MiraCosta College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Điều gì làm cho MiraCosta College đặc biệt?

Về sinh viên của chúng tôi

Cả sinh viên và nhân viên đều tận hưởng một bầu không khí thân thiện và cảm giác rằng tất cả chúng ta đều ở đây để giúp đỡ lẫn nhau. Nhóm sinh viên đa dạng của chúng tôi bao gồm những người thuộc nhiều lứa tuổi, dân tộc và nguồn gốc văn hóa.

 • Tuyển sinh tín dụng: 14.773
 • Tuyển sinh không có giấy phép: 2.479
 • Ghi danh tín dụng theo giới tính: Nữ: 57% Nam: 43%
 • Tuổi trung bình: 26
 • Ghi danh tín dụng theo dân tộc:
  • Người Mỹ gốc Phi: 4%
  • Trắng: 45%
  • Tây Ban Nha: 34%
  • Người châu Á, Thái Bình Dương: 8%
  • Nhiều: 7%
  • Khác: 2%
 • Active Duty Military / Cựu chiến binh / Người phụ thuộc: 1.394
112142_pexels-photo-1595391.jpeg

Tổ chức đại học

Tầm nhìn của MiraCosta College Foundation là đảm bảo rằng không ai bị từ chối tiếp cận giáo dục vì nhu cầu tài chính và các nguồn lực có sẵn để làm phong phú thêm trải nghiệm đại học cho tất cả sinh viên. Quỹ là một tập đoàn phi lợi nhuận 501 (c) (3) được điều hành bởi một ban tình nguyện của các nhà lãnh đạo cộng đồng và được quản lý bởi Văn phòng Phát triển và Quỹ đại học. Trong năm năm qua, Quỹ đã đóng góp nhiều hơn gấp đôi cho trường đại học, từ đó tăng gấp ba số lượng sinh viên nhận được học bổng và nhân đôi nguồn lực hỗ trợ cho các chương trình trong khuôn viên trường. Một trong những ưu tiên của Quỹ là Lời hứa MiraCosta, sẽ cung cấp một năm học đại học miễn phí cho sinh viên đủ điều kiện. Promise cũng sẽ cung cấp tài trợ cho sách giáo khoa và đồ dùng giảng dạy cho những người cam kết với các yêu cầu của Promise.

Các cá nhân, tập đoàn và các nhóm dân sự làm việc với Tổ chức MiraCosta College để đạt được các mục tiêu từ thiện của họ. Nhiều người chọn tài trợ học bổng, trong khi những người khác ủng hộ việc tăng cường các chương trình và cơ sở học thuật thông qua Vòng tròn của Tổng thống. Các nhà hảo tâm đóng góp từ 1.000 đến 10.000 đô la hàng năm và hỗ trợ nhiều nhu cầu khác nhau tại trường, bao gồm học bổng sinh viên, dự án vốn, tài trợ tăng cường chương trình và thiết bị giáo dục. Các thành viên Circle của President được mời gặp chủ tịch của MiraCosta để tìm hiểu về trường đại học và vai trò của nó trong cộng đồng và chia sẻ ý tưởng của họ, từ đó tạo ra mối liên kết có giá trị giữa trường và cộng đồng mà nó phục vụ.112185_pexels-photo-1438072.jpeg

Sứ mệnh

Sứ mệnh

Nhiệm vụ của Học viện Cộng đồng MiraCosta là cung cấp các cơ hội giáo dục ưu việt và các dịch vụ hỗ trợ sinh viên cho nhiều đối tượng người học tập trung vào thành công của họ. MiraCosta cung cấp bằng đại học, khóa học chuyển tiếp đại học, giáo dục nghề nghiệp và kỹ thuật, chương trình chứng chỉ, giáo dục kỹ năng cơ bản và cơ hội học tập suốt đời để củng cố nền kinh tế, văn hóa, xã hội và giáo dục của cộng đồng mà nó phục vụ.

Mục tiêu Thể chế

Mục tiêu I. Khu trường cao đẳng cộng đồng MiraCosta sẽ trở thành một tổ chức giáo dục tiên phong cam kết đổi mới và nghiên cứu các thực tiễn tốt nhất, tiếp cận rộng rãi đến giáo dục đại học và bền vững môi trường.

Mục tiêu II. Học khu cộng đồng MiraCosta sẽ trở thành tổ chức nơi mỗi học sinh có xác suất thành công cao trong học tập.

Mục tiêu III. Học khu cộng đồng MiraCosta sẽ thể chế hóa các quy trình lập kế hoạch hiệu quả thông qua việc sử dụng dữ liệu có hệ thống để đưa ra quyết định.

Mục tiêu IV. Học khu Cao đẳng Cộng đồng MiraCosta sẽ chứng minh các tiêu chuẩn cao về quản lý và thận trọng tài chính.

Mục tiêu V. Khu trường cao đẳng cộng đồng MiraCosta sẽ là một đối tác cộng đồng có lương tâm.

