Northeast Wisconsin Technical College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Được thành lập vào năm 1912, NWTC là một trường đại học công lập hai năm được xếp hạng toàn quốc, nơi sinh viên chuẩn bị cho nghề nghiệp công nghệ cao và bắt đầu bằng cử nhân. Năm ngoái, NWTC phục vụ hơn 32.000 sinh viên; 7.800 sinh viên theo đuổi bằng cấp và bằng cấp và làm việc với hơn 1.100 doanh nghiệp để đào tạo hợp đồng. Trường đã chào đón sinh viên đến từ hơn 30 quốc gia trên toàn cầu bao gồm Malaysia , Pakistan , Nam Phi , Brazil , Ghana , Tây Ban Nha , Ba LanTrung Quốc .

Tất cả học sinh NWTC đều được cung cấp các nguồn lực cần thiết để thành công. Do đó, 93 phần trăm học sinh tốt nghiệp có nghề nghiệp trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp; 80% những người tốt nghiệp được tuyển dụng trong các lĩnh vực nghề nghiệp của họ. Hàng trăm học sinh tốt nghiệp tiếp tục học qua các thỏa thuận chuyển tiếp của NWTC với gần 40 trường cao đẳng / đại học khác .

Bắt đầu ở đây. Đi bất cứ đâu!

Nhiệm vụ của chúng ta

Chúng tôi là một trường cao đẳng kỹ thuật hai năm, phục vụ Đông Bắc Wisconsin bằng cách cung cấp giáo dục, đào tạo và cơ hội học tập suốt đời cho các cá nhân và doanh nghiệp dẫn đến sự phát triển của một lực lượng lao động có tay nghề cao. Khách hàng của chúng tôi kích thích sức sống kinh tế của khu học chánh của chúng tôi là kết quả của việc áp dụng các kỹ năng và kiến ​​thức có được thông qua việc hoàn thành các chứng chỉ, văn bằng, bằng cấp và các khóa học.

Tầm nhìn của chúng tôi

NWTC là một trường đại học học tập tiên tiến trong suốt cuộc đời, biến đổi, củng cố và truyền cảm hứng.

Địa điểm

Vịnh xanh

Address
2740 West Mason St.
WI 54303 Vịnh xanh, Wisconsin, Hoa Kỳ

Marinette

Address
1601 University Drive
WI 54143 Marinette, Wisconsin, Hoa Kỳ

Vịnh cá tầm

Address
229 N. 14th Avenue
WI 54235 Vịnh cá tầm, Wisconsin, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn