Neosho County Community College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Xin chào và Chào mừng bạn đến Neosho County Community College (NCCC), ngôi nhà của "Panthers"! Chúng tôi là một tổ chức hai năm cung cấp Bằng Cao đẳng. Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một môi trường an toàn, nơi quê hương nhu cầu cá nhân và mục tiêu của bạn có thể đạt được. Dân số quốc tế của chúng tôi là nhỏ, nhưng đang phát triển. Chúng tôi hiện có các sinh viên quốc tế đại diện cho mười hai quốc gia khác nhau và đã có cựu sinh viên quốc tế chuyển giao cho Harvard, Viện Nghệ thuật Chicago, và trường đại học bốn năm đáng tin cậy khác.

lịch sử

Trường được thành lập vào năm 1936 như Chanute Junior College. Năm 1965, cái tên đã được thay đổi để Neosho County Community Junior College, và phát hành trái phiếu đã được thông qua để xây dựng khuôn viên trường hiện nay. Năm 1980, từ "đàn em" đã được gỡ bỏ từ tên của nhà trường.

Vị trí / cơ sở Trường

NCCC có hai địa điểm chính: một trường dân cư ở Chanute, Kansas, và một khuôn viên phục vụ Ottawa, Kansas. Chanute là một thành phố 10.000 nằm ở góc đông nam vùng nông thôn của Kansas. Chanute là ít hơn hai giờ từ Wichita, Kansas City, Topeka, và Tulsa, Oklahoma. Ottawa là một thành phố nằm ở phía bắc 12.000 trung tâm Kansas và chỉ là một tiếng rưỡi từ Lawrence và Kansas City.

Sinh viên

Neosho County Community College có thu nhận khoảng 3500 sinh viên và tổ chức các lớp học theo chương trình học kỳ truyền thống. Học kỳ mùa thu của chúng tôi bắt đầu vào tháng Tám và học kỳ mùa xuân của chúng tôi bắt đầu vào tháng Giêng. Chúng tôi có hai phiên bốn tuần mùa hè được tổ chức vào tháng Sáu và tháng Bảy.

chương trình

Neosho County Community College cung cấp độ liên kết, cũng như nhiều chương trình chứng chỉ. Chương trình dạy nghề phổ biến nhất của chúng tôi đang nuôi và y tế hỗ trợ. Đa số các sinh viên của chúng tôi tham dự NCCC với ý định chuyển đến một trường cao đẳng hoặc đại học bốn năm sau khi hoàn thành chương trình cao đẳng của họ.

Học phí và các điều kiện Yêu cầu điểm TOEFL: 61 IBT Yêu cầu IELTS: 6.0 Học phí hàng năm trung bình: 12.700 USD

Tại sao đến Neosho County Community College?

An toàn, trường cao đẳng nhỏ, thân thiện với môi trường Các lớp học nhỏ với sự quan tâm cá nhân từ việc chăm sóc cán bộ và giảng Dịch vụ cá nhân cho mỗi học sinh quốc tế cá nhân Nhiều hoạt động văn hóa và dịch vụ cộng đồng mà cho phép bạn để trở thành đắm mình trong nền văn hóa đa dạng của Mỹ.

Địa điểm

Chanute

Neosho County Community College

Address
800 West 14th Street
66720 Chanute, Kansas, Hoa Kỳ