Northwest State Community College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Northwest State Community College ( NSCC ) là trường cao đẳng công lập hệ hai năm được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và trung học Bắc Trung Bộ. Northwest State Community College phục vụ Tây Bắc Ohio với đầy đủ các kinh nghiệm, bao gồm đào tạo lực lượng lao động phù hợp với nhu cầu của công ty bạn, các chứng chỉ được ngành công nhận từ sáu tuần đến một năm cho các công việc có nhu cầu cao và các văn bằng hai năm dẫn đến bốn năm của chúng tôi đối tác năm hoặc công việc địa phương.

Tại Northwest State Community College , chúng tôi tin rằng mọi người đều có cơ hội bình đẳng để thành công, bất kể nền tảng hay kinh nghiệm. Do đó, chúng tôi cam kết hỗ trợ bạn trong lớp học và vượt qua nhiều rào cản trong cuộc sống mà bạn có thể gặp phải để hoàn thành chứng chỉ.

Chúng tôi được biết đến trong khu vực và tiểu bang về việc cung cấp một nền giáo dục chất lượng cao dẫn đến việc làm lớn tại địa phương trong sản xuất, chăm sóc sức khỏe, nghệ thuật công nghiệp và kinh doanh. Các sinh viên hệ cử nhân của chúng tôi ngày càng thấy chúng tôi là lựa chọn ưu tiên để bắt đầu hành trình bốn năm của họ, với nhiều người bắt đầu trong những năm trung học của họ.

Địa điểm

Archbold

Address
Ohio 34,22600
43502 Archbold, Ohio, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

Hiện tại không có chương trình để hiển thị

Vui lòng tinh chỉnh tìm kiếm ở trên, hãy kiểm tra loại phổ biến của chúng tôi dưới đây hoặc thực hiện tìm kiếm từ khóa.


... or simply by choosing your degree: