung cấp các chương trình sau đại học) và dẫn đến việc thành lập Đại học Bang Wright vào năm 1967.

Trung tâm Học tập Tiếng nói Hoa Kỳ, được xây dựng trên địa điểm của một đài tiếp âm trước đây của VOA ở West Chester, mở cửa vào tháng 1 năm 2009 để giảng dạy cả đại học và sau đại học.

Trao quyền cho Tâm trí. Tăng cường cộng đồng.

Các khu vực của Đại học Miami cung cấp bằng cử nhân, bằng cao đẳng và khóa học bắt đầu cho hầu hết các bằng cấp bốn năm được cung cấp tại Oxford. Quy mô lớp học nhỏ, dịch vụ giữ trẻ tại chỗ, và sắp xếp thời khóa biểu linh hoạt khiến các Khu vực Miami trở nên hấp dẫn đối với học sinh ở mọi giai đoạn của cuộc đời và sự nghiệp.

Phạm vi tiếp cận khu vực của chúng tôi

Tìm người kết hợp hoàn hảo thúc đẩy bạn trên con đường thành công. Khám phá ba địa điểm và các chương trình trực tuyến của chúng tôi.

Cơ sở Hamilton

Cơ sở Hamilton của Miami có chương trình điều dưỡng của Vùng và nhiều bằng cử nhân khác, bằng cao đẳng và khóa học bắt đầu cho hầu hết các bằng cấp bốn năm.

Cơ sở Middletown

Cơ sở Middletown của Miami cung cấp bằng cử nhân, bằng cao đẳng và các môn học bắt đầu cho hầu hết các bằng cấp bốn năm. Đây là nơi có Bộ dịch vụ nghề nghiệp William & Patricia Schaefer.

Trung tâm Kiến thức của Đài tiếng nói Hoa Kỳ

Tọa lạc tại West Chester, VOALC là nơi có Trung tâm Đổi mới Thương mại. VOALC cung cấp Chương trình MBA được xếp hạng quốc gia của Miami và các khóa học sau đại học về giảng dạy và lãnh đạo giáo dục.

Cơ sở điện tử

Được công nhận là mang lại lợi tức đầu tư đáng kể, Cơ sở Điện tử của Vùng Miami cung cấp các chương trình trực tuyến, linh hoạt được thiết kế để cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục hàng đầu.

142132_pexels-photo-4560083.jpeg

Địa điểm

Hamilton

Address
1601 University Blvd.
OH 45011 Hamilton, Ohio, Hoa Kỳ

Middletown

Address
4200 N. University Blvd.
OH 45042 Middletown, Ohio, Hoa Kỳ

West Chester

Address
7847 VOA Park Dr.,
Corner of VOA Park Dr. and Cox Rd.

OH 45069 West Chester, Ohio, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn