Nashville Film Institute

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Kinh nghiệm của NFI

Tại NFI, gia đình các nhà làm phim của chúng tôi tạo ra một nền văn hoá độc nhất. Từ sinh viên đến giảng viên cho cựu sinh viên, tất cả chúng ta đều bị ám ảnh bởi một điều: làm phim. Và vì làm phim là một kinh nghiệm nhóm, tất cả chúng ta đều liên tục cộng tác, động não, và xây dựng mối quan hệ, cả hai đều là bạn bè và đồng nghiệp. Cùng nhau, chúng tôi thách thức, khuyến khích, và tạo dựng lẫn nhau như những nghệ sỹ sản xuất.

Tất cả phim, cả ngày

Cả ngày, mỗi ngày, chúng tôi đang tạo ra các nhà làm phim. Chúng tôi tin tưởng vào việc thu hút sinh viên của mình hoàn toàn đắm mình trong ngành công nghiệp điện ảnh và loại bỏ sự phân tâm. Chúng tôi cung cấp việc theo dõi nhanh, tránh các chủ đề không liên quan và giờ tín dụng vô ích. Chúng tôi đưa học sinh của chúng tôi ra khỏi lớp học truyền thống, trong thực tế, trên máy quay, và phía sau máy ảnh. Đó là sự sáng tạo thực sự mỗi ngày.

Chúng tôi Bắt đầu Nghề nghiệp

Tỷ lệ xếp lớp sau tốt nghiệp của chúng tôi cao hơn 70%.

Là một trường học điện ảnh được công nhận, chúng tôi tập trung vào việc xây dựng sự nghiệp của học sinh và cựu sinh viên của chúng tôi. Và bởi vì chương trình của chúng tôi là thực hành và trong ngành công nghiệp, nhiều sinh viên của chúng tôi có hợp đồng và cung cấp việc làm xếp hàng trước khi họ thậm chí tốt nghiệp. Và NFI, thành công của chúng tôi được xây dựng từ sự nghiệp thành công của cựu sinh viên của chúng tôi.

Học hỏi từ những nhà làm phim hoạt hình

Tại NFI, tất cả giảng viên của chúng tôi đều tích cực tham gia vào ngành công nghiệp điện ảnh. Họ là nhà sản xuất, nhà văn, biên tập viên, diễn viên, nhà tạo mẫu và hơn thế nữa. Điều này cung cấp cho sinh viên của chúng tôi những quan điểm phong phú về xu hướng và công nghệ, tiếp xúc với một mạng lưới chuyên gia tích cực, và tư vấn thực tế.

Chúng tôi ở trong Trái tim Nashville

Là một trong những thành phố phát triển nhanh nhất ở Mỹ, ngành công nghiệp điện ảnh Nashville đang phát triển nhanh chóng. Thành phố của chúng tôi được xây dựng trên nền công nghiệp giải trí và sự hiếu khách của miền Nam. Cộng đồng địa phương của các nghệ sĩ thực sự quan tâm đến thế hệ tiếp theo và luôn sẵn sàng cung cấp những cơ hội mới. Từ video ca nhạc đến các chương trình truyền hình cho đến quảng cáo quốc gia, Nashville nhận được lời khen ngợi cao vì nó cam kết sự xuất sắc trong ngành.

Chương trình 9 tháng

Bạn muốn bắt đầu sự nghiệp của bạn. Chúng tôi bắt đầu chỉ trong 9 tháng.

Chúng tôi trang bị cho nhà làm phim những kỹ năng, mạng lưới, và những kinh nghiệm thực tiễn cần thiết để chạy trốn. Chương trình sản xuất Rạp chiếu phim của NFI giống như bootcamp dành cho các nhà làm phim.

Địa điểm

Columbia

Address
Nashville Film Institute
191 Polk Avenue

37210 Columbia, Tennessee, Hoa Kỳ