North Central Missouri College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Bắc Trung Bộ Missouri Cao đẳng thực sự là một trường đại học đáng chú ý được biết đến với học tập xuất sắc của mình và ý thức mạnh mẽ của cộng đồng. Chúng tôi tin rằng cơ sở giáo dục của chúng tôi có nghĩa sự lựa chọn và giá trị. Nó là người tụ tập để điều tra, khám phá, tìm kiếm cơ hội, và bắt tay vào vô số những thách thức để cải thiện.

Đầu tư của chúng tôi trong việc giảng dạy tạo ra một kinh nghiệm giáo dục đó là trí tuệ đầy thách thức và có giá trị thực tiễn vượt xa lớp học. Sinh viên của chúng tôi được hướng dẫn bởi một giảng viên tài năng, người đầu tư thời gian và năng lượng của mình để đảm bảo sự thành công cá nhân. Quy mô lớp học nhỏ và một loạt các lịch học đủ khả năng lợi thế mà cung cấp cho sinh viên khả năng để tạo ra những kinh nghiệm học tập của mình.

Ở Bắc Trung Bộ Missouri College, chương trình hợp tác với các doanh nghiệp và ngành công nghiệp cung cấp mở rộng cơ hội học tập dẫn đến mục nghề nghiệp và thăng tiến. Nhiều chương trình tiếp cận cộng đồng mang lại cho phòng thí nghiệm học tập với bạn, học sinh. Chương trình đào tạo đạt được vào nơi làm việc giúp học sinh chuyển tiếp từ lớp học đến một sự nghiệp. Với các lớp học được cung cấp tại Maryville, Chillicothe, Bethany, và Trenton, chúng tôi đã bắt đầu những nỗ lực của chúng tôi regionalize để phục vụ dân số đa dạng của người học tìm thấy ở Greater Tây Bắc Missouri. Chúng tôi rất tự hào về những đóng góp cho di sản của chúng tôi bao gồm sinh viên đến từ các khu vực xung quanh bốn nhà nước và quốc tế là tốt.

Cho dù bạn là một sinh viên ở trường trung học tìm kiếm tín dụng kép, tốt nghiệp trung học gần đây, hoặc một sinh viên đại học trở về tìm kiếm tiến bộ, bạn sẽ thấy rằng Bắc Trung Bộ Missouri College cung cấp một thế giới của tiềm năng! Xin vui lòng sử dụng website như một hướng dẫn để các dịch vụ, chương trình học, các khóa học, các hoạt động và các nguồn lực có sẵn cho bạn ở Bắc Trung Bộ Missouri College.

NCMC Sứ mệnh

Nhiệm vụ của Bắc Trung Bộ Missouri College là để hỗ trợ các cá nhân trong giáo dục / cộng đồng doanh nghiệp của chúng tôi để đạt được mục tiêu của mình thông qua nhập học mở, chi phí hợp lý, chương trình giảng dạy và các dịch vụ tiên tiến - cung cấp bởi một chu đáo, nhân viên có thẩm quyền trong một môi trường học tập an toàn công nghệ phong phú .

Địa điểm

Trenton

Address
North Central Missouri College
1301 Main Street

Trenton, Áo mới, Hoa Kỳ