Đọc Mô tả chính thức

Triết lý của chúng tôi Triết lý của các nước Anh Trường mới của tiếng Anh là để cung cấp tốt nhất trong ngôn ngữ tiếng Anh và đào tạo văn hóa: cung cấp một chương trình đầy thử thách trí tuệ chất lượng cao nhất trong một môi trường ấm áp và hỗ trợ. Trong ngắn hạn, mục tiêu của chúng tôi là cung cấp một cơ hội tuyệt vời để học tiếng Anh.

Tại sao NESE? Toàn Immersion ngôn ngữ và văn hóa Tại NESE, học sinh học nhiều hơn chỉ là ngôn ngữ; họ tìm hiểu văn hóa Mỹ là tốt. Sinh viên của chúng tôi thành công nhanh chóng bởi vì đào tạo tiếng Anh chuyên sâu kết hợp với đầy đủ ngâm văn hóa đã được chứng minh để tối đa hóa việc học ngôn ngữ. Tại NESE, sinh viên tham dự các lớp học chuyên sâu trong ngày và có cơ hội để về nhà với một gia đình người Mỹ bản xứ hoặc ký túc xá vào buổi tối. Tất cả các ngày, mỗi ngày, chương trình chuyên sâu của chúng tôi học tiếp cận với ngôn ngữ và văn hóa Mỹ, cung cấp một cơ hội cho các học ngôn ngữ nhanh nhất có thể.

Giáo viên xuất sắc Bởi vì danh tiếng xuất sắc của mình, NESE thu hút giáo viên những người nắm giữ cả hai đại học hoặc bằng cấp cao từ một số các trường hàng đầu ở Mỹ như Harvard, Yale, và Columbia. Bất kể nơi mà các giáo viên của chúng tôi có được bằng cấp của mình, giáo viên NESE là các chuyên gia năng động với kinh nghiệm giảng dạy đặc biệt đã được chọn để giảng dạy tại NESE vì có trình độ cao chuyên môn của họ và sự cống hiến.

Các lớp học nhỏ Quy mô lớp học trung bình của chúng tôi là 12 sinh viên. Các lớp học nhỏ đảm bảo các cuộc thảo luận sôi nổi, sinh viên tham gia thường xuyên và sâu tương tác học sinh-giáo viên.

Chương trình chuyên sâu và Bán chuyên sâu Năm ngày mỗi tuần Học sinh có thể lựa chọn tham gia Chương trình Intensive NESE từ 9: 00-3: 15 mỗi ngày hoặc trong chương trình Bán-Chuyên sâu NESE từ 9: 00-12: 00 mỗi ngày. Cả hai chương trình cung cấp 10 cấp độ của ngôn ngữ và văn hóa đào tạo, truy cập vào tất cả các cơ sở NESE, và sự lựa chọn của một trong hai ký túc xá hoặc nhà ở homestay.

Các khóa học tự chọn và sau giờ học Ngoài các lớp học chuyên sâu của chúng tôi, sinh viên có thể lựa chọn các khóa học tự chọn và sau giờ học để giúp họ đạt được mục tiêu của mình nhanh chóng hơn. Tự chọn và sau giờ học khóa học bao gồm TOEFL Preparation, tiếng Anh thương mại, tiếng Anh pháp lý, phát âm, và University Preparation. Học sinh tiên tiến NESE cũng có thể có các khóa học trong lĩnh vực mà họ quan tâm đặc biệt tại Trường Extension Harvard và các trường cao đẳng khu vực khác. (Xin lưu ý rằng năm sinh viên phải đăng ký để cho một nơi NESE Sau Giờ Học khóa học để lấy.)

Bảng điểm chính thức và Giấy chứng nhận Vào cuối mỗi phiên làm việc, bạn sẽ nhận được một bảng điểm NESE cung cấp thông tin về trình độ tiếng Anh của bạn và thành tích học tập trong từng lĩnh vực kỹ năng. Bạn cũng sẽ nhận được một giấy chứng nhận NESE of Attendance tham gia chương trình của chúng tôi, và sau khi hoàn thành công trình độ tiên tiến nhất của NESE, bạn sẽ được cấp bằng Diploma NESE. Ngoài ra, nếu bạn đạt được học tập xuất sắc, bạn sẽ được công nhận như là một "Honors Student". Một ký hiệu này sẽ xuất hiện trên bảng điểm NESE chính thức của bạn.

Một thành phố lý tưởng, một Setting Đại lý tưởng NESE nằm tiếp giáp với Đại học Harvard ở trung tâm của quảng trường Harvard ở Cambridge. Harvard Square là một đầu mối của hoạt động sinh viên và một trong những trung tâm sinh viên thú vị và năng động nhất tại Hoa Kỳ. NESE là chỉ có 100 từ trạm xe lửa và xe buýt mét và 10 phút từ trung tâm thành phố Boston. Chúng tôi cũng ít hơn hai giờ đi từ trượt tuyết tuyệt vời, chèo thuyền ra biển, và xinh đẹp, lịch sử Cape Cod.