Vị trí

Khu trường cao đẳng cộng đồng MiraCosta nằm ở hạt San Diego dọc theo bờ biển Nam California, giữa quận Cam ở phía bắc và khu vực đô thị của San Diego ở phía nam. Các huyện là khoảng 35 dặm về phía bắc của San Diego và 90 dặm về phía nam thành phố Los Angeles. Quận bao gồm các thành phố Oceanside, Carlsbad, Encinitas, Rancho Santa Fe, Solana Beach, Del Mar, các khu vực chưa hợp nhất của La Costa, Olivenhain, và một phần của Thung lũng Carmel và Căn cứ hải quân Camp Pendleton.

Hạt North San Diego được biết đến trên toàn quốc với các trường K-12 đặc biệt và rất nhiều lựa chọn giáo dục đại học tuyệt vời. Các khu học chánh công lập được phục vụ bởi MiraCosta College bao gồm Carlsbad, Cardiff, Del Mar, Encinitas, Oceanside, Rancho Santa Fe, San Dieguito và Solana Beach. Các trường cao đẳng và đại học địa phương bao gồm Cal State San Marcos, Đại học Quốc gia, Cao đẳng Palomar, Đại học bang San Diego, UCSD và Đại học San Diego, trong số những người khác.

Trang web Tổng cục Du lịch San Diego mô tả Bắc Quận San Diego như một khu vực rộng lớn được biết đến với những bãi biển hoang sơ, bảo tồn thiên nhiên và dặm không gian mở của nó. Từ Del Mar đến Oceanside, bờ biển North County là một chuỗi các ngôi làng bên bờ biển đẹp như tranh vẽ có cảm giác thị trấn nhỏ.

Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội cho các hoạt động ngoài trời ở San Diego, khu vực phía bắc có rất nhiều. Từ đi bộ đường dài và cưỡi ngựa ở Los Peñasquitos Canyon Preserve, chèo thuyền độc lập và chèo thuyền kayak ở đầm phá Carlsbad, đến đạp xe dọc theo Quốc lộ 101 lịch sử, hoặc câu cá thể thao, xem cá voi hoặc lướt trên bờ biển từ La Jolla qua Oceanside, những người đam mê ngoài trời Được giải trí. Thị trấn ven biển phía bắc Encinitas của San Diego gần đây đã được National Geographic bình chọn là một trong những thị trấn lướt sóng tốt nhất thế giới.

Vùng duyên hải phía Bắc là nơi có một số điểm thu hút hàng đầu của San Diego, bao gồm LEGOLAND California, Thủy cung Sea Life và Công viên nước Legoland, Cánh đồng hoa tại Carlsbad và Khu hội chợ Del Mar, tổ chức Hội chợ Del Mar từ giữa tháng 6 đến đầu tháng 7, tiếp theo là cuộc đua Del Mar Thoroughbred cho đến đầu tháng 9. Ngoài ra còn có Vườn bách thảo San Diego để ngắm nhìn hệ động thực vật bản địa San Diego, và tại biên giới phía Đông của Hạt Bắc, bạn cũng sẽ tìm thấy Công viên Safari sở thú San Diego, trò chơi sòng bạc Ấn Độ theo phong cách Las Vegas và một số ít nhà máy rượu vang lớn và nhà máy bia địa phương. Những người đam mê nghệ thuật sẽ yêu thích Bảo tàng Nghệ thuật Oceanside và Viện Nghệ thuật LUX.

Các vùng ven biển và nội địa của Hạt San Diego cũng là một thiên đường cho những người chơi golf, với hơn 40 khóa học đa dạng để lựa chọn. Được tạo ra bởi những cơn gió mát từ Thái Bình Dương, các sân golf Grand Del Mar do Arnold Palmer thiết kế của Arnold Palmer và Tom Fazio thiết kế được điêu khắc độc đáo xung quanh cảnh quan thiên nhiên và thảm thực vật bản địa.

Khu vực phía Bắc của San Diego khiến bạn chỉ cách Disneyland một giờ nhưng vẫn gần trung tâm thành phố San Diego, nơi có các bảo tàng của Balboa Park, Sở thú San Diego, Khu phố Gaslamp và SeaWorld San Diego gần đó.

Hạt North San Diego là nơi có tám thành phố phát triển nhanh nhất của đất nước, các doanh nghiệp và gia đình bị thu hút đến các thung lũng nội địa đầy nắng của North County và các cộng đồng ven biển tuyệt đẹp.111577_pexels-photo-1152500.jpeg

Địa điểm

Đại dương

Address
Community Learning Center,
1831 Mission Avenue

CA 92058 Đại dương, California, Hoa Kỳ

Đại dương

Address
Oceanside Campus,
1 Barnard Drive

CA 92056 Đại dương, California, Hoa Kỳ

Encinitas

Address
San Elijo Campus,
Manchester Avenue,3333

CA 92007 Encinitas, California, Hoa Kỳ

Carlsbad

Address
Technology Career Institute,
2075 Las Palmas Drive

CA 92011 Carlsbad, California, Hoa Kỳ