Lịch trình linh hoạt Chúng tôi cung cấp chuyên sâu các khóa học 4 tuần, bắt đầu từ 12 thời điểm khác nhau trong suốt cả năm. Điều này có nghĩa rằng bạn có thể bắt đầu đào tạo tiếng Anh của bạn tại một thời điểm phù hợp nhất với lịch trình của bạn.

Tiến trọ thoả thuận Trong suốt cả năm, sinh viên có thể lựa chọn để sống trong một gia đình người Mỹ bản xứ hoặc trong ký túc xá. Vì NESE làm cho tất cả sự sắp xếp nhà ở trước khi học sinh rời khỏi đất nước của họ, cho dù sinh viên chọn sống trong một nhà dân hoặc trong ký túc xá, họ có thể đi trực tiếp từ sân bay đến nhà mới của họ. NESE không tính phí cho việc thực hiện bất kỳ sự sắp xếp nhà ở.

Một chương trình cho Chuyên gia Bởi vì tính linh hoạt của chương trình giảng dạy NESE, các chuyên gia có thể chọn các lớp học mà họ muốn đi. Điều này là lý tưởng cho các chuyên gia mà công việc không cho phép họ thực hiện theo chương trình đào tạo chuyên sâu của chúng tôi. Ngoài chương trình của chúng tôi thường xuyên thâm, hướng tư nhân và các khóa học tự chọn NESE là một số trong những lựa chọn tại NESE cho các chuyên gia.

Một chương trình cho sinh viên Chương trình đào tạo chuyên sâu của chúng tôi được thiết kế đặc biệt để giúp học sinh đạt được mục tiêu học tập của mình càng nhanh càng tốt. Ngoài các lớp học chuyên sâu của chúng tôi, chúng tôi cung cấp một khóa học Luyện thi TOEFL®, kỳ thi Institutional TOEFL mỗi tháng, và một khóa học University Preparation. Chúng tôi cũng cung cấp tư vấn sâu rộng giáo dục và dịch vụ vị trí các trường đại học, thư viện tài nguyên trường đại học để giúp học sinh có kế hoạch nghiên cứu trong tương lai tại Hoa Kỳ, và nhập học vào các trường đại học khu vực mà không cần dùng TOEFL®.

Tư vấn và Dịch vụ miễn phí Phạm vi của chúng tôi là dịch vụ miễn phí phong phú: vị trí trước khi đến nhà ở, tư vấn đại học và vị trí, sử dụng các thiết bị máy tính NESE, sử dụng không giới hạn của e-mail NESE và Internet, bảng điểm và các chứng chỉ NESE, và tư vấn từ các đại diện có kinh nghiệm của chúng tôi trên toàn thế giới .

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:


The New England School of English

Chương trình giảng dạy NESE được chia thành 10 cấp độ giảng dạy chuyên sâu. Ở mỗi cấp độ, bạn tham dự các lớp học mỗi ngày từ 9:00 - 3:15 mỗi ngày (Chương trình chuyên sâ ... [+]

Chương trình giảng dạy NESE được chia thành 10 cấp độ giảng dạy chuyên sâu. Ở mỗi cấp độ, bạn tham dự các lớp học mỗi ngày từ 9:00 - 3:15 mỗi ngày (Chương trình chuyên sâu) hoặc từ 9: 00-12: 30 (Chương trình bán chuyên sâu). Ngoài ra, tùy thuộc vào mục tiêu và nhu cầu của bạn, bạn có thể tham dự một số khóa học tự chọn và sau giờ học mà chúng tôi cung cấp. Tiếp xúc tối đa với vật liệu xác thực Mặc dù bạn bắt buộc phải có sách giáo khoa cho các lớp học, và bạn sẽ được giao bài tập về nhà từ họ, bạn nên chuẩn bị nhiều hơn nữa! Trong lớp, bạn sẽ đọc báo và tạp chí, xem video, nhập vai, tập thể dục trong phòng thí nghiệm máy tính và phỏng vấn người Mỹ. Chương trình giảng dạy NESE được thiết kế để giúp bạn tiếp xúc tối đa với các tài liệu xác thực càng sớm càng tốt. Kết quả: bạn học tiếng Anh càng nhanh càng tốt.... [-]

Hoa Kỳ Cambridge
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
4 - 16 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The New England School of English

Các khóa học siêu thâm canh được thiết kế để đảm bảo rằng bạn sẽ tăng đáng kể số điểm của bạn về các kỳ thi iBT Next Generation TOEFL. Trong lớp học, bạn sẽ nhận được một ... [+]

TOEFL®Preparation

Các khóa học siêu thâm canh được thiết kế để đảm bảo rằng bạn sẽ tăng đáng kể số điểm của bạn về các kỳ thi iBT Next Generation TOEFL. Trong lớp học, bạn sẽ nhận được một đánh giá kỹ năng chuyên sâu, tìm hiểu kỹ thuật thử nghiệm tham gia, và có nhiều kỳ thi thực hành để cung cấp cho bạn sự tự tin khi tham dự kỳ thi iBT Next Generation TOEFL. Bởi vì các lớp học nhỏ, bạn sẽ có cơ hội để tập trung vào những sai lầm cụ thể của bạn và cải thiện điểm số của bạn. Kỳ thi Institutional TOEFL được cung cấp mỗi tháng tại NESE để tất cả học sinh trình độ trung cấp và cao cấp quan tâm.... [-]

Hoa Kỳ Cambridge
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
4 - 8 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The New England School of English

Trong khóa học chuyên sâu, nghiên cứu trường hợp và tình huống kinh doanh trong nước và quốc tế hiện nay được trình bày. Thông qua các văn bản, video, và các cuộc thảo lu ... [+]

Trong khóa học chuyên sâu, nghiên cứu trường hợp và tình huống kinh doanh trong nước và quốc tế hiện nay được trình bày. Thông qua các văn bản, video, và các cuộc thảo luận, bạn sẽ làm sắc nét và tinh chỉnh ngôn ngữ và kinh doanh kỹ năng tiếng Anh của bạn trong các lĩnh vực như văn bản kinh doanh, tiếp thị, kế hoạch chiến lược, tài chính, kinh doanh quốc tế, và phát triển nguồn nhân lực. Cập nhật Quản lý Harvard, Business Week, các bài báo, và các nghiên cứu cũng như các phương tiện truyền thông hiện tại khác được sử dụng trong suốt lớp này. Bởi vì NESE duy trì mối quan hệ đặc biệt với một số chương trình MBA trên khắp đất nước, sinh viên NESE người đang học tập đủ điều kiện có thể nhập một số các chương trình này mà không tham dự kỳ thi TOEFL chính thức.... [-]

Hoa Kỳ Cambridge
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
4 - 8 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The New England School of English

Tiếng Anh pháp lý là một khóa học sau giờ học được thiết kế để giới thiệu sinh viên đến các hệ thống tư pháp và lập pháp Mỹ. trọng tâm của nó là từ vựng và ngữ của Mỹ hệ ... [+]

Có gì pháp tiếng Anh là; Có gì pháp tiếng Anh không phải là.

Tiếng Anh pháp lý là một khóa học sau giờ học được thiết kế để giới thiệu sinh viên đến các hệ thống tư pháp và lập pháp Mỹ. trọng tâm của nó là từ vựng và ngữ của Mỹ hệ thống pháp lý. Học sinh sẽ thảo luận về các chi nhánh khác nhau của pháp luật, nghiên cứu trường hợp mốc và ghé thăm một tòa án địa phương để xem thủ tục tố tụng pháp lý. Tiếng Anh pháp lý không phải là một khóa học pháp luật và do đó, sinh viên có thể mong đợi hướng dẫn của họ tập trung vào ngôn ngữ pháp lý và biết luật pháp Hoa Kỳ một cách chung chung, chứ không phải là chi tiết.... [-]

Hoa Kỳ Cambridge
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
4 - 48 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The New England School of English

Y khoa tiếng Anh là một khóa học sau giờ học được thiết kế để dạy cho sinh viên thuật ngữ y học thông dụng tiếng Anh như được sử dụng trong một loạt các thiết lập. ... [+]

Tiếng Anh Y Khoa Là Gì; Những gì y tế tiếng Anh là không.

Y khoa tiếng Anh là một khóa học sau giờ học được thiết kế để dạy cho sinh viên thuật ngữ y học thông dụng tiếng Anh như được sử dụng trong một loạt các thiết lập. Ngoài ra, giáo viên sẽ nêu bật một số cách thức mà y học và dịch vụ y tế công cộng được tiến hành khác nhau ở đây tại Hoa Kỳ từ nhiều quốc gia khác. Học sinh sẽ học từ vựng cần thiết khi chào hỏi bệnh nhân, thảo luận về các triệu chứng và chẩn đoán với họ, cũng như ngôn ngữ được sử dụng trong việc thảo luận về tiên lượng. Tiếng Anh y tế không phải là khóa học y khoa, mà là khóa học tiếng Anh, và do đó, sinh viên có thể mong đợi người hướng dẫn của họ tập trung vào ngôn ngữ y tế và tình huống y tế thông thường thay vì nói chung, chứ không phải chi tiết.... [-]

Hoa Kỳ Cambridge
Ghi danh mở rộng
Anh
Bán thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Why NESE?

New England School of English
Address
Harvard Square 36 John F. Kennedy Street
02138 Cambridge, Massachusetts, Hoa Kỳ
Trang web
Điện thoại
+1 617-864-7170